การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN – ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020


IPVanish และ NordVPN เป็นบริการ VPN ที่มีชื่อเสียงสองบริการที่ได้รับมา การจัดอันดับ VPN โดยรวมที่ดีที่สุดของเรา. แต่ละคนอ้างว่ารวดเร็วยืดหยุ่นและปลอดภัย - แต่สิ่งใดที่จะได้รับชัยชนะในการเปรียบเทียบแบบตัวต่อตัว?

หากคุณมาที่นี่คุณอาจถามตัวเองว่า. เรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณ - ติดรอบที่เราใส่ IPVanish และ NordVPN ต่อกัน ในการต่อสู้ในหลายหมวดหมู่ที่สำคัญ.

เพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ VPN ยอดนิยมเหล่านี้ลองดูรายละเอียดของเรา ตรวจสอบ IPVanish และ รีวิว NordVPN.

สารบัญ

 1. สตรีมมิ่ง
 2. torrenting
 3. ราคา
 4. สะดวกในการใช้
 5. ความเข้ากันได้
 6. ความเร็ว
 7. เซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย
 8. ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
 9. คำตัดสินสุดท้าย

IPVanish vs NordVPN - หมวดหมู่

สำหรับการเปรียบเทียบนี้เราเลือก VPN ที่ทำให้หรือทำลายได้แปดด้าน.

เราจะเริ่มด้วย สตรีมมิ่ง และ torrenting เพื่อค้นหาว่า VPN ตัวใดดีกว่าในการข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคและดาวน์โหลด torrents.

ต่อไปเราจะมาดูกัน ราคา, สะดวกในการใช้, และ ความเข้ากันได้. ที่นี่เราจะเปรียบเทียบคะแนนราคา IPVanish และ NordVPN ความเป็นมิตรกับผู้ใช้และการสนับสนุนแพลตฟอร์มโดยรวม.

นอกจากนี้เรายังทำการทดสอบความเร็วอย่างละเอียดเพื่อค้นหา VPN ที่เร็วขึ้นระหว่างทั้งสอง คุณจะพบผลลัพธ์สุดท้ายใน ความเร็ว ประเภท.

สุดท้ายเราจะมาดูกัน เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์, ความเป็นส่วนตัว, และ ความปลอดภัย. ด้วย VPNs ที่มีเซิร์ฟเวอร์นับพันและการเข้ารหัสที่ใช้กระสุนได้หมวดหมู่เหล่านี้จะถูกโต้แย้งอย่างแน่นอน.

ปิดสายหรือชัยชนะที่น่าเชื่อ? เรากำลังจะทราบ - มาดูกันว่า VPN ตัวใดอยู่ด้านบน!

1. สตรีมมิ่ง

ในยุคของข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์การเข้าถึงเนื้อหาที่คุณโปรดปรานอย่างเชื่อถือได้นั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้ VPN หลายคน.

NordVPN เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิงถ้าไม่ใช่ดีที่สุด. มันได้รับคะแนนที่สมบูรณ์แบบค่ะ การทดสอบ Netflix โดยละเอียดของเรา, จัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการบล็อกสำหรับ เรา Netflix, อังกฤษ, แคนาดา, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, และแม้กระทั่ง บราซิล.

สตรีมยอดนิยมอื่น ๆ ที่คุณสามารถรับชมได้อย่างอิสระด้วย NordVPN ได้แก่ BBC, Hulu, HBO GO, Amazon Prime วิดีโอและรายการดำเนินต่อไป. IPVanish สามารถแข่งขันกับรายการยาว ๆ นี้ได้หรือไม่?

แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้. ในขณะที่ แคตตาล็อก US Netflix ควรทำงานกับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish ไม่กี่แห่ง, ศักยภาพในการยกเลิกการบล็อกโดยรวมค่อนข้างต่ำเมื่อใช้ VPN นี้. ในระหว่างการทดสอบของเราเราไม่สามารถเข้าถึงสตรีมมากเกินไป - บีบีซีถูก จำกัด ดังนั้น Hulu, Amazon Prime Video และ HBO GO.

