วิธีการสตรีม IPL Cricket Live ฟรีจากทุกที่ในปี 2020


Vivo Indian Premier League (IPL) ยังค่อนข้างใหม่ แต่ก็มีอยู่แล้ว คริกเก็ต Twenty20 ที่ดีที่สุดในโลก, เนื้อเรื่องดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกม.

ฤดูกาล 2019 จะเริ่มในวันที่ 23 มีนาคมโดยมีชาวอินเดียมุมไบและเจนไนซุปเปอร์คิงส์มีแนวโน้มที่จะต่อสู้เพื่อชัยชนะในลีกที่สี่ การแข่งขันจะสั้นและรุนแรง, ดังนั้น IPL จึงปรับให้เหมาะกับทีวี.

น่าเสียดายถ้าคุณเป็น นอกประเทศอินเดียและสหราชอาณาจักร geoblock สามารถป้องกันคุณจากการเข้าถึงสตรีมการถ่ายทอดสดที่ดีที่สุดของการแข่งขัน IPL. ข่าวดีก็คือว่ามีวิธีที่ง่ายรอบบล็อกเหล่านั้น!

กับ VPN คุณภาพสูง, คุณจะสามารถหลอกล่อผู้กระจายสัญญาณให้คิดว่าคุณกำลังรับชมจากภูมิภาคบ้านเกิดของพวกเขา ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จะหายไปและ คุณจะสามารถดูพรีเมียร์ลีกอินเดียได้จากทุกที่ในโลก.

เราจะแสดงให้คุณเห็นว่ามันทำงานอย่างไรและยังช่วยคุณเลือก VPN ที่ให้การสตรีมที่ราบรื่นและผ่านบล็อก VPN ที่ใช้โดยเครือข่ายเช่น Sky.

วิธีดู Vivo IPL Live Online: คำแนะนำด่วน

สองผู้ประกาศข่าวที่ดีที่สุดของการแข่งขัน IPL คือ Hotstar - อินเดียและเครือข่าย Sky ของสหราชอาณาจักร ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อลองสตรีมสดทั้งสองแบบ.

สตรีมมิ่ง IPL กับ Hotstar-India

Hotstar * เป็นช่องรายการสตรีมพรีเมี่ยมจากเครือข่าย Star India.

 1. เลือก ผู้ให้บริการ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในอินเดีย. เราได้จัดทำรายการตัวเลือกที่น่าเชื่อถือที่สุดสามแบบไว้ด้านล่าง - NordVPN คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา.
 2. ดาวน์โหลดแอป VPN ลงชื่อเข้าใช้และเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์อินเดีย.
 3. ลงทะเบียน Hotstar ที่ www.hotstar.com คุณจะต้องมีบัญชีพรีเมี่ยมเพื่อเข้าถึงการแสดงทุกรายการ แต่จะมีการถ่ายทอดสดและการเล่นซ้ำของการจับคู่ IPL ฟรี.
 4. ปรับและดูตัวเองว่าคริกเก็ต T20 ที่น่าตื่นเต้นจะเป็นอย่างไร!

* สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับชม Hotstar ด้วย VPN ดูที่เก็บถาวรบล็อกของเรา.

สตรีมมิ่ง IPL บน Sky

คุณอาจต้องสมัครสมาชิก UK TV หรือสมัครสมาชิก Sky Go * จากสหราชอาณาจักรเพื่อสตรีม IPL บน Sky หากคุณมีหนึ่งนี้เป็นวิธีที่ดีในการดูการแข่งขันคริกเก็ต T20 ที่ดีที่สุดและความคุ้มครองกีฬาสดอื่น ๆ มากมาย.

