สคริปของบุคคลที่สามกำลังคุกคามธุรกิจของคุณการป้องกันแหล่งข้อมูลอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือ


อะไรคือวัตถุประสงค์หลักของคุณที่ Source Defense?

โดยทั่วไปเว็บไซต์ในปัจจุบันใช้งานได้กับสคริปต์ของผู้ให้บริการบุคคลที่สามหลายรายที่รวมเข้ากับเว็บไซต์ สคริปต์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานความสามารถของเนื้อหาที่หลากหลายและให้การวัดประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการวิเคราะห์การโฆษณาบริการแชทแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดีย ฯลฯ อย่างไรก็ตามพวกเขาแนะนำปัญหาเนื่องจากทำงานนอกขอบเขตความปลอดภัยของเว็บไซต์ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสื่อสารระหว่างผู้ใช้และเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ ความปลอดภัยนี้รวมถึงไฟร์วอลล์และ WAFs ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การปกป้องฝั่งเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์เซสชัน.

สคริปต์บุคคลที่สามเหล่านี้ทำงานนอกขอบเขตการรักษาความปลอดภัยนี้และแนะนำช่องโหว่ฝั่งไคลเอ็นต์ที่แท้จริงซึ่งไม่ได้ระบุไว้ในขณะนี้ สคริปต์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลที่จัดการโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามโดยสมบูรณ์ภายนอกโครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยขององค์กร ชื่อที่ยิ่งใหญ่บางส่วนรวมถึง Google และ Facebook แต่ผู้ขายบุคคลที่สามรายเล็ก ๆ หลายรายเสนอความสามารถที่น่าสนใจซึ่งนำไปใช้อย่างกว้างขวางและยกระดับประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือเพิ่มประสิทธิภาพการวิเคราะห์.

น่าเสียดายที่เมื่อผู้ให้บริการบุคคลที่สามเหล่านี้ถูกโจมตีผลที่ตามมาก็อาจเป็นผลให้กลุ่มองค์กรทั้งหมดที่รวมบริการของผู้ให้บริการบุคคลที่สามรายนี้รวมอยู่ด้วย เราได้เห็นตัวอย่างมากมายของการโจมตีประเภทนี้รวมถึงการรั่วไหลของเดลต้า, Best Buy, Sears และ Kmart ที่มาจากการโจมตีของผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่มีชื่อเสียงซึ่งพวกเขาได้ติดตั้งบนเว็บไซต์ของพวกเขา ข้อมูลบัตรเครดิตจำนวนมากถูกขโมยซึ่งส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายในการฟื้นฟูและความเสียหายด้านชื่อเสียงต่อผู้ขายที่โดดเด่นเหล่านี้.

หากเราพิจารณาว่าจุดเริ่มต้นของ JavaScript ไม่มีผลต่อระดับการเข้าถึงที่มีต่อเพจ ที่ทุกสคริปต์สามารถเพิ่ม / ลบข้อมูลจากหน้าทำการกระทำที่ไม่พึงประสงค์และแม้กระทั่งการบันทึกจังหวะที่สำคัญเมื่อผู้ใช้พิมพ์พวกเขา การขาดการควบคุมวิธีการที่จาวาสคริปต์ออกแบบมาให้ทำงานทำให้ JS ของบุคคลที่สามเป็นพาหะโจมตีที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับแฮกเกอร์.

โซลูชันของวันนี้มุ่งเน้นไปที่การ“ ตรวจจับ” ปัญหานี้หลังการฝ่าฝืน การป้องกันแหล่งที่มาได้ออกแบบวิธีการใหม่ทั้งหมดที่นำเสนอการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ที่เน้นไปที่ การป้องกัน การโจมตีประเภทนี้ในแบบเรียลไทม์ผ่านเทคโนโลยีการแยกและแยกส่วนแบบแรก โซลูชัน SaaS บนคลาวด์ของ Defense Defense ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดนโยบายเริ่มต้นหรือปรับแต่งได้สูงให้กับสคริปต์ของบุคคลที่สามทุกรายที่ปฏิบัติการบนหน้าเว็บของพวกเขา.

