10 VPN Windows ที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบสำหรับพีซีแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในปี 2020

ในขณะที่บริการ VPN ส่วนใหญ่มีไคลเอนต์ Windows แต่มีเพียงไม่กี่บริการที่ยอดเยี่ยมจริงๆ.

เราทดสอบบริการ VPN มากกว่า 300 รายการในการค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows. ข้อเสนอแนะของเราเสนอ ความเร็วที่รวดเร็ว, สามารถ เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix และ BBC iPlayer และจะ ทำให้คุณปลอดภัย เมื่อคุณฝนตกหนักหรือเรียกดู.

เราวิเคราะห์ทุกแง่มุมของแต่ละ VPN และตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละบริการ ไคลเอนต์ Windows ใช้งานได้กับ Windows ทุกรุ่นอย่างราบรื่น, รวมถึง Windows 10, 8 และ 7 Plus แอพ Android และ iOS ของพวกเขาช่วยให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ NordVPN.

NordVPN Hack รับฟรีหนึ่งเดือน!

หากคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ หรือเพื่อติดตามรายการ Netflix ที่คุณชื่นชอบ, ใช้แฮ็คนี้เพื่อรับ NordVPN ได้ฟรี เป็นเวลาหนึ่งเดือน.

NordVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ซึ่งจะให้ทั้งเดือนเพื่อทดสอบว่า NordVPN เสนอการเข้าถึงการสตรีมความปลอดภัยและความเร็วที่คุณต้องการหรือไม่. ลองดูที่นี่. เราทดสอบนโยบายการคืนเงินของ NordVPN, และหากคุณไม่มีความสุขการได้รับเงินคืนนั้นง่ายและรวดเร็ว

ความนิยมของ Windows ทำให้เป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่สำหรับอาชญากรไซเบอร์ แม้ว่า Windows 10 จะปลอดภัยกว่ารุ่นก่อน ๆ แต่ก็ยังคงปลอดภัยอยู่ เต็มไปด้วยปัญหาด้านความปลอดภัย.

แม้ว่าคุณสมบัติที่ปรับแต่งได้ของมันจะดูเหมือนโบนัสมาก แต่เราก็กังวลว่า Windows จะเป็น "ส่วนบุคคล" ก่อนที่คุณจะเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควร ห้ามใช้ Windows หากไม่มี VPN อันดับต้น ๆ อย่างใดอย่างหนึ่ง.

คุณสามารถ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราทดสอบและจัดอันดับ VPN เหล่านี้ที่นี่.

สั้นตรงเวลา? นี่เป็นบทสรุปของ VPN ที่แนะนำมากที่สุดสำหรับ Windows:

 1. NordVPN - VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows นั้นรวดเร็วมีคุณสมบัติครบครันและได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบปฏิบัติการทุกรุ่น
 2. ExpressVPN - VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับ Windows
 3. CyberGhost - VPN ที่ใช้งานง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย
 4. Surfshark - การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด เหมาะสำหรับผู้ใช้หลายคน
 5. PrivateVPN - VPN ที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ดีที่สุด
 • ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ VPN อย่างรวดเร็ว
 • เราจัดอันดับอย่างไร & เปรียบเทียบ VPN เหล่านี้

VPN ที่ดีที่สุดที่แนะนำสำหรับ 2020 - สอบทานแล้ว & เมื่อเทียบกับ

1. NordVPN

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows นั้นรวดเร็วปลอดภัยและมีคุณสมบัติครบครัน

10 VPN Windows ที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบสำหรับพีซีแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในปี 2020

 • อินเตอร์เฟส Windows ที่ใช้งานง่าย ด้วยคุณสมบัติคลิกเดียว Quick Connect
 • รองรับ Windows ทุกรุ่น รวมถึง Windows 7, 8 และ 10
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด พร้อมการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 6 รายการ
 • NordVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV
 • รองรับการ torrentingใช่ โปรไฟล์เฉพาะสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งาน P2P
 • ใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์
 • Kill switch สำหรับ Windows: ใช่

NordVPN เป็น VPN อันดับต้น ๆ ของเราสำหรับอุปกรณ์ Windows. มัน สมบูรณ์เข้าสู่ระบบฟรี, เป็นมิตรกับ P2P และปลอดภัยกว่าเชื่อถือได้และหลากหลายมากกว่า VPN อื่น ๆ ที่เราทดสอบ นอกจากนี้ยังรวดเร็ว - เราทดสอบกับ Netflix, BBC iPlayer และไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ และ มีประสบการณ์การบัฟเฟอร์เป็นศูนย์และแทบไม่มีการลดความเร็ว เปรียบเทียบกับความเร็วของเราโดยไม่ใช้ VPN.

