นโยบายแอพมือถือสำหรับ บริษัท (รวมเทมเพลตฟรี)


สมาร์ทโฟนจำเป็นสำหรับการทำงาน

ด้วยปฏิทินและรายชื่อผู้ติดต่อที่โดดเด่นแม้กระทั่งรุ่นพื้นฐานที่สุดสมาร์ทโฟนกลายเป็นมีด Swiss Army ที่แท้จริงสำหรับโลกสมัยใหม่.

หากใช้อย่างมีประสิทธิภาพพวกเขาสามารถปรับปรุงโครงการและปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงาน บ่อยครั้งที่พวกเขาเป็นศูนย์กลางในการสื่อสารทางธุรกิจกับลูกค้ารวมถึงพนักงานด้วย ธุรกิจจำนวนมากใช้โซเชียลมีเดียและแอพที่ดาวน์โหลดได้อื่น ๆ.

การใช้โทรศัพท์ส่วนตัวเป็นอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามการใช้สมาร์ทโฟนในที่ทำงานยังมีโอกาสที่จะทำให้ บริษัท เสียหายอย่างรุนแรง.

วิธีหนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้คือเมื่อ พนักงานดาวน์โหลดแอปที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยซึ่งอาจนำไปสู่การรั่วไหลของข้อมูลสำคัญของ บริษัท และลูกค้า.

ดังนั้นควรใช้แอปที่ไม่ผ่านการตรวจสอบหรือไม่รู้จักอย่างระมัดระวัง - โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปฟรีเนื่องจากรายได้ของพวกเขามักจะขึ้นอยู่กับการโฆษณาและการรวบรวมข้อมูล.

แม้ว่าแอปที่ใหญ่กว่าจะคัดกรองไวรัสและมัลแวร์ แต่พวกเขาไม่สามารถหาลิงก์โฆษณาที่มาพร้อมกับพวกเขาได้ ในคำอื่น ๆ, โฆษณาอาจนำพนักงานที่ไม่สงสัยไปยังไซต์ที่เป็นอันตรายทำให้ไวรัสสามารถแทรกซึมเครือข่ายทั้งหมดของ บริษัท ได้อย่างรวดเร็ว.

บริษัท จะต้องปกป้องตนเอง

เนื่องจากพนักงานจำนวนมากใช้อุปกรณ์ของตนเองในที่ทำงานเพื่อเข้าถึงอีเมลและบัญชีธุรกิจอื่น ๆ ความเสี่ยงของไวรัสและมัลแวร์ก็เพิ่มขึ้น.

แต่ บริษัท จะมั่นใจได้อย่างไรว่าพนักงานทุกคนใช้ความขยันเนื่องจากในเรื่องนี้?

วิธีหนึ่งคือสำหรับธุรกิจ ประกาศใช้นโยบายความเป็นส่วนตัว.

แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูน่ากลัว แต่เราได้ทำให้มันง่ายมาก. ด้านล่างคุณจะพบเทมเพลตนโยบายความเป็นส่วนตัวฟรีที่สามารถดาวน์โหลดและแจกจ่ายได้ทั่วทั้ง บริษัท.

อาจไม่รับประกันว่าทุกคนในที่ทำงานจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาดาวน์โหลด แต่จะทำให้พวกเขามีความคิดที่ดีขึ้นว่าแอพมีศักยภาพในการรวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลสำคัญอย่างไร.

นโยบายความเป็นส่วนตัวของแอปมือถือ - สิ่งที่ต้องคำนึงถึง

ไม่ว่าเราจะตื่นตัวอย่างไรเราไม่ค่อยนั่งอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ แต่เอกสารดังกล่าวมีประโยชน์ในการจัดการกับข้อกังวลที่สำคัญที่สุดของเรา - ความปลอดภัยของข้อมูลความเป็นส่วนตัวและการป้องกันการฉ้อโกง.