ตัวอย่างเช่นเครื่องมือปลั๊กอินการวิเคราะห์สามารถควบคุมได้เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงเนื้อหาของหน้าเว็บแบบอ่านอย่างเดียว หากเครื่องมือนี้ไม่ปลอดภัยการอนุญาตตามนโยบายที่กำหนดซึ่งปรับใช้ผ่านการป้องกันแหล่งที่มาให้แน่ใจว่ามีการป้องกันกิจกรรมที่เป็นอันตรายเช่นการเพิ่มเนื้อหาที่ไม่พึงประสงค์ บริการโฆษณาที่ได้รับการป้องกันโดย Source Defense จะสามารถแสดงโฆษณาในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้นและไม่สามารถสร้างการซ้อนทับฟิชชิ่งที่เป็นอันตราย.

โซลูชั่นการป้องกันแหล่งที่มาถูกสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อการปรับใช้และความเรียบง่ายในการบริหารจัดการ หน่วยสืบราชการลับของเครื่องจักรจะถูกยกระดับเพื่อประเมินสคริปต์ของบุคคลที่สามที่นำไปใช้งานและกำหนดนโยบายเริ่มต้นต่อบริการของบุคคลที่สาม นอกจากนี้การจัดการอย่างต่อเนื่องอยู่ในระดับต่ำมากซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการดูแลนอกเหนือจากการยอมรับนโยบายสำหรับสคริปต์บุคคลที่สามที่ปรับใช้ใหม่ การเรียนรู้ของเครื่องทำให้มั่นใจได้ว่านโยบายเริ่มต้นเหล่านี้มีประสิทธิภาพโดยทั่วไป อย่างไรก็ตามนโยบายเหล่านี้อาจถูกปรับแต่งตามต้องการ.

เราพิจารณาโซลูชันการป้องกันแหล่งที่มาเป็นทั้งโซลูชันความปลอดภัยที่น่าสนใจรวมถึงเครื่องมือการเปิดใช้งานทางธุรกิจที่สำคัญ ช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยซึ่งเปิดใช้งานเนื้อหาที่หลากหลายและความสามารถในเว็บไซต์ของตน.

การเปลี่ยนจากอะนาล็อกเป็นดิจิตอลเปลี่ยนเกมสำหรับสถาบันการเงินอย่างไร?

หากคุณดูเว็บไซต์ทางการเงินเมื่อสิบปีที่แล้วคุณจะเห็นสคริปต์ของบุคคลที่สามบางตัวที่ทำงานบนเว็บไซต์ของ บริษัท ปัจจุบันการรวมระบบของบุคคลที่สามมีการใช้งานโดยทั่วไป ธนาคารทั่วไปจะมีสคริปต์บุคคลที่สามถึงยี่สิบสี่สคริปต์ทำงานพร้อมกัน.

ทีมรักษาความปลอดภัยต้องดิ้นรนต่อสู้กับความท้าทายในการเปิดใช้งานความสามารถของผู้ขายบุคคลที่สามเหล่านี้อย่างรวดเร็วในขณะที่มั่นใจในความปลอดภัยของเว็บไซต์.

องค์กรทางการเงินมักเลือกที่จะรวมบริการของบุคคลที่สามเข้ากับเว็บไซต์ของพวกเขาจากผู้จำหน่ายที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับเพราะพวกเขาคิดว่าพวกเขาปลอดภัยมากขึ้น สิ่งนี้จะสร้างความขัดแย้งระหว่างทีมการตลาดและทีมรักษาความปลอดภัยเพราะเครื่องมือใหม่ ๆ มักจะต้องมีการตรวจสอบความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นและทำให้เวลาในการทำตลาดลดลง.