NordVPN มีเครือข่ายขนาดใหญ่ 5,400+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ. มีสำนักงานใหญ่ในปานามา, นอกเขตอำนาจศาล 5/9/14-Eyes, แสดงว่าคุณรู้ กิจกรรมการท่องเว็บของคุณปลอดภัย (ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถทำได้).

NordVPN รักษาความปลอดภัยข้อมูลของผู้ใช้โดยใช้ การเข้ารหัส AES 256 บิต. คุณสามารถปกป้องข้อมูลของคุณเพิ่มเติมโดยใช้กรรมสิทธิ์ การตั้งค่า VPN สองครั้ง - แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ต้องการการเข้ารหัสในชั้นพิเศษนี้ ไคลเอ็นต์ Windows ของ NordVPN ใช้โปรโตคอล OpenVPN ตามค่าเริ่มต้นและมีสวิตช์ฆ่า.

NordVPN ทำงานในจีน และประเทศส่วนใหญ่ที่ VPN ถูกเซ็นเซอร์อย่างหนักเนื่องจากการตั้งค่า obfuscation ขั้นสูง มันในตัว คุณสมบัติ CyberSec บล็อกโฆษณาตัวติดตามและมัลแวร์โดยอัตโนมัติ.

เราทดสอบเพื่อดูว่า NordVPN สามารถปลดบล็อก Netflix ได้, และพบว่าใช้งานได้กับ Netflix US และภูมิภาคอื่น ๆ ส่วนใหญ่ นี่คือขอบคุณเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีมซึ่งสามารถทำได้ ปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์มากกว่า 400 รายการ. คุณสมบัติ SmartPlay ตรวจจับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องเปิดเพื่อปิดกั้นเว็บไซต์ใด ๆ และทำการสลับโดยอัตโนมัติ.

อย่าใช้ NordVPN ถ้า คุณต้องการชำระเงินด้วย PayPal. NordVPN ไม่ได้ให้การสนับสนุน PayPal อย่างสมบูรณ์ในทุกประเทศ NordVPN รับบัตรเครดิต, Apple และ Google Pay, cryptocurrencies, Alipay และ UnionPay.

หากคุณพบปัญหาหรือมีคำถามใด ๆ, NordVPN เสนอการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

NordVPN ให้คุณ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ไม่มีคำถามถาม ตรวจสอบคูปองที่ใช้งานใน หน้าข้อตกลงของเรา.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม? ตรวจสอบสิ่งที่ผู้ใช้ NordVPN พูดถึงเกี่ยวกับบริการของที่นี่.

2. ExpressVPN

VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับ Windows

10 VPN Windows ที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบสำหรับพีซีแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในปี 2020

 • ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC
 • รองรับการ torrenting: ใช่บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

ExpressVPN คือ VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับอุปกรณ์ Windows - เร็วกว่า NordVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินโรดแลนด์ซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้และความเร็วของมันทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมฝนตกหนักเล่นเกมและสตรีมมิ่งในรูปแบบ HD และ 4K มันให้ เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 3,000 แห่งในกว่า 160 แห่ง, รับประกันคุณครอบคลุมทั่วโลกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับ P2P.

ExpressVPN ใช้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต, การป้องกันการรั่วของ DNS แยกอุโมงค์, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. เทคโนโลยี TrustedServer ใช้ RAM เพื่อลบข้อมูลทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์ทุกครั้งที่รีบูท สิ่งนี้รับประกันได้ว่า ExpressVPN ไม่สามารถจัดเก็บบันทึกผู้ใช้ใด ๆ.

ExpressVPN จัดให้ การเข้าถึงที่เชื่อถือได้และความเร็วสูงสำหรับบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมด, รวมถึง Netflix US จะรีเฟรชที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์เป็นประจำ หลีกเลี่ยงการปิดกั้น VPN ของ Netflix.

