Hola ไม่สามารถใช้งานกับ Netflix ได้? นี่คือสิ่งที่ต้องทำ


ดังนั้นคุณจึงทราบได้ Hola จะไม่ให้คุณเข้าถึง US Netflix. คุณอาจถูกกระแทกได้ แต่ไม่ต้องกังวล ยังคงมี VPN ที่เชื่อถือได้ซึ่งจะช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณต้องการดู. ExpressVPN และ NordVPN เป็น VPN ที่เร็วที่สุดสองตัวทำให้พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีมแบบไม่มีบัฟเฟอร์ - และใช่พวกเขาจะได้รับ Netflix ให้คุณ. นอกจากนี้ทั้งสองข้อเสนออย่างต่อเนื่อง ข้อเสนอการประหยัดเงิน.

เหตุใด Hola จึงล้มเหลวในการเลิกบล็อก Netflix?

Geoblocks เป็นเรื่องปกติสำหรับเนื้อหาเฉพาะภูมิภาคจำนวนมาก แต่ Netflix นั้นเข้มงวดกว่าบริการส่วนใหญ่.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ราชาแห่งการสตรีมได้แนะนำมาตรการที่เข้มงวดมากขึ้นเกี่ยวกับ VPN และผู้รับมอบฉันทะ DNS. การขึ้นบัญชีดำในช่วง IP ทั้งหมดและป้องกันการแก้ไขปัญหา Netflix ได้กลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับ VPN จำนวนมากรวมถึง Hola.

หากคุณพยายามเข้าถึงเวอร์ชันสตรีมของภูมิภาคโดยใช้ Hola คุณอาจเห็นข้อความต่อไปนี้ (น่าผิดหวังจริงๆ!):

“ ว้าวมีบางอย่างผิดปกติ…ตรวจพบพร็อกซี ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง "

Hola ไม่สามารถใช้งานกับ Netflix ได้? นี่คือสิ่งที่ต้องทำ

Hola ไม่เป็นที่รู้จักสำหรับความสามารถในการปลดบล็อกที่ไม่ธรรมดาดังนั้น คุณไม่ควรคาดหวังว่าจะมีบางอย่างเปลี่ยนแปลงและพวกเขาจะสามารถเลิกบล็อก Netflix ได้ทุกเมื่อในไม่ช้า.

อย่างไรก็ตามความหวังจะไม่สูญหายไป มีทางเลือกอื่นอีกมากมายที่จะสามารถปลดล็อกจอกศักดิ์สิทธิ์ของการสตรีมให้คุณ - ในขณะที่ให้ความเร็วและความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น.

ExpressVPN และ NordVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN สองรายที่ข้ามบล็อก Netflix อย่างสม่ำเสมอ.

ที่กล่าวมาเรารู้ว่าคุณคิดอะไรอยู่. เหตุผลหลักที่คุณเลือก Hola ในตอนแรกก็เพราะว่ามันฟรี.

อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการได้ยิน แต่ หากคุณต้องการ Netflix จริงๆคุณจะต้องใช้บริการชำระเงิน.

โชคดีที่สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องทำลายธนาคาร ทั้งสอง ExpressVPN และ NordVPN เสนอส่วนลด. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, NordVPN ซึ่งเป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกยังคงครองตำแหน่งสูงสุดโดยรักษาราคาให้แข่งขันได้อย่างแท้จริง.

ExpressVPN และ NordVPN เป็นอย่างไรสามารถปลดบล็อก Netflix ได้อย่างต่อเนื่อง?

ExpressVPN และ NordVPN เป็นสองผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำในตลาดและความจริงที่ว่าพวกเขามีขนาดใหญ่มากทำให้พวกเขามีข้อได้เปรียบที่สำคัญในการรับ Netflix.

พวกเขาแต่ละคนมี เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องมหาศาล ด้วยที่อยู่ IP จำนวนหนึ่งรวมทั้งเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่จำเป็นในการติดตามที่อยู่ IP ที่ Netflix ได้ค้นพบและบล็อกใหม่ ซึ่งหมายความว่า ทันทีที่มีการปิดกั้นที่อยู่ IP หนึ่งพวกเขาก็พร้อมที่อยู่อื่นที่ Netflix ยังไม่สงสัยว่าเป็นของ VPN.

นอกจากนี้เนื่องจากมีที่อยู่ IP มากมาย, Netflix มีโอกาสน้อยที่จะสังเกตเห็นว่ามีผู้คนจำนวนมากกำลังใช้พวกเขาเพื่อพยายามสตรีม. โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเก่งในการเล่นเกมแมวและเมาส์หนึ่งก้าว.

