วิธีดูเกม MLB จากทุกที่ อัปเดตในปี 2020


ไม่มีอะไรน่าจับตากว่า เมเจอร์ลีกเบสบอล ฤดู ตั้งแต่วันเปิดตัวไปจนถึงเวิลด์ซีรีส์ทุกสนามและทุกการตีหมายถึงบางสิ่งบางอย่าง แต่ถ้าคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดาหรือทีมของคุณมืดมัว, คุณอาจไม่สามารถดูเกมได้.

ไม่ต้องกังวลฤดูกาลจะถูกบันทึกไว้! การใช้คู่มือฉบับย่อและ VPN คุณสามารถสตรีมได้ทุกเกม คุณต้องการที่จะเห็น.

คำแนะนำของเรา

กฎการสตรีมสำหรับ MLB นั้นค่อนข้างสับสน คำแนะนำในส่วนนี้สามารถช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณและความต้องการของคุณ.

 • หากคุณวางแผนที่จะสตรีมเกม MLB เท่านั้น (และไม่ต้องการ ESPN, FS1 หรือ TBS สำหรับกีฬาอื่น ๆ ):
  MLB.tv เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาเพียงแค่สมัครสมาชิกและดูเกม หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาซื้อการสมัครสมาชิกและใช้ VPN ของคุณเพื่อเชื่อมต่อจากนอกสหรัฐอเมริกา: คุณทำได้ สตรีมเกมทั้งหมดของทีมคุณรวมถึงรอบตัดเชือกและเวิลด์ซีรีส์.
 • หากคุณต้องการดูกีฬาอื่น ๆ ด้วย:
  สลิงทีวี ดีที่สุดสำหรับคุณ กับสลิงทีวีบลู & แพ็คเกจสีส้มพร้อมชุด Sports Extra Package คุณสามารถรับชมเกม MLB ได้จากหลากหลายช่องทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถดูฟุตบอลบาสเก็ตบอลและกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย ใช้ VPN ของคุณเพื่อเชื่อมต่อจากสหรัฐอเมริกาซื้อการสมัครรับสลิงทีวีและคุณทำได้ รับทุกช่องทางที่คุณต้องการดู.

คู่มือฉบับย่อ: ดูเกม MLB บน MLB.tv

MLB.tv ออกอากาศทุกเกมในช่วง MLB ฤดูกาล อย่างไรก็ตามหน้ามืดในพื้นที่ของคุณอาจทำให้คุณไม่เห็นทีมของคุณ วิธีดูเกม MLB บน MLB.tv:

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่มืดมนของทีมของคุณ (เราขอแนะนำ NordVPN สำหรับการสตรีมเบสบอล) ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพ.
 2. เปิดแอปลงชื่อเข้าใช้และเลือกเซิร์ฟเวอร์นอกพื้นที่ที่ทีมงานมืด (อาจอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดา).
 3. ไปที่ mlb.tv และสมัครสมาชิก.
 4. เข้าสู่ mlb.tv และสตรีมเกม!

ดู MLB บน NordVPN ทันที!

คู่มือฉบับย่อ: ดู MLB Games บน Sling TV

สลิงทีวี ช่วยให้คุณดูเกม MLB บนเครือข่ายที่หลากหลายรวมถึง TNT, TBS, ESPN และอื่น ๆ. Sling TV ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและสตรีมเนื้อหาของพวกเขาได้. วิธีดู MLB บน Sling TV:

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงของสหรัฐอเมริกาสำหรับการสตรีม (NordVPNservice เป็นอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับเบสบอล) สมัครใช้บริการและดาวน์โหลดแอพของพวกเขา.
 2. เปิดแอปล็อกอินและเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ Sling TV และลงทะเบียนแพ็คเกจที่ให้ช่องที่คุณต้องการ * (หากคุณไม่มีวิธีชำระเงินในสหรัฐอเมริกาให้ซื้อบัตรของขวัญ Sling TV ที่ MyGiftCardSupply.com แล้วทำตามคำแนะนำเพื่อแลก การ์ดและสมัครสมาชิก Sling TV).
 4. ใน gameday เข้าสู่ Sling TV เลือกสตรีมของคุณและดูการกระทำทั้งหมด!