การสตรีมด้วย VPN เป็นแนวนอนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและเราไม่ได้พูดว่า VPN ไม่เคย ใช้งานได้ แต่จากผลลัพธ์ผลลัพธ์ IPVanish ไม่สามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงไซต์ที่ดีที่สุดออกมาอย่างสม่ำเสมอ ในทางกลับกัน NordVPN มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นในหมวดหมู่นี้ อะไรคือเหตุผลเบื้องหลังสิ่งนี้?

เพียงแค่ใส่ NordVPN ก็สามารถเพิ่มความสามารถในการสตรีมได้โดยไม่ยุ่งยาก. ระหว่าง เซิร์ฟเวอร์ 5,100+ แห่ง และ คุณสมบัติ SmartPlay DNS อัตโนมัติ, ผู้ให้บริการนี้มีเทคโนโลยีและความสามารถรอบด้านที่คุณต้องรับชมเกือบทุกที่.

เมื่อเทียบกับที่, IPVanish ไม่ได้เสนอเซิร์ฟเวอร์หรือฟีเจอร์ที่เน้นการสตรีม และมีเครือข่ายขนาดเล็กให้เล่นด้วย. 1,300+ เซิร์ฟเวอร์ ไม่ใช่ตัวเลขที่ไม่ดี แต่ส่วนใหญ่ถูกปิดกั้นโดยสตรีมยอดนิยมคุณสามารถดูได้ว่าทำไม IPVanish จึงดิ้นรนในหมวดหมู่นี้.

ผู้ชนะสำหรับการสตรีม: NordVPN

IPVanish ไม่ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณสำหรับการสตรีม - ซึ่งกล่าวว่า US Netflix ยังอยู่ไม่ไกลจาก VPN นี้ เพื่อการเข้าถึงเนื้อหาโปรดของคุณอย่างง่ายดาย NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า (และถูกกว่า).

ลองสตรีมด้วย NordVPN!

2. Torrenting

ในขณะที่ทั้ง IPVanish และ NordVPN สนับสนุนการรับส่งข้อมูล P2P มีความแตกต่างที่สำคัญในวิธีที่ทั้งสองเข้าหากัน.

IPVanish ไม่มีโปรไฟล์ torrenting เฉพาะแทนที่จะอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อ P2P บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด. สิ่งนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากเซสชัน torrenting ที่ปลอดภัยต้องการให้คุณเชื่อมต่อ VPN ตามปกติ.

NordVPN ไปเส้นทางตรงข้ามพร้อมแท็บ P2P แยกต่างหาก ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ torrents. ส่วนที่ดีที่สุด - คุณได้รับมากกว่า 4,400 คน, ซึ่งไกลเกินกว่าเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของ IPVanish.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

สำหรับคุณสมบัติพิเศษ, VPN ทั้งคู่มอบพร็อกซี่ SOCKS5 ซึ่งสามารถติดตั้งกับไคลเอนต์ torrenting ของคุณ พร็อกซีเหล่านี้มักจะเร็วกว่าเนื่องจากไม่ได้ชะลอการเข้ารหัส แต่มีเลเยอร์ความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วยการรับรองความถูกต้องขั้นสูง. การส่งต่อพอร์ตไม่ได้รับการสนับสนุนโดย VPN อย่างใดอย่างหนึ่ง.

ข้อเสียอย่างหนึ่งของ IPVanish คือนโยบาย DMCA (Digital Millennium Copyright Act). ในฐานะ VPN ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจะต้องดำเนินการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างจริงจังและดำเนินการตามประกาศ DMCA.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

เส้นแบ่งระหว่างฝนตกหนักทางกฎหมายและผิดกฎหมายมักจะเบลอและง่ายต่อการถูกละเมิดโดยโทรลล์ลิขสิทธิ์ ดังนั้นการใช้ IPVanish สำหรับการทำฝนตกหนักอาจทำให้เกิดอาการปวดหัวและแม้แต่การระงับบัญชีหากคุณไม่ระมัดระวัง.

