สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020


VPN เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการท่องเว็บอย่างปลอดภัยและปลอดภัยเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หรือใช้บริการ torrenting.

อย่างไรก็ตามด้วย VPN ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เลือกใช้การรู้ว่าอะไรเหมาะสมกับคุณอาจเป็นเรื่องยาก.

แต่ไม่ต้องกังวลความช่วยเหลืออยู่ใกล้แค่เอื้อม.

ที่ vpnMentor เราทดสอบ VPN กว่า 200 ตัว เราพิจารณาถึงความเร็วความน่าเชื่อถือระดับความเป็นส่วนตัวจำนวนและที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์และการบริการลูกค้า.

ผลลัพธ์อยู่ใน!

เรามีความยินดีที่จะมอบรางวัล VPN ที่ดีที่สุดให้กับคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดของปี 2020

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

VPN โดยรวมที่ดีที่สุด: สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

ในขณะที่มีคู่แข่งอันดับหนึ่งใน VPN โดยรวมที่ดีที่สุด NordVPN เป็นผู้ชนะที่ชัดเจน.

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งใน 56 ประเทศทั่วโลก VPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Mac มีส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox และมีแอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Android และ iOS นอกจากนี้ NordVPN ยังมีทักษะในการยกเลิกการปิดกั้น Netflix, Hulu, BBC IPlayer และเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ.

สิ่งสำคัญที่สุดคือความปลอดภัยของคุณจะไม่ถูกบุกรุก คุณสมบัติเช่นการเข้ารหัสระดับทหาร, VPN สองเท่าและสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติแสดงให้เห็นว่า NordVPN ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างไร.

ส่วนที่ดีที่สุดคือ NordVPN มีราคาไม่แพงโดยเฉพาะกับแผนสองปีและหนึ่งปีที่ยอดเยี่ยม.
บรรทัดล่างสุด: NordVPN เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของบริการระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล.

ดูข้อเสนอ

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความเร็ว: สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

เมื่อพูดถึงความเร็ว, ExpressVPN ทำให้การแข่งขันสิ้นสุดลง.

ในการทดสอบทุกครั้งที่เราดำเนินการโดยไม่คำนึงถึงระบบปฏิบัติการหรือแพลตฟอร์ม ExpressVPN จะชนะคู่แข่งเสมอ ไม่สำคัญว่าจะเป็นวันใดหรือเมื่อเราทำการทดสอบ - บนพีซี, Mac, iOS และ Android, ExpressVPN เร็วที่สุดเสมอ.

บริการพรีเมี่ยมของ ExpressVPN ยังมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า VPN อื่น ๆ และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแสดงให้เห็นว่า บริษัท ลงทุนในเทคโนโลยีของพวกเขา.

หากคุณต้องการให้ VPN สตรีม Netflix (หรือบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ สำหรับเรื่องนั้น) โดยไม่มีการบัฟเฟอร์ใด ๆ ExpressVPN คือสิ่งที่ต้องทำ.

ดูข้อเสนอ

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการบริการลูกค้า: สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

การบริการลูกค้ามีความสำคัญเมื่อพูดถึง VPN และในขณะที่ VPN ส่วนใหญ่มีบริการลูกค้าบางประเภทพวกเขาไม่ได้เปรียบเทียบกับ PrivateVPN.

สิ่งที่ทำให้ PrivateVPN โดดเด่นก็คือเจ้าของมีส่วนเกี่ยวข้องสูงและลงทุนในผลิตภัณฑ์ เขารับรองว่า บริษัท จะรักษามาตรฐานยุโรประดับสูง.

PrivateVPN เป็นเหมือน VPN คุณภาพเยี่ยม เมื่อคุณต้องการรู้สึกว่ามีคนห่วงใยคุณและรับฟังความต้องการของคุณคุณสามารถพึ่งพาได้.

