แฮ็กพิสูจน์ชีวิตของคุณตอนนี้! รวมบทใหม่ของกฎความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตใหม่ฟรี!


ในการสัมภาษณ์นี้ Sean และ Devin ให้ผู้อ่าน vpnMentor ดูตัวอย่างในหนังสือซึ่งครอบคลุมหัวข้อต่างๆเช่นทำไมคุณต้องใช้ที่อยู่อีเมลลับ วิธีทำให้ลูกของคุณปลอดภัยในโลกออนไลน์ วิธีการตรวจจับมัลแวร์อีเมล วิธีหลีกเลี่ยง ransomware; สิ่งที่ไม่ควรทำบน Wifi สาธารณะและอื่น ๆ!

ทำไมคุณถึงตัดสินใจเขียน Hack-Proof Your Life ตอนนี้?

ย้อนกลับไปในปี 2013 เราได้ติดตามความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการขโมยข้อมูลส่วนตัวมาหลายปีแล้ว เราทำงานร่วมกับนักวางแผนทางการเงินและเป็นหัวข้อที่ลูกค้าของพวกเขาให้ความสำคัญอย่างยิ่ง เมื่อการละเมิดเป้าหมายเกิดขึ้นในช่วงปลายปีเราก็เริ่มตระหนักถึงบางสิ่ง: ข้อมูลส่วนบุคคลที่ทุกคนมีความเสี่ยง บริษัท และสถาบันต่าง ๆ ที่เราแบ่งปันข้อมูลด้วยได้ทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องข้อมูล คำแนะนำด้านความปลอดภัยออนไลน์ที่นำเสนอต่อสาธารณชนดูเหมือนกระจัดกระจายท่วมท้นผิดหรือไม่สามารถเข้าใจได้ แต่เราสามารถเห็นได้ว่ามีขั้นตอนที่ชัดเจนและสมเหตุสมผลทุกคนสามารถปรับปรุงความปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งทุกวันนี้คุณจะอ่านบทความในหนังสือพิมพ์รายใหญ่ระดับชาติหรือเว็บไซต์เกี่ยวกับภัยคุกคามใหม่ - ตัวอย่างเช่นภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของแรนซัมแวร์ต่อผู้คนหรือนายจ้างของพวกเขา บทความนี้จะน่าสนใจเขียนได้ดีและค้นคว้า แต่มันมักจะไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนที่ทุกคนสามารถดำเนินการเพื่อฉีดวัคซีนตัวเองหรือ บริษัท ของพวกเขาจากการตกเป็นเหยื่อการคุกคามจากการคุกคามแบล็กเมล์ของแรนซัมแวร์ ประชาชนได้รับความหวาดกลัวและไม่ใช่ทางออกเดียว ในหนังสือของเราแน่นอนเราใช้เวลาในการบอกเล่าเรื่องราวของผู้อ่านเกี่ยวกับภัยคุกคามใหม่และประเภทของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ แต่แล้วเราก็ให้วิธีแก้ปัญหาที่ทำได้ เราบอกคุณอย่างชัดเจนว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับความทุกข์แบบเดียวกัน เราไม่เห็นใครนำเสนอระบบส่วนบุคคลของการกระทำที่รวมและไม่สามารถทำได้ซึ่งวัดและเพิ่มความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณ.

คุณได้รับความรู้อะไรใหม่ในขณะที่เขียนหนังสือ?