NordVPN ซึ่งตั้งอยู่ในปานามามีข้อได้เปรียบที่สำคัญ ในเรื่องดังกล่าวเนื่องจากไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามคำขอ DMCA.

ผู้ชนะสำหรับ Torrenting: NordVPN

VPNs ทั้งสองทำให้การ torrenting รวดเร็วและง่ายดายสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญ ที่กล่าวว่า NordVPN มีความโดดเด่นด้วยโปรไฟล์ torrenting เฉพาะและเขตอำนาจศาลที่เป็นมิตรกับ P2P IPVanish ทำงานได้ดีมาก แต่ปัญหาทางกฎหมายสามารถ (ในทางทฤษฎี) ปิดผู้ใช้ BitTorrent ลงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ผิด.

ลอง Torrenting กับ NordVPN!

3. ต้นทุน

ความคุ้มค่าเป็นสิ่งสำคัญเมื่อเลือก VPN ครั้งต่อไปของคุณ ทั้ง IPVanish และ NordVPN มีให้เลือกมากมาย แต่อันไหนมีราคาที่ดีกว่า?

ตามปกติด้วยการกำหนดราคา VPN คุณจะไม่พบการต่อรองราคาหากคุณกำลังมองหาการสมัครสมาชิกรายเดือน. คู่แข่งทั้งสองมีราคาสูงพอ ๆ กัน แต่ IPVanish มีน้ำหนักเบากว่าเล็กน้อยในกระเป๋าเงินของคุณ ขอบคุณส่วนลดที่เพิ่ม (โดยปกติประมาณ 15%).

สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปตามแผนที่ยาวขึ้น. แผนหนึ่งปีของ NordVPN ถูกกว่า 41% จากที่คุณจ่ายเป็นรายเดือน, และ การสมัครสมาชิกสองปีจะลด 58% จากราคาสุดท้าย. IPVanish มีข้อตกลงที่คล้ายกันกับแผนรายปี (ลด 46% ในปัจจุบัน) แต่นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ.

ในขณะเดียวกัน, คุณสามารถรับประโยชน์จากข้อเสนอสามปีที่ยอดเยี่ยมของ NordVPN พร้อมส่วนลด 70% เพียงใช้รหัสคูปองพิเศษของเรา! ด้วยข้อตกลงที่ยอดเยี่ยมนี้คุณจะได้รับหนึ่งใน VPN ชั้นนำในตลาดสำหรับเปลี่ยนกระเป๋า.

ถึงกระนั้นทุกคนก็ไม่ต้องการใช้ VPN เป็นระยะเวลานาน. หากคุณต้องการกลางพื้นดินระหว่างเดือนและหนึ่งปี IPVanish มีแผนสามเดือนที่ 25% ปิด - ไม่ใช่ข้อตกลงที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ แต่มีความยืดหยุ่นมากกว่าทางเลือกรายปีเล็กน้อย.

ผู้ชนะสำหรับค่าใช้จ่าย: NordVPN

ด้วยส่วนลดจำนวนมากตามแผนที่ยาวนานกว่า NordVPN เป็นบริการที่จะซื้อหากคุณวางแผนที่จะใช้ VPN ชั่วขณะหนึ่ง โดยรวมแล้ว IPVanish มีราคาแพงกว่าและให้คุณค่าน้อยกว่าสำหรับการสตรีม แต่การสมัครสมาชิกสามเดือนอาจเป็นตัวตัดสินใจสำหรับบางคน.

ลองใช้ NordVPN!

4. ใช้งานง่าย

ในฐานะที่เป็น VPN พรีเมี่ยมที่ดีที่สุดสองตัว IPVanish และ NordVPN ให้ความสำคัญกับการให้เวลาผู้ใช้ง่ายและปราศจากปัญหา. แต่อันไหนทำได้ดีกว่าที่นี่?

