การรักษาความปลอดภัยบัญชีพิเศษในโลกของการสื่อสารมวลชน


มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Thycotic?

ในขณะที่ซอฟต์แวร์ถูกสร้างขึ้นสำหรับคนไอทีการใช้งานง่ายถือเป็นคุณค่าหลักของ Thycotic ตั้งแต่เริ่มต้น เราตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะต้องติดตั้งใช้งานและปรับแต่งได้ง่ายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติและรับคุณค่าได้ทันที แม้วันนี้ความสะดวกในการใช้งานยังคงมีบทบาทสำคัญอย่างต่อเนื่องในขณะที่เราเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติม.

อะไรทำให้บัญชีที่ได้รับการยกเว้นมีปัญหาสำหรับองค์กร?

ก่อน Thycotic ฉันเป็นผู้ดูแลระบบในศูนย์ข้อมูลที่มีเซิร์ฟเวอร์นับพัน ด้วยบัญชีที่มีอภิสิทธิ์อย่างสมบูรณ์ของฉันฉันสามารถลงชื่อเข้าใช้เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดและดำเนินการตามที่ฉันต้องการได้ เห็นได้ชัดว่านั่นเป็นบัญชีที่ละเอียดอ่อนมาก.

วันนี้มีหลายบัญชีที่ผู้ดูแลระบบไอทีกำลังดิ้นรนเพื่อจัดการพวกเขา.

โดยทั่วไปจะมีบัญชีที่มีสิทธิ์มากกว่า 2-5 เท่าจากนั้นจำนวนระบบที่ใช้งานอยู่.

เกือบทุกเซิร์ฟเวอร์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์มาพร้อมกับบัญชีพิเศษ อาชญากรไซเบอร์ทุกคนใช้บัญชีเหล่านั้นเพื่อดำเนินกิจกรรมที่เป็นอันตราย แต่ในหลาย ๆ องค์กรผู้ใช้จะไม่เปลี่ยนรหัสผ่านเริ่มต้นเหล่านั้นด้วยซ้ำ.

ในการกลับมาควบคุมอีกครั้งผู้ดูแลระบบไอทีควรสามารถจัดการสร้างและลบบัญชีที่มีสิทธิพิเศษและติดตามการอนุญาตของพวกเขาได้ตลอดเวลา.

เราช่วยให้องค์กรค้นพบและรักษาความปลอดภัยบัญชีที่มีสิทธิ์เหล่านั้นโดยการเปลี่ยน ID และรหัสผ่านทั่วไป, ปกป้องจุดสิ้นสุด, ควบคุมการเข้าถึงและตรวจสอบความสามารถ.

มุมมองส่วนตัวของฉันคือเมื่ออาชญากรไซเบอร์อยู่ในระบบของคุณคุณจะอยู่ในโหมดการกู้คืนความเสียหาย ความแตกต่างระหว่างการละเมิดขอบเขตและภัยพิบัติทางไซเบอร์คือบัญชีที่มีสิทธิ์ถูกบุกรุกหรือไม่.

ดังนั้นเป้าหมายของเราคือลดจำนวนรอยเท้าทางไซเบอร์ของบัญชีที่มีสิทธิพิเศษให้น้อยที่สุดและเพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัย.

การปรับใช้และใช้ Thycotic ง่ายแค่ไหน?

การรักษาความปลอดภัยบัญชีพิเศษเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกไซเบอร์ในวันนี้ ในขณะที่หลายคนเห็นว่ามันเป็นโครงการที่ซับซ้อนที่จะใช้ในการแก้ปัญหาของเราง่ายขึ้นเพื่อเปิดใช้งานการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าของเรา.

มีทางออกมากมายที่นั่น; แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ดูแลระบบไอทีที่มีทักษะที่ยอดเยี่ยม แต่ส่วนใหญ่พวกเขายังคงต้องการช่วงการเรียนรู้ด้วยมือก่อนที่คุณจะเริ่มใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ในกรณีของเราผู้ดูแลระบบไอทีที่มีทักษะพื้นฐานถึงปานกลางสามารถติดตั้งและกำหนดค่า Thycotic ได้ใน 1-2 ชั่วโมงและมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในหนึ่งวัน เป็นการอธิบายตนเองและแทบไม่จำเป็นต้องมีการให้คำปรึกษา.