คุณยังสามารถใช้เทคโนโลยี MediaStreamer เพื่อ สตรีมรายการโปรดและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานบนอุปกรณ์ที่ไม่รองรับการเชื่อมต่อ VPN, เช่นคอนโซลเกมหรือสมาร์ททีวี.

อย่าใช้หากคุณกำลังมองหา VPN ราคาถูก ExpressVPN มีความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม - แต่นั่นหมายความว่ามันมีราคาแพงกว่า VPN ชั้นนำอื่น ๆ เล็กน้อย (แม้ว่าจะเป็น ส่วนลดที่ซ่อนอยู่ ทำให้ราคาใกล้เคียงกับผู้อื่น!).

ฝ่ายบริการลูกค้าอยู่ในมือ 24/7 ผ่านการแชทสด. นอกจากนี้ยังมี คู่มือการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาอย่างละเอียดสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม บนเว็บไซต์ของ ExpressVPN การติดตั้งด้วยคลิกเดียวทำให้เป็นหนึ่งใน VPN ที่ใช้งานง่ายที่สุดที่เราทดสอบ.

ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องถามคำถาม เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง ค้นหาข้อเสนอ ExpressVPN ปัจจุบัน หน้าคูปองของเรา.

ดูสิ่งที่ลูกค้า ExpressVPN พูดในรีวิวเหล่านี้.

3. CyberGhost

VPN ที่ใช้งานง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

อุปกรณ์ CyberGhost

 • CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ
 • รองรับการ torrentingใช่ โปรไฟล์และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

CyberGhost ทำงานมากกว่า 5,700 เซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศ. มันให้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. นอกจากนี้ยังมี นโยบายการบันทึกไม่ดี และตั้งอยู่ในโรมาเนียเป็นส่วนตัว.

ผู้ใช้ Windows ของ CyberGhost อินเตอร์เฟซมันเงาและใช้งานง่าย, ทำให้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น VPN และผู้ใช้ขั้นสูง การตั้งค่าในคลิกเดียวหมายถึง อุปกรณ์ Windows ของคุณจะได้รับการคุ้มครองภายในไม่กี่วินาที. CyberGhost ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ 7 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน.

คุณสามารถปรับแต่งการเชื่อมต่อ VPN ทุกแง่มุมโดยใช้ การตั้งค่าขั้นสูงและกฎสมาร์ท. แม้กระทั่งตัวเลือกในการใช้ VPN ของคุณ เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเปิดอุปกรณ์.

ข้อเสนอ CyberGhost ในตัว ทุ่มเท โปรไฟล์ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อของคุณสำหรับ สตรีมมิ่งและฝนตกหนัก. CyberGhost สามารถปลดล็อค Netflix, Hulu และบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมาย.

อย่าใช้หากคุณต้องการ VPN ที่ใช้งานได้ในประเทศจีน.

มีฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทสด บนเว็บไซต์. CyberGhost เสนอ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง และใจกว้าง รับประกันคืนเงิน 45 วัน (หรือ 14 วันสำหรับแผนหนึ่งเดือน) มันยังมี คูปองเพื่อการออมที่ใจกว้าง ในแผนระยะยาว.

คลิกที่นี่เพื่ออ่านความเห็นจากผู้ใช้ CyberGhost จริง.

4. Surfshark

การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด เหมาะสำหรับผู้ใช้หลายคน

อุปกรณ์ Surfshark

 • Surfshark สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

Surfshark ใช้ การเข้ารหัสความแข็งแกร่งทางทหาร, นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน, ด้านนอกของพันธมิตร 5/9/14-Eyes.

ด้วย Surfshark คุณสามารถ ปกป้องอุปกรณ์ไม่ จำกัด จำนวนในเวลาเดียวกัน. สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณเป็นสมาชิกในครอบครัวใหญ่ใช้งานโฮมออฟฟิศหรือต้องการรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์หลายเครื่อง.

แม้ว่าเครือข่ายของ Surfshark จะเล็กกว่า VPN สามอันดับแรกของเรา แต่ก็ยังมีพลังในการปลดบล็อกที่ทรงพลัง ในการทดสอบของเรามันเป็น สามารถเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่างประเทศเช่น Netflix, HBO GO, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer.

