ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. จากทุกที่ในปี 2020


ชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองคนในแผนกเฮฟวี่เวทเบาเผชิญเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2020. Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. หลุมสู้สองอันดับสูงต่อกันด้วยความหวังว่าจะยิงเข็มขัด ชายสองคนจะเข้าสู่แหวนในฐานะผู้แข่งขันเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะออกจากผู้ชนะ.

โลกมวยจะถูกปรับเป็น ESPN เพื่อดูว่าค่าโดยสารทั้งสองนี้ในการต่อสู้เพื่อการจัดอันดับ แต่คุณสามารถเห็นการต่อสู้ได้หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา นั่นเป็นเพราะ อีเอสพีเอ็นบล็อกทุกคนนอกสหรัฐอเมริกาไม่ให้ดูกระแสของมัน ด้วยซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ปิดกั้นที่อยู่ IP ในภูมิภาคนอกสหรัฐอเมริกา.

มันเป็นความจริง. คุณไม่สามารถสตรีมการต่อสู้แบบสดๆจากที่ใดก็ได้และจากนั้นคุณก็สงสัยว่า - คุณพลาดการต่อสู้ที่ดีหรือไม่?

แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงแค่นั้น ฉันมีทางออกให้คุณเห็นการต่อสู้ ได้รับ VPN. ด้วย VPN ที่มีคุณภาพคุณสามารถทำได้ ใช้สถานที่ในสหรัฐอเมริกาเสมือนเพื่อดู ESPN ราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาจริงๆ และการใช้ VPN นั้นเป็นกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็วที่จะนำคุณไปสู่การแข่งขันชกมวย.

หลังจากลองใช้ VPN หลายครั้งฉันก็พบแล้ว NordVPN ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกีฬา เหมือนมวย มันมีความเร็วในการสตรีมที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสำหรับการทำลายเนื้อหาที่ถูกบล็อก.

ลองดู VPN อื่น ๆ ที่ฉันแนะนำสำหรับการสตรีมต่อสู้ Hart vs. Smith Jr..

สตรีม Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ด้วย NordVPN ตอนนี้!

สั้นตรงเวลา? คู่มือฉบับย่อ - ดู Jesse Hart vs. Joe Smith Jr. ทาง Sling TV Orange

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงของสหรัฐอเมริกาสำหรับการสตรีม. NordVPN คือคำแนะนำของฉันสำหรับการสตรีมสลิงทีวี มันมีความเร็วที่รวดเร็วและสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย.
 2. สมัครใช้บริการและดาวน์โหลดแอพ หลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ Sling TV และสมัครแพ็คเกจ Orange เพื่อสตรีม ESPN.
 4. ในคืนต่อสู้เข้าสู่ Sling TV เลือกสตรีมของคุณและเพลิดเพลินไปกับ slugfest!

เคล็ดลับ PRO: หากคุณไม่มีวิธีชำระเงินในสหรัฐอเมริกาซื้อบัตรของขวัญ Sling TV ที่ MyGiftCardSUPPLY.com แล้วแลกบัตรเมื่อคุณสมัครสมาชิก Sling TV.

ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ตอนนี้!

คู่มือฉบับย่อ - ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ใน Hulu

 1. เลือก VPN พรีเมี่ยมที่มีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกามากมาย หากต้องการสตรีม Hulu จากที่ใดก็ได้และเพื่อเจาะทะลุ Geoblocks ฉันแนะนำ NordVPN.
 2. ติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณจากนั้นเข้าสู่ระบบและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 3. ไปที่ hulu.com และสมัครสมาชิก Hulu + Live TV.
 4. เข้าสู่ระบบ Hulu และสนุกกับการต่อสู้!

เคล็ดลับ PRO: คุณต้องใช้บัตรเครดิตสหรัฐฯเพื่อลงทะเบียน Hulu หากคุณไม่มีมันก็โอเค ไปที่ MyGiftCardSUPPLY.com แล้วซื้อบัตรของขวัญ Hulu ใช้ยอดคงเหลือของบัตรของขวัญเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก Hulu เพื่อสร้างบัญชีของคุณ.

ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr.

สองคนที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในวงการมวย เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ในวงแหวน การระเบิดจะลงจอดอย่างหนักหน่วงและรวดเร็ว และคุณสามารถดูได้บน ESPN เท่านั้น แต่คุณจะเห็นได้เฉพาะ ESPN หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

สตรีมไซต์เช่น ESPN บล็อกเนื้อหา จากใครก็ตามนอกประเทศ สิ่งนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่หมายความว่าหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 มกราคมคุณต้องหาวิธีที่จะหลอกไซต์สตรีมมิ่งให้เชื่อว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา. VPN สามารถช่วยคุณได้ ทำเช่นนี้.

เมื่อคุณออนไลน์ด้วย VPN คุณ กำหนดเส้นทางปริมาณการใช้งานของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา. จากนั้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งเว็บไซต์จะเห็นที่อยู่ IP สำหรับเซิร์ฟเวอร์นั้นเป็นที่อยู่ IP ของคุณ ไซต์จะค้นหาตำแหน่งที่ตั้งของที่อยู่ IP ใหม่ของคุณดูว่าอยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้วหรือที่อยู่นั้น ไม่ล็อคคุณ. 

นั่นคือวิธีที่ VPN ช่วยให้คุณเห็นการต่อสู้ของ Hart vs. Smith Jr. ดังนั้น ดู VPN และรับทุกสิ่งที่อินเทอร์เน็ตมีให้สำหรับคุณ เพื่อดูการแข่งขันชกมวยในอนาคตทั้งหมด.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr.

1. NordVPN

ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. จากทุกที่ในปี 2020

คุณสมบัติเด่นของ NordVPN

 • ทำงานร่วมกับ: ESPN, Sling TV, Hulu, Eurosport, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, เวลาฉาย, Netflix, HBO GO
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome, Firefox, เราเตอร์
 • กว่า 1,600 เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา 5,500+ ทั่วโลก
 • ความเร็วการสตรีมที่เร็วมาก
 • SmartPlay เพื่อตัดผ่าน geoblocks
 • อนุญาตให้ใช้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หกจุด
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • สนับสนุนการสนทนาสด 24/7

NordVPN มอบประสบการณ์การสตรีมที่ยอดเยี่ยมขอบคุณ ความเร็วเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม, ที่เร็วที่สุดที่ฉันเคยมีประสบการณ์.

มันมีความสามารถในการพิสูจน์แล้วว่า ปลดบล็อกการ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ เนื้อหาด้วยคุณสมบัติ SmartPlay ในคลิกเดียวคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สตรีมที่ปลดล็อกการต่อสู้ Hart vs. Smith Jr. และคุณไม่ต้องการกำหนดค่าอะไรด้วยตนเอง.

การเชื่อมต่อไปยังสหรัฐอเมริกาทำได้ง่ายด้วยอินเทอร์เฟซแบบแผนที่. เพียงเลือกสหรัฐอเมริกาบนแผนที่, และทราฟฟิกเครือข่ายของคุณจะทำงานผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่นั่น นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อใช้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมากกว่า เซิร์ฟเวอร์ 1,600 สหรัฐอเมริกา.

หากชกมวยเป็นกีฬาที่ชื่นชอบสำหรับทุกคนในบ้านจากนั้นแบ่งปันอิสระในการสตรีมมิ่งกับพวกเขา คุณได้รับอนุญาต หกอุปกรณ์พร้อมกัน การเชื่อมต่อด้วยการสมัครสมาชิกเดียว.

บางทีคุณไม่ต้องการผูกมัด NordVPN ในระยะยาว นั่นไม่ใช่ปัญหา คุณสามารถใช้ได้ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนหลังการต่อสู้ แต่จำไว้ว่ามีการต่อสู้ที่ทำให้ดีอกดีใจมากขึ้นที่จะมา.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN พรีเมียมนี้ ดู การทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา และดู NordVPN ในเชิงลึก.

ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ด้วย NordVPN ตอนนี้!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

คุณสมบัติหลักของ ExpressVPN

 • ทำงานร่วมกับ: Sling TV, Hulu, ESPN, CBC, วิดีโอ Amazon Prime, HBO GO, Netflix, Spotify, YouTube TV, NBC
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, iOS, Android TV, Windows, Linux, macOS, Firefox, Android, Safari, เราเตอร์, เกมคอนโซล
 • ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์กว่า 20 แห่งในสหรัฐอเมริกา, ที่ตั้ง VPN 160 แห่งทั่วโลก
 • ความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • ห้าการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกัน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • รองรับการสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

เครือข่ายที่รวดเร็วที่สามารถ พิชิต geoblocks ทั่วโลก, ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมการแข่งขันชกมวย.

ความเร็วที่เห็นได้ชัดพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ทำให้แน่ใจว่าไม่มี ISP การควบคุมปริมาณและคุณ ดูทุกรายละเอียดของการแข่งขันในสตรีม HD.

แยกอุโมงค์ บน ExpressVPN หมายความว่าคุณสามารถแบ่งปันการสื่อสารเครือข่ายระหว่าง VPN และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของคุณ สิ่งนี้ทำให้คุณ เชื่อมต่อกับ LAN ของคุณในขณะที่คุณสตรีมเนื้อหา จากอีกด้านหนึ่งของโลก ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ในขณะที่คุณทำธุรกรรมออนไลน์.

เครือข่ายกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์กระจายไปทั่ว 94 ประเทศ หมายความว่าคุณสามารถค้นหาการเชื่อมต่อได้จากทุกที่รวมถึงสหรัฐฯ จากตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกของ ExpressVPN 160 แห่งคุณมีมากกว่า 20 แห่งในสหรัฐฯให้เลือก.

แบ่งปันอิสรภาพที่เพิ่งค้นของคุณกับเพื่อนหรือครอบครัวและใช้งาน ห้าอุปกรณ์ในครั้งเดียว เพื่อสตรีมการต่อสู้.

ใช้ประโยชน์จาก ExpressVPN's รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, และคุณมีทางเลือกที่จะยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากระฆังสุดท้าย แต่ใช้เวลา 30 วันเต็มในการสำรวจคุณลักษณะของมันคุณอาจตัดสินใจเลือกเอง.

ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ด้วย ExpressVPN ตอนนี้!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

คุณสมบัติหลักของ CyberGhost

 • ทำงานร่วมกับ: Hulu, Sling TV, ESPN, Eurosport, BBC iPlayer, Netflix, Amazon Prime Video, YouTube
 • เข้ากันได้กับ: Linux, macOS, Firefox, iOS, Windows, Amazon Fire TV, Android TV, Chrome, Windows, Android, เราเตอร์
 • เซิร์ฟเวอร์กว่า 1,000 แห่งในสหรัฐอเมริกา 5,900 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก
 • เครือข่ายสตรีมมิ่งที่รวดเร็ว
 • เซิร์ฟเวอร์สำหรับสตรีมมิ่งโดยเฉพาะ
 • เจ็ดการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
 • รองรับการแชทสด

CyberGhost สามารถ รับประกันว่าคุณจะสามารถดู Hart vs. Smith Jr. มันง่าย เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Sling TV โดยเฉพาะลงทะเบียนเพื่อรับแพ็คเกจ Orange จากนั้นสตรีมการต่อสู้ CyberGhost ของ เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการสตรีม ให้แน่ใจว่าคุณได้รับเนื้อหาที่คุณต้องการ.

นอกจากนี้ยังให้บริการเซิร์ฟเวอร์สำหรับ ESPN ด้วยเช่นกันหากคุณต้องการส่งกระแสข้อมูลการต่อสู้โดยตรงบน ESPN ด้วย VPN ของคุณ คุณมีทางเลือกมากมายสำหรับเซิร์ฟเวอร์ตามที่มีอยู่ เซิร์ฟเวอร์ 1,000 เซิร์ฟเวอร์ในเครือข่าย 5,900 เครื่อง+, และแต่ละอย่างรวดเร็วและสามารถเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่น่ารำคาญ.

เลือกอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณหรือทั้งหมดเพื่อสตรีมการแข่งขันชกมวยเนื่องจาก CyberGhost มอบให้คุณ เจ็ดการเชื่อมต่อพร้อมกัน. คุณอาจต้องการแบ่งปันการสมัครของคุณกับคนอื่น ๆ.

ต้องการเวลาเพิ่มอีกนิดหน่อยในการตัดสินใจว่าจะใช้ VPN หรือไม่ CyberGhost ให้คุณ 45 วัน นี้รับประกันคืนเงินใจกว้าง นานพอที่คุณจะได้สัมผัสกับคุณสมบัติการสตรีมทั้งหมด.

ดู Jesse Hart กับ Joe Smith Jr. ด้วย CyberGhost ทันที!

คำถามที่พบบ่อย

VPN จะชะลอการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของฉันหรือไม่?

VPN จะทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงบ้าง ท้ายที่สุดคุณกำลังเพิ่มเซิร์ฟเวอร์พิเศษระหว่างตัวคุณกับเว็บไซต์ที่คุณกำลังเชื่อมต่อ อย่างไรก็ตามความแตกต่างนั้นค่อนข้างเล็กถ้าคุณมีระบบที่ดีและ VPN คุณภาพสูง และสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ชะลอตัวลงนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ได้สังเกตเห็น.

ฉันสามารถใช้ VPN กับอุปกรณ์หลายเครื่องได้หรือไม่?

ใช่. VPN พรีเมี่ยมส่วนใหญ่เช่นเดียวกับที่ฉันแนะนำให้คุณสามารถสตรีมบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้พร้อมกัน ฉันได้ทำรายการอุปกรณ์ที่เข้ากันได้กับ VPN แต่ละรายการ.

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หมายความว่าอะไรกับ VPN?

เมื่อ VPN เสนอแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด คุณได้รับอนุญาตให้สตรีมไปยังเนื้อหาในใจโดยไม่ต้อง ISP ของคุณควบคุมการเชื่อมต่อของคุณ ซึ่งหมายความว่าไม่มีการบัฟเฟอร์ขณะที่คุณดูกีฬาไลฟ์แอ็กชัน อย่าพลาด KO ในการชกมวยทัชดาวน์ในฟุตบอลหรือสามตัวชี้ในบาสเก็ตบอล.

บรรทัดล่าง

เมื่อหมัดกำลังบินในแอตแลนติกซิตีคุณจะดีขึ้น มีวิธีดู ESPN และดู slugfest ระหว่าง Jesse Hart และ Joe Smith Jr. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ด้วย VPN คุณจะไม่ต้องกังวลกับการพลาดรอบ หลังจากได้รับ VPN คุณจะได้ พร้อมสำหรับการเปิดระฆัง.

ฉันสามารถช่วยคุณตัดสินใจว่าจะเลือก VPN แบบใดสำหรับกีฬาไลฟ์แอ็กชัน. เครือข่ายที่รวดเร็วของ NordVPN ทำให้เป็นตัวเลือกของฉัน สำหรับการสตรีมมวย.

ก่อนที่จะไปอย่าลืมไปเยี่ยมชม หน้าข้อตกลงและคูปองของเรา, ที่ซึ่งคุณสามารถทำให้การสมัครสมาชิกของคุณมีราคาไม่แพงมากขึ้น.

หากคุณต้องการ MMA บางอย่างกับมวยของคุณ, หน้า UFC ของเรา บอกวิธีดูเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น.

ที่นี่มีมากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับ Hulu และ VPN ใดที่สามารถปลดบล็อกบริการเพื่อดูกีฬาอื่น ๆ ที่คุณชื่นชอบ.

คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อของเราได้ที่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Sling TV.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me