* * * * สลิงทีวีสีส้ม มีช่องทางดังต่อไปนี้: ESPN, TBS และ (ด้วย Sports Extra Package) เครือข่าย MLB.
สลิงทีวีสีน้ำเงิน มีช่องทางต่อไปนี้: FS1, Fox และ TBS.

ดู MLB บน NordVPN ทันที!

คู่มือฉบับย่อ: สตรีม MLB Playoffs บน MLB.tv

MLB.tv ในการแข่งขันรอบตัดเชือกและ World Series ให้กับผู้คนที่ดูนอกสหรัฐอเมริกา หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและคุณต้องการที่จะสตรีมเพลย์ออฟหรือ World Series บน MLB.tv:

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์นอกสหรัฐอเมริกา (เราขอแนะนำ NordVPN สำหรับสตรีมมิ่งเบสบอล) ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพ.
 2. เปิดแอปล็อกอินและเลือกเซิร์ฟเวอร์นอกสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ mlb.tv และสมัครสมาชิก.
 4. เข้าสู่ mlb.tv และสตรีมเกม!

ดู MLB บน NordVPN ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูเกม MLB

เมเจอร์ลีกเบสบอลเป็น จุดสุดยอดของการแข่งขันในกีฬาเบสบอล. แต่กฎการสตรีมสำหรับดูเกมอาจสร้างความสับสนได้. คุณต้องมีวิธีในการทำให้การสตรีมเกมเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการทุกประเภท.

VPN สามารถช่วยคุณได้ ทำสิ่งนั้น โดยการเชื่อมต่อจากประเทศที่ถูกต้องคุณสามารถดูเบสบอลได้ง่าย ไม่มีหมดสติไม่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพียง ที่เดียวสำหรับดูเกมของคุณ.

ต้องการการเชื่อมต่อในสหรัฐอเมริกา การดู Sling TV VPN สามารถมอบให้คุณได้. ต้องการการเชื่อมต่อที่ใดก็ได้นอกจากสหรัฐอเมริกา การสตรีม MLB.tv VPN สามารถให้หนึ่งในนั้นได้เช่นกัน.

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่ VPN สามารถทำได้เพื่อคุณ พวกเขายังสามารถ ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ, ปกป้องคุณจากใครก็ตามที่สอดแนมในกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดและทำอะไรบนอินเทอร์เน็ตมีผู้ที่ต้องการสอดแนมคุณ คุณสามารถ ป้องกันตัวเอง โดยปกป้องข้อมูลของคุณด้วย VPN.

เพียงแค่ให้แน่ใจว่าได้ เลือก VPN คุณภาพสูง บริการ. ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงมักรู้จักบริการที่มีคุณภาพต่ำและพวกเขาจะบล็อกพวกเขา บริการที่มีคุณภาพสูงนั้นยากที่จะรับรู้ช่วยคุณได้ ดูเนื้อหาที่คุณต้องการ.

การสตรีมแบบง่ายเสรีภาพในอินเทอร์เน็ตและความปลอดภัยออนไลน์ เป็นการรวมกันที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น สมัครใช้งาน VPN วันนี้ และดูว่ามันสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง!

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับการดูเบสบอลเมเจอร์ลีก

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

ราคาสมเหตุสมผลพร้อมคุณสมบัติมากมาย, NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชม MLB เครือข่ายของพวกเขาครอบคลุมทั่วโลกรวมถึงเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายทั้งหมด ความเร็วที่คุณต้องใช้ในการรับสตรีม HD.

เน้นที่ความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา NordVPN เป็น ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการปกป้องข้อมูล. คุณสามารถใช้การสมัครรับข้อมูลหนึ่งครั้งเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกัน และ คุณสมบัติ SmartPlay ช่วยให้คุณได้รับและรักษาการเชื่อมต่อสตรีมมิ่งที่มั่นคง ตลอดทั้งเกม.