คนส่วนใหญ่ยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการยืนยันสองขั้นตอนสำหรับบัญชีอีเมลและการเงิน มีคนเพียงไม่กี่คนที่ทำสิ่งนี้แม้ว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างกว้างขวางและง่ายต่อการบรรลุผล เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีหากแฮ็กเกอร์คนใดเริ่มใช้ค้อนทุบที่บัญชีของคุณ หากแฮ็กเกอร์รู้จักและใช้ชื่อผู้ใช้ที่ถูกต้องในการเข้าถึงอีเมลหรือบัญชีการเงินใด ๆ พวกเขาจะหยุดและคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเพื่อให้ขั้นตอนที่สองของกระบวนการลงชื่อเข้าใช้เสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากคุณไม่ได้เริ่มต้นส่วนแรกและแฮ็กเกอร์ไม่สามารถรับส่วนที่สองคุณจะรู้ว่าความพยายามที่ล้มเหลวในการแฮ็คบัญชีของคุณปรากฏขึ้นแล้วและคุณสามารถตรวจสอบได้ แต่ตราบใดที่คุณมีส่วนที่สองของการลงชื่อเข้าใช้สองขั้นตอนคุณจะรู้ว่าคุณปลอดภัย แทบไม่มีใครใส่การยืนยันสองขั้นตอนลงในบัญชีอีเมลและการเงินของพวกเขา.

เพื่อรับสำเนา Hack-Proof Your Life Now! กฎความปลอดภัยทางไซเบอร์ใหม่โปรดไปที่ www.HackProofYourLifeNow.com ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบคะแนนความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณเพื่อดูว่าคุณได้รับความคุ้มครองทางออนไลน์ได้ดีเพียงใด หรือคุณสามารถหาซื้อได้โดยตรงจาก Amazon, Barnes & โนเบิลและผู้จำหน่ายหนังสืออื่น ๆ.  

 

ด้านล่างเป็นจุดเริ่มต้นของส่วนแรกของ Hack-Proof Your Life ตอนนี้!

เพิ่มการลักลอบของคุณ,
เพิ่มความปลอดภัยของคุณ

 โดยไม่คำนึงถึงคะแนนความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของทุกคนเราต้องยอมรับและดำเนินการตามความน่าจะเป็นที่แฮ็กเกอร์ได้ทำลายความปลอดภัยส่วนบุคคลของเรา การโจรกรรมเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากโลกเห็นการโจมตีทางไซเบอร์และการรั่วไหลของข้อมูลอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน.

เพียงแค่พิจารณาเรื่องนี้: ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยคาดการณ์ว่าผู้โจมตีจะส่งอีเมลได้มากถึงสามสิบสี่ล้านล้านอีเมลต่อปีหรือเก้าสิบสี่พันล้านต่อวัน เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของสแปมทั้งหมดมีไฟล์แนบที่เป็นอันตรายหรือลิงค์อันตรายที่มุ่งขโมยเงินของคุณ 1 อีเมลที่ได้รับพิษบางส่วนก่อให้เกิดช่องโหว่ของระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรและรัฐบาลซึ่งนำไปสู่วันเดือนปีเกิดหมายเลขประกันสังคมประวัติการทำงานที่อยู่อาศัย และข้อมูลระบุอื่น ๆ ที่ตกอยู่ในมือขององค์กรสามานย์.

เราทุกคนรู้จักใครบางคนที่มีบัญชีอีเมลถูกแฮ็กบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารที่ใช้อย่างไม่ถูกต้องหรือถูกขโมยข้อมูลประจำตัว ไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการประเมินว่าผู้คนกว่าสิบสามล้านคนประสบปัญหาการขโมยข้อมูลประจำตัวในแต่ละปีนั่นคือเหยื่อรายใหม่หนึ่งรายทุกสองวินาที 2 รายงานการศึกษาของผู้บริโภคหนึ่งรายโดยประมาณการว่าในปีที่ผ่านมาอาชญากรไซเบอร์ขโมยข้อมูลส่วนบุคคลมากกว่า ชาวอเมริกันเจ็ดสิบล้านคน 3 ในปี 2559 ศูนย์โจรกรรมข้อมูลประจำตัวคาดว่ามีการขโมยข้อมูลเกือบ 170 ล้านแผ่นในปีที่แล้ว 4 จำนวนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และผู้ใหญ่เกือบทุกคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรที่แฮ็คเกอร์เจาะทะลุ.

