LGBTQ ส่วนใหญ่เป็น Cyberbullied นี่คือวิธีการออนไลน์อย่างปลอดภัย


สารบัญ

 • ค้นหาชุมชนออนไลน์
 • ด้านมืดของเว็บ
 • การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตเป็นประสบการณ์สากลที่ใกล้เคียง
  • การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตบนโซเชียลมีเดีย
   • วิธีอื่น ๆ เพื่อปิดบังความเกลียดชัง
  • การกลั่นแกล้งบนเว็บบอร์ดออนไลน์
  • ความเสี่ยงของคนใกล้ชิดที่ถูกแบล็กเมล์
 • การควบคุมตัวตนของคุณในระหว่างและหลังการเปลี่ยน
  • วิธีสร้างอัตลักษณ์ออนไลน์ของคุณใหม่
 • ออกเดทในขณะที่เกย์
  • เคล็ดลับความปลอดภัยสำหรับการออกเดทออนไลน์
  • Sexting ปลอดภัย
  • วิธีที่จะไม่ถูกแฮ็ก
  • หลีกเลี่ยงความก้าวหน้าที่ไม่พึงประสงค์
 • การนำทางสถานที่ทำงานในขณะที่ Queer
  • การเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานบนโซเชียลมีเดีย
  • การต่อสู้กับการล่วงละเมิด & อคติในที่ทำงาน
 • เคล็ดลับสำหรับผู้ปกครองของ LGBTQ + เยาวชน
  • ความสัมพันธ์ที่มีประโยชน์ในหมู่ LQBTQ + เยาวชน
 • เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยได้
 • ภาคผนวก
  • การล่วงละเมิดออนไลน์
  • การล่วงละเมิดทางเพศออนไลน์
  • ความปลอดภัยโดยการปฐมนิเทศทางเพศ
  • ความปลอดภัยตามเอกลักษณ์ทางเพศ
  • ออกนอกบ้านโดย Identity ออฟ

เราที่ vpnMentor จัดทำแบบสำรวจที่เราถาม 695 LGBTQ + คนทั่วโลกเกี่ยวกับประสบการณ์ออนไลน์ ที่เกี่ยวข้องกับรสนิยมทางเพศและอัตลักษณ์ทางเพศ ผลลัพธ์ที่ถูกอ้างถึงในบทความนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความท้าทายที่ไม่เหมือนใครที่ชุมชน LGBTQ + ต้องเผชิญ.

นี่คือบางส่วนของเรา ค้นพบที่สำคัญ:+

 • 73% ของผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมดในทุกประเภทของอัตลักษณ์ทางเพศและรสนิยมทางเพศได้รับ การโจมตีเป็นการส่วนตัวหรือล่วงละเมิดทางออนไลน์.
 • 50% ของผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมดในอัตลักษณ์ทางเพศทุกประเภทและรสนิยมทางเพศได้รับความเดือดร้อน การล่วงละเมิดทางเพศออนไลน์.
 • เมื่อพูดถึงรสนิยมทางเพศ, คนที่ไม่เชื่อเพศจะรู้สึกปลอดภัยทางออนไลน์น้อยที่สุด, และเกย์ที่ปลอดภัยที่สุด.
 • เมื่อพูดถึงอัตลักษณ์ทางเพศ, สาวประเภทสองที่รู้สึกปลอดภัยน้อยที่สุดทางออนไลน์, และชาย cisgender ปลอดภัยที่สุด.
 • ผู้หญิงที่เป็นคนข้ามเพศมีแนวโน้มที่จะถูกต่อต้านอย่างตั้งใจ ออนไลน์ในขณะที่คน cisgender มีโอกาสน้อยที่สุด.

+สำหรับผลลัพธ์ที่สมบูรณ์โปรดดูภาคผนวก.

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์มันเป็นภารกิจของเราที่จะ ให้กลยุทธ์การปฏิบัติสำหรับการรับมือกับความทุกข์ยากความดื้อรั้นและการละเมิดบนเว็บ, นี่คือสาเหตุที่เราสร้างคู่มือนี้ขึ้น.

ไม่ว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน LGBTQ + หรือเป็นพันธมิตรเราหวังว่าคู่มือนี้จะเป็นประโยชน์.

Contents

ค้นหาชุมชนออนไลน์ 

การนำทางสังคมรักต่างเพศและ cisgender อาจเป็นเรื่องยากสำหรับสมาชิกของชุมชน LGBTQ + แปลกแยกจากครอบครัวของพวกเขาถูกประณามโดยชุมชนของพวกเขาและโดดเดี่ยวจากเพื่อนของพวกเขา, LGBTQ + คนจำนวนมากหันมาใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อความสมัครสมาน.

ด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียวพวกเขาสามารถหลบหนีสภาพแวดล้อมทางกายภาพของพวกเขาและส่งไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีจิตใจเหมือนกันและรับคนได้ทันที ที่นั่นพวกเขาสามารถขอคำแนะนำเกี่ยวกับการออกมาถามคำถามเกี่ยวกับเรื่องแปลก ๆ และเข้าใจเรื่องเพศและอัตลักษณ์ทางเพศได้ดีขึ้น.

เพียงแค่ใส่, สิ่งอำนวยความสะดวกอินเทอร์เน็ตให้ความรู้สึกของชุมชน ในหมู่ LGBTQ + คนโดยไม่คำนึงถึงความใกล้ชิดทางกายภาพกับคนอื่น.

“ อินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียนั้นมีความสำคัญต่อการเชื่อมโยงบุคคลกับข้อมูลและผู้คนในชุมชน LGBT +” กล่าวโดย Mara, * ผู้เป็นกะเทย / กะเทย **“ [มันมีช่องว่างสำหรับพวกเขาเพื่อค้นหาการยอมรับชุมชนและการสนับสนุน เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้การเชื่อมต่อเหล่านี้ยังคงอยู่ต่อไป

เนื่องจากอัตราการฆ่าตัวตายของเยาวชน LGBTQ + สูงกว่าของเพื่อนร่วมทางเพศตรงข้ามและคนที่คิดในใจของพวกเขาอินเทอร์เน็ตจึงสามารถช่วยชีวิตตัวเองได้.

“ มีกลุ่มสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ช่วยเหลือพวกเขาอย่างจริงจัง ช่วยชีวิตฉันและทำให้การค้นหาตัวตนของฉันง่ายขึ้นมาก,” Mariela เล่าถึงเลสเบี้ยน.

“ [อินเทอร์เน็ตคือ] ผู้ให้ข้อมูลที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับชุมชนที่เราไม่ได้อยู่ร่วมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ชนบท” แบลร์ผู้ซึ่งเป็นเพศหญิง / ไม่ใช่ไบนารีกล่าว“ข้อมูลประจำตัวของฉันจำนวนมากได้รับการแยกแยะด้วยภาษาที่ฉันเข้าถึงทางออนไลน์ เช่นเดียวกับการดูเรื่องเล่าออนไลน์อื่น ๆ ”

ด้านมืดของเว็บ

อย่างไรก็ตาม, อินเทอร์เน็ตอาจเป็นสถานที่ที่น่ากลัวและอันตราย. เพียงอ่านความคิดเห็นในโพสต์โซเชียลมีเดียใด ๆ และคุณจะเห็นการดูหมิ่นและการรุกรานที่ผิดไป.

เมื่อพิจารณาถึงข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนใหญ่เหล่านี้ ความคิดเห็นที่แสดงความเกลียดชังนั้นรวมถึงคำปรักปรำ, อินเทอร์เน็ตคุกคามต่อชุมชน LGBTQ + เป็นพิเศษ.

“ ฉันรู้สึกว่ามีจำนวนมากของการแพ้จากภายในชุมชน LGBTQ” Gill เลสเบี้ยนเพศหญิงอธิบาย “ ฉันถูกทำร้ายจากภายในชุมชนมากกว่าด้านนอก”

ด้วยความจริงที่น่าเกลียดนี้เราเชื่อว่า มันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคน LGBTQ + รู้วิธีการป้องกันและป้องกันตัวเองออนไลน์. ดังนั้นเราจึงจัดทำคู่มือนี้ขึ้นเพื่อลดการข่มขู่และคุกคามออนไลน์ของคุณ.  

เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องทราบว่าคำแนะนำบางอย่างในที่นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อคนที่รู้สึกไม่ปลอดภัยพอที่จะออกมาหรือผู้ที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตนบางอย่างหากพวกเขารู้สึกว่าถูกคุกคาม มันไม่ได้เป็นกำลังใจที่จะอยู่อย่างใกล้ชิด.

เราต้องการรับทราบข้อเสียของการเล่นอย่างปลอดภัย จากการสำรวจของเราในขณะที่คนที่ระบุว่าตนเองเป็นเกย์ตอบว่าพวกเขารู้สึกปลอดภัยที่สุดในโลกออนไลน์บางคนเชื่อว่าเป็นเพราะพวกเขาระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของพวกเขา.

