VPN ที่ดีที่สุด (ฟรีจริงๆ) 3 ตัวทำงานกับ BBC iPlayer ในปี 2020


เป็นการยากที่จะหา VPN ฟรีที่สามารถเลี่ยง geoblocks ของ BBC iPlayer ได้ดังนั้นคุณจึงสามารถดูได้จากนอกสหราชอาณาจักร นั่นคือสิ่งที่ฉันเข้ามา. ฉันได้รวบรวมรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดฟรีสำหรับ BBC iPlayer ที่ยังใช้งานได้ในปี 2020 เพื่อให้คุณสามารถเริ่มดูวัสดุที่มืดของเขา Drag Race UK และเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ได้ฟรี.

ฉันทดสอบ VPN ฟรี 39 รายการด้วย BBC iPlayer และพบเพียงสามชิ้นเท่านั้นที่มีพลังมากพอที่จะข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของไซต์ได้ อย่างที่คาดไว้, บริการฟรีมากมายที่ฉันทดสอบได้รับการออกแบบมาไม่ดีช้าและไม่ปลอดภัยต่อการใช้งาน.

แต่แม้กระทั่ง VPN ฟรีที่ดีที่สุดก็ยังมีข้อเสีย การอนุญาตให้ใช้ข้อมูลขนาดเล็กและตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ จำกัด ทำให้คุณไม่สามารถสตรีมมิ่งมากกว่าหนึ่งตอนหรือสองครั้ง - หากพวกเขาอนุญาตให้สตรีมมิ่งได้เลย.

ยิ่งเลวร้ายลง, VPN ฟรีบางตัวอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณ ด้วยแนวทางปฏิบัติในการรวบรวมข้อมูลแอดแวร์หรือมัลแวร์ที่เป็นอันตราย.

นั่นเป็นเหตุผล คำแนะนำยอดนิยมของฉันคือบริการ VPN พรีเมี่ยมราคาต่ำอย่าง NordVPN เพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณอย่างปลอดภัยบน BBC iPlayer ด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยมและข้อมูลที่ไม่ จำกัด.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer - คู่มือฉบับย่อ

 1. NordVPN: เพลิดเพลินกับการสตรีมแบบไม่ จำกัด และความเร็วที่รวดเร็วบน BBC iPlayer นานสูงสุดหนึ่งเดือนโดยไม่มีความเสี่ยงด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันของ NordVPN คุณยังได้รับความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพแอพที่ใช้งานง่ายและเซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 580 แห่งในสหราชอาณาจักรเพื่อการเข้าถึงเนื้อหา BBC ที่คุณชื่นชอบ.
 2. Windscribe: เข้าถึง BBC iPlayer ด้วยเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรสองแห่งฟรีบนแอพที่ออกแบบมาอย่างดีของ Windscribe และส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัย คุณได้รับข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือนซึ่งเพียงพอที่จะสตรีมภาพยนตร์ประมาณหกเรื่องใน SD.
 3. Speedify: เซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่สามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้อย่างน่าเชื่อถือด้วยความเร็วที่เหมาะสม แต่ด้วยข้อมูลฟรีเพียง 2GB ต่อเดือนคุณจะไม่สามารถสตรีมได้มากกว่าสองตอนใน SD.

สิ่งที่จับได้ด้วย VPN ฟรี?

มีเหตุผลว่า VPN ที่ดีที่สุดมาพร้อมกับป้ายราคา การใช้เครือข่าย VPN ที่ดีนั้นมีราคาแพง VPN ฟรีลดค่าใช้จ่ายด้วยการ จำกัด คุณด้วยวิธีการที่สำคัญบางอย่าง.

ความเข้ากันได้

VPN ฟรีมักจะเสนอแอพที่แตกต่างกันมากเท่ากับบริการพรีเมี่ยม คุณจะดีกว่าด้วยบริการพรีเมี่ยมราคาประหยัดหากคุณกำลังมองหา VPN ที่รองรับเราเตอร์หรือต้องการรับชม BBC iPlayer บนสมาร์ททีวีของคุณ.