ข้อเสนอ Surfshark การเข้ารหัสสองครั้งและการตั้งค่า obfuscation ที่แข็งแกร่ง. คุณสามารถเลือกได้จากหลาย ๆ โพรไฟล์รวมถึงโหมดไม่มีขอบสำหรับการทำให้ยุ่งเหยิงเป็นพิเศษในบริเวณที่มีการเซ็นเซอร์หนักและโหมดซ่อนตัวเพื่อป้องกัน ISP ของคุณตรวจจับการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ.

เทคโนโลยี CleanWeb บล็อกโฆษณาตัวติดตามมัลแวร์และความพยายามฟิชชิง.

อย่าใช้ถ้าคุณต้องการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณ ในขณะที่คุณได้รับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันไม่ จำกัด Surfshark ไม่ได้รวมแอพสำหรับเราเตอร์.

คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของ Surfshark ผ่าน 24/7 ผ่านการแชทสด. Surfshark ไม่มีข้อเสนอทดลองใช้ฟรีสำหรับ Windows แต่คุณสามารถทำได้ ทดสอบโดยไม่มีความเสี่ยงด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

เรียนรู้เพิ่มเติมจากบทวิจารณ์ของ Surfshark.

5. PrivateVPN

VPN ที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ดีที่สุด

อุปกรณ์ PrivateVPN

 • PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android และ iOS
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

PrivateVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราหากคุณกำลังมองหา VPN ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ กับ การรักษาความปลอดภัยที่ยากลำบาก. มันใช้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS. แอพ Windows มันรวมถึง สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

PrivateVPN ทำงาน 150 เซิร์ฟเวอร์ที่เป็นมิตรกับ P2P ทั่ว 59 ประเทศ. ซึ่งรวมถึง เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมที่สุดของ Netflix ที่สามารถปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ได้.

VPN ที่ใช้ภาษาสวีเดนนี้มุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ต แม้ว่ามันจะตั้งอยู่ในประเทศ 5/9/14-Eyes, มันมีนโยบาย zero-log ที่แท้จริง. ซึ่งหมายความว่าไม่มีข้อมูลที่จะแบ่งปันกับรัฐบาลแม้ว่าจะได้รับการร้องขอก็ตาม.

PrivateVPN เสนอโหมด Stealth ซึ่ง บายพาสบล็อก VPN และการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก (DPI)) สิ่งนี้ทำให้เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการปกป้องตัวเองในประเทศต่าง ๆ ภายใต้การเฝ้าระวังและการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ต.

ข้อเสนอ PrivateVPN แชทสด แต่เฉพาะในช่วงเวลาทำการ. เมื่อทีมไม่ได้อยู่ในสำนักงานคุณจะต้องพึ่งพาการสนับสนุนทางอีเมล.

อย่าใช้ถ้าคุณต้องการ VPN พร้อมฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

คุณสามารถลอง PrivateVPN โดยปราศจากความเสี่ยงด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. นอกจากนี้ยังมี ทดลองใช้ฟรี 7 วัน คุณสามารถเข้าถึงได้โดยขอรหัสพิเศษจากฝ่ายบริการลูกค้า ความมุ่งมั่นของ PrivateVPN ในด้านความปลอดภัยและบริการคุณภาพสูงทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Windows.

ตรวจสอบความคิดเห็นของลูกค้าที่นี่.

6. IPVanish

10 VPN Windows ที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบสำหรับพีซีแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในปี 2020

 • IPVanish สามารถเลิกบล็อกได้: Netflix และ BBC iPlayer
 • รองรับการ torrenting: ใช่ - แต่มีเงื่อนไขที่เข้มงวด
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Linux, Android, iOS, Windows Phone, เราเตอร์, Chromebook, Amazon Fire TV
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

IPVanish ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาใช้เกรดทหาร การเข้ารหัส AES 256 บิต,  นโยบายการบันทึกไม่ดี, และโปรโตคอล OpenVPN แอพ Windows มี สวิตช์ฆ่าในตัวและการป้องกันการรั่วของ DNS. IPVanish รองรับ P2P การเชื่อมต่อและข้อเสนอ SOCKS5 สำหรับ torrenting ที่ปลอดภัย.