“ ฉันไม่เคยพบเห็นสิ่งที่เป็นลบในโลกออนไลน์” แฮร์ริสผู้ซึ่งเป็นเกย์และเกย์อธิบาย “ [แต่เป็น] เพราะฉันทำงานหนักมากเพื่อไม่ให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ฉันอาจถูกโจมตีได้ง่าย. ความพยายามทางจิตแบบพิเศษนี้ช่วยให้ฉันออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย แต่ก็มีราคา.”

เราหวังว่าสักวันหนึ่งสิ่งนี้จะไม่เกี่ยวข้องและทุกคนไม่ว่ารสนิยมทางเพศหรืออัตลักษณ์ทางเพศของพวกเขาจะรู้สึกอิสระที่จะแสดงตนทางออนไลน์ในทุกวิถีทางที่พวกเขาเห็นสมควรโดยไม่ต้องกลัว.

การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตเป็นประสบการณ์สากลที่ใกล้เคียง 

จากการศึกษาของเรา, คน 73% ของ LGBTQ + รายงานว่าถูกโจมตีหรือล่วงละเมิดส่วนตัวทางออนไลน์. เหตุการณ์เหล่านี้มักเกิดขึ้นเมื่อพยายามแก้ไขหรือวิพากษ์วิจารณ์อัตลักษณ์ทางเพศหรือเพศสภาพของบุคคล (คลิกเพื่อแชร์บน Facebook)

Shauna ผู้ตอบแบบเลสเบี้ยนเล่าว่า“ ผู้หญิงบางคนแสดงความคิดเห็นในโพสต์ที่ฉันทำบนโซเชียลมีเดียว่าการเป็นเกย์ของฉันเป็นขั้นตอนและถ้าฉันพบพระเยซูฉันจะกลับใจเหมือนเธอ”

“ ย้อนกลับไปก่อนหน้า Facebook กรองข้อความจากคนที่คุณไม่ได้เป็นเพื่อนด้วยฉันมักจะได้รับข้อความเรียกฉันว่าเขื่อนกั้นน้ำหรือทำร้ายฉันในทำนองเดียวกัน” Dylan ผู้ตอบที่ไม่ใช่ไบนารี่กล่าวเสริม.

และการละเมิดไม่ได้เป็นเพียงคำพูดเสมอไป บางครั้งอาจนำไปสู่ความรุนแรงทางกายภาพ ตามZsófiaเพศเลสเบี้ยน / ไม่ใช่คู่เลสเบี้ยนที่อาศัยอยู่ในฮังการี“ ในปี 2012 โปรไฟล์ Facebook ทั้งหมดของฉันถูกเผยแพร่ (กับอีกหลายคน (สมาชิกของชุมชน LGBTQ + ชุมชนฮังการี) บนเว็บไซต์ของกลุ่มขวาสุด รายการนี้มีชื่อว่า“ fagot-list” (“ köcsög lista” ในภาษาฮังการี)”

นอกจากการถูกทำร้ายจากพวกหัวรุนแรงและพวกหัวรุนแรงทางศาสนาและการเมืองแล้วเราก็พบว่า ผู้ตอบแบบสอบถามที่ล่วงละเมิดทางออนไลน์ส่วนใหญ่มีเพศสัมพันธ์โดยธรรมชาติ.

“ ฉันเคยเห็นภาพกระเจี๊ยวเมื่อมองหาเพื่อนร่วมห้องหรือเมื่อโพสต์หมายเลขโทรศัพท์หลังจากที่แมวหายไป ฉันยังได้รับการบอกเล่าจากชายสองสามคนว่า [เพศสัมพันธ์] การเป็นกะเทยเป็นระยะและฉันต้องการกระเจี๊ยวที่ดีในการรักษาฉัน” เจมี่ผู้ซึ่งไม่ใช่ไบนารีและกะเทยอธิบาย.

ความรู้สึกของเจมี่สะท้อนออกมาตลอดการสำรวจด้วย มีคนหลายสิบคนรายงานว่าพวกเขาได้รับภาพถ่ายลามกที่ไม่พึงประสงค์ หรือหยาบคายข้อความทางเพศที่โจ่งแจ้ง.

“ ฉันโพสต์ภาพถ่ายโดยบอกว่าฉันหวังว่าฉันจะสามารถปิดปากของฉันและหลายคนเสนอกระเจี๊ยวของพวกเขาเพื่อให้มันเต็ม” Tamika เล่าเลสเบี้ยนเพศหญิง.

“ ฉันมีภัยคุกคามต่อความตายต่อตัวฉันและครอบครัวของฉัน” โนวาหญิงสาวที่มีเพศสัมพันธ์เป็นคนเปิดเผย “ การกลั่นแกล้งจากภายนอกและภายในชุมชน. [ฉัน] คลานออกไปมากจนเหลือจากโซเชียลมีเดีย.”

ผู้คนที่มีเพศสัมพันธ์อธิบายความรู้สึกที่ถูกคุกคามโดยผู้ที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ซึ่งปฏิเสธที่จะยอมรับเพศที่ไม่ถูกต้อง ผู้ชายผู้หญิงและผู้ที่ไม่ใช่ไบนารีหรือผู้สวมบทบาทเหล่านี้บางคนกล่าวหาว่าไม่มีความรู้เรื่องเพศที่แฝงอยู่หรือ“ ยังไม่พัฒนา”.

“ ผู้คนคิดว่าพวกเขาสามารถรักษาความเป็นเพศของฉันได้โดยการส่งภาพเปลือยให้ฉันหรือบอกฉันซ้ำ ๆ ว่าทุกคนมีแรงขับทางเพศที่คุณต้องรอให้คุณ” เอลิยาห์ผู้ซึ่งเป็นเพศหญิงและเพศชายกล่าว.

แม้จะมีการรายงานบ่อยครั้งที่ได้รับเนื้อหาหรือความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมทางเพศ, ผู้ตอบแบบสอบถามจำนวนมากมองข้ามการคุกคามของพวกเขา และแม้กระทั่งยกตัวอย่างพฤติกรรมนี้ว่าเป็น“ ปกติ”

แต่คุณไม่จำเป็นต้องยอมรับ“ แค่ปกติ” มีวิธีการกรองการละเมิด.

LGBTQ + คนเกือบทั้งหมดเผชิญกับการคุกคามออนไลน์

การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตบนโซเชียลมีเดีย 

ทุกวันนี้โซเชียลมีเดียเป็นรูปแบบการสื่อสารหลักของเราบนอินเทอร์เน็ตและสำหรับ LGBTQ + คนโดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวหรือเพื่อนของพวกเขา - โซเชียลมีเดียอาจเป็นที่เดียวที่พวกเขาสามารถพบชุมชนที่รักและสนับสนุน.

น่าเสียดายที่โซเชียลมีเดียยังเต็มไปด้วยการกลั่นแกล้ง การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าเนื่องจากความจริงที่ว่าไม่ต้องเผชิญกับเหยื่อของพวกเขาด้วยตนเองทำให้ผู้ที่ทำทารุณกรรมมากมาย, การรังแกออนไลน์แพร่หลายมากขึ้นกว่าในชีวิตจริง.

การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมากหันไปใช้กลไกการเผชิญปัญหาที่ไม่แข็งแรงเช่นยาเสพติดแอลกอฮอล์และการบาดเจ็บด้วยตนเอง.

แม้ว่าจะไม่มีวิธีใดที่บุคคลจะหยุดยั้งผู้คุกคามจากการกลั่นแกล้งได้ตั้งแต่แรก แต่ก็มีวิธีที่จะป้องกันตัวเองจากพวกเขาทำให้เกิดผลกระทบจากการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตที่รุนแรงน้อยกว่า.

บางครั้งมันง่ายเหมือน การบล็อกและการรายงานผู้ใช้ที่ไม่เหมาะสม, ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องโต้ตอบกับพวกเขาเลย.

วิธีการบล็อกผู้คนบนโซเชียลมีเดีย

หากปัญหายังคงอยู่, คุณมีตัวเลือกในการรายงานการละเมิดไปยังแพลตฟอร์ม - แต่น่าเสียดายที่ผู้ดูแลไซต์ไม่ได้ดำเนินการตามที่จำเป็นเพื่อปิดประเด็นใหญ่.