ความปลอดภัย

ข้อเสียที่น่ากลัวที่สุดของการใช้ VPN ฟรีก็คือ คุณไม่สามารถไว้วางใจพวกเขาได้ตลอดเวลาเพื่อให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย.

VPN ฟรีมัก จำกัด คุณสมบัติความปลอดภัยของคุณเพื่อโน้มน้าวให้คุณอัพเกรด นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับ VPN ฟรีที่ต้องใช้เงินจากผู้โฆษณาบุคคลที่สาม พวกเขาใช้ แอดแวร์และเครื่องมือติดตาม ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและลดความเป็นส่วนตัวของคุณ.

VPN ระดับพรีเมี่ยมช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณด้วยการปิดบัง IP การเข้ารหัสระดับธนาคารและการป้องกันการรั่วไหลของ IP / DNS ขั้นสูง.

ข้อ จำกัด

BBC iPlayer มีบางส่วนของ geoblocks ที่เข้มงวดที่สุด ของสตรีมมิ่งไซต์ใด ๆ ดังนั้น ค้นหา VPN ฟรีที่สามารถเลิกบล็อกได้ยาก. การตรวจจับและบล็อกทราฟฟิก VPN ทำได้ดีเป็นพิเศษ.

ต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง obfuscation และเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่เพื่อเอาชนะ BBC iPlayer และ VPN ฟรีส่วนใหญ่ขาดทรัพยากรที่จะทำให้เกิดขึ้น.

VPN ฟรีเกือบทั้งหมด จำกัด จำนวนข้อมูลที่คุณสามารถใช้ได้ นี่อาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่หากคุณเพียงแค่ท่องเว็บหรืออัปเดตโซเชียลมีเดียของคุณ แต่ คุณจะไม่สามารถทำการสตรีมได้มากถึงแม้ว่า VPN ฟรีของคุณสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้.

สำหรับการอ้างอิงข้อมูลฟรี 1GB ช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้ประมาณ 1.5 ชั่วโมงใน SD VPN ฟรีส่วนใหญ่ให้คุณเพียงไม่กี่ GB หรือน้อยกว่าในแต่ละเดือน.

วิธีเลิกบล็อก BBC iPlayer

Watch Renny และ Alan แสดงวิธีปลดบล็อก BBC iPayer เพื่อดูรายการโปรดของอังกฤษทั้งหมด!

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer ในปี 2020

ฉันพบ VPN ฟรีสามตัวที่สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ยากลำบากของ BBC iPlayer ได้อย่างน่าเชื่อถือโดยไม่เสี่ยงต่อความเสี่ยงของคุณ.

1. NordVPN

NordVPN

 • รับข้อมูลหนึ่งเดือนไม่ จำกัด ด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันของ NordVPN
 • เซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 580+ ในสหราชอาณาจักร
 • การเข้ารหัส AES 256 บิตการปิดบัง IP และการปิดกั้นโฆษณา
 • การสนับสนุน P2P ที่มีนโยบายไม่มีบันทึกที่เข้มงวด
 • สตรีมได้สูงสุดหกอุปกรณ์พร้อมกัน
 • สนับสนุนการสนทนาสด 24/7
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV และอีกมากมาย
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, Android TV, Linux, Chrome, Firefox และเราเตอร์

NordVPN นำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุดกับ BBC iPlayer มันเป็น VPN พรีเมี่ยม แต่ คุณสามารถลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

เครือข่ายขนาดใหญ่ที่มี 5,200 เซิร์ฟเวอร์รวมถึง เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 580 แห่งในสหราชอาณาจักร. การเบราส์เซิร์ฟเวอร์ไม่ได้เป็นปัญหากับ NordVPN แม้ในช่วงที่มีการใช้งานหนาแน่นดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับความล่าช้าในการบัฟเฟอร์.

VPN นี้มี ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชม HD ตอนต่างๆบน BBC iPlayer ได้ตามที่คุณต้องการโดยไม่ต้องถูกตัดขาด.