ดังนั้นเราจึงทำให้เรื่องนี้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยมุ่งเน้นเฉพาะพื้นที่ที่สำคัญที่สุดและการใช้ภาษาที่หลีกเลี่ยงนักกฎหมายที่มีความซับซ้อนซึ่งมักจะทำให้เอกสารเหล่านี้เสียหาย:

การเก็บข้อมูล
ก่อนที่จะดาวน์โหลดแอพใด ๆ ผู้ใช้ควรตรวจสอบนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลที่รวบรวมและวิธีดำเนินการกระบวนการนั้น หลังจากยืนยันว่าจะไม่มีการรวบรวมหรือทำให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของ บริษัท อ่อนแอลงหากผู้ใช้ดำเนินการดาวน์โหลดต่อไป.

การใช้ข้อมูล
แอพส่วนใหญ่ที่มีนโยบายความเป็นส่วนตัวจะไม่เพียง แต่อธิบายวิธีการรวบรวมข้อมูล แต่ยังรวมถึงวิธีการใช้ข้อมูล แอพที่เชื่อถือได้และตรวจสอบได้จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สาม แอปเหล่านั้นจะเข้ารหัสข้อมูลและจัดเก็บข้อมูลในระยะเวลาที่ จำกัด เท่านั้น หากคะแนนเหล่านี้ไม่ครอบคลุมในนโยบายความเป็นส่วนตัวควรหลีกเลี่ยงแอป.

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม
แต่ละแอปควรระบุอย่างชัดเจนถึงวิธีจัดการข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สาม แอพใด ๆ ที่ไม่ได้ระบุว่าจะไม่ขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลอื่น (ยกเว้นกรณีที่ถูกบังคับตามกฎหมาย) ไม่ควรดาวน์โหลดภายในสถานที่ทำงานหรือลงบนสมาร์ทโฟนของ บริษัท.

วิธีการยกเลิกการเป็นสมาชิก
แอปควรให้ตัวเลือกในการยกเลิกการเป็นสมาชิก ณ จุดใดก็ได้.

ความยินยอม
นโยบายความเป็นส่วนตัวส่วนใหญ่ได้รับการยอมรับเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการดาวน์โหลด โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรับทราบถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับ บริษัท และระบบคอมพิวเตอร์ก่อนที่จะดาวน์โหลด.

คุณสามารถค้นหาเทมเพลตเต็มรูปแบบสำหรับการจัดจำหน่ายด้านล่าง:

ประโยชน์ของนโยบายความเป็นส่วนตัว

ในขณะที่ภัยคุกคามจากสมาร์ทโฟนและแอพมือถือที่ไม่เสถียรที่นำเสนอให้ บริษัท นั้นมีความสำคัญมาก.

โดยเฉพาะพนักงานหลายคนใช้สมาร์ทโฟนที่ทำงานเพื่อจุดประสงค์ส่วนตัวและ นโยบายใด ๆ ที่อนุญาตให้ บริษัท เข้าถึงอุปกรณ์ของพนักงานที่อาจละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัวของพวกเขา.

ดังนั้นนโยบายความเป็นส่วนตัวนั้นดีกว่าระบบตรวจสอบ.

บริษัท ควรระลึกไว้เสมอว่ามีวิธีอื่น ๆ ในการรับรองความปลอดภัย นอกเหนือจากนโยบายความเป็นส่วนตัว, VPN, ผ้าเช็ดทำความสะอาดข้อมูล, การเข้ารหัสและการรับรองความถูกต้องขององค์กรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปกป้องข้อมูลบนอุปกรณ์ของพนักงาน. เมื่อนำมารวมกันมาตรการเหล่านี้ควรทำให้มั่นใจได้ว่าการคุกคามทางไซเบอร์จะถูกป้องกันไม่ให้มีการละเมิดสิทธิของพนักงาน.

ในการดาวน์โหลดเทมเพลตความเป็นส่วนตัวคลิกที่นี่.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me