วิธีรับที่อยู่ IP ของตุรกีจากที่ใดก็ได้ในปี 2020 [+ วิดีโอ]


หากคุณต้องการชม Vatanin Sensin (Wounded Love) หรือGümüş (Silver) จากนอกประเทศตุรกีคุณต้องมีที่อยู่ IP ของตุรกีในการเข้าถึงสตรีม. รายการทีวีตุรกีและเนื้อหาอื่น ๆ เช่นกีฬาสด มักถูก จำกัด ให้กับผู้ใช้ในตุรกี.

ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ทำให้เกิดปัญหามากขึ้นนับตั้งแต่ 2561 เมื่อหลายประเทศที่พูดภาษาอาหรับหยุดออกอากาศเนื้อหารายการโทรทัศน์ของตุรกี. ในการหลีกเลี่ยงบล็อกเหล่านี้คุณจะต้องใช้ VPN.

ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทดสอบผู้ให้บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมหลายรายที่เสนอเซิร์ฟเวอร์ตุรกีที่ปลอดภัย อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูล การรับที่อยู่ IP ใหม่ในตุรกีนั้นง่ายเพียงใด, และ VPN ใดที่เราแนะนำ.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีรับที่อยู่ IP ตุรกีด้วย VPN

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในตุรกี. NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับที่อยู่ IP ตุรกี.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN และติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณหรืออุปกรณ์อื่น.
 3. เปิดตัวซอฟต์แวร์และเลือกตุรกีเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ตุรกี.
 4. ตรวจสอบที่อยู่ IP ใหม่ของคุณโดยใช้เครื่องมือพิเศษของเรา.

สารบัญ

 • VPN ช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP ตุรกีอย่างไร
 • VPN ทำอะไรให้คุณได้บ้าง? สตรีมอะไรก็ได้ทุกที่!
 • การเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ - คุณต้องการคุณสมบัติเหล่านี้
 • VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของตุรกี

VPN ช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP ตุรกีอย่างไร

VPN สร้างการเชื่อมต่อที่เข้ารหัสระหว่างอุปกรณ์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว. ข้อมูลที่ส่งไปตามการเชื่อมต่อนั้นไม่สามารถติดตามหรืออ่านโดยอาชญากรไซเบอร์หรือสายลับของรัฐบาล.

VPN คุณภาพสูงทำให้ง่ายต่อการเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคไว้ ทั้งหมดของคุณ การรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตถูกโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกจากนั้นจะถูกส่งต่อ พร้อมกับเว็บไซต์.

กระบวนการนี้ให้ตำแหน่งออนไลน์ใหม่แก่คุณเพราะ เว็บไซต์และบริการต่าง ๆ จะเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN. หากคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ในตุรกีกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณจะแสดงที่อยู่ IP ตุรกี.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยด้วยเช่นกัน & ให้คุณสตรีมได้แทบทุกอย่าง

แม้ว่า VPN จะถูกแบนอย่างเป็นทางการภายในประเทศ แต่ก็ปลอดภัยที่จะใช้ VPN ที่ปลอดภัยจากนอกประเทศตุรกีเพื่อรับที่อยู่ IP ของตุรกี IP ใหม่ของคุณในตุรกี จะให้คุณดูทีวีตุรกี หรือใช้บริการทางการเงินภายในประเทศ.

หากคุณทำธุรกิจในตุรกีเรียนรู้ภาษาตุรกีหรือเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนั้นที่อยู่ IP ตุรกีสามารถช่วยคุณได้ คุณจะสามารถ ดูผลการค้นหารายงานข่าวและโพสต์โซเชียลมีเดีย ที่เป็นเอกสิทธิ์ของตุรกี.

บริการพร็อกซี่ฟรีสามารถเปลี่ยน IP ของคุณได้ แต่จะไม่ให้ความปลอดภัยที่คุณต้องการ ที่อยู่ IP ของตุรกีและกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตได้รับการตรวจสอบโดยตัวแทนของรัฐบาลเป็นประจำ. การใช้ตัวเปลี่ยน IP ฟรีอาจหมายถึงการให้กิจกรรมของคุณย้อนรอยกลับมาหาคุณ.

