บ้านเกิดอยู่บน Netflix! นี่คือวิธีการดูในปี 2020

หากคุณได้ยินมาว่าบ้านเกิดอยู่ใน Netflix แต่ดูเหมือนคุณจะไม่สามารถเข้าถึงได้ก็ไม่ต้องกังวล คุณไม่ได้เป็นแค่ระดับหวาดระแวงของแครี่เท่านั้น. Homeland ให้บริการบน Netflix แต่มีเฉพาะในแคนาดาและสหราชอาณาจักร.

ไลบรารี Netflix นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ. Netflix geoblocks ไลบรารี เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลในภูมิภาคอื่นเฝ้าดู.

หากคุณอาศัยอยู่นอกประเทศแคนาดาหรือสหราชอาณาจักรคุณจะไม่สามารถรับชมบ้านเกิดใน Netflix ได้.

โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในซีไอเอเพื่อแฮกในแบบของคุณ. เพียงคุณมี VPN ระดับพรีเมี่ยม.

VPN สามารถข้าม Geoblocks ของ Netflix ได้ โดยการปลอมแปลงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ เลือกบริการที่เหมาะสมและคุณจะสามารถ ดูบ้านเกิดจากที่ใดก็ได้ในโลก.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดูบ้านเกิดเมืองนอนบน Netflix

 • เลือก VPN ที่ สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้. มันก็จะต้องมี เซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาหรือสหราชอาณาจักร. NordVPN สามารถทำสิ่งนี้ได้ทั้งหมดและอีกมากมาย.
 • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ของคุณ.
 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใน แคนาดาหรือสหราชอาณาจักร.
 • เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก ไปที่ Netflix และเพลิดเพลิน!

เริ่มสตรีมมิ่งบ้านเกิดตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูบ้านเกิดเมืองนอน

ไลบรารี Netflix นั้นแตกต่างกันไปตามภูมิภาคของคุณ เพราะพวกเขาต้องปฏิบัติตามกฎหมายลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศ.

หากเว็บไซต์สตรีมไม่ได้ซื้อใบอนุญาตสตรีมมิ่งเพื่อแสดงเนื้อหาในบางภูมิภาคพวกเขาต้องปิดกั้นเนื้อหาจากผู้ชมในภูมิภาคนั้น.

วิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้คือ หลอก Netflix ให้คิดว่าคุณอยู่ในประเทศอื่น. หากไซต์คิดว่าคุณกำลังดูจากภูมิภาคหนึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารีของภูมิภาคนั้นได้อย่างสมบูรณ์เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ.

นี่คือที่มาของ VPN VPN สามารถทำให้คุณปรากฏราวกับว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับ Netflix จากประเทศอื่น. สิ่งนี้เรียกว่าการปลอมแปลงทางภูมิศาสตร์.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN มันจะเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งอื่น เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างคุณกับ Netflix ปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ ด้วยตัวเอง.

ไซต์สตรีมมิ่งจะเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้เท่านั้นมันจะคิดว่าคุณอยู่ในตำแหน่งนั้นและเชื่อมต่อคุณกับห้องสมุดที่เกี่ยวข้องสำหรับภูมิภาคนั้น.

หากคุณเลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกคุณสามารถทำได้ เลิกบล็อกทุกไลบรารี Netflix เดียวจากที่ใดก็ได้.

ในกรณีนี้, คุณต้องใช้ VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาหรือสหราชอาณาจักร. เหล่านี้คือประเทศที่มีภูมิลำเนาอยู่ในห้องสมุดประจำภูมิภาค.

คุณจะต้องใช้ VPN ที่ทรงพลัง. Netflix มีความเชี่ยวชาญในการตรวจจับและบล็อก VPN เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชมสตรีมมิ่งจากประเทศต่างๆ.

VPN พรีเมี่ยมเท่านั้นที่สามารถทำได้ บายพาสซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN และเลิกบล็อก Netflix ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ที่คุณเลือกใช้งานได้ก่อนที่จะทำการซื้อใด ๆ.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

แน่นอน, VPN พรีเมี่ยมทำอะไรได้มากกว่าปลดล็อค Netflix.

VPN ที่ดี เข้ารหัสข้อมูลของคุณ และรับรองว่า ไม่พบหรือติดตามพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ.

ทำให้การรับส่งข้อมูลของคุณเป็นแบบส่วนตัวด้วยวิธีนี้ ป้องกันคุณจากการถูกสอดแนม ทุกคนจากแฮกเกอร์และ บริษัท โฆษณาไปยังหน่วยงานของรัฐ - รวมถึง CIA!

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการซ่อนพฤติกรรมการสตรีมของคุณจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต. ISPs บางรายใช้แบนด์วิดท์ จำกัด หากตรวจพบการใช้งานข้อมูลสูงจากกิจกรรมเช่นการสตรีม.

ใช้ VPN หยุด ISP ของคุณไม่ให้เห็นสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์. เนื่องจากพวกเขาไม่เห็นว่าคุณกำลังสตรีมพวกเขาจะไม่เค้นแบนด์วิดท์ของคุณและคุณจะไม่ต้องทนความเร็วช้า.

VPN เป็นวิธีที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง ท่องอินเทอร์เน็ตด้วยความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูบ้านเกิด

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

ไม่เพียงเท่านั้น NordVPN ของเรา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม Netflix, ผู้ใช้ของเราได้รับการจัดอันดับว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดโดยรวม.

NordVPN เหมาะอย่างยิ่งกับการสตรีม มันมี เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการสตรีม และเทคโนโลยี SmartPlay นั้น เชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติสำหรับ Netflix.

NordVPN ยังมี ความเร็วที่น่าประทับใจพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกกว่า 5,700 แห่ง (รวมถึง 800+ ในสหราชอาณาจักรและ 450+ ในแคนาดา), ดังนั้นคุณจะไม่ต้องเผชิญกับความล่าช้าเมื่อสตรีมบ้านเกิด.

NordVPN เก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นส่วนตัว คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ได้แก่ การเข้ารหัสระดับทหาร, การป้องกันการรั่วของ DNS, ไม่มีนโยบายการบันทึกที่เข้มงวด, และไม่ใช่เพียงอย่างเดียว สวิตช์ฆ่าที่แตกต่างกันสองแบบ. ซอฟต์แวร์ CyberSec ยังช่วยคุณ บล็อกโฆษณาและมัลแวร์.

รับ NordVPN บน มากถึง 6 อุปกรณ์ ตอนนี้ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีมบ้านเกิดด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

กำลังมองหาเงิน VPN ที่เร็วที่สุดที่สามารถซื้อได้? อนุญาตให้เราแนะนำ ExpressVPN อาจเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าบริการอื่น ๆ เล็กน้อย แต่ VPN นี้จะให้ความเร็วที่คุณต้องการ กระแสบ้านเกิดทันที.

ExpressVPN คือ สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้ และเสนอการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ที่รับประกันคุณ การสตรีมที่ราบรื่นและเสถียร.

นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยคุณภาพสูง. การเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าการแยกช่องสัญญาณนโยบายการบันทึกและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 จะทำให้คุณปลอดภัย.

ExpressVPN อนุญาตสูงสุด 5 การเชื่อมต่อพร้อมกันที่แตกต่างกัน. ดูว่าผู้ใช้จริงพูดอะไรเกี่ยวกับบริการหรือทดสอบความเร็วเหล่านั้นที่บ้านด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีมบ้านเกิดด้วย ExpressVPN!

3. Surfshark

อุปกรณ์ Surfshark

หากคุณไม่ต้องการจ่ายความเร็วสูง แต่ยังต้องการ VPN นั่นก็คือ สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้, Surfshark เป็นตัวเลือกที่ได้รับการตรวจสอบเป็นอย่างดี.

Surfshark เป็น ผู้ใช้และ VPN ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ที่ยังคงอยู่ เร็วและยอดเยี่ยมในการปลดบล็อก. การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ หมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนต่อการหยุดชั่วคราวหรือการบัฟเฟอร์ใด ๆ ที่น่ารำคาญในขณะที่คุณดูบ้านเกิด.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ได้แก่ DNS ส่วนตัวในทุกเซิร์ฟเวอร์, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติในแอพทั้งหมด, การป้องกันการรั่วของ DNS, และ ไม่มีนโยบายการบันทึก.

Surfshark ยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายเช่นโหมดพรางตาถึง ซ่อนกิจกรรมของคุณจาก ISP ของคุณ, และ CleanWeb ad ซอฟต์แวร์การติดตามและการบล็อคมัลแวร์.

เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถปกป้องครัวเรือนทั้งหมดของคุณหรือสตรีมบ้านเกิดบนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณชอบ การเชื่อมต่อไม่ จำกัด ภายใต้โปรไฟล์เดียว.

รับสิทธิ์ทดลองใช้ Surfshark ฟรีทันที.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

สตรีมบ้านเกิดกับ Surfshark!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

Carrie จะไม่ปล่อยให้สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น geoblocking หยุดเธอจากสิ่งที่เธอต้องการ และไม่ควรตราบเท่าที่คุณ เลือก VPN ที่เหมาะสม.

NordVPN',' NordVPN ');" = เป้าหมาย"_ blank" = ระดับ"shortcode_affiliate_link_41357 aff-link" href ="https://www.vpnmentor.com?Track_link=NDEzNTd8&ดล = Netflix&target =% 253Cstrong% 253ENordVPN% 253C% 252Fstrong% 253E_164599_post_12" rel ="ไม่ปฏิบัติตาม">NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเรา แต่คุณสามารถค้นหาคนอื่น ๆ ได้มากมายในบทสรุปของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.

หากคุณต้องการทดลองใช้ตัวเลือกที่ไม่มีค่าใช้จ่ายให้อ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับ VPN ฟรีสำหรับ Netflix ด้วย.

หรือคุณสามารถประหยัดเงินได้อีกทางด้วยข้อเสนอ VPN และรหัสคูปองที่ดีที่สุดของเรา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me