วิธีรับที่อยู่ IP ของคีร์กีซสถานที่ใดก็ได้ในปี 2020 [+ วิดีโอ]


ถ้าคุณต้องการ ในการดูทีวีและภาพยนตร์ใน Kyrgyz คุณอาจต้องเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ เพื่อเข้าถึงแบบเต็ม การรับที่อยู่ IP ใหม่ใน Kyrgyzstan จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าการเข้าถึงเว็บไซต์ธนาคารและธุรกิจในประเทศนั้นไม่ จำกัด.

ที่อยู่ IP ของคุณจะบอกเว็บไซต์และบริการของคุณ. บางเว็บไซต์ปิดกั้นหรือ จำกัด การเข้าถึงของคุณเมื่อตรวจพบ IP ต่างประเทศ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่น่ารำคาญเหล่านี้และดูเนื้อหาเดียวกับใครบางคนในบิชเคกคุณต้องมีที่อยู่ IP Kyrgyzstani.

การเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณทำได้ง่ายโดยใช้ VPN แต่ผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเชื่อถือน้อยมากที่เสนอตัวเลือกสถานที่ Kyrgyzstan เราทำการวิจัยและสามารถแนะนำ VPN สองตัวที่มีความปลอดภัยระดับสูงและ เข้าถึง Kyrgyzstan IP ได้ง่าย.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีรับที่อยู่ IP ของ Kyrgyzstan ด้วย VPN

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในคีร์กีซสถาน. ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN และติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ.
 3. เปิดตัวซอฟต์แวร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใน Kyrgyzstan.
 4. ตรวจสอบที่อยู่ IP ใหม่ของคุณโดยใช้เครื่องมือพิเศษของเรา.

สารบัญ

 • VPN ช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP ของ Kyrgyzstan ได้อย่างไร
 • VPN ทำอะไรให้คุณได้บ้าง? ปลดล็อก Netflix และเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย
 • วิธีเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ - สิ่งเหล่านี้คือคุณสมบัติที่คุณต้องการ
 • VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของ Kyrgyzstan

VPN ช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP ของ Kyrgyzstan ได้อย่างไร

ตามปกติแล้วปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ (ทุกสิ่งที่คุณส่งและรับออนไลน์) รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณเปิดเผยที่ตั้งของคุณไปยังเว็บไซต์ VPN ทำหน้าที่เป็นกำแพงกั้นระหว่างอุปกรณ์และเว็บไซต์ของคุณ, หลอกลวง IP จริงของคุณ.

เมื่อคุณเรียกใช้แอป VPN เครือข่ายจะเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในตำแหน่งที่คุณเลือก. เว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมสามารถดูที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN แต่ไม่ใช่ของคุณ.

หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใน Kyrgyzstan กิจกรรมของคุณจะแสดงที่อยู่ IP Kyrgyz. เนื้อหา Kyrgyzstani ใด ๆ ที่คุณต้องการจะอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยด้วยเช่นกัน & ให้คุณสตรีมได้แทบทุกอย่าง

เมื่อคุณเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณคุณสามารถข้าม geoblocks ที่ จำกัด เนื้อหาไปยังตำแหน่งเฉพาะ นั่นหมายความว่าคุณสามารถ ชม Kyrgyz สตรีมเนื้อหาจากทุกที่, หรือ ดู US Netflix จากนอกอเมริกาเหนือ.

ในขณะที่คีร์กีซสถานมีความสุขกับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่เสรีที่สุดของประเทศใด ๆ ในเอเชียกลางการเซ็นเซอร์ยังคงมีอยู่ นั่นหมายความว่าคุณจะพบไซต์ต่างประเทศบางแห่งเช่นบริการข่าวที่ถูกบล็อกหรือกรองเมื่อคุณใช้ที่อยู่ IP Kyrgyzstan ของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดช่วยให้คุณสลับเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่ จำกัด เพื่อให้คุณทำได้ เปลี่ยนเป็นประเทศเช่นฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาทันทีเพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใน Kyrgyzstan. คนที่คุณรักในคีร์กีซสถานยังสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหายอดนิยมทั่วโลก.

ฟรีผู้รับมอบฉันทะ ยังสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ แต่พวกเขาใช้การเข้ารหัสที่อ่อนแอและง่ายต่อการตรวจจับ. เราไม่แนะนำให้พวกเขาข้ามการเซ็นเซอร์หรือ geoblocks ที่ทนทาน หลายคนยัง ใช้เครือข่าย P2P ที่อาจเปิดเผยการเชื่อมต่อกับอาชญากรไซเบอร์.

การใช้ VPN ฟรีเป็นตัวเลือกที่แย่ยิ่งกว่าสำหรับที่อยู่ IP ของ Kyrgyzstan ปลอดภัยน้อยมาก VPN ฟรีไม่ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ในประเทศ. VPN ฟรีอื่น ๆ ทำการเก็บเกี่ยวและขายข้อมูลของคุณมีความเร็วช้ามากหรือแม้แต่พกมัลแวร์.

