วิธีดูพรสวรรค์ของอเมริกา: The Champions Season 2


America's Got Talent: แชมเปี้ยนส์กลับมาแล้วและนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ ปรับไปที่เอ็นบีซีและจับดาวที่โด่งดังที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก.

คุณอาจพบว่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของการออกอากาศ. ถ้าคุณคือ นอกเขตแดนของสหรัฐอเมริกา NBC จะหยุดคุณในเส้นทางของคุณและคุณไม่สามารถดู AGT ได้. 

ข่าวดีก็คือคุณสามารถจับความสนุกได้ทุกนาที ได้จากทุกที่ด้วย VPN.

โดยกำหนดเส้นทางข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา, VPN ช่วยให้คุณเข้าถึง TV ที่ดีที่สุดของอเมริกาได้. ซึ่งรวมถึงพรสวรรค์ของอเมริกา: The Champions.

VPN ตัวใดที่ดีที่สุดสำหรับการปลดบล็อก NBC ฉันได้ทดสอบบริการต่าง ๆ มากกว่า 40 รายการเพื่อให้คุณชนะสามคนและ NordVPN ออกมาเป็นข้อเสนอแนะ # 1 ของฉัน.

ต้องการค้นหาสิ่งที่คำแนะนำยอดนิยมอื่น ๆ ของฉันสำหรับการสตรีมมีพรสวรรค์: The Champions Season 2? คลิกที่นี่.

คู่มือฉบับย่อ - วิธีดูความสามารถของอเมริกา: The Champions Season 2 ทาง NBC

 1. เลือก VPN ความเร็วสูงพร้อมเซิร์ฟเวอร์ US. คำแนะนำของฉันสำหรับ NBC คือ NordVPN.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ.
 4. เข้าสู่ระบบของ NBC ออนไลน์และสตรีมตอนต่าง ๆ ในวันรุ่งขึ้นหลังจากออกอากาศ!

เริ่มสตรีมมิ่งพรสวรรค์ของอเมริกา: The Champions Season 2 ได้แล้วตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูพรสวรรค์ของอเมริกา: The Champions Season 2

เพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด, NBC หยุดผู้ชมจากต่างประเทศไม่ให้เข้าถึงเนื้อหาส่วนใหญ่. นั่นคือคุณถ้าคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐฯ มันทำได้โดยใช้ ซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อติดตามตำแหน่งของคุณ ก่อนที่จะอนุญาตให้คุณสตรีมฤดูกาลล่าสุดของ Champions of America's Got Talent.

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ NBC เพื่อดู AGT, บริษัท ใช้ที่อยู่ IP ของคุณเพื่อค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนของคุณ, และถ้ามันเห็นที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาของคุณก็จะใช้ geoblocks เพื่อปฏิเสธการเข้าถึงของคุณ.

ถ้าคุณทำได้ ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณ จาก NBC และรับจากสหรัฐอเมริกา?

VPN ทำเช่นนั้น.

VPN ใช้อุโมงค์ที่ปลอดภัยเพื่อกำหนดเส้นทางข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์อื่น อุโมงค์นั้น ปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ และกำหนดตำแหน่งใหม่ให้คุณในตำแหน่งที่คุณเลือก.

เมื่อคุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาด้วย VPN, NBC เชื่อว่าคุณกำลังรับชมจากภายในสหรัฐอเมริกาและ อนุญาตให้คุณเข้าถึง ไปยังแคตตาล็อกทั้งหมดรวมถึง Got Talent ของอเมริกา: The Champions!

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN คือคำตอบของคุณสำหรับการยกเลิกการบล็อกไลบรารีในเว็บไซต์สตรีมมิ่ง เช่น Netflix, Hulu และ NBC ไม่ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศหรือในช่วงวันหยุดคุณไม่พลาดทุกนาทีในการแสดงที่คุณชื่นชอบ.

พวกเขายังเป็นวิธีที่ดีที่สุด ป้องกันตนเองจากภัยคุกคามออนไลน์. การเข้ารหัสระดับทหารหมายถึง VPN ป้องกันการโจมตีจากแฮกเกอร์นักต้มตุ๋นและนักต้มตุ๋นทางอินเทอร์เน็ต. 