ด้วยเทคโนโลยี SmartPlay ที่เพิ่มประสิทธิภาพการสตรีมของ NordVPN, คุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งกว่า 400 รายการอย่างง่ายดายรวมถึง BBC iPlayer, Netflix, HBO และ Hulu. สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิด SmartPlay ในแอพ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตั้งค่าแบบแมนนวลเพื่อหลีกเลี่ยง geoblocks ของ BBC iPlayer ที่ยากลำบาก - แม้ว่าคุณจะติดตั้งไว้ในเราเตอร์ของคุณก็ตาม.

NordVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์ obfuscation พิเศษที่ปิดบังการรับส่งข้อมูล VPN ของคุณเพื่อให้คุณทำได้ หลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์และการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ที่โรงเรียนหรือที่ทำงานของคุณ โดยไม่โดนบล็อก VPN.

ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่ง torrent หรือตรวจสอบอีเมลของคุณ NordVPN จะปกป้องตำแหน่งและข้อมูลส่วนตัวของคุณตลอดเวลาด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการปิดบัง IP และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

คุณสมบัติ CyberSec บล็อกโฆษณาติดตามและมัลแวร์. วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้โฆษณาที่เป็นบุคคลที่ล่วงล้ำรวบรวมข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ การบล็อกโฆษณายังสามารถปรับปรุงความเร็วในการท่องเว็บของคุณได้เนื่องจากไม่มีโฆษณาที่จะโหลดข้อมูลในแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม.

ตรวจสอบการตรวจสอบเชิงลึกของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติและประสิทธิภาพของ NordVPN.

เริ่มการสตรีมด้วย NordVPN!

2. รับลม

อุปกรณ์ Windscribe

 • ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือน
 • สองเซิร์ฟเวอร์ฟรีในสหราชอาณาจักร (รวมถึงหนึ่งที่สามารถเข้าถึง BBC iPlayer)
 • ไม่มีโฆษณาที่มีบัญชีฟรี
 • การเข้ารหัส AES 256 บิตและการปิดบัง IP
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันไม่ จำกัด จำนวน
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, HBO GO, YouTube และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, iOS, Linux, Chrome และ Firefox

Windscribe ช่วยให้คุณมีน้ำใจ ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือน. คุณไม่สามารถมีการรับชมที่หลากหลายด้วย 10GB แต่คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ได้ประมาณหกเรื่องในความคมชัดมาตรฐาน (SD) ทุกเดือน บวก, คุณสามารถรับเพิ่ม 5GB ฟรีโดย tweeting บริษัท, รวมถึง 1GB เพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ใหม่ทุกคนที่คุณอ้างถึง Windscribe.

คุณสามารถเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ฟรี 10 แห่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์สองแห่งในสหราชอาณาจักร. เซิร์ฟเวอร์แรกที่ฉันทดสอบไม่สามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้ แต่ฉันสามารถสตรีม BBC iPlayer อย่างสม่ำเสมอในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ London Tea.

เซิร์ฟเวอร์ฟรีเหล่านี้มีให้ ความเร็วที่เหมาะสม. ฉันประสบกับความล่าช้าในการบัฟเฟอร์สั้น ๆ เมื่อฉันทดสอบ VPN ในช่วงที่มีการใช้งานหนาแน่น แต่โดยรวมแล้ว Windscribe มีอีกมาก การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ มากกว่า VPN ฟรีส่วนใหญ่.

คุณสามารถใช้ Windscribe เพื่อรับรองความเป็นส่วนตัวของคุณในขณะที่ฝนตกหนัก. มีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและให้การสนับสนุน P2P บนเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่อง.

Windscribe รุ่นฟรีมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับรุ่นพรีเมี่ยม. ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณด้วยการปิดบัง IP และการเข้ารหัสที่ปลอดภัย. มันยังช่วยปกป้องคุณจากมัลแวร์ตัวติดตามแอดแวร์และภัยคุกคามทางไซเบอร์อื่น ๆ.

แกร์บ็อทของ Windscribe ของ Windscribe สามารถตอบคำถามส่วนใหญ่ได้ แต่คุณสามารถแชทกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าสดได้หากคำสั่งของคุณซับซ้อนมากขึ้น Windscribe ยังมีระบบตั๋วสนับสนุนออนไลน์.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windscribe โดยอ่านความคิดเห็นฉบับเต็มของเรา.

รับ Windscribe ฟรี!