VPN ระดับพรีเมี่ยมที่เราแนะนำให้เลือกมากมายในสถานที่ตั้ง และให้ความเร็วสูงสม่ำเสมอ เหนือสิ่งอื่นใด VPNs เหล่านี้มอบความอุ่นใจที่มาจากการรู้ว่าคุณกำลังใช้อินเทอร์เน็ตด้วย เทคโนโลยีการป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดที่มีอยู่.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่: ค้นหา VPN พร้อมตัวเลือกสถานที่ตั้งทั่วโลก และจำไว้ว่าหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นจะต้องอยู่ในคีร์กีซสถาน.
 • การสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด : การเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเลี่ยงการเซ็นเซอร์และ geoblocks เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการ.
 • ความปลอดภัยเครือข่ายที่แข็งแกร่ง: ค้นหาการเข้ารหัสขั้นสูงมาตรฐานการเข้ารหัสลับ (AES) สวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหล บริการที่ไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้จะไม่ถือว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเรื่องจริงจัง.
 • แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย: ค้นหาแอปที่ทำให้การค้นหาเซิร์ฟเวอร์ Kyrgyz ง่ายขึ้นแม้ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้น VPN.
 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว: หลีกเลี่ยงความยุ่งยากของความล่าช้าและการบัฟเฟอร์ VPN ที่มีการเชื่อมต่อความเร็วสูงจะให้การสตรีมและดาวน์โหลดที่ไม่ยุ่งยาก.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP Kyrgyz

1. ExpressVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 - VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับคีร์กีซสถาน

ประโยชน์ของ ExpressVPN

อย่าพลาด: ลด 49% จาก # 1 VPN & ทดลอง 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง

ExpressVPN มีชื่อเสียงในด้านความเร็วและการสตรีมได้อย่างง่ายดาย การทดสอบในบ้านของเราพิสูจน์ว่ามันเป็น VPN ส่วนบุคคลที่เร็วที่สุด และ ข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างสม่ำเสมอ, บล็อก VPN และบล็อกเนื้อหาของรัฐบาล.

เครือข่ายกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกรวมถึง ตัวเลือกมากมายสำหรับที่อยู่ IP Kyrgyzstan. ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Kyrgyzstani เพียงเปิดแอพ ExpressVPN ที่ใช้งานง่ายสำหรับอุปกรณ์ของคุณและ เลือก Kyrgyzstan จากรายการตำแหน่งที่อ่านง่าย.

ExpressVPN ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมที่สุด คุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติมในตัวเช่น สวิตช์ฆ่า และ การป้องกันการรั่วของ DNS ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณได้รับการปกป้องแม้ในขณะที่คุณใช้ Wi-Fi สาธารณะ.

ของคุณ ที่อยู่ IP ที่แท้จริงจะไม่ถูกเปิดเผย, ซึ่งมีความสำคัญหากคุณฝนตกหนักหรือเข้าถึงเนื้อหาคีร์กีซจากประเทศที่มีการเซ็นเซอร์มากขึ้น สำหรับการไม่เปิดเผยชื่อโดยสมบูรณ์คุณสามารถชำระค่าสมัครได้ Bitcoin.

หากคุณไม่แน่ใจว่า ExpressVPN นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่คุณสามารถลงทะเบียนได้อย่างสบายใจ รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีคำถาม.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ ต่อไปนี้เป็นการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ExpressVPN.

รับ ExpressVPN ทันที!

2. HMA

คะแนนโดยรวม: 4.6 - เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก

HideMyAss VPN!

ลงทะเบียนทันทีเพื่อรับส่วนลด 75% จากการสมัครสมาชิก HMA ของคุณ

คุณจะสามารถเข้าถึง สองเซิร์ฟเวอร์ในคีร์กีซสถาน ด้วย HMA ซึ่งให้บริการที่อยู่ IP ที่ปลอดภัยในประเทศต่างๆมากกว่า VPN พรีเมียมอื่น ๆ ในการรับที่อยู่ IP Kyrgyz หนึ่งในหกรายการเพียงเลือก โหมดสถานที่และเลือกคีร์กีซสถานจากรายการ.

การสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด และโหมดที่ใช้งานง่ายอีกสองโหมดช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว โหมดทันใจจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดที่อยู่ใกล้คุณในขณะที่ โหมดอิสระ เปลี่ยนเส้นทางคุณโดยอัตโนมัติไปยังประเทศที่ใกล้ที่สุดด้วย การพูดฟรี.

ไม่ว่าคุณจะใช้โหมดใดข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณจะได้รับการคุ้มครอง การเข้ารหัส AES ระดับทหาร, สวิตช์ฆ่า, และการป้องกันการรั่วไหล การรวมกันของความปลอดภัยระดับสูงและการเข้าถึงระดับโลกเกือบไม่ จำกัด ทำให้ HMA เป็นที่โปรดปรานของผู้ใช้ทั่วโลกมานานหลายปี.

การเชื่อมต่อเชื่อถือได้และรวดเร็วเพียงพอสำหรับการสตรีมที่ดีและการสนับสนุนลูกค้าพร้อมใช้งาน สนทนาสด 24/7. หากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่คุณจะได้รับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ HMA สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม.

รับ HMA ทันที!

อ่านเพิ่มเติม

รหัสคูปองเหล่านี้ให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากการสมัครสมาชิก VPN ของคุณ

รับบล็อก Netflix VPN ได้อย่างง่ายดาย - เคล็ดลับง่ายๆของเรา

VPN คืออะไร คุณต้องการหรือไม่ คู่มือที่ครอบคลุมของเรา

เหตุใด Kill Switch อาจเป็นคุณลักษณะ VPN ที่สำคัญที่สุด

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me