ผู้ละเมิดข้อมูล

นี่คือรายการบางส่วนของ บริษัท และองค์กรที่สูญเสียการควบคุมข้อมูลลูกค้าบางส่วนหรือทั้งหมดตั้งแต่ปี 2548:

Adobe, TD Ameritrade, Anthem, AOL, AT&T, Bank of America, Bank of New York Mellon, Blue Cross / Blue Shield, P.F. Chang's, ระบบบัตร, ฐานข้อมูลผู้มีสิทธิเลือกตั้งในชิคาโก, ซิตี้กรุ๊ป, ระบบสุขภาพชุมชน, สถาบันการเงินทั่วประเทศ, Dairy Queen, eBay, Evernote, กิจการ Experian / ศาล, Facebook, บริการข้อมูลระดับชาติ Fidelity, Gawker, Global Payments, Inc.,
พี่น้อง Hannaford, HealthNet, ระบบการชำระเงิน Heartland / Certegy Check Services Inc. , Horizon Blue Cross Blue Shield of New Jersey, โฮมดีโป, ฮอนด้า, โรงแรมไฮแอท, บริการด้านสรรพากร, Jimmy John’s, Kmart, LivingSocial, Ashley Madison, T.J. Maxx, MBIA Inc. , Michael's, JPMorgan Chase, บริษัท ประกันภัยทั่วประเทศและพันธมิตรประกันภัย, หน่วยเก็บถาวรและการบันทึกแห่งชาติ, Neiman Marcus, สำนักงานการบริหารงานบุคคล, สำนักงานอัยการสูงสุดเท็กซัส, กรมโอคลาโฮมาฝ่ายบริการมนุษย์, Premera Blue Cross Blue Shield, RSA Security, Sally Beauty, Scottrade, Sony Corporation, กรมสรรพากรเซาท์แคโรไลนา, เป้าหมาย, T-Mobile, กระทรวงกิจการทหารผ่านศึกของสหรัฐอเมริกา, RBS Worldpay, โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Wyndham และ Zappos 5

ไม่น่าเชื่อใช่มั้ย แต่สถิติจะไม่นับองค์กร (สาธารณะและส่วนตัว) ที่ถูกแฮ็ก แต่ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือองค์กรที่มีแฮ็กเกอร์เดินด้อม ๆ มองๆอยู่ในเครือข่ายของพวกเขาในตอนนี้และไม่รู้เลย.

ต้องมีเลเวลใหม่

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกขโมยสามารถส่งมอบวันจ่ายเงินจำนวนมากให้กับโจรที่ซื้อและขายข้อมูล swiped ที่ใช้เพื่อปลอมแปลงเราในการฉ้อโกงทางไซเบอร์เป็นประจำ ราคาคำสั่งรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณดูเล็ก: ตัวอย่างเช่นแฮกเกอร์จะได้รับเพียงสองดอลลาร์สำหรับการขายหนึ่ง Walmart login6 และสูงถึงแปดดอลลาร์สำหรับ iTunes หนึ่งการเข้าสู่ระบบ 7 แต่เมื่อ miscreants มีข้อมูลประจำตัวนับล้านที่จะขายมูลค่าของดิจิทัล โจรเพิ่มขึ้น: ผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าการกวาดข้อมูลส่วนบุคคลแปลเป็นกิจกรรมหลอกลวงมูลค่า 16,000 ล้านดอลลาร์ต่อปี 8

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถหยุดแฮกเกอร์จากการกวาดข้อมูลของคุณที่จัดขึ้นโดย บริษัท และหน่วยงานรัฐบาล แต่คุณสามารถทำให้ไร้ประโยชน์สำหรับอาชญากรที่จะใช้ ที่สำคัญกว่านั้นด้วยการนำระดับความลับใหม่มาใช้ในแง่มุมที่สำคัญไม่กี่อย่างในชีวิตของคุณ - ดึงแหวนความปลอดภัยที่แน่นรอบข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินของคุณ - คุณสามารถเพิ่มความปลอดภัยและฟื้นความเชื่อมั่นว่าคุณจะปลอดภัยจากไซเบอร์เกือบทุกประเภท การหลอกลวง.