IPVanish เสนอเซิร์ฟเวอร์ 1,200 แห่งใน 60 ประเทศและส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายพร้อมการเชื่อมต่อ 10 จุด มันสามารถปลดล็อค Netflix และ BBC iPlayer, แต่ไม่สามารถสตรีม Hulu หรือ HBO GO ในระหว่างการทดสอบของเรา.

ข้อเสนอ IPVanish บริการลูกค้า 24/7 ผ่านแชทสดและอีเมล.

อย่าใช้ถ้า:

 • คุณต้องการสตรีม Hulu หรือ HBO GO
 • คุณกังวลเกี่ยวกับเขตอำนาจศาล 14 ตา IPVanish เสนอนโยบายไม่บันทึกจริง แต่สำนักงานใหญ่ในสหรัฐฯอาจยังกังวลบางคน.

IPVanish เสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน. สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ บัญชีที่สร้างผ่าน iTunes และแอป iOS ไม่มีสิทธิ์ได้รับการรับประกันนี้, ดังนั้นโปรดลงทะเบียนโดยใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณ.

ค้นหาสาเหตุที่ผู้ใช้ให้คะแนนสูงมาก.

7. VyprVPN

10 VPN Windows ที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบสำหรับพีซีแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในปี 2020

 • VyprVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix และ BBC iPlayer Hulu และ Amazon Prime Video และอื่น ๆ
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, Linux, QNAP, Blackphone, สมาร์ททีวี, Anonabox, มะเขือเทศ, DD-WRT, OpenWRT และเราเตอร์ ASUSWRT, Boxee, Synology NAS, Blackberry
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

VyprVPN ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นมิตรกับความเป็นส่วนตัว มันให้ การเข้ารหัสระดับสูง, นโยบายที่ไม่มีการบันทึก, การป้องกัน DNS, อัตโนมัติ สวิตช์ฆ่า, และการแสดงข้อมูลตามเวลาจริง.

เทคโนโลยี Chameleon ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ VyprVPN ข้ามเครือข่ายที่เข้มงวดและการเซ็นเซอร์. มันแปลงข้อมูลเมตาของแพคเก็ต OpenVPN เพื่อให้ดูเหมือนข้อมูลปกติภายใต้การตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ในประเทศที่มีการ จำกัด การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอย่างจีนรัสเซียและอิหร่าน.

VyprVPN ของ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่ง สามารถเลิกบล็อก Netflix, Hulu, BBC iPlayer, และเกือบทุกบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ความเร็วนั้นดีพอสำหรับการสตรีมแบบไม่มีบัฟเฟอร์.

อย่าใช้ถ้าคุณต้องการชำระด้วยเงินดิจิตอล

VyprVPN เสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้บริการเป็นเวลาหนึ่งเดือน คุณสามารถติดต่อกับทีมสนับสนุนลูกค้าของ VyprVPN ได้ ส่งตั๋วบนหน้าเว็บของมัน หรือ สร้างโพสต์ในฟอรัม.

คุณสามารถเห็นสิ่งที่ผู้ใช้คนอื่นพูดเกี่ยวกับ VyprVPN ที่นี่.

8. Zenmate

Zenmate-อุปกรณ์ 1024x768_optimized

 • Zenmate สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime และ HBO GO
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, Opera, iOS, Linux และส่วนขยายเบราว์เซอร์
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

Zenmate นำเสนอและ แอพ Windows ที่ใช้งานง่าย, ด้วยการกำหนดค่าเพียงคลิกเดียวและการตั้งค่าสามขั้นตอนง่าย ๆ.

คุณสามารถเชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งใน 35 ประเทศ, ทั้งหมดนี้มีแบนด์วิดท์และข้อมูลไม่ จำกัด คุณจะมี สวิตช์ของเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด เพื่อย้ายไปยังประเทศต่างๆตามที่คุณต้องการ.

มี นโยบายที่ไม่ได้บันทึกอย่างเข้มงวดสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและการป้องกันการรั่วของ DNS ดังนั้นคุณจะป้องกันการรั่วไหลของ IP และไม่ระบุตัวตนโดยสมบูรณ์.

มันจะง่าย ข้ามข้อ จำกัด การเซ็นเซอร์ดิจิตอลและปลดบล็อกไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม, เกินไป. คุณยังสามารถใช้ Zenmate สำหรับ torrenting.