3. เร่งความเร็ว

เร่งอุปกรณ์

 • ข้อมูลฟรี 2GB ต่อเดือน
 • เซิร์ฟเวอร์ฟรีหกแห่งในสหราชอาณาจักร (รวมถึงสองแห่งที่เข้าถึง BBC iPlayer)
 • เลือกระหว่างการเข้ารหัส AES- หรือ ChaCha เพื่อความสมดุลของความเร็วและความปลอดภัย
 • ไม่มีโฆษณาที่มีบัญชีฟรี
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, YouTube, HBO GO และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS iOS, Android และ Linux

เร่งข้อเสนอ ข้อมูลฟรี 2GB ต่อเดือน, ซึ่งเพียงพอที่จะสตรีมใน SD เป็นเวลาประมาณสามชั่วโมง ยังเป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้หากคุณเพียงแค่ต้องการชมการแข่งขันกีฬาหรือภาพยนตร์เฉพาะที่มีอยู่ใน BBC iPlayer เท่านั้น.

มีเซิร์ฟเวอร์ VPN ในกว่า 200 แห่งทั่วโลกรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหกแห่งฟรี. เซิร์ฟเวอร์สองแห่งประสบความสำเร็จในการปลดบล็อก BBC iPlayer ในระหว่างการทดสอบของฉัน ฉันสามารถสตรีมด้วยการบัฟเฟอร์เล็กน้อย แต่ก็ไม่เร็วพอที่จะรับชมสิ่งที่มีความละเอียดสูง.

เทคโนโลยีการเชื่อมช่องของ Speedify ส่งข้อมูลของคุณผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสองครั้งขึ้นไปในคราวเดียวเพื่อปรับปรุงความเร็วการเชื่อมต่อของคุณ ข้อเสียก็คือ สามารถใช้ข้อมูล wi-fi และข้อมูลมือถือได้มากถึงสองเท่า.

Speedify ใช้การเข้ารหัส AES 128-GSMn เพื่อปกป้องอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด หากคุณมีอุปกรณ์รุ่นเก่ารหัสเข้ารหัส ChaCha ของ Speedify สามารถปรับปรุงความเร็วของคุณได้อย่างมากโดยไม่ส่งผลต่อความปลอดภัย.

การพราง IP ที่มีประสิทธิภาพของ VPN ซ่อนตำแหน่งของคุณจากเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม, ในขณะที่ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด ทำให้แน่ใจว่ากิจกรรมของคุณยังคงเป็นส่วนตัว.

คุณสามารถใช้ Speedify ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บายพาสเซ็นเซอร์ และเข้าถึงเนื้อหาที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หลากหลายแบบออนไลน์.

Speedify รองรับการ torrenting บนเซิร์ฟเวอร์ Amsterdam ซึ่งให้บริการฟรีและได้รับการปรับแต่งสำหรับ BitTorrent อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ที่มีเพียง 2GB.

ค้นหาว่า Speedify ทำงานอย่างไรในพื้นที่อื่น ๆ โดยอ่านบทวิจารณ์โดยผู้เชี่ยวชาญของเรา.

รับ Speedify ฟรี!

คำแนะนำ VPN พรีเมียมสำหรับ BBC iPlayer

คำแนะนำ VPN ฟรีของฉันนั้นปลอดภัยและสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้ แต่พวกเขาไม่สามารถทำได้เท่ากับ VPN พรีเมียม มันน่าผิดหวังที่ข้อมูลในระบบหมดก่อนที่จะถึงตอนจบฤดูกาล หากคุณต้องการข้อมูลไม่ จำกัด ความเร็วที่เร็วขึ้นและความปลอดภัยที่ดีกว่าฉันขอแนะนำ VPN (และราคาไม่แพง!) เหล่านี้ติดอันดับต้น ๆ.

อันดับผู้ให้บริการราคาคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ เริ่มต้นที่: $ 3.49/เดือน 5.0
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 เริ่มต้นที่: $ 6.67/เดือน 4.9
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 เริ่มต้นที่: $ 2.75/เดือน 4.8
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 เริ่มต้นที่: $ 1.99/เดือน 4.8
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 เริ่มต้นที่: $ 1.89/เดือน 4.7
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรมองหาฟีเจอร์อะไรใน VPN สำหรับ BBC iPlayer?