เมื่อคุณเรียนรู้กฎความปลอดภัยทางไซเบอร์ใหม่และทำตามขั้นตอนการดำเนินการในส่วนแรกนี้คุณจะมีวิธีการใหม่ในการส่งอีเมลมาตรการรักษาความปลอดภัยใหม่เพื่อบล็อกแฮกเกอร์วิธีใหม่ในการจัดการรหัสผ่านวิธีใหม่ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยที่บ้าน และในที่สาธารณะรวมถึงทิศทางที่ชัดเจนในการทำให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณปลอดภัยและเพลิดเพลินกับโซเชียลมีเดียโดยไม่ต้องกังวล ทำตามคำแนะนำของเราและคะแนนความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณจะดีขึ้นเมื่อคุณเริ่มแฮ็คพิสูจน์ชีวิตของคุณ.

ที่อยู่อีเมลของคุณคือกุญแจสู่ชีวิตดิจิตอลของคุณ:
มันไม่ควรอยู่ทุกหนทุกแห่ง!

กรณีของศาสตราจารย์ที่ถูกแฮ็ก
บัญชีธนาคารของเพื่อน

 

รายงานแฮ็ค: Herbert Thompson ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของซอฟต์แวร์และอาจารย์ต้องการแสดงให้เห็นว่าการบุกเข้าไปในบัญชีธนาคารออนไลน์ของบุคคลนั้นง่ายเพียงใด เขาตัดสินใจทำการทดลองและคัดเลือกเพื่อนของภรรยาเป็นเป้าหมาย.

Thompson ได้เขียนรายละเอียดทางวิทยาศาสตร์แบบอเมริกันเพื่อปลดล็อกบัญชีธนาคารของผู้หญิง 1 เขาเริ่มด้วยชื่อบ้านเกิดและนายจ้างเท่านั้น ศาสตราจารย์รู้ว่าข้อเท็จจริงส่วนบุคคลเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ มักจะเป็นก้าวย่างที่ไขระบบความปลอดภัยที่อ่อนแอของใครบางคน ดังนั้นเขาจึงสร้างชื่อของหญิงสาวและค้นพบแหล่งข้อมูลสองแหล่งเกี่ยวกับเธอ: ประวัติเก่าและบล็อกส่วนตัว ทั้งสองจะพิสูจน์ว่ามีความสำคัญต่อความท้าทายของ Thompson - บล็อกนี้มีที่อยู่อีเมลส่วนตัวของผู้หญิงและประวัติย่อรวมอีเมลของวิทยาลัย.

ดึงหน้าเข้าสู่ระบบอีเมลของโรงเรียนขึ้นมาก่อนเขาจะใช้คุณสมบัติ "รีเซ็ตรหัสผ่าน" เพื่อเริ่มการหยุดพัก ระบบถาม ธ อมป์สันเพื่อตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยเกี่ยวกับวันเกิดของผู้หญิง เขารู้คำตอบเพราะเธอพูดถึงมันในบล็อกของเธอ Voila! ธ อมป์สันแตกอีเมลศิษย์เก่าของเธอ.

จากนั้นทอมป์สันสามารถเห็นเส้นทางที่เป็นไปได้ในบัญชีธนาคารของผู้หญิง ก่อนอื่นเขาต้องถอดรหัสอีเมลส่วนบุคคลของเขาดังนั้นเขาจึงไปที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ของบัญชีนั้นและเริ่มคำขอรหัสผ่านใหม่อีกครั้งซึ่งส่งอีเมลไปยังที่อยู่สำรองของเธอ - บัญชีอีเมลวิทยาลัยที่เขาควบคุมอยู่ในขณะนี้.