นอกจากการเข้ารหัสระดับทหารแล้ว, VPN ที่ติดอันดับยอดนิยม ใช้คุณสมบัติขั้นสูงเช่นสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการเปิดเผยตำแหน่งและตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถึงสายลับอินเทอร์เน็ตของตุรกี.

หากคุณมีเพื่อนและครอบครัวในตุรกี VPN สามารถทำให้พวกเขาปลอดภัยเช่นกันแม้จะมีการห้ามใช้ VPN ในระดับประเทศก็ตาม บริการที่น่าเชื่อถือด้วย IP ตุรกีจะช่วยให้พวกเขา เข้าถึงเว็บไซต์ในประเทศโดยไม่ระบุชื่อ.

อินเทอร์เน็ตตุรกีถูกเซ็นเซอร์อย่างหนักซึ่งหมายความว่าบางครั้งการใช้ที่อยู่ IP ของตุรกีจะทำให้เกิดปัญหา มันคือ เป็นไปไม่ได้ที่จะ เข้าถึง Wikipedia จาก IP ในตุรกี, และโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ข่าวมักถูกบล็อก.

VPN ที่ดีช่วยให้คุณสามารถ เปลี่ยนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ เพื่อปลดล็อกเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก นั่นหมายความว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์ภาษาตุรกีและ ดู US Netflix, Hulu, หรือบริการสตรีมมิ่งอื่นเกือบจากที่ใดก็ได้.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN

 • obfuscation: เซิร์ฟเวอร์ที่มีปัญหาทำให้กิจกรรมของคุณดูเหมือนปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตปกติไม่ใช่ปริมาณการใช้งานที่เข้ารหัส เหมาะสำหรับประเทศที่มีการ จำกัด การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต.
 • การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง: ค้นหาการเข้ารหัสขั้นสูงมาตรฐานการเข้ารหัส (AES).
 • รับประกันคืนเงิน: โปรดทราบว่าแม้แต่ VPN ที่ดีที่สุดบางครั้งก็ประสบปัญหาการเชื่อมต่อในตุรกี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถรับเงินคืนได้หากที่อยู่ IP ตุรกีของคุณใช้งานไม่ได้ตามที่คุณต้องการ.
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่: ยิ่งเซิร์ฟเวอร์ VPN ให้บริการทั่วโลกมากเท่าไหร่ตำแหน่งที่ตั้งและที่อยู่ IP ที่คุณสามารถเลือกได้มากขึ้นเท่านั้น.
 • นโยบายไม่เข้าสู่ระบบ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดซึ่งสัญญาว่าผู้ให้บริการจะไม่เก็บข้อมูลระบุตัวตนใด ๆ เกี่ยวกับคุณหรือกิจกรรมของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของตุรกี

1. NordVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 - VPN # 1 โดยรวมของเรา

อุปกรณ์ NordVPN

ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลด 70% ของคุณเพื่อรับที่อยู่ IP ตุรกีกับ NordVPN ทันที!

NordVPN ให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมความปลอดภัยระดับสูงและขนาดใหญ่ เครือข่ายกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 62 ประเทศรวมถึงตุรกี. เซิร์ฟเวอร์ NordVPN รองรับ P2P ซึ่งหมายความว่าเหมาะสำหรับการทำ torrent.

แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับอุปกรณ์ที่สำคัญทั้งหมดทำให้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตุรกีเป็นเรื่องง่ายเพียงคลิกบนแผนที่ ผู้ใช้ชื่นชอบโหมด SmartPlay ซึ่ง เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติเพื่อปลดล็อกเครือข่ายโทรทัศน์ตุรกี, Netflix, และอื่น ๆ.

NordVPN ยังมีบริการ เซิร์ฟเวอร์ที่สับสน ช่วยคุณ หลีกเลี่ยงการดึงดูดความสนใจของเจ้าหน้าที่ เมื่อคุณเบราส์หรือสื่อสารกับคนที่คุณรักด้วย IP ตุรกี.

หากคุณต้องการลองใช้เซิร์ฟเวอร์ตุรกีของ NordVPN ก่อนที่จะส่งมอบคุณสามารถใช้ประโยชน์จาก 30 วัน รับประกันคืนเงิน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ NordVPN.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับ NordVPN ทันที!

2. ExpressVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 - VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับที่อยู่ IP ตุรกี

อุปกรณ์ ExpressVPN

อย่าพลาด: ลด 49% จาก # 1 VPN & ทดลอง 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง

ExpressVPN ได้รับอย่างดี ชื่อเสียงด้านความน่าเชื่อถือ, ด้วยเครือข่ายที่พร้อมให้บริการมากกว่า 99% ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและปลอดภัยกว่า 2,000 ระบบ 94 ประเทศทั่วโลก, รวมตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์เสมือนในตุรกีด้วย IP ตุรกีหลายตัว.

เครือข่ายใช้การเข้ารหัส AES 256-CBC และคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงมากมายเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ หากเป้าหมายของคุณคือการสตรีมรายการทีวีตุรกีคุณจะชอบความจริงที่ ExpressVPN มอบให้คุณ การเชื่อมต่อ VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบ.

ExpressVPN ยัง พิสูจน์แล้วว่านโยบายไม่บันทึกของมันเป็นหินที่แข็งแกร่ง ในระหว่างการสอบสวนการลอบสังหารเอกอัครราชทูตรัสเซีย Andrei Karlov ในปี 2559 ทางการตุรกีได้ทำตามคำสั่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN แต่ไม่มีการจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้.

หากคุณมีปัญหาใด ๆ กับการเชื่อมต่อของคุณ, บริการลูกค้า 24/7. ผู้ใช้ใหม่สามารถใช้ประโยชน์จาก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ExpressVPN หรือไม่ อ่านรายละเอียดรีวิวผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่นี่.

รับ ExpressVPN ทันที!

3. Surfshark

คะแนนโดยรวม: 4.7 - สิบอันดับแรกของ VPN สำหรับความเร็วมูลค่าและความปลอดภัย

วิธีรับที่อยู่ IP ของตุรกีจากที่ใดก็ได้ในปี 2020 [+ วิดีโอ]

ยังคงเป็นบริการที่ค่อนข้างใหม่ Surfshark ไม่มีชื่อเสียงอันยาวนานของ VPN พรีเมี่ยมอื่น ๆ อย่างไรก็ตามมัน ความเร็วความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ได้รับการยกย่องจากผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ VPN แล้ว.

Surfshark มีอย่างน้อย ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เดียวในตุรกีที่มีที่อยู่ IP หลายแห่งให้เลือก. และ VPN นี้ สถานะเด็กใหม่ในเมืองอาจเป็นประโยชน์เมื่อคุณเรียกดูไซต์ตุรกี.

VPN แบนถูกบังคับใช้กับซอฟต์แวร์ที่ตรวจจับและบล็อกที่อยู่ IP ที่ใช้โดยผู้ให้บริการ VPN ที่รู้จัก เครือข่ายใหม่ของ Surfshark ใช้ IP ที่หน้าจอ VPN ส่วนใหญ่ยังไม่ทราบ ง่ายกว่าสำหรับ VPN นี้ในการแอบบล็อกการเซ็นเซอร์ที่ผ่านมา.

แอพ Surfshark ทั้งหมดใช้การเข้ารหัส AES ระดับทหารและทันสมัยและใช้งานง่าย การสมัครสมาชิกหนึ่งรายการครอบคลุม ไม่ จำกัด จำนวนอุปกรณ์, โบนัสจริงสำหรับ VPN ที่มีคุณภาพนี้ ผู้ใช้ใหม่จะได้รับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรายละเอียดรีวิวผู้เชี่ยวชาญของ Surfshark ของเราได้ที่นี่.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

รับ Surfshark ตอนนี้!

อ่านเพิ่มเติม

ข้อเสนอที่ดีที่สุดและรหัสคูปองสำหรับ VPN

หลีกเลี่ยงการบล็อกและเฝ้าระวังของรัฐบาลตุรกีด้วย VPN เหล่านี้

เลิกบล็อก Wikipedia จากทุกที่ด้วย VPN เหล่านี้

VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับการสตรีมและการดาวน์โหลด

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me