วิธีอื่น ๆ เพื่อปิดบังความเกลียดชัง 

เมื่อบล็อกใครบางคนทางออนไลน์ไม่ใช่ตัวเลือกมีขั้นตอนอื่นที่คุณสามารถทำได้เพื่อ จำกัด การเปิดเผยของพวกเขา กลวิธีใด ๆ ต่อไปนี้สามารถช่วยคุณควบคุมออนไลน์ได้:

 • ลบความคิดเห็นในโพสต์ของคุณด้วยตนเอง.
  ไซต์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณลบความคิดเห็นเฉพาะเพื่อให้คุณสามารถลบคำตอบที่ไม่เหมาะสมออกได้อย่างรวดเร็ว.
 • รายงานเหตุการณ์ไปยังแพลตฟอร์ม.
  หากคุณไม่ต้องการให้ชัดเจนว่าคุณเป็นผู้ดำเนินการรายงานการอนุญาตให้คุณตั้งค่าสถานะปัญหาโดยไม่ระบุชื่อเพื่อให้ บริษัท สามารถดำเนินการได้.
 • สร้างรายการส่วนตัวและกลุ่ม.
  เครือข่ายโซเชียลส่วนใหญ่มีคุณสมบัติในการสร้างข้อความโพสต์หรือกลุ่มส่วนตัว ด้วยการทำเช่นนี้คุณสามารถเลือกที่จะรวมคนที่คุณไว้วางใจและทำให้การสนทนาที่ละเอียดอ่อนอยู่ห่างจากผู้ก่อกวน.

การกลั่นแกล้งบนเว็บบอร์ดออนไลน์ 

ฟอรัมออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับชุมชนของคุณ แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาสามารถเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับข้อโต้แย้งและการอภิปรายที่อาจทำให้เกิดความน่ารังเกียจ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คน LGBTQ + จะได้รับการกำหนดเป้าหมายอย่างไม่เป็นธรรมบนกระดานสาธารณะเพียงเพราะวิธีที่พวกเขาระบุ.

กลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศไม่ควรถูกบังคับให้ปกปิดตัวตน แต่น่าเสียดายที่โลกอาจเป็นสถานที่ที่น่าเกลียดมากและ บางคนอาจเลือกที่จะเก็บข้อมูลส่วนตัวเพื่อความปลอดภัย.  

ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดทั้งหมดที่คุณควรพิจารณาหลีกเลี่ยงเมื่อพูดคุยกับคนที่คุณไม่รู้จัก.

 • ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ: การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การที่ผู้รุกรานทราบว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนหรือจะติดต่อคุณได้อย่างไรจะทำให้คุณตกอยู่ในอันตรายทางกายภาพ อย่าแชร์รายละเอียดเหล่านี้กับทุกคนทางออนไลน์เว้นแต่คุณจะรู้จักเป็นการส่วนตัวและผ่านการแชทที่เข้ารหัส แม้แต่ข้อมูลทั่วไปเช่นเมืองหรือเมืองของคุณก็สามารถใช้เพื่อค้นหาตำแหน่งของคุณดังนั้นการรักษาข้อมูลให้กับตัวเองจึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุด.
 • ชื่อจริง:

  ผู้คนสามารถเชื่อมต่อจุดต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วเพื่อหาว่าคุณและเพื่อนของคุณเป็นใครดังนั้นบางคนเลือกใช้นามแฝงสำหรับตัวเองและคนที่พวกเขาอ้างถึงในโพสต์ นิสัยที่เรียบง่ายนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะนำมาใช้และจะให้ความเป็นส่วนตัวกับคุณในขณะที่ยังให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นของคุณ.  

 • ลิงค์ไปยังโซเชียลมีเดีย: 

  หากคุณแสดงความคิดเห็นในฟอรัมโปรดอย่าเชื่อมโยงบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณหรืออย่างน้อยก็ทำให้การตั้งค่าโซเชียลมีเดียเป็นส่วนตัว ในขณะที่การถูกโจมตีด้วยวาจาในหัวข้อเป็นสิ่งหนึ่งบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณมักจะมีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่สามารถแพร่กระจายการล่วงละเมิดไปสู่อีกระดับหนึ่ง.

ความเสี่ยงของคนใกล้ชิดที่ถูกแบล็กเมล์

แม้ว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะรู้สึกสบายที่ออกมาจากตู้เสื้อผ้า แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่โชคไม่ดีที่รู้สึกปลอดภัยพอที่จะทำเช่นนั้น และ มีอาชญากรไซเบอร์ที่พร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นและกำลังมองหาเหยื่ออย่างจริงจังเพื่อแบล็กเมล์และรีดไถ. ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบวิธีการเก็บข้อมูลบางอย่างเป็นส่วนตัวถ้าคุณเลือก.

แพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนใหญ่เริ่มให้ความเป็นส่วนตัวอย่างจริงจังและเสนอการตั้งค่าเพื่อซ่อนบางส่วนหรือทั้งหมดข้อมูลโปรไฟล์จากผู้ใช้บางราย.

LGBTQ ส่วนใหญ่เป็น Cyberbullied นี่คือวิธีการออนไลน์อย่างปลอดภัย

การควบคุมตัวตนของคุณในระหว่างและหลังการเปลี่ยน 

สำหรับคนข้ามเพศหลายคนช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงอาจเป็นช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงสูง สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวบางส่วนหรือทั้งหมดความเป็นไปได้ที่จะถูกข่มขู่เป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่อความปลอดภัยออนไลน์ของพวกเขา ในความเป็นจริง, 26% ของผู้หญิงที่เป็นคนข้ามเพศและ 21% ของผู้ชายที่เป็นคนข้ามเพศรายงานว่าถูกคัดค้านความต้องการของพวกเขา

ผู้ตอบแบบสอบถามบางรายของเราแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่เพื่อนและเพื่อนร่วมชั้นเปิดเผยตัวตนทางเพศของตนบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างไรหรือแม้แต่แบล็กเมล์พวกเขา.

ตามที่ดานเตชายกะเทย / กะเทยเพศชายกล่าวว่า“ คน [แบล็กเมล์ฉัน] บอกว่าพวกเขาจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน (อัตลักษณ์ทางเพศและรสนิยมทางเพศ) ถ้าฉัน [ไม่ได้ทำอะไรบางอย่าง”

เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจู่โจมซึ่งอาจสร้างครอบครัวที่ไม่เป็นมิตรพลวัตใช้จ่ายงานของพวกเขาหรือปลุกเร้าข้อความที่แสดงความเกลียดชังหลายคนเลือกที่จะมีชีวิตอยู่ในความลับ.

ในฐานะโจลีนหญิงเลสเบี้ยนสาวประเภทสองที่มีเพศสัมพันธ์นึกย้อนกลับไปว่า“ ฉันมีชีวิตอยู่ ฉันซ่อนรสนิยมทางเพศและอัตลักษณ์ทางเพศออนไลน์ "

เนื่องจากคนส่วนใหญ่เปลี่ยนไปเป็นผู้ใหญ่พวกเขามีสถานะออนไลน์ที่นำเสนอพวกเขาด้วยเพศที่พวกเขาได้รับมอบหมายตั้งแต่แรกเกิด ผลที่ตามมา, ผู้ที่กลัวว่าจะถูกแบล็กเมล์หรือออกโดยไม่สมัครใจมักจะเลือกที่จะลบข้อมูลประจำตัวเดิมของพวกเขาออกจากเว็บ.

ตัวอย่างเช่น Bianca ทรานส์บล็อกเกอร์สร้างชุมชนออนไลน์ที่เธอสามารถช่วยเหลือผู้อื่นในสถานการณ์เดียวกับเธอ อย่างไรก็ตามในที่สุดก็นำไปสู่การไร้ความสามารถในการรักษาความปลอดภัยการจ้างงานและเลี้ยงลูกของเธอ ตามที่เธอพูด“ จากนั้นความเป็นจริงก็มา โลกไม่ชอบทรานส์ - ไม่เข้าใจสาเหตุหรือผลกระทบ "ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจที่จะลบร่องรอยของอัตลักษณ์ทรานส์ของเธอจากสถานะออนไลน์ของเธอ.

ในทำนองเดียวกัน Yahel ซึ่งเป็นคนข้ามเพศคนแรกออกมาในฟอรัมออนไลน์ที่เขาทำงานและได้พบกับการคุกคามทันที:“ พวกเขาเริ่มเปิดหัวข้อเกี่ยวกับฉัน บอกว่าฉันเป็นผู้หญิงและมีอาการป่วยทางจิต; พวกเขาใช้ "เธอ" สรรพนาม "

โชคดีเพราะเขาเป็นพนักงานเขาสามารถบล็อกผู้ใช้ที่กระทำผิด.

อย่างไรก็ตามเขายังตั้งข้อสังเกตถึงขีด จำกัด ของความสามารถของเขาโดยสังเกตว่า“ เมื่อฉันออกจากตำแหน่งในฐานะพนักงานเพื่อมุ่งเน้นผลการเรียนของฉันที่โรงเรียนการคุกคามยังคงดำเนินต่อไปและฉันไม่สามารถทำอะไรกับมันได้. เมื่อฉันรายงานมันไม่มีใครทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้.”

หากคุณอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันและกลัวผลที่ตามมาจากการเปิดเผยเพศหรือการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับมอบหมายคุณมีตัวเลือกในการปรับเปลี่ยนบุคคลออนไลน์ของคุณ.  

วิธีสร้างอัตลักษณ์ออนไลน์ของคุณใหม่

 • ลบบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณและสร้างบัญชีใหม่ที่สะท้อนถึงเพศที่แท้จริงของคุณ เริ่มโพสต์รูปภาพเพิ่มเติมเพื่อให้คุณมีความทรงจำในการตัดออกด้วย!
 • เว็บไซต์ติดต่อที่นำเสนอคุณด้วยเพศที่ได้รับมอบหมายของคุณและขอให้พวกเขาลบหรืออัปเดตข้อมูลของพวกเขาที่คุณ - คุณสามารถค้นหาสิ่งที่อยู่บนเว็บโดย Googling ตัวเอง.

หากคุณไม่ต้องการทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพราะคุณจะสูญเสียการติดตามออนไลน์หรือรายชื่อผู้ติดต่อคุณสามารถอัปเดตบัญชีปัจจุบันของคุณ.

 • หากคุณเปลี่ยนชื่ออัปเดตในทุกบัญชี.
 • ลบหรือปลดแท็กภาพถ่ายเก่าออกจากบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ.
 • ติดต่อเว็บไซต์เพื่อนและผู้ติดตามเพื่อลบหรือแกะแท็กรูปภาพใด ๆ ที่คุณไม่สามารถแท็กเองได้.   
 • สร้างรูปภาพวิดีโอและโพสต์ใหม่ที่สะท้อนถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ.
 • นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะรู้ว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบางตัวเช่น Facebook มีตัวเลือกในการเลือกเพศที่กำหนดเอง.

โชคดี, ด้วยทัศนวิสัยที่ดีขึ้นทำให้ผู้คนเปิดกว้างและภูมิใจในการเดินทางของพวกเขามากขึ้น. อเล็กซ์เป็นผู้หญิงประเภททรานส์ซึ่งพบว่ามันง่ายที่จะออกมาออนไลน์ ตามที่เธอพูด“ การเปลี่ยนอัตลักษณ์ของฉันออนไลน์นั้นง่ายมากสำหรับฉันเป็นหลักเพราะฉันได้โอบล้อมตัวเองไปพร้อมกับคนที่ให้การสนับสนุน เช่นเมื่อฉันเปลี่ยนแปลงทุกอย่างทุกคนก็ขึ้นไปบนเรือแล้ว”

แม้ว่าเธอจะมีประสบการณ์เกลียดชังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเว็บไซต์หาคู่ด้วยการเปิดกว้างและหาการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ของเธอเธอพบว่ามันง่ายกว่าในการกรองเสียงรบกวน นอกจากนี้, เธอเลือกรูปภาพที่โพสต์ไว้ซึ่งแสดงถึงเพศที่เธอได้รับมอบหมายตั้งแต่แรกเกิด, และแม้กระทั่งบอกว่ามันดูเหมือนว่าจะช่วยให้พ่อแม่ของเธอปรับตัวเข้ากับแนวคิดของการเปลี่ยนแปลงของเธอ.

การตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีการเปิดให้ออนไลน์เป็นเรื่องส่วนตัวอย่างลึกซึ้งและไม่มีใครควรถูกกดดันให้เปิดเผยมากกว่าหรือน้อยกว่าที่พวกเขารู้สึกสบายใจ คุณควรตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

ออกเดทในขณะที่เกย์ 

การหาคู่ออนไลน์เป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์ที่ทันสมัย แอพเว็บไซต์หาคู่และโซเชียลมีเดียทั้งหมดเป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่มีเพศหรือทิศทางใด ๆ เพื่อพบปะสังสรรค์หรือตกหลุมรัก และพวกเขาสามารถโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีประโยชน์สำหรับชนกลุ่มน้อยทางเพศที่ต้องการค้นหาคู่ค้าในโลก cis-hetero.  

หลายคนที่เราสัมภาษณ์ซึ่งมีความสุขและมีความสัมพันธ์ระยะยาวได้พบกับคู่ค้าของพวกเขาบนเว็บ.

รอนนี่พบความรักในชีวิตของเธอออนไลน์ “ เมื่อฉันตัดสินใจที่จะเพียงแค่พูดคุยกับคนที่ฉันได้ตัดสินว่าเป็นทางออกของลีกของฉัน หลังจากสองสามสัปดาห์เธอถามฉันในวันที่ […] ตอนนี้ 6 เดือนต่อมาฉันรักอย่างไม่น่าเชื่อ”

อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์อาจเป็นลมพิษสำหรับการล่วงละเมิดทางเพศ.

ในการสำรวจเราดำเนินการ, มากกว่า 50% ของผู้ตอบแบบสอบถามที่ระบุว่าเป็นเกย์, เลสเบี้ยน, คนแปลกหน้า, ไม่ระบุเพศหรือกะเทย / กะเทยได้รับความเดือดร้อนจากการล่วงละเมิดทางเพศทางออนไลน์.

การศึกษาที่คล้ายกันเปิดเผยว่าการล่วงละเมิดทางเพศส่งผลกระทบต่อหนึ่งในสามของเยาวชน LGBTQ - สี่เท่าของเยาวชนที่ถูกต้อง.

นั่นเป็นเหตุผลที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องป้องกันตัวเองทางออนไลน์ การออกเดทควรสนุก เพื่อให้เป็นไปตามนั้นลองดูเคล็ดลับด้านล่าง.

เคล็ดลับความปลอดภัยสำหรับการออกเดทออนไลน์ 

การเจอคนที่คุณเชื่อมต่อออนไลน์เป็นครั้งแรกอาจมีความเสี่ยง แม้ว่าพวกเขาจะปรากฏถูกต้องตามกฎหมาย, ไม่มีวิธีรับประกันความถูกต้องของตัวตนของพวกเขา, และ - แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนที่พวกเขาบอกว่ามี - คุณไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำหรือประพฤติตนอย่างไรในการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว.

แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่หยุดคุณจากการพบปะผู้คนใหม่ ๆ แต่สิ่งสำคัญคือการคงไว้ซึ่งกลยุทธ์ในการอยู่อย่างปลอดภัยหากสถานการณ์เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์.

 • ไม่พบกันที่บ้าน เพราะคุณไม่ต้องการให้คนแปลกหน้ารู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนจนกว่าคุณจะได้ตรวจพวกเขา มันอาจดูไม่สะดวก แต่มันจะทำให้คุณมีความเสี่ยงน้อยลง.
 • บอกเพื่อน รายละเอียดทั้งหมดของข้อตกลงรวมถึงผู้ที่คุณจะประชุมที่ที่คุณกำลังประชุมและเมื่อคุณควรจะกลับมา.
 • 'ถามหา Angela' หรือใช้รูปแบบที่คล้ายกัน ทั่วโลกมีรหัสที่อนุญาตให้คุณขอความช่วยเหลือจากบาร์หรือร้านอาหารอย่างรอบคอบหากคุณรู้สึกไม่ปลอดภัยในระหว่างการออกเดท ทำการวิจัยตัวเลือกที่ใช้ในภาษาของคุณล่วงหน้า.
 • ใช้แอพตำรวจ เช่น SafeTrek (ดูด้านล่าง) ซึ่งอนุญาตให้คุณแจ้งตำรวจถึงที่ตั้งของคุณและแจ้งเตือนพวกเขาถึงอันตรายโดยไม่ต้องโทรออก ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวคุณสามารถจัดส่งเจ้าหน้าที่โดยไม่ทราบวันที่ของคุณ.
 • ทำวิจัยของคุณ ก่อนที่คุณจะพบกัน คนส่วนใหญ่มีสื่อสังคมออนไลน์มากมายที่คุณสามารถใช้ในการตรวจสอบตัวตนของพวกเขา หากพวกเขาไม่ได้คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในระหว่างวันที่คุณ - หรือคุณอาจตัดสินใจที่จะข้ามการประชุมทั้งหมด.

แอพ Safe Dating 

ในฐานะที่เป็นคนมากขึ้นเรื่อย ๆ พึ่งพาสมาร์ทโฟนของพวกเขา, แอพออกเดทส่วนใหญ่เกิดขึ้นในเว็บไซต์หาคู่ดั้งเดิม. บางส่วนของสิ่งเหล่านี้ดึงดูดผู้ใช้ที่กำลังมองหาเพียงแค่ขอ (และถ้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการมาก!) ในขณะที่คนอื่น ๆ จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาว.  

ไม่ว่าในกรณีใด, ผู้ใช้มีความเสี่ยงต่ออันตรายที่เหมือนกันรวมถึงการล่วงละเมิดทางเพศหรือการโจมตี.

