วิธีดูเกม World Beach 2020 จากทุกที่


ตั้งแต่วันที่ 12-16 ตุลาคมโลกกีฬามุ่งหน้าสู่ชายหาดเพื่อ 2019 ANOC World Beach Games. นักกีฬา 1240 คนจาก 97 ประเทศจะแข่งขันกันเพื่อความภาคภูมิใจของชาติบนชายฝั่งที่สวยงามของโดฮาประเทศกาตาร์ แต่ถ้าคุณอยู่ต่างประเทศ, คุณอาจพลาดเกม.

ไม่ต้องกังวลเราสามารถช่วยได้ คู่มือฉบับย่อของเราจะแสดงวิธีการใช้ VPN ให้กับคุณ ดูการแข่งขันทั้งหมดที่ World Beach Games!

คู่มือฉบับย่อ: ดูการออกอากาศของสหรัฐอเมริกาบน Olympic Channel

ช่องโอลิมปิก กำลังออกอากาศ World Beach Games ในสหรัฐอเมริกา Yคุณจะต้องมีผู้ให้บริการโทรทัศน์ (ตัวอย่างเช่น Sling TV, Cox หรือ DirecTV) เพื่อดูช่อง Olympic จากสหรัฐอเมริกา. วิธีดูเกม World Beach ใน Olympic Channel:

  1. เลือก VPN ความเร็วสูงพร้อมเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา (เราแนะนำ NordVPN สำหรับเกมเวิร์ลบีช) ลงทะเบียนและติดตั้งแอพ.
  2. เรียกใช้แอปล็อกอินและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
  3. ไปที่ www.olympicchannel.com และลงชื่อเข้าใช้ผ่านผู้ให้บริการโทรทัศน์ของคุณ.
  4. สตรีมเกม!

ดูเกม World Beach ตอนนี้!

คู่มือฉบับย่อ: ดูการออกอากาศทั่วโลกใน Olympic Channel

ช่องโอลิมปิก กำลังออกอากาศ World Beach Games ทั่วโลก วิธีดูเกม World Beach ใน Olympic Channel:

  1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของคุณ (เราแนะนำ NordVPN สำหรับ World Beach Games) ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพ.
  2. เปิดแอปล็อกอินและเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของคุณ.
  3. ไปที่ www.olympicchannel.com เริ่มสตรีมแล้วสนุก!

ดูเกม World Beach ตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูเกม World Beach

ทุกอย่างดีกว่าบนชายหาดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ เกมชายหาดของ ANOC. และคุณจะต้องการชมเกมแม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าคุณอยู่ต่างประเทศ, คุณจะไม่สามารถดูได้ การถ่ายทอดเกมของประเทศคุณ.

สิ่งที่คุณต้องการคือวิธีการ โน้มน้าวช่องโอลิมปิกที่คุณอยู่ในประเทศที่ถูกต้อง. จากนั้นเมื่อคุณเชื่อมต่อพวกเขาจะแสดงการออกอากาศสำหรับประเทศของคุณ คุณสามารถ ดูเหตุการณ์ที่สำคัญสำหรับคุณ, ในภาษาที่คุณต้องการ.

VPN สามารถช่วยคุณได้ คุณ เลือกตำแหน่งที่เครือข่ายของคุณไหลผ่าน. จากนั้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับสตรีมจะเห็นตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ VPN ว่าเป็นตำแหน่งของคุณ จากนั้นเว็บไซต์สตรีมจะแสดงให้คุณเห็น เนื้อหาที่คุณต้องการดู.

นั่นคือ เสรีภาพอินเทอร์เน็ต. และเป็นเหตุผลที่ดีในการสมัครใช้งาน VPN แต่มีเหตุผลอื่นด้วย ตัวอย่างเช่น, VPN สามารถปกป้องคุณออนไลน์.

VPNs เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ ระหว่างอุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นั่นหมายความว่าในขณะที่เดินทางผ่านอินเทอร์เน็ตจะได้รับการปกป้องจากทุกคนที่พยายามจะขโมย จากนั้นคุณจะ ปลอดภัยจากแฮกเกอร์ บริษัท และรัฐบาล ผู้ที่ต้องการดูว่าคุณกำลังทำอะไรออนไลน์อยู่.

เพียงแค่ให้แน่ใจว่าได้ เลือก VPN คุณภาพสูง. บริการที่มีคุณภาพต่ำอาจไม่ปลอมตัวเป็นเหตุให้ผู้ประกาศข่าวปิดกั้นสตรีม บริการที่มีคุณภาพสูงปลอมตัวได้ดีกว่าช่วยคุณ รับเนื้อหาที่คุณต้องการ.

VPN ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยแม้ในขณะที่พวกเขาเปิดโลกทั้งใบ นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก ดังนั้น สมัครใช้งาน VPN ทันที และรับอินเทอร์เน็ตที่คุณสมควรได้รับ!