เขาตอบคำถามท้าทายของบัญชีอีกครั้งด้วยข้อเท็จจริงที่รวบรวมจากประวัติย่อและโพสต์บล็อกทำลายความปลอดภัยของที่อยู่อีเมลส่วนตัวของเธอและเปลี่ยนรหัสผ่าน ตอนนี้เขาเป็นเพียงหนึ่งก้าวจากบัญชีธนาคารของผู้หญิงซึ่งใช้อีเมลส่วนตัวของเธอ.

Thompson ใช้คุณสมบัติรีเซ็ตรหัสผ่านสำหรับธนาคารออนไลน์ของเธออีกครั้งและตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยพร้อมรายละเอียดจากประวัติย่อและบล็อกของเธอ (ชื่อสัตว์เลี้ยงหมายเลขโทรศัพท์วิทยาลัย) นั่นคือทั้งหมดที่ศาสตราจารย์ต้องการ เขาทำลายความปลอดภัยของบัญชีเปลี่ยนรหัสผ่านและเข้าถึงเงินได้ทันที ภารกิจเสร็จสมบูรณ์.

“ ตัวตนดิจิทัลทั้งหมดของเธอนั่งอย่างหมิ่นเหม่บนรากฐานของบัญชีอีเมลวิทยาลัยของเธอ เมื่อฉันได้เข้าใช้แล้วส่วนที่เหลือของการรักษาความปลอดภัยลดลงเหมือนแถวของโดมิโน” ทอมป์สันเขียน “ สำหรับพวกเราหลายคนข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมากที่เรานำเสนอทางออนไลน์รวมกับรูปแบบที่นิยมในการส่งอีเมลรีเซ็ตรหัสผ่านทำให้ระบบความปลอดภัยออนไลน์ของเราวางตัวบนไหล่ของบัญชีอีเมลหนึ่งหรือสองบัญชี”

การทดลองของ Thompson แสดงให้เห็นถึงข้อผิดพลาดและจุดอ่อนมากมายที่เราเผชิญกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ของเรา ข้อมูลระบุตัวบุคคลของเราปรากฏในหลาย ๆ ที่บนอินเทอร์เน็ตและยากที่จะซ่อนหรือลบออก แฮกเกอร์ก็สามารถค้นหาได้เช่นกัน.

กฎ # 1: สร้างที่อยู่อีเมลลับ
สำหรับบัญชีการเงินของคุณ

ความลับเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับชีวิตดิจิทัลที่แข็งแกร่งและปลอดภัยยิ่งขึ้นและบางสิ่งที่เราทุกคนต้องการในยุคนี้ การมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นสุขุมรอบคอบความลับที่มากขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่ต้องทำ และความลับนี้เริ่มต้นด้วยอีเมลของคุณ.

มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแฮ็กเกอร์ลวงตาคุณให้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณมากพอที่จะยึดบัญชีอีเมลของคุณหรือรับวิธีอื่น ๆ คุณต้องเข้าใจถึงอันตรายก่อนที่คุณจะเรียนรู้กฎความปลอดภัยทางไซเบอร์ใหม่ของเราเกี่ยวกับอีเมลและรหัสผ่าน.

สำหรับพวกเราหลายคนที่อยู่อีเมลหลักของเราไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือธุรกิจปลดล็อคชีวิตดิจิตอลที่เหลือของเรา เมื่ออาชญากรไซเบอร์ยึดบัญชีอีเมลใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับการเข้าสู่ระบบอื่น ๆ เช่นธนาคารออนไลน์เขาเพียงแค่ต้องเรียกใช้คำขอ“ รีเซ็ตรหัสผ่าน” เพื่อเริ่มสร้างปัญหา และการถูกแฮ็กเกี่ยวข้องกับการละเมิดที่กว้างกว่าการสูญเสียเงิน เนื่องจากตัวเลือกการสื่อสารของเราได้ขยายจากกระดาษสู่คอมพิวเตอร์ไปยังแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเราทุกคนกลายเป็นพลเมืองดิจิตอลที่มีชีวิตส่วนตัวของเรามากมายที่บันทึกไว้ใน
อินเทอร์เน็ต ในขณะที่เราคิดว่าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของเราปกป้องเราเมื่อแฮ็คเกอร์เรียกค้นข้อมูลรับรองอีเมลของเราเขาได้รับมุมมองที่เป็นผู้บังคับบัญชาในชีวิตของเรา มาดูสิ่งที่การละเมิดอีเมลเปิดเผย.