เครือข่าย VPN ของคุณควรมี เซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในสหราชอาณาจักร เพื่อเพิ่มโอกาสที่คุณจะพบเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถเลิกบล็อก BBC iPlayer ได้ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ยังช่วยเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อ VPN ของคุณด้วยการลดทราฟฟิกและการใช้งานเซิร์ฟเวอร์.

นอกจากความเร็วที่รวดเร็วแล้วคุณยังต้องมี ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด เพื่อที่คุณจะได้ไม่เหลือข้อมูลในตอนใดตอนหนึ่ง.

คุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ ที่ควรระวังคือ ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ เพื่อให้คุณสามารถรับชม BBC iPlayer บนแพลตฟอร์มที่คุณชื่นชอบและ การบริการลูกค้าที่ตอบสนอง เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาหากคุณมีปัญหาในการสตรีมเนื้อหาบน BBC iPlayer.

ฉันจะดู BBC iPlayer ด้วย VPN ได้อย่างไร?

ง่ายต่อการดู BBC iPlayer ด้วย VPN คุณภาพสูง. หลังจากคุณดาวน์โหลด VPN ไปยังอุปกรณ์ของคุณให้เปิดแอป VPN แล้วเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร ตอนนี้คุณน่าจะสามารถรับชม BBC iPlayer ได้โดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม.

หากคุณยังไม่สามารถเข้าถึง BBC iPlayer, ลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่แตกต่างกันในเครือข่าย VPN ของคุณ จนกว่าคุณจะพบคนที่ทำงาน.

ทำให้แน่ใจว่าคุณ รีเฟรช BBC iPlayer หลังจากเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ การรีสตาร์ทเบราว์เซอร์อาจช่วยได้ด้วยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ.

ฉันสามารถใช้ VPN ในรายการนี้เพื่อดู Netflix ได้หรือไม่?

หากคุณกำลังมองหา VPN ที่ทำงานกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งรวมถึง BBC iPlayer และ Netflix, VPN พรีเมี่ยมอย่าง NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ. Windscribe ยังทำงานกับ Netflix ได้ แต่ถ้าคุณอัพเกรดเป็นบัญชีพรีเมียม Speedify ไม่ทำงานกับ Netflix ในปัจจุบัน.

VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วใช่, แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน VPN นั้นถูกกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่ แต่มีข้อ จำกัด เล็กน้อยหรือห้ามการใช้ VPN อย่างสมบูรณ์ เพื่อตรวจสอบว่า VPN นั้นถูกกฎหมายที่คุณอาศัยอยู่หรือไม่คุณสามารถทำได้ อ่านคู่มือฉบับสมบูรณ์ของเราที่นี่.

สรุป:

VPN ฟรีในรายการนี้สามารถเข้าถึง BBC iPlayer แต่คุณสามารถสตรีมได้ในจำนวน จำกัด เนื่องจากข้อ จำกัด ของข้อมูล.

BBC iPlayer กำลังปราบปรามการใช้ VPN ฟรีอย่างต่อเนื่อง ไม่มีการรับประกันว่า VPN ฟรีใด ๆ จะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการได้ในอนาคต.

VPN พรีเมี่ยมราคาประหยัดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าถึง BBC iPlayer ที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ในระยะยาว. ฉันแนะนำ NordVPN สำหรับราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ความเร็วที่รวดเร็วความปลอดภัยระดับสูงและคุณสมบัติการสตรีมที่ใช้งานง่าย.

ด้วย NordVPN คุณสามารถปลดบล็อกเนื้อหาในเว็บไซต์สตรีมยอดนิยมนับร้อย ๆ แห่งรวมถึง BBC iPlayer, Netflix, HBO และอีกมากมาย. คุณสามารถทดสอบ NordVPN โดยปราศจากความเสี่ยงด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. 

ลองดูที่ หน้าข้อเสนอ VPN ของเรา (อัปเดตทุกสัปดาห์) เพื่อรับส่วนลดใหญ่จาก VPN อันดับสูงสุด.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me