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับการชม World Beach Games

1. NordVPN

ประโยชน์ของ NordVPN

ราคาสมเหตุสมผลด้วยเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก ทั่วโลก NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูเกม World Beach และพวกเขา เครือข่ายความเร็วสูง ให้แน่ใจว่าคุณสามารถติดตามกระแสของคุณ.

เครือข่าย NordVPN ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา ผู้นำอุตสาหกรรม ในการปกป้องข้อมูลเครือข่ายช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสระดับทหาร มันยังเสนอ VPN สองเท่า คุณสมบัติที่ช่วยให้คุณเพิ่มการเข้ารหัสอีกชั้นหนึ่งในการสื่อสารของคุณ.

SmartPlay คุณสมบัติช่วยให้คุณได้รับและรักษาการเชื่อมต่อแบบสตรีมมิ่ง CyberSec คุณลักษณะนี้ช่วยในการบล็อกโฆษณาและมัลแวร์ และคุณยังสามารถ เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ในครั้งเดียว!

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN ลองดูความคิดเห็นของผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับชม World Beach Games บน NordVPN ทันที!

2. ExpressVPN

ประโยชน์ของ ExpressVPN

คุณต้องการความเร็วในการติดตามกระแสกีฬาสดและ ExpressVPN สามารถส่งมอบได้ กับบางส่วนของ ความเร็วเครือข่ายที่เร็วที่สุด ในตลาด VPN, ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูกีฬาสด และเครือข่ายความเร็วสูงนั้น ที่ดีสำหรับการ torrenting, เกินไป.

เครือข่าย ExpressVPN คือ ยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา รอบโลก. การเข้ารหัสคุณภาพสูงสุดช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย และคุณสามารถ เชื่อมต่อได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ในครั้งเดียว.

ExpressVPN ช่วยให้คุณ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ท้องถิ่น โดยแยกการรับส่งข้อมูลระหว่าง VPN และการเชื่อมต่อท้องถิ่นของคุณ คุณสามารถเลือกโปรโตคอลเครือข่ายของคุณได้ แต่ถ้าคุณเจอปัญหาพวกเขา สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 จะช่วยคุณในทุกย่างก้าว.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ExpressVPN หรือไม่ จากนั้นตรวจสอบความคิดเห็นของผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับ iOS และ Android

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ไม่ แต่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

รับชม World Beach Games บน ExpressVPN ทันที!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

CyberGhost ทำให้ง่ายสำหรับทุกคนที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานสตรีมมิ่งผ่าน VPN: พวกเขามี เซิร์ฟเวอร์ที่มีการกำหนดค่าโดยเฉพาะสำหรับการสตรีม. เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ให้ การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมั่นคง คุณต้องเชื่อมต่อกับเนื้อหาที่สตรีม และเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นคือ ยอดเยี่ยมสำหรับการเจาะทะลุผ่าน geoblocks.

แอพ CyberGhost ช่วย บล็อคเครื่องมือติดตามโฆษณาและมัลแวร์. การเข้ารหัสระดับสุดยอดช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย และถ้าคุณต้องการความปลอดภัยมากขึ้นพวกเขาก็มีให้ เซิร์ฟเวอร์ NoSpy ที่ให้การป้องกันที่มากยิ่งขึ้นจากพันธมิตร 14 Eyes.

กับ รายชื่อประเทศขนาดใหญ่, CyberGhost มอบการเชื่อมต่อที่หลากหลายที่เป็นไปได้ทั่วโลก และคุณยังสามารถ เชื่อมต่อได้สูงสุด 7 อุปกรณ์ ในครั้งเดียว.

ต้องการทราบว่าเหตุใด CyberGhost จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม? ดูความคิดเห็นของผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วันสำหรับแผนระยะสั้น 45 วันสำหรับแผน 6 เดือนขึ้นไป

ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับมือถือ ทดลองใช้งาน Windows 1 วันหรือ 3 วัน

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:
โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ใช่; แสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

รับชม World Beach Games ที่ CyberGhost ทันที!

สรุป

ที่ดีที่สุดบนชายหาด จะอยู่ในโดฮา, กาตาร์สำหรับ 2019 World Beach Games. สมัครใช้งาน VPN วันนี้ และคุณสามารถจับแอ็คชั่นทั้งหมดบนพื้นทรายได้!

ยังไม่แน่ใจว่า VPN ตัวใดที่เหมาะกับคุณ? เราแนะนำ NordVPN สำหรับเกม World Beach และอย่าลืมตรวจสอบข้อเสนอและหน้าคูปองของเราเพื่อดูว่าคุณสามารถบันทึกการสมัครสมาชิกของคุณได้อย่างไร!

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN และสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเพื่อคุณดูที่บทความเหล่านี้:

  • ExpressVPN ทำงานในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้
  • วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix (& VPN ตัวใดที่ยังไม่ผ่านมัน)
  • ทางเลือกที่ดีที่สุด (ฟรี) กับ Hola
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me