VPN อนุญาตให้คุณ ท่องอินเทอร์เน็ตแบบส่วนตัว. โดยปกปิดที่อยู่ IP ของคุณและเก็บบันทึกกิจกรรมของคุณเป็นศูนย์, VPN ช่วยให้แน่ใจว่ากิจกรรมออนไลน์ของคุณจะไม่เปิดเผยตัวตน. นี่หมายถึงไม่ได้รับความสนใจจากการเฝ้าระวังที่ไม่พึงประสงค์.

ถ้าคุณต้องการ เข้าถึงเนื้อหาทีวีที่ดีที่สุดในโลกและเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตที่ไม่ จำกัด, VPN เป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุดปลอดภัยที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดที่คุณมี.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับพรสวรรค์ของอเมริกา: The Champions Season 2

1. NordVPN

NordVPN

พรสวรรค์ที่ดีที่สุดของโลกควรได้รับ VPN ที่ดีที่สุดของโลก NordVPN เป็นของเรา บริการจัดอันดับโดยรวมสูงสุด. กับ เซิร์ฟเวอร์ 5,400+ แห่งใน 59 ประเทศรวมกว่า 1,500 แห่งในสหรัฐอเมริกา, คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับการสตรีมในฤดูกาลที่สองของ Got Talent: The Champions.

NordVPN เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดตามความต้องการของคุณโดยอัตโนมัติ ของมัน เทคโนโลยี SmartPlay DNS ประเมินตัวเลือกทั้งหมดที่จะนำคุณ กระแสที่แข็งแกร่งที่สุดที่เป็นไปได้. 

เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ให้ ความเร็วที่เร็วที่สุด, เกินไป. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หมายถึงการสตรีมแบบ HD ที่ปราศจากบัฟเฟอร์ บวกกับ ข้อมูลไม่ จำกัด, คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อของคุณตัดแบ่งครึ่งตอน.

ประสิทธิภาพนั้นมาพร้อมกับความปลอดภัยระดับสูง NordVPN ประกอบด้วย การเข้ารหัส AES ระดับ 256 บิตระดับทหารได้รับการสนับสนุนโดย Double VPN. คุณลักษณะนี้ส่งผ่านข้อมูลของคุณผ่านบริการความปลอดภัยสองระบบเพื่อการป้องกันเพิ่มเติมและทำเช่นนั้น โดยไม่ทำให้ความเร็วของคุณหมดอำนาจ. 

สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติครอบคลุมการเชื่อมต่อ VPN ที่ลดลงและ ป้องกันไม่ให้ข้อมูลของคุณปรากฏบนอินเทอร์เน็ตที่ไม่มีการป้องกัน.

นโยบายไม่มีบันทึกการใช้งานช่วยให้มั่นใจได้ มันจะไม่เก็บข้อมูลใด ๆ ที่จะส่งผ่านไปยังบุคคลที่สาม.

ฉันชอบคุณสมบัติ CyberSec ซึ่ง ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากเนื้อหาที่เป็นอันตราย. นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถสตรีมความสามารถที่ดีที่สุดของโลกโดยไม่หยุดชะงักจากโฆษณาป๊อปอัพ.

ไม่มีคู่มือ NBC เฉพาะทางในเว็บไซต์ NordVPN แต่ สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 อยู่ในมือถ้าคุณพบปัญหาใด ๆ.

ตรวจสอบว่าเหตุใด NordVPN จึงเป็น VPN อันดับสูงสุดของฉันโดยการอ่านของเรา ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญเต็ม.

ลองโดยปราศจากความเสี่ยงด้วย  รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน และไอ AGT และเนื้อหา NBC อื่น ๆ ใน หกอุปกรณ์พร้อมกัน.

หากดูเหมือนว่าจะเหมาะกับคุณโปรดไปที่ หน้าคูปอง NordVPN และประหยัดเงินด้วยตัวคุณเอง.