โชคดีที่มีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์การออกเดทของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น เหล่านี้ ได้แก่ แพลตฟอร์มหาคู่ออนไลน์พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยในตัว, เช่นเดียวกับโปรแกรมที่ใช้งานง่ายที่สามารถติดตามความปลอดภัยของคุณในขณะที่คุณกำลังออกไป.

 • Taimi: อ้างว่าเป็นแอพหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ชายที่กำลังมองหาผู้ชาย Taimi ให้ผู้ใช้“ หาเพื่อนหาคนที่สมบูรณ์แบบหรือสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมาย” มันใช้คุณสมบัติการเข้าสู่ระบบที่ปลอดภัยเช่นลายนิ้วมือ บอท AI เพื่อตรวจสอบบัญชีและตรวจจับผู้ใช้ที่ฉ้อโกง.
 • LGBTQutie: แอพที่เรียบง่ายนี้ส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์และมิตรภาพที่มีความหมายมากกว่าการเชื่อมต่อแบบไม่มีตัวตน มันมีจุดมุ่งหมายที่จะไม่รวมอยู่ในการสนับสนุนผู้ใช้ asexual, non-binary, pansexual และ intersex พร้อมกับสมาชิก LGBTQ คนอื่น ๆ.
 • Scissr: Scissr สัญญาว่าจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้หญิง มันจัดลำดับความสำคัญการค้นหาโปรไฟล์ปลอมโดยกำจัดออกและลบออกก่อนที่จะทำให้เกิดปัญหา นอกเหนือจากบริการหาคู่แล้วยังมีชุมชนที่พวกเขาสามารถแบ่งปันและพูดคุยหัวข้อต่างๆกับผู้คนที่มีลักษณะคล้ายกัน.
 • Chappy: Chappy มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนความอัปยศรอบ ๆ แอพหาคู่เกย์ พวกเขาต้องการให้ผู้ใช้แต่ละคนยืนยันตัวเองผ่าน Facebook และพวกเขาลบรูปภาพใด ๆ ที่ไม่มีใบหน้าโดยอัตโนมัติ พวกเขายังต้องการให้ผู้ใช้แต่ละคนเลือกซึ่งกันและกันก่อนที่จะส่งข้อความใด ๆ เกิดขึ้นซึ่งจะช่วยลดโอกาสของการล่วงละเมิดอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้พวกเขาจะเตือนคุณหากมีคนพยายามที่จะจับภาพหน้าจอโปรไฟล์หรือรูปถ่ายของคุณ.

Sexting ปลอดภัย 

ด้วยการเพิ่มขึ้นของแอพออกเดท sexting ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วไป เป็นผลให้หลายคนมีภาพเปลือยที่เก็บไว้ในโทรศัพท์ของพวกเขา.

ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพเหล่านี้เพื่อตัวคุณเองหรือเพื่อคนอื่นคุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อความเป็นไปได้ที่ หากพวกเขาตกอยู่ในมือผิดผลอาจจะน่าอาย - หรือในบางกรณี - มีผลกระทบร้ายแรงต่อชีวิตส่วนตัวหรืออาชีพของคุณ.

แต่การสลับรูปถ่ายหน้าด้านอาจเป็นเรื่องสนุกและเติมเต็มส่วนหนึ่งของชีวิตโรแมนติกของคุณและเราต้องการให้คุณมีความสนุกสนาน เพียงให้แน่ใจว่าคุณใช้ความระมัดระวัง.

แอพเก็บรูปภาพของคุณอย่างลับ ๆ 

มีแอพบางตัวที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและจัดเก็บรูปภาพส่วนตัวของคุณไว้ในส่วนที่ล็อคไว้ในโทรศัพท์ของคุณ ทั้งหมดต่อไปนี้มีคุณสมบัตินี้:

 • KeepSafe: KeepSafe มอบวิธีที่ง่ายในการปกป้องรูปภาพของคุณ เพียงถ่ายโอนภาพถ่ายส่วนตัวของคุณไปยังแอพและมันจะล็อคด้วยรหัสผ่าน.
 • แกลลอรี่ล็อค Lite: แอพนี้เป็นห้องเก็บภาพถ่ายที่ถูกล็อค นอกจากนี้ยังมีโหมดซ่อนตัวซึ่งซ่อนไอคอนแอพไว้ด้วยกัน - จากนั้นคุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านลำดับคำสั่งคีย์ที่ระบุเท่านั้น.
 • โฟลเดอร์ลับที่ดีที่สุด: แอปความเป็นส่วนตัวนี้อนุญาตให้คุณซ่อนแอพ (และรูปถ่ายของคุณ) ทั้งหมดตามที่ปรากฏในโทรศัพท์ของคุณเป็น 'ยูทิลิตี้โฟลเดอร์' ซึ่งจะเปลี่ยนความสงสัยในสิ่งที่มันมี.
 • KYMS: KYMS มีคุณสมบัติอัลบั้มล็อคแบบมาตรฐาน แต่ก้าวไปอีกขั้นด้วยการปรากฏเป็นเครื่องคิดเลขในเมนูโทรศัพท์ของคุณ ตราบใดที่ไม่มีใครคว้าโทรศัพท์ของคุณเพื่อทำคณิตศาสตร์รูปถ่ายลับของคุณจะยังคงซ่อนอยู่.
 • Vaulty: นอกเหนือจากการป้องกันภาพถ่ายของคุณแล้ว Vaulty ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการแก้ไขมากมาย นอกจากนี้หากคุณทำโทรศัพท์หายคุณสามารถกู้คืนรูปภาพจากอุปกรณ์อื่น.  

 

มีรูปถ่ายของคุณทำลายตนเอง 

บ่อยครั้งที่ไม่มีความต้องการที่แท้จริงในการจัดเก็บภาพเปลือยของคุณบนโทรศัพท์ของคุณเลย เมื่อคุณส่งพวกเขาไปยังผู้รับที่ต้องการคุณอาจไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขา มีแอพจำนวนมากที่อนุญาตให้คุณถ่ายและส่งรูปภาพ แต่จะลบแอพเหล่านั้นออกจากโทรศัพท์ทั้งสองโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไประยะเวลาหนึ่ง แพลตฟอร์มเหล่านี้ยอมให้มีการแอบมีเล่ห์เหลี่ยมอย่างแท้จริง:

 • สแน็ปแชท
 • StealthChat
 • Wickr
 • Kaboom
 • BurnChat

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ามีหลายวิธีที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ - หมายความว่าผู้รับภาพของคุณสามารถจับภาพหน้าจอหรือบันทึกภาพด้วยวิธีอื่น ดังนั้น อย่าพูดกับคนที่คุณไม่ไว้ใจ.

วิธีที่จะไม่ถูกแฮ็ก 

น่าเสียดายที่มันไม่ใช่แค่การโจรกรรมทางกายภาพเท่านั้นที่สามารถเปิดเผยภาพถ่ายและข้อมูลส่วนตัวของคุณ แฮกเกอร์เริ่มซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อและสามารถค้นหาข้อมูลส่วนตัวของคุณได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวคุณเองจากแฮกเกอร์คือการใช้การปกป้องออนไลน์หลายชั้น.

 • ติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ซึ่งจะแจ้งเตือนคุณหากคุณดาวน์โหลดสปายแวร์ลงในโทรศัพท์โดยไม่ได้ตั้งใจ สปายแวร์จะดักไฟล์รหัสผ่านและกิจกรรมออนไลน์ของคุณและโอนกลับไปที่แฮ็กเกอร์.
 • ดาวน์โหลดแอพจากผู้ใช้ที่เชื่อถือได้เท่านั้น. แอพที่ไม่เป็นทางการบางตัวเป็นม้าโทรจันเพื่อหามัลแวร์ หากโปรแกรมที่ติดไวรัสเข้าสู่โทรศัพท์ของคุณโปรแกรมสามารถอนุญาตให้บุคคลที่สามเข้าถึงข้อความและรูปภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย.
 • อัปเดตแอปของคุณเป็นประจำ, เนื่องจากการอัปเดตมักจะมีแพตช์และแก้ไขข้อบกพร่องด้านความปลอดภัย.
 • ใช้การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย (2FA) ในทุกบัญชีของคุณเพื่อให้อาชญากรไซเบอร์สามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้ยากขึ้นผ่านการโจมตีที่ดุร้าย การตั้งค่านี้ต้องใช้รหัสเพิ่มเติมจากแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามเช่น SMS หรืออีเมลของคุณดังนั้น (ยกเว้นบางคนที่สามารถแฮ็คเข้าสู่หลายบัญชีของคุณ) พวกเขาจะไม่สามารถเข้าร่วมได้.
 • ใช้ VPN เสมอ เมื่อใช้เครือข่าย WiFi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัย ฮอตสปอตแบบเปิดไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลเพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นสามารถดูและเข้าถึงไฟล์ของคุณได้ จุดเชื่อมต่อ Rogue ยังมีอยู่เพื่อทำการเก็บข้อมูลของคุณโดยเจตนา การใช้ VPN จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและหลีกเลี่ยงปัญหานี้โดยสิ้นเชิง หากคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้นี่คือรายการโปรดของเรา.