VPN ทั้งสองตัวมีสไตล์ แต่ยังใช้งานได้ดี การเลือกเซิร์ฟเวอร์เป็นเรื่องง่ายด้วย เมนูเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว - IPVanish ให้คุณด้วย รายการแบบหล่นลงหลายรายการ หากคุณต้องการประเทศหรือเมืองที่เฉพาะเจาะจง.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

NordVPN ให้บริการยูทิลิตี้ที่คล้ายกัน แต่คุณจะได้รับ รายการเซิร์ฟเวอร์กระชับ ที่ด้านซ้ายของแอพเช่นกัน.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

จากรายการ, คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดได้อย่างรวดเร็ว (กำหนดโดยแอป) หรือเลือกด้วยตนเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถหลีกเลี่ยงเซิร์ฟเวอร์ที่แออัดด้วยข้อมูลโหลดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติม.

รายการเซิร์ฟเวอร์ IPVanish อยู่ในแท็บแยกต่างหาก แต่มาพร้อมกับตัวกรองที่มีประโยชน์มาก สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณ เซิร์ฟเวอร์เรียงตามประเทศเวลาตอบสนองโหลดเซิร์ฟเวอร์, และ รายการโปรด.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

VPN ทั้งสองจะนำคุณไปยังเมนูการตั้งค่าด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว. รายการของ NordVPN นั้นยาวขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เพื่อเปิดหรือปิด.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

IPVanish มีสองเมนูแยกต่างหากสำหรับการตั้งค่าทั่วไปและการเชื่อมต่อ. อย่างไรก็ตามจำนวนตัวเลือกทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม, ทำให้ VPN นี้พื้นฐานมากขึ้นเล็กน้อยในแผนกนี้.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

ในที่สุด, ทั้ง VPN ให้ไฟล์กำหนดค่า OpenVPN บนเว็บไซต์ของพวกเขา, หากคุณต้องการเรียกใช้การตั้งค่าแบบกำหนดเองด้วยอินเทอร์เฟซของบุคคลที่สาม.

ผู้ชนะเพื่อความสะดวกในการใช้งาน: NordVPN

คุณจะไม่ผิดหวังกับ VPN อย่างใดอย่างหนึ่งเมื่อใช้งานง่าย ทั้งง่ายเรียบง่ายและน่ามอง แต่ NordVPN นำเสนออินเตอร์เฟซที่เป็นระเบียบด้วยการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมมากมาย.

ลองใช้ NordVPN!

5. ความเข้ากันได้

IPVanish และ NordVPN สามารถติดตั้งได้ในหลากหลายแพลตฟอร์ม ด้วยแอปที่ยอดเยี่ยมสำหรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมดและตัวเลือกมากมายสำหรับการตั้งค่าด้วยตนเองเราจะต้องมองหาผู้ชนะที่นี่.

ของ windows

หากแอพ Windows ของ VPN ทำให้คุณมีปัญหาอาจเป็นไปได้ว่ามันไม่คุ้มค่า. โชคดีที่ไม่มีผู้ให้บริการในการเปรียบเทียบนี้ลดลงที่นี่.

การสนับสนุน Windows เริ่มจาก Windows 7 สำหรับทั้ง IPVanish และ NordVPN. อย่างไรก็ตาม, NordVPN มีข้อได้เปรียบเล็กน้อยสำหรับเวอร์ชั่นเก่า, อนุญาตการกำหนดค่าด้วยตนเองบน XP และ Vista IPVanish ไม่ได้.

Mac

ความเข้ากันได้ของ Mac นั้นเท่ากันระหว่าง IPVanish และ NordVPN. ในการใช้แอปของพวกเขาคุณต้องมีเวอร์ชันอย่างน้อย Yosemite (10.10).

Android

VPN ทั้งสองตัวเสนอแอพเฉพาะสำหรับ Android ที่หลากหลาย. IPVanish ดีกว่าเล็กน้อยไปจนถึงรุ่น 4.0.3 ดังนั้นอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าถ้าคุณมีอุปกรณ์ Android รุ่นเก่า.

iOS

อุปกรณ์ iOS ของคุณต้องการอย่างน้อยเวอร์ชัน 9.0 เพื่อเรียกใช้แอป VPN วาดอีก!

ลินุกซ์

VPN ทั้งสองตัวสามารถทำงานบน Linux ได้ แต่พวกเขาจะอยู่กึ่งกลางการกระจายตัวที่แตกต่างกัน. เลือก IPVanish หากคุณใช้งาน Ubuntu; NordVPN เหมาะสำหรับผู้ใช้ Debian โดยรวมแล้วการสนับสนุน Linux ค่อนข้าง จำกัด ระหว่างบริการทั้งสองนี้.

เราเตอร์

VPN ทั้งสองมีบทเรียนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราเตอร์ DD-WRT และ Tomato, แต่ NordVPN เสนอการสนับสนุนสำหรับโปรแกรมเสริมบางอย่าง. คำแนะนำเหล่านี้มีประโยชน์มากหากคุณสนใจ ตั้งค่าเราเตอร์ VPN ด้วยตัวคุณเอง.

เราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าด้วย VPN สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์บุคคลที่สาม.

แพลตฟอร์มอื่น ๆ

IPVanish ทำงานบนแพลตฟอร์มเพิ่มเติมต่อไปนี้:

 • Chromebook
 • Windows Phone

NordVPN รองรับแพลตฟอร์มเพิ่มเติมดังต่อไปนี้:

 • ส่วนขยายเบราว์เซอร์ (Chrome, Firefox, Opera, Safari, Internet Explorer)
 • ผลไม้ชนิดหนึ่ง
 • Kodi
 • สื่อและเกมคอนโซล (ผ่านเราเตอร์)
 • สมาร์ททีวี (ผ่านเราเตอร์)

ผู้ชนะสำหรับความเข้ากันได้: NordVPN

ตราบใดที่ซอฟต์แวร์ของคุณไม่ล้าสมัยคุณจะไม่มีปัญหากับบริการใด ๆ NordVPN รองรับแพลตฟอร์มมากขึ้นและยังมีส่วนขยายเบราว์เซอร์ทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นในหมวดหมู่นี้.

ลองใช้ NordVPN!

6. ความเร็ว

การเข้ารหัสช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย, แต่มันยังห่างจากความเร็วของคุณด้วย. นี่คือสาเหตุที่การมี VPN ที่รวดเร็วอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญ.

ความเร็ว VPN สามารถแตกต่างกันอย่างมาก ขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก มีอะไรอีก, สิ่งต่าง ๆ อาจช้าลงอย่างไม่น่าเชื่อถ้าคุณเพิ่มระยะห่างจากสมการ.

IPVanish และ NordVPN รวดเร็วหรือเฉื่อยชาหรือไม่ และอันไหนทำได้ดีกว่า? เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ 10 แห่งทั่วโลก เพื่อค้นหาคำตอบสำหรับคำถามสำคัญเหล่านี้.

การทดสอบของเราดำเนินการจากยุโรปตะวันออก สำหรับการอ้างอิงต่อไปนี้คือความเร็วในการดาวน์โหลดและอัพโหลดของเราที่ไม่มี VPN:

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

ด้านล่างคุณสามารถดูคะแนน IPVanish และ NordVPN.

เซิร์ฟเวอร์ ความเร็วในการดาวน์โหลด (Mbps) ความเร็วในการอัปโหลด (Mbps)
IPVanish NordVPN IPVanish NordVPN
อัตโนมัติ (ใกล้เคียงที่สุด) 69.54 70.05 32.63 32.61
โรมาเนีย 64.38 55.90 30.81 34.15
ประเทศเยอรมัน 69.33 63.95 30.90 34.53
ประเทศอังกฤษ 68.25 53.72 35.67 24.44
โปรตุเกส 50.54 33.93 24.13 30.00
อิสราเอล 53.14 34.52 31.09 11.62
สหรัฐอเมริกา (นิวยอร์ก) 43.44 54.35 22.91 27.61
สหรัฐอเมริกา (ลอสแองเจลิส) 21.39 51.12 15.21 7.77
ประเทศญี่ปุ่น 0.53 28.09 1.16 2.02
ออสเตรเลีย 10.67 24.56 0.35 1.97

