SecureMySocial – ทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่แชร์สิ่งที่คุณไม่ควรทำ


พวกเราส่วนใหญ่ยุ่งเกินกว่าที่จะสนุกกับโซเชียลมีเดียเพื่อรับรู้ถึงอันตรายที่แฝงตัวอยู่ เราได้กลายเป็นนิสัยในการแบ่งปันทุกอย่างซึ่งอาจนำไปสู่ข้อมูลที่สำคัญที่ตกอยู่ในมือของความผิดได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้เป็นจริงทั้งสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของเราเช่นเดียวกับข้อมูลลับของ บริษัท.

Joseph Steinberg ซีอีโอของ SecureMySocial อธิบายว่าโพสต์ประเภทใดที่“ ไม่ดี” ซึ่งมักจะแชร์บนโซเชียลมีเดียและผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเขาสามารถป้องกันการโพสต์ที่สร้างความเสียหายและฝึกอบรมพนักงานในอนาคตได้อย่างไร.

Contents

คุณได้สร้างตัวเองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญและเป็นผู้นำทางความคิดในด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย โปรดเล่าเกี่ยวกับตัวคุณและภูมิหลังของคุณให้ฉันฟังหน่อย.

ฉันอยู่ในพื้นที่รักษาความปลอดภัยข้อมูลมาเกือบ 20 ปีแล้ว ในปี 2005 ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านปัจจัยมนุษย์ Shira Rubinoff ฉันเริ่มก่อตั้ง บริษัท Green Armor ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ตรวจสอบสิทธิ์ออนไลน์ครั้งแรกของฉัน.

ฉันเริ่มเขียนลงในฟิลด์ความปลอดภัยของข้อมูลในปี 2000 และตั้งแต่ 2012 ฉันเป็นคอลัมนิสต์ประจำเป็นอันดับแรกสำหรับ Forbes และต่อมาสำหรับ Inc.

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันรับรู้การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโซเชียลมีเดียและฉันเริ่มทำงานเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาที่ฉันยื่นสิทธิบัตรหลายฉบับ สิทธิบัตรเหล่านั้นเป็นพื้นฐานของ SecureMySocial.

ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่มุ่งเน้นการปกป้องธุรกิจจากบุคคลภายนอก SecureMySocial มุ่งเน้นไปที่การปกป้องธุรกิจจากพนักงานของตนเอง.

ใช่มันเป็นความจริง แต่นอกเหนือจากการปกป้องข้อมูลและชื่อเสียงของ บริษัท แล้วเรายังปกป้องพนักงานจากการทำผิดพลาดอื่น ๆ ทุกประเภท.

เราไม่ได้บุกรุกความเป็นส่วนตัวของพนักงาน - เราเพียงแจ้งให้พวกเขาทราบว่าพวกเขากำลังจะทำอะไรผิด ในความเป็นจริงในหลายกรณีเรากำลังปรับปรุงความเป็นส่วนตัวของพวกเขาโดยให้พวกเขาแก้ไขข้อผิดพลาดก่อนที่จะทำให้พวกเขามีปัญหาในการทำงาน และในกรณีส่วนใหญ่ผู้คนจะไม่ดำเนินการต่อเมื่อพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่.

โปรดให้ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ของคุณ.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของโซเชียลมีเดียวันนี้คือ oversharing ของข้อมูล ซึ่งรวมถึงข้อมูล บริษัท และข้อมูลส่วนบุคคล.

เป้าหมายของแพลตฟอร์ม SecureMySocial คือการปกป้องทั้งนายจ้างและลูกจ้างจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการโพสต์ที่ไม่เหมาะสมบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้เรายังปกป้องพนักงานจากการทำลายชีวิตมืออาชีพและ / หรือความสัมพันธ์ส่วนตัว.