หลีกเลี่ยงความก้าวหน้าที่ไม่พึงประสงค์

ความก้าวหน้าทางเพศที่ไม่ต้องการตั้งแต่ภาพถ่ายที่ผิดกฎหมายไปจนถึงคำขอทางเพศสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน อย่างไรก็ตามคน LGBTQ + มักเผชิญกับภัยเฉพาะ.

ตัวอย่างเช่น, หากคุณต้องการย้ายมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะถูกโจมตีด้วยคำถามส่วนตัวเกี่ยวกับอวัยวะเพศและประสบการณ์ทางเพศของคุณ, หรือถูกร้องขอให้มีเพศสัมพันธ์.

จากการสำรวจของเราเมื่อเปรียบเทียบประสบการณ์ของผู้คนที่มีอัตลักษณ์ทางเพศที่แตกต่างกัน, ผู้หญิงที่เป็นคนข้ามเพศรู้สึกว่าออนไลน์ปลอดภัยน้อยที่สุด, และชาย cisgender รู้สึกปลอดภัยที่สุด มันถูกเปิดเผยว่าคนข้ามเพศมักจะถูกทำให้ผิดเพศเนื่องจากเพศของพวกเขา หลายคนมีประสบการณ์ในการถูกขอให้เปิดเผยตนเองกับเพื่อนที่ถูกต้องภายใต้หน้ากากของการเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านของพวกเขา.

คณบดีชายข้ามเพศเล่าว่า“ เพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายขอให้ฉันเปลือยกายดังนั้นเขาจึงสามารถเข้าใจคนข้ามเพศได้…แม้หลังจากที่ฉันบอกให้เขาค้นคว้าด้วยตัวเอง จากนั้นเขาก็เริ่มสร้างความก้าวหน้าทางเพศ”

เหมือนกับ, คู่รักเลสเบี้ยนอาจได้รับความก้าวหน้าที่ไม่พึงประสงค์จากชายตรง ที่มีความสัมพันธ์กับเครื่องรางของพวกเขาและผู้หญิงสองคนมักถูกมองว่าเป็นคนเสแสร้งและเปิดรับการเผชิญหน้าทุกรูปแบบ.

“ โดยปกติแล้วมันจะเป็นคนโง่เขลา“ อยากจะอยู่ในกลุ่มที่สามหรือเปล่า?” ความคิดเห็นที่ไม่น่าเชื่อ” ปรียาซึ่งเป็นบุคคลที่สอง.

ฮันนาห์เป็นผู้หญิงกะเทยสังเกตเห็นการมีอยู่ของ 'ยูนิคอร์นนักล่า' อยู่บนแพลตฟอร์มเช่น Tinder เธอกำหนดให้พวกเขาเป็น “ คนที่ค้นหาสาวสองคนเพื่อมีเพศสัมพันธ์ด้วย” และยกตัวอย่างจากประสบการณ์ของเธอ:

“ สิ่งที่ติดอยู่ในหัวของฉันมากที่สุดคืออีเมลนี้ที่ฉันได้รับจากโปรไฟล์ร่วม พวกเขากำลังมองหาเด็กผู้หญิงที่จะมีสามคน (กับ) และเห็นได้ชัดว่าฉันตรวจสอบกล่องทั้งหมดที่พวกเขากำลังมองหา อีเมลนั้นสุภาพจริง ๆ แล้วถามว่าฉันจะเป็นและถ้าฉันต้องการพบ

อย่างไรก็ตามเธอได้รับรู้ถึงการขาดความต้องการทางสังคมและการพูดคุยเล็กน้อยก่อนเสนอและ มันทิ้งความรู้สึกของเธอไว้เป็นมนุษย์เล็กน้อย.

เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าการโต้ตอบที่ไม่สะดวกสบายนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับระดับของการล่วงละเมิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเว็บไซต์หาคู่ที่หลายคนกำลังมองหาตะขอ, สิ่งที่อาจรู้สึกเหมือนข้ามเขตแดนไปยังบุคคลหนึ่งอาจเป็นข้อเสนอที่น่ายินดีต่ออีกคนหนึ่ง. หากการโต้ตอบตกอยู่ในพื้นที่สีเทานั้นคุณจะต้องโทรหาวิธีจัดการกับมัน.

ยังจำได้ว่า ไม่ใช่หน้าที่ของคุณที่จะให้การศึกษาแก่ผู้คน หากคุณไม่ต้องการ แม้ว่าจะเป็นความจริงที่ว่าการกระทำบางอย่างจากสถานที่แห่งความไม่รู้มากกว่าความอาฆาตพยาบาทการช่วยให้พวกเขาเห็นความสว่างนั้นต้องใช้ประเภทของงานทางอารมณ์ที่คุณไม่ได้เป็นหนี้.  

โดยที่ในใจนี่คือขั้นตอนบางอย่างที่คุณสามารถทำได้สำหรับสถานการณ์ต่างๆที่คุณรู้สึกอึดอัด:      

 • หากคุณเลือกที่จะมีส่วนร่วมแจ้งผู้มีปัญหาว่าพวกเขากำลังก่อความผิดและอธิบายวิธีการ ใครจะรู้พวกเขาอาจเห็นข้อผิดพลาดในวิธีการของพวกเขาและขออภัยในความผิดพลาด.
 • หากพวกเขาหยาบคายและไม่เป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์ แต่คุณยังคงต้องการที่จะตอบโต้คุณสามารถบอกพวกเขาได้ว่าหากพวกเขาทำพฤติกรรมของพวกเขาต่อไปคุณจะรายงานพวกเขาต่อแพลตฟอร์ม บางครั้งการคุกคามง่ายๆก็เพียงพอที่จะทำให้การหมุนรอบออนไลน์ลง.
 • หากคุณไม่สนใจการสนทนาเพียงแค่บล็อกบัญชีของพวกเขาและรายงานพวกเขาไปยังแพลตฟอร์มที่คุณกำลังสื่อสารอยู่.
 • หากการคุกคามยังคงมีอยู่หรือเพิ่มขึ้นและคุณกลัวความปลอดภัยของคุณให้รายงานต่อตำรวจ ในขณะที่เจ้าหน้าที่มักไม่ตอบโต้อย่างเพียงพอต่อการล่วงละเมิดทางออนไลน์ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะยิงและรายงานเหตุการณ์อย่างน้อยก็เริ่มต้นเส้นทางกระดาษอย่างเป็นทางการที่อาจเป็นประโยชน์บนท้องถนน.   

การนำทางสถานที่ทำงานในขณะที่ Queer 

แม้จะมีทัศนวิสัยและการยอมรับเพิ่มขึ้น แต่คน LGBTQ บางคนยังเผชิญกับการเลือกปฏิบัติในสถานที่ทำงาน.

ในสหรัฐอเมริกา, ใน 28 รัฐยังคงถูกกฎหมายในการไล่คนตามรสนิยมทางเพศของพวกเขาและการยกเลิกเนื่องจากอัตลักษณ์ทางเพศยังคงได้รับอนุญาตใน 30 รัฐ.

“ ฉันเป็นห่วงว่าอัตลักษณ์ทางเพศของฉันที่อยู่ในที่เปิดเผยอาจส่งผลกระทบต่ออาชีพการงานในอนาคตของฉัน” คอร์ทนีย์กล่าว.

ตัวเลขเหล่านี้น่าตกใจจริง ๆ แต่พวกเขาเน้นว่าทำไมการรู้สิทธิของคุณจึงสำคัญมาก.

การเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานบนโซเชียลมีเดีย 

ไม่มีใครควรรู้สึกกดดันที่จะอยู่ในตู้เสื้อผ้า ที่กล่าวว่า, ผู้ที่กลัวการล่วงละเมิดหรือการเลือกปฏิบัติควรรู้วิธีแยกชีวิตส่วนตัวและอาชีพออกจากกัน ถ้าพวกเขาเลือก.

แต่ถ้าเพื่อนร่วมงานเป็นเพื่อนกับคุณบน Facebook หรือติดตามคุณใน Instagram? คุณบล็อกพวกเขาหรือเพิกเฉยต่อคำขอของพวกเขาอาจนำไปสู่การทำงานแบบไดนามิกที่น่าอึดอัดใจหรือแม้แต่การเผชิญหน้า?