โซลูชันของเราเหมาะสำหรับองค์กรที่มีพนักงานตั้งแต่ 50 คนขึ้นไปจนถึงมากกว่า 10,000 คนขึ้นไป พวกเขาทุกคนต้องการโซลูชันประเภทนี้แม้ว่าจะมีผู้ดูแลระบบเพียงคนเดียวก็ตาม.

องค์กรขนาดเล็กบางแห่งต้องการเพียงชุดเครื่องมือบางอย่างเท่านั้นซึ่งรุ่นฟรีของเราสามารถให้ได้ สำหรับสถาบันขนาดใหญ่เรามีชุดคุณลักษณะที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและเรายังสามารถปรับแต่งโซลูชันของเราตามความต้องการเฉพาะ.

คุณสามารถบอกอะไรเราเกี่ยวกับเครื่องมือฟรีของคุณ?

เราใช้ประโยชน์จากสองสามด้านเพื่อให้ผู้คนเห็นว่าพวกเขาต้องการความสามารถของ Thycotic อย่างเต็มรูปแบบหรือไม่ เครื่องมือออนไลน์เหล่านี้รวมถึงแบบสำรวจเกณฑ์มาตรฐานและบทวิจารณ์จากเพื่อนเพื่อประเมินสถานะปัจจุบันขององค์กร.

นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือค้นหาบัญชีที่มีสิทธิพิเศษสำหรับ Windows, Unix และ Linux ซึ่งให้รายงานทันทีเกี่ยวกับรอยเท้าในปัจจุบันและค้นพบบัญชีที่ได้รับการยกเว้นทั้งหมดได้รับการป้องกันและไม่มีการป้องกัน.

ถัดไปโดยใช้เครื่องมือค้นหาแอปพลิเคชัน Windows ของเราเราสามารถค้นหาแอปพลิเคชันคลังรายการแอปพลิเคชันที่อยู่ในสภาพแวดล้อมและความเสี่ยง.

Secret Server รุ่นฟรีของเราซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของเรามอบความสามารถในการค้นหาและจัดการบัญชีพิเศษ บริษัท หลายแห่งที่มีสภาพแวดล้อมขนาดเล็กสามารถใช้รุ่นฟรีและรับค่าได้อย่างรวดเร็วและอัปเกรดเป็นรุ่นที่ต้องชำระทุกเมื่อหากต้องการคุณสมบัติเพิ่มเติม.

ความสำคัญของการจัดการบัญชีที่มีสิทธิพิเศษกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในทุกวันนี้ ฉันอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่า 25 ปีความก้าวหน้าทางเทคนิคระดับโลกและความกดดันที่ บริษัท เทคโนโลยีต่าง ๆ เผชิญกับนวัตกรรมที่ก้าวล้ำและรวดเร็วนั้นมีค่าใช้จ่ายมหาศาลในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และความเป็นส่วนตัวซึ่งทั้งคู่ต่างต้องเสียสละ สำหรับนวัตกรรมและใช้งานง่าย.

คุณเห็นอนาคตของอาชญากรรมไซเบอร์อย่างไร?

หลาย ๆ ประเทศได้เน้นถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์ว่ามีผลกระทบมากที่สุดในหัวข้อที่สำคัญเช่นเศรษฐกิจการเข้าเมืองและสงคราม เมื่อเร็ว ๆ นี้สหรัฐอเมริกาได้เผยแพร่รายงานจำนวน 100 หน้าเกี่ยวกับการเพิ่มความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ซึ่งพวกเขาแนะนำให้จัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อปกป้องทรัพย์สินเสมือนของประเทศต่างๆ.

ก้าวไปข้างหน้าไซเบอร์อาชญากรรมจะกลายเป็นพื้นฐาน เราจะเริ่มเห็นโลกไซเบอร์เสมือนจริงและโลกทางกายภาพผสานกับความเสียหายทางกายภาพโดยตรงทำให้เกิดความกังวลที่สำคัญ.