อย่าใช้ถ้าคุณต้องการ VPN ที่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง.

คุณสามารถลอง Zenmate โดยปราศจากความเสี่ยงได้ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณต้องการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพียงแค่ส่งคำขอบนเว็บไซต์ของพวกเขา.

เริ่มต้นกับ Zenmate ทันที!

คลิกที่นี่เพื่ออ่านสิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับ Zenmate.

9. อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่วนตัว

 • การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวสามารถปลดบล็อคได้: Netflix US และ UK
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, Linux
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว (PIA) ช่วยให้ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. มันให้ การป้องกันการรั่วของ DNS, รองรับการ torrenting และแอพทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับระบบอัตโนมัติ สวิตช์ฆ่า.

การตั้งค่าเริ่มต้นของแอปใช้การเข้ารหัสแบบ 128 บิตเท่านั้น แต่สามารถเปลี่ยนแปลงได้. คุณจะต้องเลือกการเข้ารหัสที่สูงขึ้นในส่วนต่อประสานการตั้งค่า.

ฟีเจอร์ MACE ของ PIA ประกอบด้วย โฆษณาตัวติดตามและตัวบล็อคมัลแวร์.

PIA ทำงาน เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกความเร็วสูงกว่า 2,500+ เครื่อง. เราก็สามารถ เลิกบล็อก Netflix ระหว่างการทดสอบของเรา แต่ไม่มีโชคกับ Hulu, BBC iPlayer หรือ HBO GO.

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดย ส่งตั๋วสนับสนุนผ่านเว็บไซต์.

อย่าใช้ถ้าคุณต้องการสตรีม Hulu, HBO GO หรือ BBC iPlayer

PIA ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน ในทุกแผน นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมและไร้ความเสี่ยงในการทดสอบบริการด้วยตัวคุณเอง.

อ่านความคิดเห็นของลูกค้าของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

10. hide.me

10 VPN Windows ที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบสำหรับพีซีแท็บเล็ตและแล็ปท็อปในปี 2020

 • hide.me สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Hulu และอีกมากมาย
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Android, iOS, Linux, QNAP, Blackphone, สมาร์ททีวี, Anonabox, มะเขือเทศ, DD-WRT, OpenWRT และเราเตอร์ ASUSWRT, Boxee, Synology NAS, Blackberry
 • สวิตช์ฆ่าสำหรับ Windows: ใช่

hide.me คือ เสนอบริการ VPN ที่เชื่อถือได้ฟรี มัน'เป็นบัญชีพรีเมียมของ hide.me. คุณจะได้รับ ข้อมูล 2 GB ต่อเดือน และการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ห้าตำแหน่งในอุปกรณ์เดียว ข้อมูลนี้ไม่เพียงพอที่จะสตรีมหรือฝนตกหนัก เป็นการดีถ้าคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ.

เมื่อคุณ อัปเกรดเป็นบัญชีพรีเมียม, คุณจะสามารถเข้าถึง 1,400 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก 56 แห่ง, รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการสตรีม สามารถปลดบล็อก Netflix, Hulu และ BBC iPlayer ได้.

hide.me ใช้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ โปรโตคอลความปลอดภัยที่หลากหลาย, รวมถึง OpenVPN และ IKEv2 มัน ไม่ได้เก็บบันทึก, และแอพมาพร้อมกับในตัว สวิตช์ฆ่า เพื่อเพิ่มความปลอดภัย.

อย่าใช้ถ้า:

 • คุณต้องปกป้องอุปกรณ์มากกว่า 5 เครื่องในแต่ละครั้ง

บัญชีพรีเมียมทั้งหมดมาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. คุณสามารถติดต่อ hide.me ผ่าน แชทสด, อีเมล, Facebook Messenger และเว็บไซต์.

ตรวจสอบความเห็นเพื่อดูว่าผู้ใช้พูดอะไรเกี่ยวกับ hide.me.

