ZenMate VPN ทำงานร่วมกับ Netflix US – นี่คือวิธี | 2563 ปรับปรุง


หากคุณเพลิดเพลินกับ ZenMate VPN สำหรับสิ่งนี้ แอพที่เรียบง่ายและเข้าใจง่าย, คุณอาจสนใจที่จะตรวจสอบว่า VPN ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้นี้สามารถช่วยคุณดูรายการโปรดและภาพยนตร์ได้หรือไม่.

เรามีข่าวดีและข่าวร้าย ข่าวดีก็คือเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐฯบางแห่งของ ZenMate VPN สามารถปลดบล็อก Netflix US ได้อย่างน่าเชื่อถือ. ข่าวร้ายก็คือ เซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งอื่นไม่ทำงาน.

ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่สามารถใช้ ZenMate VPN เพื่อเข้าถึง Netflix ในแคนาดาญี่ปุ่นฝรั่งเศสบราซิลหรือสหราชอาณาจักรคุณควรจะสามารถใช้ ติดตามเนื้อหา Netflix US ล่าสุด.

วิธีการใช้ ZenMate VPN เพื่อรับชม Netflix US: คู่มือฉบับย่อ

  1. เลือกการสมัครสมาชิก ZenMate VPN.
  2. ดาวน์โหลดไคลเอนต์ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดแอพและ เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ US.
  4. เข้าสู่ระบบ Netflix และเริ่มการสตรีม.

ทำไม ZenMate VPN ถึงเลิกบล็อก Netflix US ได้ แต่ไม่ใช่อื่น ๆ?

เพื่อรักษาข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของเนื้อหา Netflix ใช้อย่างมาก ซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ที่แข็งแกร่ง.

ซอฟต์แวร์นี้สืบค้นอินเทอร์เน็ตเพื่อระบุที่อยู่ IP ที่เชื่อมโยงกับเซิร์ฟเวอร์ VPN Netflix แล้ว บัญชีดำที่อยู่ IP เหล่านั้น เพื่อป้องกัน VPN จากการเลิกบล็อกเนื้อหา.

บริการ VPN ที่มี เซิร์ฟเวอร์มีจำนวน จำกัด สามารถขึ้นบัญชีดำได้ค่อนข้างเร็ว VPN ที่ใหญ่และมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าพร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากจะทำให้คุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมให้เลือกและ มีโอกาสมากขึ้นในการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ถูกบล็อกที่ทำงานกับ Netflix ได้.

VPN บางตัวยังมี ซอฟต์แวร์ป้องกันการตรวจจับที่มีประสิทธิภาพ เพื่อปกป้องเซิร์ฟเวอร์และที่อยู่ IP ของพวกเขาจากการระบุและขึ้นบัญชีดำโดย Netflix.

ปัจจุบันเซิร์ฟเวอร์ US ของ ZenMate VPN ดูเหมือนจะเป็น ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในการปลดบล็อก Netflix US. อาจเป็นเพราะ ZenMate VPN มี เซิร์ฟเวอร์หลายแห่งในสหรัฐอเมริกา ขึ้นอยู่ทั่วประเทศจากชายฝั่งตะวันออกไปทางทิศตะวันตก.

ความสำเร็จของ ZenMate VPN ในการยกเลิกการปิดกั้น Netflix US อาจเป็นความจริงที่ว่าเพิ่งมีการอัปเกรดจากไซต์พร็อกซีเป็นบริการ VPN สถานะที่ค่อนข้างใหม่นี้อาจช่วยให้มันบินได้ภายใต้เรดาร์และ หลีกเลี่ยงการตรวจจับโดยซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ของ Netflix.

ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ US ของ ZenMate VPN ถูกรายงานว่าเชื่อถือได้สำหรับการปลดบล็อกคุณอาจพบว่า ความเร็วในการเชื่อมต่อช้ากว่า VPN อื่น ๆ. แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่ป้องกันคุณจากการสตรีม แต่ก็อาจหมายความว่าคุณเจอบางอย่าง บัฟเฟอร์หรือการดาวน์โหลดล่าช้า.

อะไรที่ทำให้ ZenMate VPN ยอดเยี่ยมสำหรับ Netflix US?

  • แอพที่ใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ ZenMate VPN เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่กำลังมองหา วิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการยกเลิกการปิดกั้น Netflix US.
  • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับการควบคุมปริมาณใด ๆ.
  • การสลับเซิร์ฟเวอร์ฟรี จะช่วยคุณค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม Netflix - และเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์หากคุณหยุดทำงาน.

ประโยชน์อื่น ๆ ของ ZenMate VPN

  • การเข้ารหัส AES 256 บิต, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, และ การป้องกันการรั่วของ DNS อนุญาตให้คุณเรียกดูและ สตรีมอย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว. เป็นที่น่าสังเกตว่าเฉพาะ ZenMate VPN ของ การสมัครสมาชิกขั้นสูง แพ็คเก็ตรวมถึง ระดับความปลอดภัยสูงสุด.
  • เชื่อมต่อ สูงสุด 5 อุปกรณ์พร้อมกัน.
  • รองรับ แพลตฟอร์มและอุปกรณ์หลักทั้งหมด.

บทสรุปและการอ่านเพิ่มเติม

ZenMate VPN อาจไม่ใช่ VPN ที่เร็วที่สุดหรือปลอดภัยที่สุด แต่จะช่วยให้คุณเข้าถึง Netflix US ได้จากทุกที่ในโลก ดูว่าผู้ใช้ของเราพูดถึงอะไรบ้าง.

หากคุณต้องการค้นหา VPN ที่สามารถรับประกันความเร็วที่ดีกว่าสำหรับสตรีมมิ่งลองดูรายการ VPN ที่ดีที่สุดที่ทำงานกับ Netflix ของเรา.

หรือตรวจสอบบทสรุปของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดโดยรวม.

รับชม Netflix ด้วย ZenMate VPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me