ผลลัพธ์สุดท้ายนั้นน่าประทับใจอย่างแน่นอน. VPN ทั้งสองอย่างรวดเร็วในยุโรป IPVanish มีความเร็วในการดาวน์โหลดที่ดีขึ้นเล็กน้อยในขณะที่ NordVPN เป็นผู้นำในการอัปโหลด โดยรวมแล้วความแตกต่างนั้นเล็กน้อย.

IPVanish ได้รับชัยชนะอย่างน่าเชื่อถือบนเซิร์ฟเวอร์อิสราเอล, แต่สิ่งต่าง ๆ กลับกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายยิ่งขึ้นหลังจากนั้น. NordVPN มีผลลัพธ์ที่ดีกว่าทั้งบนเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและครองในการทดสอบของญี่ปุ่นและออสเตรเลีย.

ประเด็นสำคัญ - NordVPN นั้นทำได้ดีกว่า IPVanish บนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล. เราสามารถรับความเร็วที่ยอดเยี่ยมด้วย VPN นี้แม้ว่าตำแหน่งทดสอบของเราจะอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์.

ถึงกระนั้น IPVanish ก็ไม่น่าผิดหวังเกินไปยกเว้นเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น. เราพยายามสลับเซิร์ฟเวอร์และทดสอบในเวลาที่ต่างกัน แต่การเชื่อมต่อยังคงช้ามากในสถานที่นั้น โชคไม่ดีหรือเซิร์ฟเวอร์ไม่ดี? ทั้งสองวิธี IPVanish ไม่สอดคล้องกับ NordVPN.

ผู้ชนะสำหรับความเร็ว: NordVPN

NordVPN โดดเด่นด้วยความเร็วที่น่าทึ่งบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งใกล้และไกล เซิร์ฟเวอร์ในยุโรปของ IPVanish ทำให้การทดสอบของเราสะดุด แต่ VPN นี้มีประสิทธิภาพลดลงเมื่อใช้ระยะทาง.

ลองใช้ NordVPN!

7. เซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย

เซิร์ฟเวอร์นับพันและการครอบคลุมทั่วโลกเป็นข่าวที่ดีหากคุณต้องการ VPN ของคุณให้มีความยืดหยุ่น มีกรณีที่ดีสำหรับ VPN ในการเปรียบเทียบนี้, แต่หนึ่งในนั้นคือผู้ชนะที่ชัดเจนที่นี่.

NordVPN ให้บริการ ใกล้กับ 4,600 เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานซึ่ง 4,400 แห่งรองรับ P2P. นอกจากนี้คุณจะได้รับ เซิร์ฟเวอร์ที่มีปัญหา 460+ เซิร์ฟเวอร์ 30 คู่ VPN, เซิร์ฟเวอร์ Onion-over-VPN 3 แห่ง, และ 70+ พร้อม IP เฉพาะ, นำจำนวนรวมถึงมหันต์ 5,100+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

ผู้ให้บริการไม่มากมีทรัพยากรที่จะเอาชนะแพคเกจนี้. บัญชีรายชื่อในสหรัฐอเมริกาของ NordVPN นั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษ - ด้วย เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ได้ 1,750+ แห่ง ในภูมิภาคนั้นไม่น่าแปลกใจที่ VPN นี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาในสหรัฐอเมริกา.

โดยปกติเราจะสรรเสริญ IPVanish สำหรับเครือข่ายขนาดเหมาะสม.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

แต่เมื่อเทียบกับ NordVPN คุณสามารถดูได้ว่า 1,300 เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ ทันใดนั้นดูเหมือนจะไม่เป็นเรื่องใหญ่. ยิ่งไปกว่านั้น IPVanish ยังขาดหมวดหมู่พิเศษที่คุณสามารถหาได้ในรายการเซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN.