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ VPN อย่างรวดเร็ว

VPN เงินกลับ รับประกัน การเชื่อมต่อพร้อมกัน บริการสตรีมมิ่งที่ใช้ร่วมกันได้ รองรับ P2P
NordVPN 30 วัน 6 440+ รวมถึง Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV ใช่บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
ExpressVPN 30 วัน 5 Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC ใช่
CyberGhost 45 วัน 7 Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอีกมากมาย ใช่บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
Surfshark 30 วัน ไม่ จำกัด Netflix, Hulu, CBS, ESPN, วิดีโอ Amazon Prime และอีกมากมาย ใช่
PrivateVPN 30 วัน 6 Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer ใช่
IPVanish 7 วัน 10 Netflix US และ BBC iPlayer ใช่
VyprVPN 7 วัน 5 Netflix และ BBC iPlayer Hulu และ Amazon Prime Video และอีกมากมาย ใช่
Zenmate 30 วัน 5 Netflix, BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime Video และ HBO GO ใช่
อินเทอร์เน็ตส่วนตัว 7 วัน 10 Netflix US และ UK ใช่
ซ่อนฉัน 30 วัน 5 Netflix, BBC iPlayer, วิดีโอ Amazon Prime, Hulu และอีกมากมาย ใช่บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

เราจัดอันดับอย่างไร & เปรียบเทียบ VPN เหล่านี้

VPN ทุกรายการในรายการนี้เป็นไปตามเกณฑ์ที่เข้มงวดของเรา สำหรับการเลือก VPN ที่ดีที่สุด เราตรวจสอบมากกว่า 20 ปัจจัยรวมถึงความเร็วสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์การสนับสนุน P2P การเข้าถึงสตรีมมิ่งนโยบายการบันทึกราคาการสนับสนุนลูกค้าความเข้ากันได้ของอุปกรณ์แอพ Windows ที่ใช้งานง่ายและอื่น ๆ.

นี่คือบางสิ่งที่เรามองหา:

ความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

VPN ที่มีหรือไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยจะทำให้ข้อมูลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง. ผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่น่าเชื่อถือบางรายได้รับข้อมูลรั่วไหลบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้และแม้แต่ แบ่งปันข้อมูลของผู้ใช้กับบุคคลที่สามเช่น Facebook.

VPN ทั้งหมดใน 10 อันดับแรกของเราใช้ การเข้ารหัสระดับทหาร และมี นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. เนื่องจาก Microsoft ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาเราจึงเลือกใช้ VPN ที่อยู่นอกเขตอำนาจศาล 14 ตา.

ลูกค้า VPN อันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ Windows รวมถึง สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ที่หยุดข้อมูลที่ไม่มีการป้องกันออกจากเครือข่ายของคุณหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณล้มเหลว แอพเหล่านี้จะปกป้องคุณจากการรั่วไหลของ DNS.

เรามองหา Windows VPN ที่ใช้โปรโตคอล OpenVPN เป็นมาตรฐาน OpenVPN เป็นโอเพ่นซอร์สและตรวจสอบเป็นประจำดังนั้นจึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นโปรโตคอล VPN ที่ปลอดภัยที่สุด.

ความเร็วที่รวดเร็ว

มันน่าผิดหวังเมื่อการเชื่อมต่อของคุณล่าช้าและนั่นเป็นสาเหตุ ความเร็วเป็นส่วนสำคัญในการเลือก VPN.

เป็นเรื่องปกติที่การเชื่อมต่อของคุณจะช้าลงเล็กน้อยเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ข้อมูลของคุณต้องเดินทางไกลกว่าเพื่อเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN และใช้เวลาในการเข้ารหัสและถอดรหัสข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตาม, สิ่งนี้ควรสังเกตได้ชัดเจนเมื่อใช้ VPN พรีเมียม.

VPN ทั้งหมดในรายการนี้ เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเร็วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อดาวน์โหลดเพลงและสตรีมแบบความละเอียดสูงระหว่างการทดสอบของเรา.

เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่ง

บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix และ Hulu ใช้ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพื่อควบคุมเนื้อหาที่คุณรับชม. ตัวอย่างเช่นแคตตาล็อก Netflix ในออสเตรเลียมีชื่อผู้ชมในสหรัฐอเมริกาประมาณครึ่งหนึ่ง.

VPN ปิดบังที่อยู่ IP ของคุณเพื่อช่วยคุณ เอาชนะ geoblocks และสตรีมเนื้อหา จากภูมิภาคอื่น ๆ รวมถึง Netflix, BBC iPlayer และ Hulu.

เราทำให้แน่ใจว่า บริการทั้งหมดในรายการของเราสามารถปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอย่างน้อยหนึ่งรายการ ระหว่างการทดสอบของเรา.