กายวิภาคของการแฮ็คอีเมล์

สำหรับผู้เริ่มต้นการทำลายบัญชีอีเมลหลักของคุณทำให้ชีวิตส่วนตัวของคุณ: การติดต่อชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์การนัดหมายอีเมลวันเกิดและรหัสผ่านรวมถึงรูปภาพวิดีโอหรือการบันทึกอื่น ๆ ทันใดนั้นแฮ็คเกอร์ก็มีข้อมูลส่วนตัวของคุณอยู่.

จากบัญชีอีเมลของคุณโจรไซเบอร์สามารถดูสถานที่ที่คุณทำการค้าบนเว็บ นึกถึงบัญชีของคุณกับ บริษัท เช่น Amazon, Apple, iTunes, FedEx, Google, eBay, Walmart, United Airlines และอีกหลายร้อย.

ไซต์โซเชียลมีเดียใด ๆ ที่คุณพบบ่อยจะกลายเป็นช่องโหว่รวมถึงบัญชีของคุณที่ Facebook, Twitter, Instagram และ Pinterest นอกจากนี้แฮ็กเกอร์สามารถดูชีวิตสาธารณะออนไลน์ของคุณ: องค์กรที่คุณให้การสนับสนุนการบริจาคที่คุณทำและการร้องเรียนที่คุณได้ลงนามไว้.

ภัยคุกคามดังกล่าวทำให้เลือดออกในชีวิตการรักษาพยาบาลของคุณ ผู้คนสื่อสารกับแพทย์ของพวกเขา (และ บริษัท ประกันภัย) ทางอีเมลและเข้าสู่“ พอร์ทัลผู้ป่วย” เพื่อตรวจสอบการทดสอบและหารือเกี่ยวกับยาการรักษาและการชำระเงิน การใช้เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (EMR) ในวงกว้างจะเพิ่มความเสี่ยงของการแฮ็คอีเมลเท่านั้น.

กล่องจดหมายของคุณอาจสะท้อนถึงชีวิตธุรกิจของคุณ มันมีรายชื่อเอกสาร บริษัท บันทึกการประชุมบันทึกลูกค้าข้อมูลการแข่งขันรายงานค่าใช้จ่ายบทวิจารณ์พนักงานบันทึกเงินเดือนแผนธุรกิจและไฟล์สำคัญอื่น ๆ.

เช่นเดียวกับชีวิตชุมชนของคุณ หากคุณนั่งในคณะกรรมการหรือคณะกรรมการองค์กรไม่แสวงผลกำไรในท้องถิ่นแฮกเกอร์สามารถเข้าถึงเอกสารสำคัญได้รวมถึงแผนการเงินทุนรายชื่อผู้บริจาคกลยุทธ์การระดมทุนปัญหาอาสาสมัครการเมืองคณะกรรมการปัญหาพนักงานและการสื่อสารกับผู้บริหาร.

ช่องโหว่ที่อยู่อีเมล

ในที่สุดและที่สำคัญที่สุดบัญชีอีเมลของคุณเปิดประตูสู่ชีวิตทางการเงินของคุณ: การตรวจสอบและการออมเดบิตเงินฝากโดยตรงบัตรเครดิต PayPal และบริการอื่น ๆ แฮ็คเกอร์ที่บุกรุกบัญชีอีเมลของคุณอย่างรวดเร็วและรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณเพื่อควบคุมชีวิตดิจิตอลของคุณ ตกใจแทบบ่งบอกถึงการละเมิดเมื่อคุณดูการสูญเสียความเป็นส่วนตัวของคุณผ่านเลนส์ของแฮ็คอีเมล ตอนนี้คุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยบอกว่าเมื่อแฮกเกอร์เป็นเจ้าของอีเมลของเขาเขาเป็นเจ้าของชีวิตอย่างน้อยในอินเทอร์เน็ต 2 การหยุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนต้องใช้ความลับของ Secrecy ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความปลอดภัยทางโลก.

เราไม่คิดว่าการแชร์ที่อยู่อีเมลของเรากับธุรกิจองค์กรและผู้คนนับไม่ถ้วน หากคุณใช้อินเทอร์เน็ตเป็นระยะเวลาใดก็ตามคุณได้ป้อนที่อยู่ของคุณในบัญชีออนไลน์หลายสิบบัญชีสำหรับการช็อปปิ้งการเดินทางการออกกำลังกายการเล่นเกมการออกเดทและกิจกรรมอื่น ๆ นับร้อย แต่การมีที่อยู่อีเมลของคุณในฐานข้อมูลที่แฮ็คจำนวนมากทำให้คุณมีความเสี่ยง ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกขโมยของเราจับคู่กับความปลอดภัยที่น่าสงสัยทำให้อาชญากรอยู่ในตำแหน่งที่จะยึดอีเมลของเราเจาะเข้าสู่บัญชีอื่นที่เชื่อมโยงกับที่อยู่นั้นและก่อให้เกิดการทำร้ายร่างกาย 3

ลดการปล่อยดิจิตอลของคุณ

เราจำเป็นต้องปกป้องบัญชีที่สำคัญที่สุดของเราจากชะตากรรมนี้ คุณอาจไม่สนใจว่ามีใครบางคนแฮ็กบัญชีเครือข่ายอาหารของคุณ แต่คุณไม่ต้องการให้ธนาคารออนไลน์ของคุณเปิดเผยด้วยวิธีเดียวกัน การใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกันสำหรับแต่ละบัญชีไม่ใช่วิธีปฏิบัติที่ปลอดภัย.

ลดขนาดดิจิทัลของคุณด้วยการสร้างที่อยู่อีเมลลับสำหรับบัญชีการเงินของคุณ 4 คุณต้องการกำจัดโอกาสที่ที่อยู่อีเมลที่คุณใช้สำหรับเว็บไซต์หลายสิบแห่งรวมถึงธนาคาร - ได้รับความสนใจในการฝ่าฝืนข้อมูลยักษ์ครั้งต่อไป.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่อยู่อีเมลลับของคุณไม่เปิดเผยสิ่งใดเกี่ยวกับตัวคุณ: อย่าใส่ชื่อนามสกุลชื่อย่อหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ในชื่อผู้ใช้ของคุณ เมื่อเลือกตัวเลือกการรีเซ็ตรหัสผ่านให้เลือกตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดที่มี ผู้ให้บริการอีเมลหลายรายเริ่มยกเลิกคำถามการกู้คืนรหัสผ่านเนื่องจากสามารถค้นหาคำตอบได้จากการค้นหาบนอินเทอร์เน็ต มีหมายเลขโทรศัพท์สำหรับกู้คืนหรือที่อยู่อีเมลสำหรับกู้คืนแทน เมื่อคุณต้องการรีเซ็ตรหัสผ่านรหัสหรือลิงก์จะถูกส่งถึงคุณ เลือกตัวเลือกการรีเซ็ตหมายเลขโทรศัพท์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นเนื่องจากต้องการให้แฮกเกอร์สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณเพื่อทำการเจาะทะลุได้ คุณไม่ต้องการให้อีเมลทุกวันของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่อีเมลการเงินลับของคุณ โดยแยกพวกเขาออกจากกันคุณจะรักษาความลับและเพิ่มโอกาสที่แฮ็กเกอร์จะไม่เข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me