NordVPN ของ CyberSec คุณลักษณะนี้ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณปราศจากโฆษณาและเนื้อหาที่เป็นอันตราย. VPN สองเท่า ช่วยให้คุณเข้ารหัสข้อมูลของคุณเป็นสองเท่าทำให้มีความปลอดภัยมากขึ้น และ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด ช่วยให้คุณไม่ระบุชื่อแม้หลังจากที่คุณออกจากระบบ.

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ VPN # 1 โดยรวมของเราลองดูที่บทวิจารณ์ผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

ดู MLB บน NordVPN ทันที!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

เมื่อคุณต้องการติดตามกระแส HD, คุณต้องการแบนด์วิดท์จำนวนมาก. ExpressVPN มอบแบนด์วิดท์ทั้งหมดให้กับบางส่วน ความเร็วเครือข่ายที่เร็วที่สุด ในตลาด VPN.

ยอดเยี่ยมสำหรับการเจาะทะลุผ่าน geoblocks, ExpressVPN นำคุณไปสู่เนื้อหาที่คุณต้องการจากเว็บไซต์ทั่วโลก คุณสามารถทำได้ เชื่อมต่อได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ในเวลาเดียวกัน.

หากคุณต้องการ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ท้องถิ่น, ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถแยกปริมาณการใช้งานของคุณ คุณสามารถเลือกโปรโตคอลเครือข่ายของคุณได้ และหากคุณพบปัญหาการเชื่อมต่อ สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 ที่นั่นเพื่อช่วยคุณผ่านอะไร.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ ตรวจสอบความเห็นจากผู้ใช้ของเราและดูว่าทำไม ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับ iOS และ Android

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ไม่ แต่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

ดู MLB บน ExpressVPN ทันที!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

ยังใหม่กับการสตรีมมิ่งบน VPN? CyberGhost ช่วยให้คุณสามารถสตรีมเหตุการณ์ได้ง่าย เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสตรีมมิ่ง ที่ทำให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณเลือกง่าย เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้มีการกำหนดค่าโดยเฉพาะเพื่อช่วยคุณ เจาะผ่าน geoblocks และทำการเชื่อมต่อสตรีมมิ่งที่เสถียรและรวดเร็ว.

หากคุณต้องการมาก การเชื่อมต่อในหลายประเทศ, CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี เครือข่ายของมันให้บริการเซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศทั่วโลก, ช่วยให้คุณเห็นเนื้อหาที่คุณต้องการดูทุกที่ในโลก.

แอพ CyberGhost ช่วย ปกป้องอุปกรณ์ของคุณ จากเครื่องมือติดตามออนไลน์โฆษณาและมัลแวร์ การเข้ารหัสระดับทหารยึดได้อย่างปลอดภัยขณะเดินทางบนอินเทอร์เน็ต และ นโยบายไม่บันทึก ช่วยให้คุณปลอดภัยหลังจากออกจากระบบ.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CyberGhost หรือไม่ จากนั้นตรวจสอบความคิดเห็นของผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วันสำหรับแผนระยะสั้น 45 วันสำหรับแผน 6 เดือนขึ้นไป

ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับมือถือ ทดลองใช้งาน Windows 1 วันหรือ 3 วัน

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:
โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะกับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ใช่; แสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

ดู MLB บน CyberGhost ทันที!

สรุป

เมเจอร์ลีกเบสบอลพร้อม เพื่อแสดงเกมที่ดีที่สุดกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะ ดูเกมทั้งหมดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนด้วย VPN.

ไม่แน่ใจว่า VPN ตัวไหนดีที่สุดสำหรับคุณ? เราแนะนำ NordVPN สำหรับเบสบอล และดูที่หน้าข้อตกลงและคูปองของเราและดูว่าคุณสามารถประหยัดในการสมัครสมาชิกของคุณได้อย่างไร!

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN และสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเพื่อคุณดูที่หน้าเหล่านี้:

 • วิธีการดาวน์โหลด Torrents โดยไม่ระบุชื่อและอย่างปลอดภัย
 • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม
 • VPN ที่ดีที่สุดที่ยังใช้งานได้กับ Netflix
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me