ระบบของเราปกป้องโพสต์หลายประเภทรวมถึง:

 • ไม่เหมาะสม
 • ข้อมูลองค์กร
 • การละเมิดการปฏิบัติตาม

ระบบมาพร้อมกับกฎมาตรฐาน (เช่นไม่รั่วที่อยู่อีเมลไม่แชร์ว่าคุณอยู่ไกลบ้าน ฯลฯ ) กฎธุรกิจ (ป้องกันความเสี่ยงต่อธุรกิจทุกประเภท) และกฎละเว้น (อนุญาตข้อยกเว้นกฎทั่วไป).

ธุรกิจยังสามารถกำหนดกฎที่กำหนดเองได้.

คุณสมบัติเหล่านี้แปลเป็นประโยชน์อย่างไร?

วิธีการของเรามีสามรูปแบบของค่านิยมหลัก:

 1. ลดจำนวนเหตุการณ์โซเชียลมีเดียที่ต้องได้รับการจัดการ.
 2. ให้การป้องกันที่ดีขึ้นสำหรับนายจ้างหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น (เช่นปัญหาด้านกฎระเบียบหรือการเลิกจ้างพนักงานเนื่องจากกิจกรรมโซเชียลมีเดีย).
 3. ฝึกคนในสิ่งที่ไม่ควรทำบนโซเชียลมีเดียจริงๆ - ไม่เพียง แต่ให้นโยบายและความซ้ำซากเท่านั้น.

ซอฟต์แวร์ของเรายังมอบประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่ง เราสามารถใช้การเก็บรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูลของเราสำหรับสัญญาณเตือนล่วงหน้า (เช่นบางคนที่ใช้ข้อมูลเกินขนาดซึ่งอาจนำไปสู่การโจมตีแบบหอกฟิชชิ่งมีคนแบ่งปันหมายเลขเซลล์ที่ใช้สำหรับการรับรองความถูกต้องหลายปัจจัยเป็นต้น) และฟังก์ชั่นความปลอดภัยอื่น ๆ สามารถแบ่งปันกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ที่องค์กรอาจมีอยู่แล้ว.

SecureMySocial มีให้บริการในปัจจุบันหรือไม่ การกำหนดราคาคืออะไร?

ใช่. แม้ว่าเราเพิ่งจะเริ่มขายผลิตภัณฑ์เราได้ยื่นจดสิทธิบัตรครั้งแรกเมื่อห้าปีก่อนก่อนที่ผู้คนจะตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาที่เราแก้ไข SecureMySocial จำหน่ายตามจำนวนผู้ใช้ต่อปีตามจำนวนผู้ใช้ในองค์กร.

คุณเห็นว่าใครเป็นคู่แข่งหลักของคุณและคุณเห็นว่าเครื่องมือของคุณแตกต่างและ / หรือดีกว่าของพวกเขาอย่างไร?

เราแข่งขันกับเครื่องมือตรวจสอบโซเชียลมีเดียที่มีอยู่เป็นหลัก.

เรามีความแตกต่างหลัก ๆ สามประการ:

 1. เราไม่ได้เป็นตัวแทน ซอฟต์แวร์ของเราอาศัยอยู่ในคลาวด์และพูดคุยโดยตรงกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียผ่าน API ที่มีอยู่ในตัว สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถปกป้องผู้ใช้นอกสำนักงานได้เช่นกัน ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนและอุปกรณ์อะไรก็ตามที่เขาหรือเธอใช้อยู่เราก็ยังสามารถให้ความปลอดภัยได้.
 2. เราตอบกลับตามเวลาจริง ตัวอย่างเช่นคุณสมบัติลบอัตโนมัติของเรา.
 3. เราสามารถจัดการกับการโพสต์แบบกึ่งสาธารณะ - เช่นโพสต์ที่ตั้งค่าเป็นทัศนวิสัย Friends-of-Friends ที่ผู้คนนับล้านอาจเห็น แต่โพสต์เครื่องมือการตรวจสอบโซเชียลมีเดียจำนวนมากจะไม่.
 4. เราได้ออกสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำและสิทธิบัตรอื่น ๆ ที่กำลังดำเนินการ.

