วิธีเข้าถึง Gmail ในประเทศจีน

ผู้มีอำนาจของจีนไปไกลขนาดใหญ่เพื่อวางอุปสรรคระหว่างผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนและบางส่วนของอินเทอร์เน็ต - โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่วิจารณ์รัฐบาลจีน น่าเสียดายที่ Gmail มีอยู่ในรายการเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกโดย Great Firewall ของจีน.

gmail ถูกบล็อคใน china_445

แม้ว่าการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในจีนมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ แต่ก็มีวิธีที่จะเอาชนะอุปสรรคดังกล่าวได้ หากคุณกำลังจะเดินทางไปยังประเทศจีนคุณจะถูกตัดสิทธิ์จากบริการทั้งหมดของ Google รวมถึง Gmail เครื่องมือค้นหาและบริการอื่น ๆ ทั้งหมดที่ Google มีให้.

เว็บไซต์อื่น ๆ ของจีนทำหน้าที่ตรวจข่าวเซ็นเซอร์?

ในรายการนี้คุณจะพบเพียงไม่กี่คน ...

- Facebook

- YouTube

- Twitter

- Dropbox

- Instagram

- Netflix

- Flickr

- เดอะนิวยอร์กไทมส์

- วารสารวอลล์สตรีท

ฉันจะข้ามการเซ็นเซอร์ภาษาจีนและเข้าถึง Gmail ได้อย่างไร?

วิธีที่ง่ายที่สุดในการหลีกเลี่ยง Great Firewall of China คือการซ่อนการรับส่งข้อมูลของคุณจากเซิร์ฟเวอร์อินเทอร์เน็ตของจีน ในการดำเนินการนี้คุณต้องใช้การเข้ารหัสตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณเริ่มกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

VPN ช่วยให้คุณสามารถทำได้โดยใช้การเข้ารหัสบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณอาจใช้เช่นเดสก์ท็อปแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ด้วย VPN คุณสามารถใช้การเข้ารหัสเพื่อซ่อนกิจกรรมออนไลน์ของคุณตั้งแต่วินาทีที่คุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ไฟร์วอลล์ไม่สามารถตัดการเข้าถึงเว็บไซต์ได้เนื่องจากไม่ทราบว่าคุณกำลังเข้าชมเว็บไซต์ใดอยู่.

ทีมงานของเราทำการวิจัยบริการ VPN ทั้งหมด แต่จีนนำเสนอความท้าทายพิเศษ หน่วยงานของจีนสามารถลดการเข้าถึงผู้ให้บริการ VPN บางรายได้ดังนั้นเราจึงต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษเพื่อดูว่าสามารถใช้บริการใดในประเทศจีนได้ในขณะนี้.

ผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำที่ให้คุณเข้าถึง Gmail ในประเทศจีน

ในขณะนี้คุณสามารถใช้บริการ VPN 5 รายการในประเทศจีนได้:

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

ผู้ที่อยู่ในประเทศจีนในปัจจุบันอาจมีปัญหาในการเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านี้ นี่เป็นเพราะข้อเท็จจริงที่ว่าทางการจีนอาจสามารถตัดการเข้าถึงเว็บไซต์ของ VPN ได้ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามควรลองและตรวจสอบว่าคุณสามารถใช้มันได้หรือไม่ ผู้ที่ไม่ได้เดินทางมาที่ประเทศจีนขอแนะนำให้ตั้งค่าหนึ่งใน VPN เหล่านี้ไว้ล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาหลังจากไปที่