ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ได้จากทุกที่ในปี 2020


ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายนบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยซีเอจับคนทั่วประเทศ คลาสสิกในทันทีทันใดที่ทำให้ตกใจและผู้ชนะในเกมที่ชนะจะกลายเป็นเกมที่น่าจับตามอง. แต่คุณอาจไม่เห็นโรงภาพยนตร์ของคุณวิ่งไปที่ The Big Dance หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

ความช่วยเหลือกำลังมา ใช้คำแนะนำฉบับย่อของฉันเพื่อเชื่อมต่อกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงของสหรัฐอเมริกาและ ดูเกมบาสเก็ตบอล NCAA วิทยาลัยที่สำคัญสำหรับคุณ.

คู่มือฉบับย่อ - ดูบาสเก็ตบอลวิทยาลัยผ่าน AT&T TV ตอนนี้

ที่&T TV ตอนนี้ให้คุณเข้าถึง ABC, CBS, NBC Sports, FOX, ESPN, FOX Sports และช่องอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกา วิธีดูบาสเกตบอลวิทยาลัย NCAA โดยใช้ AT&T TV ตอนนี้ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN พรีเมี่ยม ฉันขอแนะนำเซิร์ฟเวอร์ที่มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในสหรัฐอเมริกา NordVPN.
 2. ลงทะเบียน VPN ของคุณดาวน์โหลดเข้าสู่ระบบและเลือกสถานที่ในสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ www.atttvnow.com และสมัครสมาชิก คุณต้องใช้วิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา.
 4. เข้าสู่ระบบที่ AT&T TV ตอนนี้และสนุกกับแอคชั่นบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย!

แพ็คเกจ PLUS ประกอบด้วย ABC, CBS, FOX, FS1, ESPN, ESPN2, NBC Sports, TNT, TBS และ truTV.

แพคเกจ MAX รวมถึงช่องทาง PLUS ทั้งหมดพร้อมกับ ACC Network, Big Ten Network, Longhorn Network, SEC Network, ESPNEWS, ESPNU และ FS2.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ทันที!

คู่มือฉบับย่อ - ดูบาสเกตบอลวิทยาลัยผ่าน Sling TV

Sling TV ช่วยให้คุณดูบาสเก็ตบอลวิทยาลัยในเครือข่ายที่หลากหลายเช่น ESPN, FOX Sports, NBC Sports และอื่น ๆ Sling TV ยังช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและสตรีมเนื้อหาของพวกเขาได้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้และคุณกำลังดูบาสเกตบอลวิทยาลัยใน Sling TV ในไม่กี่นาที:

 1. เลือก VPN คุณภาพพร้อมเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงสำหรับการสตรีม. NordVPN มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์มากมายให้เลือกมากมาย สมัครใช้งาน VPN และดาวน์โหลดแอป.
 2. เปิดแอปล็อกอินและเลือกเซิร์ฟเวอร์ US.
 3. ไปที่ Sling TV และลงทะเบียนหนึ่งในแพ็คเกจที่ให้ช่องที่คุณต้องการ * หากคุณไม่มีวิธีการชำระเงินแบบ US-based ให้ซื้อบัตรของขวัญ Sling TV ที่ MyGiftCardSUPPLY.com ทำตามขั้นตอนเพื่อแลกบัตรของคุณและสมัครเป็นสมาชิก Sling TV.
 4. ในเกมวันเข้าสู่ระบบ Sling TV เลือกสตรีมของคุณและดูการกระทำทั้งหมด!

* Sling TV Orange มี ESPN, ESPN2, TNT และ TBS ด้วยแพคเกจ Sports Extra จะรวมถึง ACC Network, Pac-12 Network, SEC Network, ESPNU และ ESPNEWS.

Sling TV Blue มี FS1, FS2, Fox, NBC Sports, TNT, TBS และ truTV ด้วยแพคเกจ Sports Extra มันรวมถึง Pac-12 the Network.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ทันที!

คู่มือฉบับย่อ - ดูบาสเก็ตบอลวิทยาลัยใน CBS ทุกการเข้าถึง

CBS All Access ให้บริการสตรีมสำหรับเกมบาสเก็ตบอล NCAA จำนวนมากในสหรัฐอเมริกา หากต้องการดู NCAA College Basketball บน CBS All Access ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. ค้นหา VPN ความเร็วสูงพร้อมเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหรัฐอเมริกา. NordVPN คือคำแนะนำของฉันเนื่องจากมีเครือข่ายความเร็วสูงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมเกมบาสเก็ตบอล.
 2. สมัครใช้บริการดาวน์โหลดแอปลงชื่อเข้าใช้แล้วเลือกเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.
 3. เยี่ยมชม CBS All Access และลงทะเบียน คุณต้องมีรหัสไปรษณีย์สหรัฐฯ.
 4. ลงชื่อเข้าใช้ CBS All Access เลือกสตรีมของคุณและเพลิดเพลินกับเกม!

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ทันที!

คู่มือฉบับย่อ - ดูบาสเก็ตบอลวิทยาลัยใน ESPN, ACC Network หรือ SEC Network

ESPN กำลังถ่ายทอดสดเกมบาสเก็ตบอลวิทยาลัยจำนวนมากในสหรัฐอเมริกาทาง ESPN Networks รวมถึง ACC Network และ SEC Network คุณต้องมีผู้ให้บริการทีวี (เช่น Sling TV, DirecTV และ Cox) เพื่อรับชมการถ่ายทอดสด ESPN ทำตามคำแนะนำเหล่านี้และเริ่มดูบาสเก็ตบอลวิทยาลัยใน ESPN ในเวลาไม่นาน:

 1. เลือก VPN ที่ดีที่สุด คุณสมบัติ SmartPlay ทำให้ NordVPN ทางเลือกที่ดีสำหรับการดูบาสเก็ตบอลและให้บริการเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในสหรัฐอเมริกา ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพ.
 2. เปิดแอปล็อกอินและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ www.espn.com/watch และลงชื่อเข้าใช้ผ่านผู้ให้บริการทีวีของคุณ *
 4. เลือกสตรีมของคุณและเพลิดเพลิน!

* ใช้แพ็คเกจ Sling TV Orange หากคุณไม่มีผู้ให้บริการโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาหรือวิธีการชำระเงิน ซื้อบัตรกำนัล Sling TV ที่ MyGiftCardSUPPLY.com แล้วทำตามคำแนะนำเพื่อแลกบัตรและสมัครสมาชิก Sling TV เพิ่มแพ็คเกจ Sports Extra เพื่อดู ACC เครือข่ายและเครือข่าย SEC.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ทันที!

คู่มือฉบับย่อ - ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยเกี่ยวกับ FOX Sports หรือ Big Ten Network

FOX Sports กำลังสตรีมเกมบาสเก็ตบอลวิทยาลัยจำนวนมากในสหรัฐอเมริการวมถึง Big Ten Network คุณต้องมีผู้ให้บริการทีวี (เช่น DirecTV, Cox และ Sling TV) เพื่อเข้าสู่ระบบ FOX live stream หากต้องการดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA ใน FOX Sports ให้ทำตามคำแนะนำง่ายๆเหล่านี้:

 1. เลือก VPN ความเร็วสูง ฉันแนะนำ NordVPN สำหรับเครือข่ายที่รวดเร็วที่มีเซิร์ฟเวอร์มากมายในสหรัฐอเมริกา.
 2. ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพเรียกใช้ล็อกอินจากนั้นเลือกเซิร์ฟเวอร์ US.
 3. ไปที่ www.fox.com/live และเข้าสู่ระบบโดยใช้ผู้ให้บริการทีวีของคุณ *
 4. เลือกสตรีมของคุณและสนุกกับเกมบาสเกตบอลวิทยาลัย!

* หากคุณไม่มีผู้ให้บริการโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาหรือวิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกาให้ใช้แพ็คเกจ Sling TV Blue ซื้อบัตรกำนัล Sling TV ที่ MyGiftCardSUPPLY.com แล้วทำตามคำแนะนำเพื่อแลกบัตรและสมัครสมาชิก Sling TV เพิ่มแพ็คเกจ Sports Extra เพื่อดู Big Ten Network.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ทันที!

คู่มือฉบับย่อ - ดูบาสเก็ตบอลวิทยาลัยเกี่ยวกับกีฬาของเอ็นบีซี

เอ็นบีซีสปอร์ตกำลังถ่ายทอดสดเกมบาสเกตบอลหลายวิทยาลัย คุณต้องมีผู้ให้บริการทีวีเช่น Sling TV, DirecTV หรือ DISH เพื่อดูการถ่ายทอดสดของ NBC Sports ทำตามขั้นตอนเหล่านี้และคุณจะปรับเข้าสู่บาสเกตบอลในวิทยาลัย NCAA บน NBC Sports ในเวลาไม่นาน:

 1. เลือก VPN ด้วยความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา. NordVPN คือคำแนะนำของฉันสำหรับคุณสมบัติ SmartPlay ซึ่งจะทำให้คุณผ่าน geoblocks เพื่อดูบาสเกตบอลวิทยาลัยโดยอัตโนมัติ ลงทะเบียนและติดตั้งแอพ.
 2. เปิดแอปล็อกอินและเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ www.nbc.com/live และลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวีของคุณ *
 4. สนุกกับเกม!

* แพคเกจ Sling TV Blue ช่วยให้คุณเข้าถึง NBC Sports หากคุณไม่มีผู้ให้บริการโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาหรือวิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา ซื้อบัตรกำนัล Sling TV ที่ MyGiftCardSUPPLY.com แล้วทำตามคำแนะนำเพื่อแลกบัตรและสมัครสมาชิก Sling TV.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูการแข่งขันบาสเก็ตบอลของ NCAA Men

ด้วย 351 Division I ทีมทั่ว 49 รัฐ, บาสเก็ตบอลของผู้ชาย NCAA เป็นกีฬาที่ครอบคลุมทั้งประเทศ. ทุกๆ 351 ทีมมีเป้าหมายในการเข้าร่วมการแข่งขันบาสเก็ตบอล NCAA กับทีมเหล่านี้และทุกเกม, มีเกมที่น่าจับตามองอยู่เสมอ.

อย่างไรก็ตามเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยส่วนใหญ่จะออกอากาศทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น. ทุกคนที่สร้างกระแสในทีวีของสหรัฐอเมริกาไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงสตรีมนอกสหรัฐอเมริกา เหล่านี้ ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทำให้คุณไม่สามารถดูเกมได้ เรื่องนั้นเมื่อคุณออกนอกประเทศ.

นี่คือที่ซึ่ง VPN ช่วยคุณ. ด้วย VPN คุณสามารถใช้การรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา จากนั้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์สตรีมก็เชื่อว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน. ไซต์นี้ปลดบล็อกการสตรีมและคุณสามารถดูเกมของคุณได้.

นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. VPN ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ, ปกป้องคุณจากใครก็ตามที่ต้องการดูว่าคุณกำลังจะไปที่ไหนและกำลังทำอะไรออนไลน์อยู่ หมายความว่าทุกคนที่พยายามขโมยข้อมูลของคุณระหว่างทางไปหรือจากปลายทางจะผิดหวังมาก.

เพียงแค่ให้แน่ใจว่าคุณ เลือก VPN ที่ดีที่สุด สำหรับความต้องการการสตรีมและความปลอดภัยของคุณ. ผู้เผยแพร่และไซต์สตรีมมิ่งรู้จัก VPN คุณภาพต่ำและบล็อกเนื้อหาด้วยซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN VPN ระดับล่างสุดยังไม่ใช้วิธีการเข้ารหัสที่เชื่อถือได้มากที่สุด.

บริการที่ดีที่สุดสามารถ สานรอบ geoblocks และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ ด้วยการเข้ารหัสที่ดีที่สุด.

ด้วย VPN คุณจะได้รับ อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตและความปลอดภัยของข้อมูล. ลองดูสินี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณออนไลน์ สมัครใช้งาน VPN วันนี้และ เข้าถึงสตรีมทั้งหมดที่คุณต้องการ.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูบาสเก็ตบอลของ NCAA Men

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

การเลือก VPN อันดับ 1 ของฉันคือ NordVPN. มันให้ความเร็วของเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติขั้นสูงมากมายมากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ.

ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณค้นหาการเชื่อมต่อของคุณได้อย่างง่ายดาย เลือกเขตของคุณบนแผนที่จากนั้นเชื่อมต่อไปทุกที่ที่คุณต้องการ เลือกสหรัฐอเมริกาและคุณกำลังสตรีมเกมบาสเก็ตบอลของคุณในเวลาไม่นาน.

คุณสมบัติ SmartPlay ทำให้การสตรีมด้วย NordVPN ง่ายและรวดเร็ว SmartPlay ช่วยคุณได้อย่างรวดเร็ว ข้าม geoblocks ทั่วโลก ไม่มีการกำหนดค่าด้วยตนเอง และคุณรักษาการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์เช่น ESPN หรือ CBS ​​All Access อย่างต่อเนื่อง.

NordVPN ใช้การเข้ารหัสระดับทหาร. การเข้ารหัส AES 256 บิตนี้ช่วยให้ทุกคนไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ หากนั่นยังไม่เพียงพอสำหรับคุณ คุณลักษณะ VPN สองครั้งจะเข้ารหัสข้อมูลของคุณสองครั้ง.

คุณสมบัติ CyberSec ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณด้วย ปกป้องมันจากแอดแวร์และมัลแวร์, ทำให้ปลอดภัยจากการโจมตีระบบที่เป็นอันตราย.

การสนับสนุนของ NordVPN ให้บริการโดยการแชทสด 24/7. ลองใช้บริการด้วยตัวคุณเองและถ้าคุณคิดว่า NordVPN ไม่เหมาะกับคุณคุณก็จะได้รับ คืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน ของการสมัครสมาชิก.

ด้วยการสมัครของคุณคุณจะได้รับ หกการเชื่อมต่อพร้อมกัน สำหรับราคาต่ำหนึ่ง.

อ่านของเรา รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ และเรียนรู้เกี่ยวกับโปรโตคอลความปลอดภัยและคุณสมบัติการสตรีมของ NordVPN.

รับประกันคืนเงิน: เต็ม 30 วันหลังจากสมัครสมาชิก.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Sling TV, CBS All Access, AT&T TV ตอนนี้ ESPN, FOX Sports, NBC Sports, YouTube, Amazon Prime Video และ Hulu.

รองรับการ torrenting:
ใช่. คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ P2P ที่กำหนดค่าเป็นพิเศษ.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
เราเตอร์บางตัว, macOS, Chrome, Linux, Android TV, Android, Windows, iOS และ Firefox.

ดูบาสเก็ตบอลของ NCAA Men ด้วย NordVPN ตอนนี้!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

เครือข่ายใด ๆ ก็ใช้ได้ดีเท่าที่มันรวดเร็ว ExpressVPN มีความเร็วเครือข่ายที่ดีที่สุด มากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ให้เลือกจากใน 94 ประเทศ.

ด้วยเครือข่ายความเร็วของ ExpressVPN คุณ ให้การเชื่อมต่อที่มั่นคงและมั่นคง ทุกที่ที่คุณไป. ในเว็บไซต์อย่าง Sling TV ExpressVPN จะไม่ทำให้คุณมีปัญหากับบัฟเฟอร์หรือเฟรมตก - คุณจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญจากสามบรรทัด.

หากคุณต้องการ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ท้องถิ่น, ExpressVPN พร้อมให้ความช่วยเหลือ. แยกการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ ระหว่างการเชื่อมต่อท้องถิ่นกับ VPN และคุณยังคงเชื่อมต่อได้ทุกที่.

การเข้ารหัส AES 256 บิต มาพร้อมกับมาตรฐาน ExpressVPN คุณลักษณะความปลอดภัยขั้นสูงนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะอยู่ในมือของใครก็ตามที่พยายามดักจับข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต.

หากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณล้มเหลว, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติจะหยุดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณอย่างสมบูรณ์, ทำกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ปลอดภัยจาก prying ตา.

ExpressVPN ให้คุณด้วย สนับสนุนการสนทนาสด 24/7. หลังจากที่คุณสมัครใช้งานบัญชีคุณจะได้รับเวลาลองใช้งาน หากไม่เป็นไปตามความคาดหวังของคุณคุณสามารถใช้ประโยชน์จาก รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวทุกคนในบ้านสามารถดูทีมบาสเกตบอลวิทยาลัยที่พวกเขาชื่นชอบต่อสู้ไปยัง The Big Dance เนื่องจากคุณสามารถใช้เครือข่ายได้ถึง ห้าอุปกรณ์ในครั้งเดียว.

ของเรา ตรวจสอบในเชิงลึก ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติขั้นสูงของ ExpressVPN.

รับประกันคืนเงิน: ทุกเวลาภายใน 30 วันนับจากวันที่สมัคร.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:
CBS All Access, AT&T TV ตอนนี้ ESPN, FOX Sports, NBC Sports, Sling TV, Hulu, Amazon Prime วิดีโอ, Netflix และ YouTube.

รองรับการ torrenting:
เซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องให้การสนับสนุน P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Firefox, Chrome, Android, macOS, Linux, Windows, Android TV, iOS และเราเตอร์บางตัว.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ด้วย ExpressVPN ตอนนี้!

3. CyberGhost

CyberGhost VPN

หากคุณกำลังมองหา เซิร์ฟเวอร์พิเศษที่ช่วยให้คุณได้รับบริการที่คุณต้องการ, CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี มันให้ เซิร์ฟเวอร์พิเศษที่ออกแบบมาสำหรับการสตรีมและการฝนตกหนัก.

เครือข่าย CyberGhost เต็มไปด้วยตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ คุณมี ให้เลือกกว่า 5,500+ รวมกว่า 1,000 รายการในสหรัฐอเมริกา เพื่อสตรีมเกมบาสเกตบอล NCAA College.

การสตรีมด้วย CyberGhost นั้นรวดเร็ว เครือข่ายรวมถึง สตรีมมิ่ง เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งสำหรับผู้เผยแพร่ที่เฉพาะเจาะจงหนึ่งคน. ตัวอย่างเช่นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ FOX เพื่อรับรองการเชื่อมต่อที่มั่นคงและมั่นคงกับ FOX.

หากฝนตกหนักเป็นงานอดิเรกของคุณคุณจะโชคดี! CyberGhost มี เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการ torrenting.

CyberGhost คือ ด้านนอก 14 Eyes Alliance countries ทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยจากรัฐบาล เข้าถึงและแบ่งปัน และเพิ่มเติมนโยบายไม่บันทึก ไม่อนุญาตให้เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลใด ๆ ของคุณ. 

CyberGhost ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสที่ดีที่สุด. การเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหารช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย ตราบเท่าที่อยู่ในเครือข่าย CyberGhost.

ต้องการมากขึ้น? CyberGhost ปกป้องอุปกรณ์ของคุณ ต่อต้านเครื่องมือติดตามออนไลน์โฆษณาและมัลแวร์. นี่เป็นการปกป้องอีกชั้นหนึ่งในโลกอินเทอร์เน็ตที่อันตราย.

ความช่วยเหลือมีประโยชน์เสมอพร้อมมีการแชทสด.

รู้สึกสะดวกสบายในความรู้ที่คุณสามารถ ยกเลิกการสมัครของคุณภายใน 14 หรือ 45 วันและรับเงินคืน, ขึ้นอยู่กับความยาวของการสมัครสมาชิกของคุณ ด้วยการสมัครสมาชิกใด ๆ คุณสามารถใช้ มากถึงเจ็ดอุปกรณ์พร้อมกัน.

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจลองดูที่ของเรา การตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่สมบูรณ์.

รับประกันคืนเงิน: วางแผนน้อยกว่า 6 เดือน - 14 วันและวางแผน 6 เดือนหรือนานกว่า - 45 วัน.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:
จัดหาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับ Sling TV, CBS All Access, AT&T TV ตอนนี้ ESPN, ESPN +, FOX Sports, NBC Sports, NBC, YouTube, และ Amazon Prime Video.

รองรับการ torrenting:
ใช่. โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Linux, iOS, macOS, Android TV, Firefox, Android, Chrome, Amazon Fire TV Stick, Windows และเราเตอร์บางตัว.

ดูบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA Men ด้วย CyberGhost ทันที!

สรุป

ด้วยทีมนับร้อยและเกมนับพันที่เล่นกันทั่วประเทศบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย NCAA เป็นฉากที่ไม่เหมือนใคร ด้วย VPN, คุณสามารถรับชมทุกเกม ที่คุณต้องการ. สมัครวันนี้และ เชื่อมต่อไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน.

หากคุณมีปัญหาในการ จำกัด ตัวเลือก VPN ให้แคบลงฉันแนะนำ NordVPN สำหรับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐความเร็วสูงจำนวนมากในการสตรีมเกมของคุณ.

ค้นหาวิธีประหยัดในการสมัครสมาชิกของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชม ข้อเสนอและหน้าคูปอง.

อ่านเพิ่มเติม

เรียนรู้วิธีการ ดู ESPN สดแม้ว่าคุณจะอยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

ต้องการให้คุณเห็น FOX Sports จากทุกที่ในโลกไหม? ต่อไปนี้คือ วิธีดู FOX Sports GO ออนไลน์.

อ่านคำแนะนำของเรา: วิธีดูทีวีสลิงนอกสหรัฐอเมริกา เพื่อเรียนรู้วิธีการอบไอน้ำโทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกาจากที่ใดก็ได้ในโลก.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me