คุณสมบัติเด่นของ NordVPN

 • 5,400+ เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ 1,500+ ในสหรัฐอเมริกา
 • ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • การเข้ารหัส 256 บิตระดับทหาร
 • CyberSec เพื่อบล็อกมัลแวร์
 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยง
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหกพร้อมกัน
 • แชทสดใช้ได้ 24/7
 • ทำงานร่วมกับ: NBC, Netflix, HBO GO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, YouTube TV, Sling TV
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Linux, Firefox, Windows, macOS, Android, iOS, เราเตอร์

สตรีม Got Talent ของอเมริกา: The Champions Season 2 ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN

การกำหนดเส้นทางข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ US ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณสามารถลดความเร็วของคุณลงอย่างรุนแรง ด้วย ExpressVPN นั่นไม่ใช่ปัญหา มันเป็นหนึ่งในเรา VPN ที่เร็วที่สุด 5 อันดับแรก และข้อเสนอ การสตรีมแบบไม่มีบัฟเฟอร์ ความสามารถพิเศษของอเมริกา: The Champions.

ExpressVPN ของ คุณสมบัติตำแหน่งอัจฉริยะ เชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด ในตำแหน่งที่คุณต้องการ คุณไม่เสียเวลาในการเข้าถึงซีซั่นที่ 2 ของ Got Talent ของอเมริกา: แชมเปียนและเป็นพยานที่ดีที่สุดของอเมริกาทาง NBC,

ของมัน คุณสมบัติการแยกอุโมงค์ ช่วยให้คุณสามารถปิดช่องทางจราจรเพื่อให้แอปทำงานต่อไป ความเร็วสูง. คุณสามารถเลือกสิ่งที่จะเข้ารหัสและสิ่งที่ไม่เข้ารหัส.

คุณสามารถเข้าถึงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางขนาดใหญ่ได้เช่นกัน ExpressVPN เรียกใช้เซิร์ฟเวอร์ใน 160 สาขาทั่ว 94 ประเทศ, รวมถึงมากกว่า 20 ในสหรัฐอเมริกา.

ข้อเสนอเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา ความคุ้มครองที่ดีเยี่ยม และให้การเข้าถึงพรสวรรค์ของอเมริกาอย่างรวดเร็วและง่ายดาย บวกกับ สนับสนุนการสนทนาสด 24/7, มีใครบางคนพร้อมเสมอที่จะช่วยคุณเลิกบล็อก NBC.

ExpressVPN อาจเร็ว แต่ก็ปลอดภัยเช่นกัน.

การเข้ารหัส AES 256 บิตช่วยให้ข้อมูลของคุณถูกซ่อนจากมุมมอง, โจรในโลกไซเบอร์และโจรคนอื่น ๆ ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ หรือดูรอยเท้าเสมือนของคุณ.

การป้องกันการรั่วของ DNS การป้องกันการรั่วของ WebRTC และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่อยู่ IP ของคุณไม่เคยถูกเปิดเผย.

ต้องการทราบว่าเหตุใด ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการที่เร็วที่สุดใช่ไหม อ่านของเรา ตรวจสอบในเชิงลึก.

หรือลองด้วยตัวคุณเองโดยไม่ต้องถามคำถาม, รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ใช้เวลาหนึ่งเดือนในการสำรวจคุณสมบัติทั้งหมดของ ExpressVPN โดยไม่มีความเสี่ยง! ในช่วงเวลานี้และทุกช่วงเวลาคุณได้รับอนุญาต ห้าอุปกรณ์ในครั้งเดียว.

จากนั้นเยี่ยมชมเรา หน้าคูปอง ExpressVPN เพื่อบันทึกการสมัครของคุณ.

คุณสมบัติหลักของ ExpressVPN

 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศและที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 20 แห่งในสหรัฐอเมริกา
 • การเข้ารหัสระดับทหาร
 • การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP
 • คุณสมบัติการแยกอุโมงค์
 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • อนุญาตให้ใช้ห้าอุปกรณ์พร้อมกัน
 • สนับสนุนการสนทนาสด 24/7
 • ทำงานร่วมกับ: NBC, Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, เวลาฉาย, Sling TV, DAZN, BBC iPlayer
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome, Firefox, เราเตอร์

สตรีม Got Talent ของอเมริกา: The Champions Season 2 ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

CyberGhost คือ หนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในตลาดสำหรับมือใหม่ และหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉัน เลิกบล็อก NBC.

เว็บไซต์เสนอคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการดูรายการโปรดของคุณ นอกจากนี้ยังมีแอพ CyberGhost เซิร์ฟเวอร์สตรีมที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ NBC เท่านั้น! 