มาตรฐานความเป็นส่วนตัว

VPNs เป็นเครื่องมือสำคัญในการต่อสู้เพื่ออิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต ในประเทศที่ชอบ จีนรัสเซีย, และอิหร่านการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตนั้นอุดมสมบูรณ์.

ในขณะที่นักข่าวและนักสู้อิสระใช้ VPN เพื่อสื่อสารอย่างอิสระ แต่ประชาชนก็สามารถใช้พวกมันได้เช่นกัน หลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตและหลีกเลี่ยงการเฝ้าระวัง.

เรามองหาบริการที่สามารถ ปลดบล็อกเว็บไซต์ที่ถูกเซ็นเซอร์และหลีกเลี่ยงการตรวจจับ ในภูมิประเทศดิจิตอลที่อันตรายที่สุด แม้ว่า VPNs ทั้งหมดในรายการนี้อาจไม่สามารถทำการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกได้ แต่เรามั่นใจว่าจะรวมบริการบางอย่างที่สามารถทำได้.

คำถามที่พบบ่อย

มันสำคัญไหมถ้าฉันต้องการ VPN สำหรับแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อป?
VPN ปลอดภัยฟรี?
VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่?
VPN มีให้สำหรับอุปกรณ์อื่นด้วยเช่นกัน?

มันสำคัญหรือไม่ถ้าฉันต้องการ VPN สำหรับแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อป?

เมื่อคุณเลือก VPN สำหรับคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ของคุณไม่สำคัญ VPN สำหรับ Windows ที่เราแนะนำไว้ข้างต้นมีไคลเอนต์น้ำหนักเบาใช้งานง่ายซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นทั้งบนแล็ปท็อปและเดสก์ท็อป.

VPN ฟรีมีความปลอดภัย?

ธุรกิจทั้งหมดจำเป็นต้องทำเงิน หากคุณไม่ได้ชำระค่าบริการ บริษัท จำเป็นต้องหาวิธีอื่นในการทำกำไร.

ผู้ให้บริการ VPN ฟรีจำนวนมากถูกตรวจจับแล้ว การขายข้อมูลผู้ใช้ของพวกเขาให้กับบุคคลที่สาม, แม้จะมีความปลอดภัยระดับสูง คนอื่น ๆ ได้รับการพบว่า ติดตั้งมัลแวร์และติดตามสถานที่บนอุปกรณ์ของคุณ.

แต่ มี VPN ฟรีที่น่าเชื่อถืออยู่สองสามตัว. นี่คือบริการ VPN พรีเมียมรุ่นฟรีที่ให้บริการโดย บริษัท เช่น ซ่อนฉัน.

VPN ฟรีเหล่านี้ มักจะเสนอบริการแบบ จำกัด เท่านั้น, แต่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ หรือคุณต้องการทดลองใช้บริการพรีเมียม.

ด้วยกันมากมาย ผู้ให้บริการชั้นนำเสนอการทดลองใช้ฟรีและรับประกันคืนเงิน, ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับความปลอดภัยของคุณด้วย VPN ที่ไม่น่าไว้วางใจและฟรี คุณสามารถ ซื้อแผน VPN ราคาถูกโดยใช้รหัสส่วนลด และรับความปลอดภัยสูงสุดในราคากาแฟหนึ่งแก้ว!

VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่?

VPN นั้นถูกกฎหมาย ในประมาณ 95.9% ของประเทศ. ข้อยกเว้นหลักคือจีนอิรักอิหร่านรัสเซียเบลารุสตุรกีโอมานและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในประเทศเหล่านี้การใช้ VPN เป็นพื้นที่สีเทาตามกฎหมายหรือผิดกฎหมายสำหรับชาวพื้นเมือง.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดมันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามกฎหมายและข้อกำหนดในการให้บริการของผู้ให้บริการเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา.

VPNs พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์อื่นด้วยหรือไม่?

ใช่ VPN มีไว้สำหรับ เกือบทุกอุปกรณ์. VPN สามอันดับแรกในรายการของเรารองรับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการทั้งหมดดังนั้นคุณจึงสามารถรักษาความปลอดภัยพีซี Windows, โทรศัพท์, สมาร์ททีวีและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me