สิทธิบัตรความปลอดภัยทางสังคม

 

คุณเพิ่งเขียนบทความสำหรับอิงค์เรื่อง“ วิธีโพสต์บน Facebook เกี่ยวกับ 10 คอนเสิร์ตที่คุณเข้าร่วมจะทำให้คุณถูกปล้น” ฉันคิดว่านี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของประเภทของสิ่งที่คุณกำหนดเป้าหมายใช่ไหม คุณช่วยอธิบายภัยคุกคามได้อย่างไรและซอฟต์แวร์ของคุณสามารถป้องกันได้อย่างไร?

การแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่คุณเข้าร่วมอาจช่วยอาชญากรวิศวกรสังคมและอาจให้เบาะแสเกี่ยวกับวิธีตอบคำถามท้าทายที่ไซต์บางแห่งใช้ในการตรวจสอบสิทธิ์ SecureMySocial สามารถเตือนผู้คนในแบบเรียลไทม์หากพวกเขาโพสต์คอนเสิร์ตที่มีปัญหา.

เคล็ดลับสามข้อแรกของคุณสำหรับความปลอดภัยในสื่อสังคมออนไลน์ - สำหรับทั้งธุรกิจและบุคคล?

ฉันคิดว่าสามสิ่งพื้นฐานที่สุดที่ควรจดจำเพื่อให้ปลอดภัยบนโซเชียลมีเดียคือ:

 1. ระวังสิ่งที่คุณกำลังทำ
 2. ใช้การรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัยและรหัสผ่านที่คาดเดายาก - และอย่าใช้รหัสผ่านซ้ำในเว็บไซต์อื่น ๆ
 3. อย่ายอมรับคำขอเป็นเพื่อน (หรือการเชื่อมต่อ LinkedIn) จากคนที่คุณไม่รู้จัก (โปรดดูบทความของฉันที่มีชื่อว่า“ ทำอย่างไรจึงจะดีกว่าสื่อโซเชียลแทน Mark Zuckerberg” สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม https://www.inc.com/joseph-steinberg/how-to-be-better-at-social-media-than มาร์ค-zuckerberg.html

สิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในโลกความปลอดภัยในไม่กี่ปีข้างหน้า?

 • Internet of Things (IoT) เป็นปัญหาใหญ่และการแก้ไขอย่างถูกต้องจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในหลาย ๆ ด้าน.
 • ปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะถูกใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ ในการต่อสู้กับแฮ็กเกอร์ - และโดยแฮ็กเกอร์กับองค์กรต่างๆ.
 • เราจะเห็นความพยายามและเครื่องมือในการแก้ไขปัญหาความปลอดภัยบนโซเชียลมีเดีย เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการจัดการกับมัน.

แผนการในอนาคตของคุณสำหรับ SecureMySocial คืออะไร?

ขณะนี้เราตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยของธุรกิจเท่านั้น แต่เราจะขยายไปสู่สถานการณ์อื่นรวมถึงผู้ปกครองและบุคคลทั่วไป.

ตัวอย่างเช่นซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองในปัจจุบันมักจะล้มเหลวเนื่องจากต้องให้ผู้ปกครองสอดแนมบุตรหลานของตน วิธีการของเราคือการตรวจสอบตนเองซึ่งเด็ก ๆ จะได้รับการเตือนหากพวกเขากำลังจะทำอะไรผิด สิ่งนี้สร้างความรู้สึกที่ดีขึ้นสำหรับเด็ก ๆ ทำให้พวกเขาปฏิบัติตามได้มากขึ้นและช่วยให้พวกเขาเข้าใจสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งที่ผิด.

ปกติคุณทำงานกี่ชั่วโมงต่อวัน คุณชอบทำอะไรเมื่อไม่ได้ทำงาน?

หลายชั่วโมงเกินไป แต่อย่างน้อยพวกเขาก็เป็นเวลาที่ยืดหยุ่นเพื่อที่ฉันจะได้ใช้เวลากับภรรยาและลูกสาวสามคนได้อย่างดี อย่างไรก็ตามความจริงก็คือฉันสนุกกับงานและการเขียนที่ฉันทำจริงๆ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me