 1. เลือก VPN พรีเมี่ยมที่สามารถบายพาส geoblocks ของ Sky ได้ (VPN เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่ทำสิ่งนี้อย่างสม่ำเสมอ. NordVPN และอีกสองตัวเลือกด้านล่างจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง)
 2. ลงทะเบียนและเปิดใช้งานแอป VPN เลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์อังกฤษ.
 3. ดาวน์โหลดและลงชื่อเข้าใช้ แอพ Sky Go ด้วยรายละเอียดล็อกอิน UK TV หรือ Sky.
 4. เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันที่ดีที่สุดของ IPL!

* หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการบล็อก VPN ของ Sky Go และวิธีหลีกเลี่ยงให้ดูคู่มือของเราในการดูกีฬาบน Sky Go.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู IPL ออนไลน์

บริการอย่าง Hotstar นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการดูคริกเก็ตแบบสด ๆ ฟรี แต่ หากคุณไม่มีที่อยู่ IP ของอินเดีย, คุณจะถูกบังคับให้ใช้เว็บไซต์ Hotstar ในท้องที่ของคุณ และนั่นหมายความว่า คุณจะถูกปิดกั้นไม่ให้สตรีม IPL.

VPN ทำงานโดยการกำหนดที่อยู่ IP ใหม่ให้กับคุณตามตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก ในการรับชม Hotstar คุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอินเดีย ด้วยการคลิกเพียงสองครั้งคุณก็จะได้ มีการเข้าถึงเช่นเดียวกับคนที่ดูจากมุมไบ!

การเข้าถึงสกายสปอร์ตนั้นแข็งแกร่งกว่าเพราะ Sky คัดกรอง VPN อย่างจริงจัง และจะบล็อกการเข้าถึงของคุณหากตรวจพบ VPN ของคุณ VPN อันดับต้น ๆ ใช้วิธีการทำให้งงงันขั้นสูงเพื่อหลอกตัวบล็อก VPN - มันเป็นเวอร์ชั่นดิจิตอลของบอลอย่างบ้าคลั่ง.

ดีที่สุดของทั้งหมด VPN เดียวกัน ที่ให้คุณเข้าถึง Hotstar-India และ Sky Go ได้อย่างราบรื่น ยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมาย, เช่น US Netflix, Hulu และ BBC iPlayer.

VPN ที่มั่นคงยังเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ และรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณจากการสอดแนมและแฮ็ค. กิจกรรมของคุณจะถูกซ่อนจาก ISP และฝ่ายที่มีจมูกยาวเพราะข้อมูลทั้งหมดที่ส่งไปยังและจากอุปกรณ์ของคุณจะถูกเข้ารหัสอย่างละเอียด.

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่า VPN ทั้งหมดทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงอย่างน้อยเนื่องจากกระบวนการเข้ารหัส นั่นเป็นเหตุผลที่เรา แนะนำ VPN ที่มีเครือข่ายความเร็วสูงเท่านั้น สำหรับการสตรีม.

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชม IPL ออนไลน์

1. NordVPN

วิธีการสตรีม IPL Cricket Live ฟรีจากทุกที่ในปี 2020

ของเรา VPN อันดับสูงสุด มีเซิร์ฟเวอร์อินเดียความเร็วสูง 15 แบบให้เลือกพร้อมกับอีกนับร้อยในสหราชอาณาจักร SmartPlay โหมดเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติเพื่อสตรีม IPL และเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรม P2P เช่นกัน.

NordVPN เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด การรักษาความปลอดภัยที่มั่นคง, พร้อมการเข้ารหัสระดับทหารและโปรโตคอลและคุณสมบัติขั้นสูงต่างๆ ผู้ให้บริการไม่เก็บบันทึกข้อมูลผู้ใช้และแอพสำหรับอุปกรณ์หลักทั้งหมดรวมถึงสวิตช์ฆ่าและการเข้าถึงมากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก.

CyberSec ฟีเจอร์จะบล็อกเว็บไซต์ที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติเพื่อปกป้องคุณจากมัลแวร์และกำจัดโฆษณาที่น่ารำคาญเช่นกัน NordVPN เป็น VPN เอนกประสงค์ที่แท้จริงดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลก.