การสตรีมนั้นน่าเชื่อถือเป็นพิเศษด้วยเครือข่ายของ CyberGhost 5,900 เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่มี 1,000+ ในสหรัฐอเมริกา.

ข้อเสนอ CyberGhost แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด เพื่อป้องกันการควบคุมปริมาณไอพี. นอกจากนี้อุโมงค์แยกช่วยให้คุณสามารถเลือกแอพที่คุณต้องการเรียกใช้ผ่าน VPN และแอพใดที่จะทำงานบนอินเทอร์เน็ตแบบเปิด ทำให้ AGT สตรีมของคุณเร็วขึ้น.

คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้การดูพรสวรรค์ของอเมริกา: แชมเปี้ยนส์เป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าคุณมีปัญหาใด ๆ ในการเลิกบล็อกเอ็นบีซี CyberGhost สนับสนุนแชทสด พร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำออนไลน์ที่มีประโยชน์มากมายก็มีประโยชน์เช่นกัน.

โปรโตคอลความปลอดภัยระดับสูง เป็นมาตรฐานกับ CyberGhost. การเข้ารหัสระดับทหาร ปกป้องตัวตนและข้อมูลส่วนตัวของคุณจากแฮกเกอร์และผู้หลอกลวงออนไลน์.

บวก, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและการป้องกันการรั่วของ DNS ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวตนของคุณยังคงเป็นส่วนตัวแม้เมื่อการเชื่อมต่อของคุณลดลง CyberGhost ให้คุณ เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยด้วยนโยบาย zero-logs. มันรับประกันว่าจะไม่ส่งมอบข้อมูลของคุณแม้ว่าจะมีการร้องขอ.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์การสตรีมของ CyberGhost หรือไม่ ตรวจสอบของเรา การทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างซื่อสัตย์และมีรายละเอียด.

ดาวน์โหลดวันนี้และเพลิดเพลินไปกับความยาว รับประกันคืนเงิน 45 วัน และให้เวลากับตัวเองในการสัมผัสทุกสิ่งที่มีให้ แบ่งปันการสมัครของคุณกับครอบครัวและสตรีมที่มีพรสวรรค์ของอเมริกา: แชมเปี้ยนส์ได้มากถึง เจ็ดอุปกรณ์พร้อมกัน.

คุณสามารถเยี่ยมชมของเรา หน้าคูปอง CyberGhost สำหรับข้อเสนอล่าสุดทั้งหมด.

คุณสมบัติหลักของ CyberGhost

 • มากกว่า 5,900 เซิร์ฟเวอร์พร้อม 1,000+ ในสหรัฐอเมริกา
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • เซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทสำหรับการสตรีม
 • การเข้ารหัสแบบ 256 บิตสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ
 • นโยบายการบันทึกศูนย์
 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
 • การเชื่อมต่ออุปกรณ์เจ็ดอย่าง
 • บริการแชทสด
 • ทำงานร่วมกับ: NBC, Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Amazon Prime Video, Crunchyroll, Showtime, HBO GO
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire TV Stick, Android TV, Linux, Chrome.

สตรีม Got Talent ของอเมริกา: The Champions Season 2 ด้วย CyberGhost!

สรุปแล้ว

เพื่อรับชมการ์ตูนนักดัดตนนักมายากลและนักดนตรีทุกคนจาก Got Talent: The Champions Season 2, คุณต้องการ VPN. ด้วยการกำหนดเส้นทางข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ US ซึ่งเป็น VPN ช่วยให้คุณเข้าถึง NBC ที่ดีที่สุดจากทุกที่ในโลก.

แต่สำหรับสตรีมที่คมชัดให้เลือก VPN ด้วย ความเร็วที่ยอดเยี่ยมและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด. นั่นเป็นเหตุผล ตัวเลือกอันดับแรกของฉันคือ NordVPN สำหรับการดูพรสวรรค์ของอเมริกา: The Champions คุณยังได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ด้วย NordVPN.

ค้นหาว่า VPNs อื่น ๆ ที่เราชื่นชอบคืออะไรสำหรับการปลดบล็อก NBC โดยดูคู่มือที่มีประโยชน์ของเรา วิธีการสตรีม NBC ออนไลน์ได้จากทุกที่.

ค้นพบข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุดในตลาดวันนี้โดยดูจากความทุ่มเทของเรา หน้าคูปอง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me