และ ในบางกรณี ExpressVPN และ NordVPN สามารถปรับปรุงการเชื่อมต่อ Netflix ของคุณได้. นั่นเป็นเพราะผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) บางรายตั้งใจ จำกัด แบนด์วิดท์ของลูกค้าหากพวกเขาเห็นว่าพวกเขากำลังสตรีมมิ่งจำนวนมาก แต่ด้วย VPN การรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเข้ารหัสดังนั้น ISP ของคุณจะไม่เห็นว่าคุณกำลังสตรีมเลยและจะไม่ทำให้คุณช้าลง.

อีกคุณสมบัติที่ดีของ ExpressVPN คือ เครื่องมือง่ายๆที่บอกให้คุณทราบว่าเซิร์ฟเวอร์ใดของพวกเขาที่จะได้รับความเร็วที่เร็วที่สุด, เพื่อให้คุณสามารถเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม.

Hola ไม่สามารถใช้งานกับ Netflix ได้? นี่คือสิ่งที่ต้องทำ

ภาพ: การทดสอบความเร็ว ExpressVPN แสดงว่าเซิร์ฟเวอร์ใดที่เร็วที่สุดสำหรับคุณ.

กล่าวโดยย่อ ExpressVPN และ NordVPN เป็นตัวเลือกทั้งที่ได้ลองและจริงแล้ว ทรัพยากรและการอุทิศตนที่จำเป็นเพื่อมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ.

ดังที่กล่าวไว้เราควรพูดถึงว่าในขณะที่ NordVPN นั้นสอดคล้องกับการเข้าถึง US Netflix (ซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดเนื่องจากมีห้องสมุดภาพยนตร์และรายการที่ใหญ่ที่สุด) แต่จะไม่ทำให้คุณเข้าถึง French หรือ Polish Netflix ได้ ดังนั้นถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างที่คุณต้องการทั้งสองให้ไปกับ ExpressVPN.

คุณยังสามารถเลือก หนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอื่น ๆ ที่ผ่านการบล็อก Netflix อย่างน่าเชื่อถือ.

Hola ไม่สามารถใช้งานกับ Netflix ได้? นี่คือสิ่งที่ต้องทำ

มีเหตุผลเพิ่มเติมที่จะไม่ใช้ Hola แต่ไม่ต้องกังวลมีทางเลือกอื่นฟรีอยู่ที่นั่น

เราจะเพิ่มที่นี่ด้วยเหตุผลอื่น ๆ การใช้ Hola ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุด.

ใช่ระบบเซิร์ฟเวอร์ P2P ของพวกเขา - ซึ่งพวกเขาใช้คอมพิวเตอร์ของสมาชิกของพวกเขาเป็นเซิร์ฟเวอร์แทนที่จะเป็นโฮสต์ของพวกเขาเอง - เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม แต่คุณอาจสังเกตเห็นว่าสามารถทำได้จริง ๆ ทำให้อินเทอร์เน็ตช้าลง. ที่แย่กว่านั้นเพราะคุณกำลังให้คนแปลกหน้าใช้ที่อยู่ IP ของคุณ, คุณอาจต้องรับผิดชอบหากพวกเขาทำสิ่งผิดกฎหมายออนไลน์.

ยิ่งไปกว่านั้น, Hola ขายแบนด์วิดธ์ของคุณ สำหรับผู้ที่สมัครใช้งาน Luminati ซึ่งเป็นบริการระดับพรีเมี่ยมของพวกเขาซึ่งพวกเขาทำการตลาดกับธุรกิจ และในอดีต, แฮกเกอร์ใช้ประโยชน์จากเครือข่าย (เช่นคอมพิวเตอร์ของสมาชิก Hola) เพื่อทำการโจมตีบอทเน็ต.

แต่ไม่ต้องกังวล. มี VPN ฟรีมากมายที่จะไม่ทำลายความปลอดภัยของคุณ. โปรดจำไว้ว่าไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้คุณได้รับ Netflix ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องไปกับหนึ่งในบริการชำระเงินที่กล่าวถึงข้างต้น.

เริ่มต้นการดู Netflix

ตอนนี้คุณมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ใน Netflix แล้วเริ่มนำภาพยนตร์และทีวีทั้งหมดที่คุณต้องการ.

สนุก!

 

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me