รับประกันคืนเงิน:

 • 30 วัน

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับชมด้วย NordVPN

2. ExpressVPN

ประโยชน์ของ ExpressVPN

ExpressVPN คือ บริการที่มีประสิทธิภาพ กับ ความเร็วการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด ในตลาด VPN ระดับพรีเมี่ยมทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการสตรีม การสนับสนุนการแชทสดตลอด 24/7 อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจเช่นกัน.

และความเร็วนั้นไม่ได้มาจากต้นทุนความปลอดภัยที่ต่ำลง การเข้ารหัส AES-256 และโฮสต์ของโปรโตคอล VPN ทำให้ตำแหน่งและกิจกรรมของคุณถูกซ่อนไว้, และนโยบายที่ไม่มีการบันทึกรับประกันความไม่เปิดเผยตัวของคุณ.

เซิร์ฟเวอร์ในเจนไนและมุมไบ สมบูรณ์แบบสำหรับ Hotstar และที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งในสหราชอาณาจักรจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ Sky Go การเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการนั้นเป็นเรื่องง่ายด้วย ExpressVPN อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย.

รับประกันคืนเงิน:

 • 30 วัน

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

รับชมด้วย ExpressVPN

3. CyberGhost

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

CyberGhost เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ให้คะแนนสูงในการทดสอบผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญของเรา 20 เซิร์ฟเวอร์ในอินเดีย และอีก 3,000 แห่งทั่วโลกรวมถึงสถานที่สำคัญในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย ด้วยส่วนลดสูงชันสำหรับแผนระยะยาวจึงเป็น ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณ เช่นกัน.

แอพจะบล็อกผู้ติดตามโฆษณาและเว็บไซต์ที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติและส่วนต่อประสานที่มองเห็นได้ง่ายเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น VPN. เพียงเลือก เลิกบล็อกสตรีมมิง โหมดเพื่อเชื่อมต่อกับการออกอากาศ IPL ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง.

CyberGhost ของ รับประกันคืนเงิน 45 วัน ตรงกับระยะเวลาคืนเงินที่ยาวที่สุดในบรรดา VPN พรีเมี่ยมทั้งหมด บริการนี้มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากผู้ให้บริการชั้นนำเช่นการป้องกันการรั่วของ DNS และ IP สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวด.

รับประกันคืนเงิน:

 • 30 วันสำหรับแผนระยะสั้น 45 วันสำหรับแผน 6 เดือนขึ้นไป

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะกับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

รับชมด้วย CyberGhost

สรุป

Vivo Indian Premier League ได้รับการบรรจุตั้งแต่นัดแรกเมื่อ 12 ปีที่แล้วดังนั้นจึงไม่มีแฟนคริกเกตตัวจริงที่ไม่สามารถเข้าถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ ด้วย VPN ที่เหมาะสม, การรับชมจากทุกที่ทั่วโลกนั้นมีราคาถูกและง่าย.

ลีกฟื้นตัวขึ้นอย่างสมบูรณ์จากเรื่องอื้อฉาวที่ตรึงตำแหน่งในปี 2556 และมีเหตุผลทุกประการที่จะเชื่อ ฤดูกาลใหม่จะดีที่สุดที่เราเคยเห็น จนถึงตอนนี้ และด้วยการพูดถึงการย้าย IPL 12 ไปยังแอฟริกาใต้หรือดูไบนี่อาจเป็นของคุณ โอกาสสุดท้ายที่จะเห็น IPL ในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด.

หากคุณมีปัญหาในการตัดสินใจเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณโปรดจำไว้ว่าผู้ให้บริการทั้งหมดที่เราแนะนำให้รับประกันการคืนเงินดังนั้นคุณไม่ต้องเสี่ยงกับการทดลองใช้ เรายังมีคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นในการเลือก VPN ของคุณพร้อมด้วยเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม!

รับ NordVPN ทันที!

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me