หากคุณรู้สึกกดดันกับมิตรภาพกับคนที่คุณไม่พอใจมีวิธีในการกรองสิ่งที่พวกเขาเห็น. แพลตฟอร์มส่วนใหญ่ให้คุณปรับแต่งผู้ที่สามารถดูแต่ละโพสต์, เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับบางคน ต่อไปนี้เป็นวิธีทำบนไซต์เครือข่ายสังคมยอดนิยม:

วิธีการเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณบนโซเชียลมีเดีย

การต่อสู้กับการล่วงละเมิด & อคติในที่ทำงาน

หากคุณประสบกับการคุกคามหรือการเลือกปฏิบัติในที่ทำงานอาจเป็นเรื่องที่ครอบงำอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทุกสิ่งในโลกออนไลน์ทุกวันนี้คุณอาจพบกับการล่วงละเมิดทางออนไลน์จากเพื่อนร่วมงานของคุณ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถขอความช่วยเหลือได้ นี่คือจุดเริ่มต้น:

 • จัดทำเอกสารทุกการโต้ตอบที่เกี่ยวข้องและรวบรวมหลักฐานเพื่อนำไปสู่ ​​HR หรือทนายความของคุณ. 
 • ใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อบันทึกการสนทนาที่อาจเป็นปัญหาดังนั้นคุณจึงมีหลักฐานมือแรกว่าเกิดอะไรขึ้น.
 • หากมีหลักฐานใด ๆ ในการติดต่อทางอีเมลที่ทำงานของคุณโปรดคัดลอกและวางหรือจับภาพเนื้อหาที่อื่น - เพราะนายจ้างของคุณสามารถลบหรือแก้ไขข้อความที่มีอยู่ในระบบภายในของ บริษัท สิ่งนี้ใช้ได้กับ Slack หรือกลุ่มแชทออนไลน์อื่น ๆ เช่นกัน. 
 • หาคนที่คุณไว้วางใจเพื่อช่วยรวบรวมเอกสาร การมีพยานจะเพิ่มความน่าเชื่อถือของการเรียกร้องของคุณ.
 • หากฝ่ายทรัพยากรบุคคลไม่ได้รับการกล่าวหาอย่างจริงจังให้ค้นหาบุคคลที่สามที่คุณสามารถติดต่อเพื่อผลักดันคดีนี้ได้.
 • รู้สิทธิ์ของคุณ. ความสามารถในการอ้างถึงกฎหมายและแนวทางปฏิบัติเฉพาะเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติจะช่วยให้คุณต่อสู้ได้อย่างมั่นใจ.

LGBTQ ส่วนใหญ่เป็น Cyberbullied นี่คือวิธีการออนไลน์อย่างปลอดภัย

เคล็ดลับสำหรับผู้ปกครองของ LGBTQ + เยาวชน

หากคุณเป็นผู้ปกครองของเด็ก LGBTQ + มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะกลอนตัวเองในความปลอดภัยออนไลน์.

เยาวชนที่แปลกประหลาดมีความเสี่ยงต่อการถูกทารุณกรรมและความซึมเศร้า, ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขามีความสามารถน้อยกว่าผู้ใหญ่ในการจัดระเบียบชีวิตของพวกเขาในการค้นหาชุมชนที่สนับสนุน.

สิ่งสำคัญคือการมีส่วนร่วมในชีวิตของลูกและตระหนักถึงสุขภาพจิตของพวกเขา. ด้วยการเปิดบทสนทนาและตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขาคุณสามารถช่วยให้พวกเขาปลอดภัย

ในทำนองเดียวกันหากคุณพบว่าลูกของคุณแปลก แต่ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลนั้นแก่คุณเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะไม่เผชิญหน้ากับพวกเขา แต่ให้มีการสนทนาที่เปิดกว้างและรวมคำแถลงเกี่ยวกับชุมชน LGBTQ ที่จะช่วยให้ลูกของคุณรู้สึกปลอดภัย.

พูดคุยกับพวกเขา แต่ที่สำคัญกว่านั้นรับฟัง ถามสิ่งที่พวกเขาต้องการความช่วยเหลือและกลยุทธ์ที่พวกเขาใช้เพื่อป้องกันตัวเองทางออนไลน์ มีแหล่งข้อมูลมากมายที่ให้การสนับสนุนเยาวชน LGBTQ และผู้ปกครองดังนั้นอย่าลังเลที่จะติดต่อและติดต่อกับผู้อื่น.

ข้างล่างนี้คือรายชื่อองค์กรที่เสนอทรัพยากรมากมายสำหรับเยาวชน LGBTQ และคนที่พวกเขารัก.

สนับสนุนองค์กรสำหรับ LGBTQ + เยาวชนและครอบครัว 

 • มันจะดีขึ้น: สร้างโดยคู่แต่งงาน Dan Savage และ Terry Miller, มันจะดีขึ้น เริ่มต้นเป็นแคมเปญโซเชียลมีเดียเพื่อมอบความหวังให้กับคนรุ่นเยาว์ LGBTQ + ที่เผชิญกับการข่มขู่และอคติ วันนี้เป็นเครือข่ายสื่อต่างประเทศที่มีพันธมิตรมากมาย.
 • GLAAD: GLAAD ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการรายงานข่าวการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ในปี 1980 วันนี้มันมีบทบาทสำคัญในการแก้ปัญหาการบรรยายเรื่องสื่อที่มีปัญหาและสนับสนุนการสนทนาที่สำคัญเกี่ยวกับปัญหา LGBTQ +.
 • เกิดมาเป็นอย่างนี้: รากฐานนี้ถูกสร้างขึ้นโดย Lady GaGa และแม่ของเธอหลังจากความสำเร็จของเพลงในชื่อเดียวกัน องค์กรมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและเสริมพลังให้เยาวชนผ่านการวิจัยและเชื่อมโยงพวกเขาเข้ากับแหล่งข้อมูลด้านสุขภาพจิต.
 • FFLAG: ยืนเพื่อ ครอบครัวและเพื่อนของเลสเบี้ยนและเกย์, จุดสนใจหลักที่ไม่หวังผลกำไรของการลงทะเบียนนี้คือการสนับสนุนและแบ่งปันข้อมูลกับเพื่อนและครอบครัวของ LGBTQ + คน นอกเหนือจากการจัดหาทรัพยากรแล้วพวกเขายังเชื่อมต่อสมาชิกกับกลุ่มและผู้ติดต่อในท้องถิ่น.

 

บล็อกที่เป็นประโยชน์ & ฟอรั่ม 

คุณสามารถค้นหาบล็อกและฟอรัมจำนวนอนันต์ที่ใช้เพื่ออภิปรายปัญหาและแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัว บล็อกยอดนิยมสำหรับเยาวชน LGBTQ + และผู้ปกครองรวมถึง:

 • ฟอรัมเครือข่ายเกย์คริสเตียน
 • Transparenthood.net
 • Parentingjeremy.com
 • Raisingmyrainbow.com

ความสัมพันธ์ที่มีประโยชน์ในหมู่ LQBTQ + เยาวชน 

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเยาวชน LGBTQ + นำเสนอด้วยปัจจัยเสี่ยงที่เกี่ยวข้องมากกว่าคนหนุ่มสาวกลุ่มอื่น ๆ.

บ่อยครั้งสิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อเด็กหรือเยาวชนมาจากครอบครัวที่เป็นคนรักร่วมเพศ / เป็นครอบครัวที่ไม่แสดงความสามารถที่จะให้การสนับสนุนที่พวกเขาต้องการและสมควรได้รับ. คนหนุ่มสาวที่ถูกบังคับให้อยู่ในตู้เสื้อผ้าเนื่องจากกลัวว่าจะมีฟันเฟืองจากพ่อแม่ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความเสี่ยงที่จะถูกกรรโชกทางเพศ.

“ เมื่อฉันยังเด็กและอินเทอร์เน็ตโหดเหี้ยมยิ่งขึ้นฉันมีชายคนหนึ่งขู่ว่าจะมาที่บ้านเพื่อบอกพ่อแม่ของฉันเว้นแต่ฉันจะส่งรูปไปให้เขา” Giselle หญิงสาวผู้ถูกแปลงเพศเป็นเกย์ “ ฉันไม่มี [ไปไหนแล้ว] และคิดว่ามีคนแปลกหน้าบางคนกำลังบอกพ่อแม่ของฉันทุกอย่าง "

ในกรณีที่รุนแรง (แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ) เยาวชนที่ไม่มีการสนับสนุนจากครอบครัวจะต้องพเนจรไร้ที่อยู่และมักจะถูกบังคับ หันไปทำงานทางเพศเพื่อความอยู่รอดเท่านั้น. ตามที่ Gil Fishhof ผู้อำนวยการองค์การเยาวชนด้านสิทธิมนุษยชนกล่าวว่า“ เด็ก ๆ เหล่านี้มีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่เราได้รับเช่นอาหารเครื่องนุ่งห่มและที่พักอาศัย” 

และแม้แต่คนที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในงานบริการทางเพศก็อาจเสี่ยงต่อการถูกเอารัดเอาเปรียบจากผู้ใหญ่ที่พยายามสร้างความสัมพันธ์แบบ 'พ่อพ่อ / แม่' กับคนที่อายุน้อยและถูกจับได้ง่าย ในการอธิบายสาเหตุที่เป็นไปได้บางประการว่าทำไมคนหนุ่มสาวที่ระบุว่า LGBTQ + อาจตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่น่าดู Fishhof กล่าวว่า“ เยาวชนมีโอกาสน้อยที่จะไม่พูดในสถานการณ์เหล่านี้เพราะ พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาจำเป็นต้องตรวจสอบตัวตนทางเพศของพวกเขา. มันสร้างพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการข่มขืน”

ในสถานการณ์เหล่านี้ความรับผิดชอบตกอยู่กับผู้ปกครองและผู้ดูแลเพื่อจับตามองคนหนุ่มสาวที่พวกเขาสนใจ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเปิดการสนทนาเกี่ยวกับการใช้อินเทอร์เน็ตและ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เยาว์อยู่ห่างจากชุมชนออกเดทผู้ใหญ่.