แพลตฟอร์มการจัดการแท็กช่วยให้สามารถเพิ่มสคริปต์ในหน้าเว็บได้อย่างราบรื่นด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เรียบง่าย เมื่อสถาบันการเงินนำเครื่องมือเหล่านี้ไปในทางที่ผิดเป้าหมายของการเพิ่มประสิทธิภาพอาจมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่สูงเนื่องจากการเปิดรับสคริปต์และเครื่องมือที่ไม่ผ่านการตรวจสอบและเปิดเผยต่อองค์กร.

สถาบันการเงินที่ได้รับการปกป้องโดย Source Defense สามารถนำเครื่องมือของบุคคลที่สามไปใช้กับเว็บไซต์ได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องเปิดเผยองค์กรของตนต่อช่องโหว่ที่สคริปต์แนะนำ เครื่องมือเหล่านี้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย.

เนื่องจากเทคโนโลยีลูกโซ่กำลังได้รับความนิยมคุณจะแนะนำผู้ประกอบการทางการเงินให้ปกป้องข้อมูลผู้ใช้ของพวกเขาอย่างไร?

Source Defense แนะนำให้ใช้การพิจารณาและความขยันหมั่นเพียรกับช่องโหว่ที่เกิดขึ้นกับฝั่งไคลเอ็นต์ (เบราว์เซอร์) ไซต์ที่เกิดขึ้นใหม่เหล่านี้อาจมีธุรกรรมจำนวนมากในนั้นและการมีสคริปต์ของบุคคลที่สามที่ไม่มีการจัดการ คำแนะนำของฉันคือการใช้โซลูชันที่สามารถจัดการบุคคลที่สามเหล่านี้หรือหลีกเลี่ยงการใช้มากที่สุด.

ในความเห็นของคุณอินเทอร์เน็ตควรถูกควบคุมหรือไม่ อย่างไร?

ฉันไม่คิดว่าอินเทอร์เน็ตจะไม่ถูกควบคุม อย่างไรก็ตามคำตอบนี้ขึ้นอยู่กับการอภิปรายของ "ควบคุม" มีความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่กฎระเบียบที่เรียบง่ายจะมีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วต่อการเซ็นเซอร์ ที่กล่าวว่าฉันเชื่อว่ามีเว็บไซต์ที่ควรดำเนินการและจัดการ ฉันจะไม่มีแอปพลิเคชันที่บล็อก ISP เพราะนั่นเป็นทางลาดที่ลื่นมาก อย่างไรก็ตามเป็นที่ชัดเจนว่าหน่วยงานสืบสวนบางประเภทควรได้รับทุนและสนับสนุนจากรัฐบาลเพื่อหลีกเลี่ยงเนื้อหาและธุรกรรมที่โชคร้ายบางอย่างที่เปิดใช้งานโดยอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้ตรวจสอบ.

คุณสามารถบอกอะไรเราเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของ Source Defense ได้บ้าง?

เรากำลังเริ่มต้นการเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยโซลูชั่นแรกของเราที่จัดการกับเวกเตอร์ที่น่าสนใจและเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงซึ่งเกือบทุกองค์กรที่มีเว็บไซต์เผชิญอยู่ทุกวันนี้ การละเมิดช่องทางจำนวนมากได้เน้นถึงความต้องการโซลูชันนี้ ดังนั้นเราจึงมีส่วนร่วมในนักบินหลายคนกับองค์กรข้ามชาติขนาดใหญ่และ บริษัท Fortune-500 อนาคตของเราจะเห็นการป้องกันแหล่งที่มาขยายลึกเข้าไปในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขยายการรวมและขยายการสนับสนุนสำหรับข้อกำหนดการปฏิบัติตามที่สำคัญเช่นที่เห็นได้ชัดใน GDPR เราจะยังคงแน่วแน่ในเป้าหมายหลักของเราในการช่วยเหลือองค์กรด้วยการเปิดใช้งานธุรกิจที่ปลอดภัย.

เราวางแผนที่จะเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกาและวางแผนที่จะขยายการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญในอนาคตอันใกล้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me