อาชญากรรมไซเบอร์จะไม่เป็นปัญหาด้านไอทีอีกต่อไป แต่เป็นความพยายามร่วมกันกับปัจจัยมนุษย์จำนวนมากที่เกี่ยวข้อง.

คนรุ่นต่อไปของแรงงานจะต้องได้รับการฝึกฝนอย่างเหมาะสมเพื่อความปลอดภัย "สุขอนามัย" จะมีช่องโหว่อยู่เสมอดังนั้นเราจำเป็นต้องเริ่มให้ความรู้แก่พนักงานปัจจุบันเพื่อให้เข้าใจปัญหาความปลอดภัยได้ดีขึ้นและนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดมาใช้.

ปัญหาที่เพิ่มขึ้นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องได้รับการแก้ไขคือการแก้ปัญหาอัตลักษณ์ด้วยบริการออนไลน์ซึ่งคุณไม่เคยรู้เลยว่ามีใครอยู่อีกด้านหนึ่ง ไม่มีการตรวจสอบความน่าเชื่อถือและข้อมูลระบุตัวตนจะเป็นหนทางข้างหน้า.

เทคโนโลยีที่ชาญฉลาดเราจะเห็นการใช้งานความปลอดภัยมากขึ้นโดยการออกแบบและ บริษัท จะต้องจัดลำดับความสำคัญที่ใช้งานง่ายและความเร็ว มีกฎระเบียบใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนความคิดนี้และตลาดย่อมต้องปรับตัว.

บางอุตสาหกรรมจะได้รับการจัดลำดับความสำคัญมากกว่าคนอื่น ๆ ในการป้องกันอาชญากรรมไซเบอร์ซึ่งจะกลายเป็นหนึ่งใน 10 ข้อกังวลของทุกรัฐ.

ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอยู่ 3.5 พันล้านคนและมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ปีนี้เราได้เห็นช่องโหว่ที่ใหญ่ที่สุดมาแล้ว.

ในปี 2559 เพียงอย่างเดียวข้อมูลและรหัสผ่าน 2 พันล้านรายการถูกขโมย สองในสามของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั้งหมด! กล่าวอีกนัยหนึ่งทุกคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตในปีนี้ประสบกับผลกระทบของอาชญากรรมไซเบอร์ไม่ว่าพวกเขาจะรู้เรื่องนี้หรือไม่ก็ตาม!

คุณจะแนะนำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับบุคคลที่ต้องการรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลประจำตัวออนไลน์ของพวกเขา?

ก่อนอื่นคุณควร จำกัด จำนวนข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเปิดเผยออนไลน์และเพิ่มระดับความปลอดภัยเริ่มต้นของบัญชีโซเชียลมีเดียหรือเครื่องมือออนไลน์อื่น ๆ ที่คุณใช้ สิ่งต่าง ๆ เช่นการรับรองความถูกต้องแบบหลายขั้นตอนพร้อมรหัสผ่านยาวที่น่าจดจำจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของคุณเช่นเดียวกับการใช้ไซต์เข้ารหัสที่ปลอดภัยและโซลูชั่น VPN ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ของพวกเขาปลอดภัย.

ในเรื่องที่เกี่ยวกับอีเมลคุณควรมีหลายบัญชี: หนึ่งสำหรับการสื่อสารอีกหนึ่งสำหรับการสมัครสมาชิกฟอรั่มและเว็บไซต์และหนึ่งในสามสำหรับการกู้คืนบัญชีซึ่งควรจะทำนอกบัญชีปกติของคุณ.

หากคุณใช้ Wi-Fi สาธารณะโปรดจำไว้ว่าคุณกำลังถูกตรวจสอบอยู่ดังนั้น จำกัด การใช้งานและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณแล้ว.

การทำทุกอย่างที่ไม่จำเป็นจะต้องแน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกแฮ็ก แต่จะสร้างความแตกต่างอย่างมาก.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

11 − = 8

map