วิธีใช้ส่วนลด NordVPN ของ PewDiePie – มันง่ายมาก


PewDiePie เป็นหนึ่งในผู้ใช้ YouTube ที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล เขาอวดอ้าง จำนวนสมาชิกสูงสุดเป็นอันดับสอง บนแพลตฟอร์ม ความนิยมของ PewDiePie สร้างขึ้นจากชุดวิดีโอของเขาที่เขาเล่นวิดีโอเกมสยองขวัญ.

ชื่อเสียงของเขาเติบโตขึ้นเมื่อเขาเปิดใจกับแฟน ๆ ความกลัวของการแฮ็คที่เขาเผชิญ. เพื่อปกป้องความปลอดภัยของบัญชีและอุปกรณ์การเล่นเกมของเขา, PewDiePie ใช้ NordVPN, และเขาแนะนำให้แฟน ๆ ใช้มันด้วย.

PewDiePie ชอบคุณสมบัติของมันมากจนเขาเพิ่งเริ่ม เสนอรหัสส่วนลดสำหรับบริการของ NordVPN. ด้านล่างนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าการใช้รหัสนั้นง่ายเพียงใด.

PewDiePie คือใคร?

คนที่อยู่เบื้องหลัง PewDiePie เป็นนักเล่นเกมชาวสวีเดนชื่อ Felix Arvid Ulf Kjellberg เขาลุกขึ้นเพื่อชื่อเสียงผ่าน ซีรีย์เกมของเขาที่ชื่อว่า“ Let’s Play” ที่เขาถ่ายทำเล่นวิดีโอเกม เมื่อความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นวิดีโอของเขาก็เริ่มขยายตัวอย่างมาก ในปี 2013 เขาได้ก้าวเข้าสู่ความสำเร็จครั้งสำคัญ สมาชิกมากที่สุด. ณ ปีนี้ช่องของเขาอยู่ในอันดับที่สอง.

PewDiePie ได้กลายเป็นหนึ่งใน ผู้ใช้ YouTube ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในการเล่นเกม. วิดีโอของเขามักจะเปิดโปงชื่อใหม่หลังจากที่เขาเล่นในช่องของเขา ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ได้ จำกัด วิดีโอของเขาไว้เฉพาะเกม หลายคนเป็น vlogs ตลกหรือการอภิปรายเกี่ยวกับข่าวล่าสุดบางส่วน.

Cybersecurity เป็นปัญหาสำคัญสำหรับนักเล่นเกมs เช่น PewDiePie ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาหลายคนจึงเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ของ VPN นี่คือเหตุผลที่ PewDiePie และนักเล่นเกม YouTube หลายคนของเขา แนะนำ NordVPN มากกว่าบริการอื่น ๆ.

ทำไมต้องเลือก NordVPN?

NordVPN

NordVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดในตลาด แต่ไม่ได้ฟรี รหัสคูปองของ PewDiePie ให้ผู้ใช้ ส่วนลด 70% ในแผนสามปี สิ่งนี้ช่วยเพิ่มเงินออมจำนวนมาก นี่คือเหตุผลที่ NordVPN คุ้มค่าที่จะลอง.

มันให้ผู้ใช้ การเข้ารหัส AES ระดับทหาร 256 บิต สำหรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย การเข้ารหัสข้อมูลของคุณและช่องทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกม มันจะยัง ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณ จากคนอื่น ๆ ในเครือข่าย วิธีนี้จะทำให้การแฮ็คบัญชีหรือปิดเว็บไซต์ทำได้ยากขึ้น.

NordVPN มีเครือข่าย เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องกระจายอยู่ทั่ว 60 ประเทศ, ดังนั้นประสบการณ์การเล่นเกมของคุณจะไม่ถูกรบกวนด้วยข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ NordVPN สามารถ หลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตที่เข้มงวดที่สุด ในโลกรวมถึงจีน.

ด้วย NordVPN คุณจะเป็นเช่นนั้น ได้รับการคุ้มครองจากการควบคุมปริมาณ IP. NordVPN จะไม่ทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญเมื่อคุณเล่นชื่อใหม่ คุณจะสามารถเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์ P2P พิเศษ ถ้าคุณชอบฝนตกหนัก.

NordVPN ไม่มีบันทึก และข้อเสนอ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. นอกจากนี้หากคุณพบปัญหาใด ๆ ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ใช้ได้ หากคุณตัดสินใจด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่ชอบ NordVPN ก็มี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

รับส่วนลด 70% จาก NordVPN!

วิธีใช้รหัสคูปอง PewDiePie

การใช้ รหัสส่วนลดของ PewDiePie ง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือไปที่เว็บไซต์ NordVPN.

เมื่อคุณไปชำระเงินใส่รหัส“ PewDiePie” ตามที่เห็นด้านล่าง:

วิธีใช้ส่วนลด NordVPN ของ PewDiePie - มันง่ายมาก

รับส่วนลด 70% จาก NordVPN!

อ่านเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณควรใช้ VPN ดูที่คู่มือมือใหม่ของเรา.

นี่คือตัวเลือกของเราสำหรับ VPN อันดับต้น ๆ สำหรับการเล่นเกม.

หรือเรียนรู้วิธีปลดบล็อกเนื้อหา YouTube จากที่ใดก็ได้ในโลก.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me