ดูข้อเสนอ

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่า: สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

เมื่อ CyberGhost หยุดให้บริการ VPN“ ฟรี” บริษัท เลือกที่จะให้บริการพรีเมี่ยมในราคาต่ำ แผน Pro ของพวกเขา - ซึ่งเคยมีราคาสูงกว่า $ 10 ต่อเดือน - เสนอให้ในตอนนี้ประมาณ $ 2- $ 4 (ขึ้นอยู่กับดีลปัจจุบัน.

บริการพรีเมี่ยมของ CyberGhost เป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งในเครื่องหมาย VPNเสื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเซิร์ฟเวอร์หลายพันแอพสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดและเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน CyberGhost ควรมีราคาสูงกว่ามาก ยังมีราคาต่อรองที่ดีเสมอซึ่งเป็นเหตุผลที่เราตั้งชื่อ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่า.

ดูข้อเสนอ

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020VPN ที่เสถียรที่สุด: สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวลงทุนในผลิตภัณฑ์มากกว่าการโฆษณาราคาแพง. เนื่องจากผลิตภัณฑ์พูดเพื่อตัวเอง บริษัท ส่วนใหญ่ได้รับลูกค้าผ่านการอ้างอิง สิ่งนี้บอกอะไรมากมายสำหรับ VPN ที่มีมาตั้งแต่ปี 2010.

บน Reddit PIA เป็นหนึ่งใน VPN ที่แนะนำมากที่สุด การเชื่อมต่อมีเสถียรภาพความปลอดภัยเชื่อถือได้และคุณสมบัติเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มองหาใน VPN นอกจากนั้นเซิร์ฟเวอร์ของ PIA ยังทำงานอยู่เสมอและฝ่ายบริการลูกค้าตอบสนองอย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่ว่าคุณต้องการบ่อยมาก).

ลองใช้แล้วคุณจะเห็นสิ่งที่เรากำลังพูดถึง.

ดูข้อเสนอ

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020VPN ฟรีที่ดีที่สุด:  สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

TunnelBear ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดฟรีไม่มีการพิมพ์ขนาดเล็ก.

แม้ว่าจะ จำกัด คุณไว้ที่ 500 MB แต่คุณสามารถทำสิ่งนั้นได้มากมาย TunnelBear ทดสอบด้วยความเร็วที่ดีและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มั่นคง.

ไม่เหมือนกับ VPN ฟรีอื่น ๆ คุณสามารถไว้วางใจใน TunnelBear ที่จะไม่ขโมยข้อมูลประจำตัวของคุณหรือขาย ในวันนี้เป็น VPN ฟรีเพียงตัวเดียวที่ให้บริการรายงานที่โปร่งใสโดย บริษัท ที่ปรึกษาบุคคลที่สามซึ่งแสดงให้เห็นว่า บริษัท นั้นซื่อสัตย์เพียงใด.

TunnelBear เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการตรวจสอบ Gmail ของคุณในประเทศจีนเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวัน.

ดูข้อเสนอ

สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัว: สุดยอดรางวัล VPN สำหรับปี 2020

ดำเนินการโดย บริษัท ที่เป็นเจ้าของ Protonmail ซึ่งเป็นบริการจดหมายเข้ารหัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก ProtonVPN อาจไม่ใช่ผู้ให้บริการที่ถูกที่สุดในตลาด แต่ มันให้คุณภาพสวิสที่เหนือชั้นและเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมความเป็นส่วนตัว.

ในขณะที่ ProtonVPN มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเช่นไม่มีการบันทึก Tor over VPN และการสนับสนุน P2P ความโปร่งใสและความทุ่มเทต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ทำให้โดดเด่นในฐานะ VPN ที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้.

ProtonVPN เป็น VPN ที่เกิดขึ้นแน่นอนพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและอนาคตที่สดใส.

ดูข้อเสนอ

แล้ว VPN แบบไหนที่คุณจะเลือก? อย่าลืมกลับมาและออกความเห็นเกี่ยวกับบริการที่คุณเลือก.

ยังไม่แน่ใจว่าคุณต้องการ VPN หรือไม่ คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me