แต่ถึงกระนั้นเราต้องให้อุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับความคุ้มครองโดยรวม IPVanish ใกล้เคียงกับ NordVPN อย่างน้อยที่นี่.

ผู้ชนะสำหรับเซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย: NordVPN

NordVPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ครอบคลุมที่สุดในตลาดและมันแสดงให้เห็น IPVanish นั้นดีในตัวมันเอง แต่ใช้เวลาสักครู่ในการเปรียบเทียบนี้.

ลองใช้ NordVPN!

8. ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

บนพื้นผิวทั้ง VPN ให้ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอย่างจริงจัง การเข้ารหัสเป็นแบบจุดและสัญญาการบันทึกข้อมูลเป็นศูนย์ในนโยบายความเป็นส่วนตัว.

อีกครั้งเราจะต้องเจาะลึกเพื่อค้นหาว่า VPN ใดที่จะชนะ.

นโยบายการบันทึก

NordVPN มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนเมื่อกล่าวถึงเขตอำนาจศาล. มีการลงทะเบียนในปานามาซึ่งเป็นที่หลบภัยที่ไม่มีกฎหมายเก็บข้อมูลที่เข้มงวด. สิ่งนี้ช่วยให้ NordVPN รับประกันนโยบายที่ไม่มีการบันทึก.

มีมากขึ้น - ปานามาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ พันธมิตรการเฝ้าระวัง 5/9/14-Eyes, ซึ่งทำให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากการแอบอ้างของรัฐบาล. น่าเศร้าที่นี่ไม่ใช่กรณีของ IPVanish ในสหรัฐอเมริกา.

ทีนี้มันไม่ควรเป็นปัญหาใหญ่โตใช่มั้ย? ท้ายที่สุดแล้ว IPVanish ยังดำเนินงานภายใต้นโยบายการบันทึกข้อมูลที่เป็นศูนย์อย่างเข้มงวด - แต่บันทึกของมันไม่สะอาด.

ย้อนกลับไปในปี 2559 IPVanish ส่งข้อมูลผู้ใช้ที่ละเอียดอ่อนไปยังกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ ข้อมูลที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างมากในการตรวจสอบการล่วงละเมิดเด็กและสื่อลามกที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนั้น ความยุติธรรมได้รับการเสิร์ฟจริง ๆ, แต่ในที่สุด IPVanish ได้โกหกเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์บันทึกล็อกของพวกเขา. ไม่จำเป็นต้องพูดว่าผู้คนไม่มีความสุข.

ข่าวดีก็คือ StackPath (เจ้าของ IPVanish ใหม่ตั้งแต่ปี 2560) ได้แนะนำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นสำหรับบริการและ วันนี้ VPN นี้ควรให้ความเป็นส่วนตัวที่ไร้ที่ติอย่างแท้จริง. อย่างไรก็ตามการรับประกันนี้ยังไม่ได้รับการทดสอบ.

การเข้ารหัสและโปรโตคอล

VPN ทั้งสองใช้การเข้ารหัส AES-256, ซึ่งเป็นข่าวที่ดีสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย การเข้ารหัสแบบ 256 บิตถือว่ามีความแข็งแรงและไม่แตกหักง่าย.

NordVPN ใช้ขั้นตอนพิเศษโดยการเพิ่ม Perfect Forward Secrecy เพื่อผสม กล่าวโดยสรุปหมายความว่าเซสชัน VPN ของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยคีย์การเข้ารหัสแบบไดนามิกแทนที่จะเป็นแบบคงที่.

โปรโตคอล OpenVPN ถูกใช้อย่างหนักหน่วงโดยทั้งสองบริการ. ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมคุณสามารถค้นหาการสนับสนุนดั้งเดิมในแอพ Windows, Mac และ Android. IKEv2 / IPSec ยังมีอยู่.

นอกจาก OpenVPN และ IKEv2 / IPSec, IPVanish ทำงานร่วมกับ PPTP และ L2TP / IPSec.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

NordVPN มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมด ชุด CyberSec ที่เป็นกรรมสิทธิ์ให้การป้องกันโฆษณาและการป้องกันมัลแวร์. คุณยังได้รับ สวิตช์ฆ่าที่แตกต่างกันสองแบบ และ การตั้งค่า DNS ที่กำหนดเอง, ด้วยตัวเลือกในการใช้ DNS ที่คุณต้องการหรือที่จัดทำโดย NordVPN. เซิร์ฟเวอร์ VPN คู่ รวมอยู่ด้วยเช่นกัน.

IPVanish ไม่ไกลเกินไป แต่ไม่ให้ระดับความลึกเท่ากัน. สวิตช์ฆ่าอยู่ที่นั่น, แต่คุณจะได้รับเพียงหนึ่งสำหรับการเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณ - NordVPN มีแอพที่สองสำหรับแอพเฉพาะ. การป้องกันการรั่วของ DNS เป็นพื้นฐานเปรียบเทียบกับข้อเสนอของ NordVPN เนื่องจากคุณไม่สามารถป้อนการตั้งค่า DNS ของคุณเอง.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

เมื่อกลับหัว, IPVanish ช่วยให้คุณสลับหมายเลขพอร์ต OpenVPN ได้อย่างง่ายดาย, และมี คุณสมบัติที่ทำให้งง. การลักลอบเพิ่มบ่อยครั้งเป็นสิ่งจำเป็นในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตจำนวนมาก - ที่กล่าวว่าโปรดจำไว้ว่า IPVanish ถูกบล็อกในจีน.

หากคุณต้องการ VPN ที่ใช้งานได้ในจีน NordVPN เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ. เช่นเดียวกับ IPVanish มันยังมีความสับสนเป็นพิเศษ - แต่ที่นี่คุณจะได้รับเซิร์ฟเวอร์พิเศษนับร้อย.

การเปรียบเทียบ IPVanish กับ NordVPN - ไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

การตั้งค่าขั้นสูงนี้ควรใช้เมื่อคุณต้องการเท่านั้นเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานจะไม่สามารถใช้ได้ในโหมด Obfuscated.

ผู้ชนะเลิศด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว: NordVPN

IPVanish มีการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากมาย แต่เขตอำนาจศาลของสหรัฐอเมริกาอาจเป็นปัญหาสำหรับการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว NordVPN มีความโดดเด่นในทุกด้านของหมวดหมู่นี้และได้รับชัยชนะที่น่าเชื่อถือ.

ลองใช้ NordVPN!

9. คำตัดสินสุดท้าย

การกวาดแบบสะอาดสำหรับ NordVPN - IPVanish ทำการต่อสู้ที่ดี แต่มันตกอยู่ในการเปรียบเทียบของเราทั้งแปด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไร NordVPN อาจทำงานได้ดีกว่าคู่แข่ง.

NordVPN เป็นผู้นำในการสตรีมด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่และความเร็วสูงสม่ำเสมอ. นอกจากนี้ยังทำให้ไม่มีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย - สิ่งที่ IPVanish ล้มเหลวในการบรรลุ.

เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ให้บริการรายใดที่จะต่อต้าน NordVPN. IPVanish ไม่จำเป็นต้องเป็นบริการที่ไม่ดี - รวดเร็วขัดและมีข้อเสนอมากมาย. โดยรวมแล้วเป็นทางเลือกที่ดีในการพิจารณาว่าคุณไม่สนใจสตรีมมากเกินไป.

แต่บรรทัดล่างนั้นชัดเจน. NordVPN พิสูจน์การบริการที่ใหญ่กว่าและดีกว่าในการเปรียบเทียบนี้ให้คุณค่ากับเงินของคุณมากขึ้น.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me