ต่อไปนี้เป็นแอปทั้งหมด 18+ รายการที่ผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ไม่ควรเปิด:

 • Tindr
 • Grindr
 • Zoosk
 • เธอ
 • ร้อนหรือไม่
 • Badoo
 • Skout

หากบุตรหลานของคุณหรือคนหนุ่มสาวที่คุณสนใจใช้แอพใดแอพหนึ่งเหล่านี้คุยกับพวกเขาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจถึงความเสี่ยงของการสนิทสนมกับผู้ใหญ่.

ที่กล่าวว่าในขณะที่การสนทนาที่เปิดกว้างและซื่อสัตย์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสอนลูกของคุณเกี่ยวกับความปลอดภัยหากคุณคิดว่าจำเป็นและมีความสามารถในการทำเช่นนั้น, คุณสามารถบล็อกการใช้แอพเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์.

วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการใช้ซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครอง.

สิ่งเหล่านี้ให้คุณบล็อกแอพรวมทั้งติดตามกิจกรรมและข้อความ พวกเขาสามารถล่วงล้ำหรือไม่สร้างความรำคาญได้ตามที่คุณต้องการ ค้นหาความสมดุลระหว่างการเคารพความเป็นส่วนตัวของเด็กและทำให้พวกเขาปลอดภัย.

ต่อไปนี้เป็นโปรแกรมการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ได้รับความนิยมสูง:

 • Norton Family Premier: ให้บริการด้วยตัวเองหรือเป็นส่วนขยายของ Norton Security Suite แอปควบคุมนี้ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า 'กฎของบ้าน' สำหรับแต่ละอุปกรณ์ สิ่งเหล่านี้สามารถกำหนดเวลา จำกัด ข้อ จำกัด ของแอพและตัวกรองได้ต่ำกว่า 18 ตัว.
 • เวลาของครอบครัว: FamilyTime มีให้บริการในระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่และช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและจัดการการใช้งานเว็บของลูก ๆ ของคุณ - ให้คุณเข้าถึงบันทึกโทรศัพท์และสถานที่และให้คุณบล็อกแอพและใช้ Geofencing.
 • Qustodio: ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณสามารถตั้งเวลา จำกัด สำหรับแต่ละแอพหรือปิดกั้นได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังง่ายต่อการตรวจสอบข้อความของบุตรหลานและการโทรผ่านแผงการดูแลระบบ.
 • พี่เลี้ยงสุทธิ: Net Nanny เป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับรางวัลซึ่งให้การวิเคราะห์แบบเรียลไทม์และตรวจสอบกิจกรรมและป้องกันผู้ใช้จากการเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมตามอายุ.
 • Pumpic: Pumpic ช่วยให้คุณเข้าถึงอุปกรณ์ของเด็กจากระยะไกลและความสามารถในการบล็อกหรือกลั่นกรองเนื้อหาที่พวกเขาเห็น มันมีบันทึกกิจกรรมปฏิทินผู้ติดต่อและข้อความ.

เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยได้ 

ในโลกที่สมบูรณ์แบบผู้คนที่มีความหลากหลายทางเพศจะไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นทางออนไลน์และจะมีอิสระในการแสดงความคิดเห็นตามที่พวกเขาต้องการ เศร้า, บรรทัดฐานทางสังคมไม่เปลี่ยนแปลงเร็วพอ, และเรายังคงมีทางยาวไปก่อนที่ความจริงนั้นจะรับรู้ น่าเสียดายที่นี่หมายความว่าคน LGBTQ + จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะทางออนไลน์.

เราหวังว่าคำแนะนำของเราจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการโต้ตอบทางออนไลน์และทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะเดียวกัน เพิ่มขีดความสามารถให้คุณเพลิดเพลินไปกับด้านดิจิตอลของชีวิตส่วนตัวใกล้ชิดและเป็นมืออาชีพของคุณอย่างเต็มที่.

 

* ชื่อทั้งหมดได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของบุคคล.

** เพื่อจุดประสงค์ในการสำรวจของเราหมวดหมู่กะเทยและแพนเซมิติรวมกัน.

*** เพื่อจุดประสงค์ในการสำรวจของเราหมวดหมู่ genderqueer และ non-binary ถูกนำมารวมกัน.

ภาคผนวก

การล่วงละเมิดออนไลน์

ผู้ตอบแบบสอบถามถูกถามว่า“ คุณเคยถูกทำร้ายหรือล่วงละเมิดส่วนตัวทางออนไลน์หรือไม่”

 ตอบ ผลลัพธ์
ไม่ 27%
ใช่ 73%

 

การล่วงละเมิดทางเพศออนไลน์

ผู้ตอบแบบสอบถามถูกถามว่า“ คุณเคยได้รับข้อความ / ข้อความ / รูปภาพ / ความก้าวหน้าทางเพศที่ไม่ต้องการทางออนไลน์หรือไม่”

ปฐมนิเทศทางเพศ ผลลัพธ์
กะเทย
ไม่ 57%
ใช่ 43%
กะเทย / pansexual
ไม่ 50%
ใช่ 50%
เกย์
ไม่ 49%
ใช่ 51%
เลสเบี้ยน
ไม่ 51%
ใช่ 49%
เกย์
ไม่ 41%
ใช่ 59%

 

ความปลอดภัยโดยการปฐมนิเทศทางเพศ

ผู้ตอบแบบสอบถามถูกถามว่า“ โดยทั่วไปคุณรู้สึกปลอดภัยทางออนไลน์อย่างไร? ตอบคำถามในระดับ 1-5 โดยมี 5 ข้อว่า "ปลอดภัยมาก" และ 1 "ไม่ปลอดภัย"

ปฐมนิเทศทางเพศ จำนวนผู้ตอบแบบสอบถาม การตอบสนองโดยเฉลี่ย
กะเทย 37 3.49
เลสเบี้ยน 138 3.50
เกย์ 58 3.52
กะเทย / pansexual 248 3.56
เกย์ 112 3.63
ตรง 4 3.75
รวม 597 3.552763819

 

ความปลอดภัยตามเอกลักษณ์ทางเพศ

ผู้ตอบแบบสอบถามถูกถามว่า“ คุณรู้สึกออนไลน์อย่างไร? ตอบคำถามในระดับ 1-5 โดยมี 5 ข้อว่า "ปลอดภัยมาก" และ 1 "ไม่ปลอดภัย"

ระบุเพศ จำนวนผู้ตอบแบบสอบถาม การตอบสนองโดยเฉลี่ย
หญิงสาวประเภทสอง 23 3.217391304
ผู้ชายที่ผ่านการแปลงเพศ 43 3.441860465
genderqueer / Non-ไบนารี 116 3.50862069
ผู้หญิง Cisgender 276 3.565217391
Cisgender Man 138 3.65942029
รวม 596 3.553691275

 

ออกนอกบ้านโดย Identity ออฟ

ผู้ตอบแบบสอบถามถูกถามว่า“ คุณเคยต่อต้านความประสงค์ของคุณทางออนไลน์หรือไม่”

ปฐมนิเทศทางเพศ ผลลัพธ์
Cisgender Man
ไม่ 89%
ใช่ 11%
ผู้หญิง Cisgender
ไม่ 88%
ใช่ 12%
genderqueer / Non-ไบนารี
ไม่ 84%
ใช่ 16%
ผู้ชายที่ผ่านการแปลงเพศ
ไม่ 79%
ใช่ 21%
หญิงสาวประเภทสอง
ไม่ 74%
ใช่ 26%

 

 

อย่าลังเลที่จะแบ่งปันและคัดลอกโพสต์นี้หรือบางส่วนของมันไปยังเว็บไซต์บล็อกหรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ของคุณ สิ่งที่เราถามคือคุณให้แอตทริบิวต์กับ vpnMentor.com.

 

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me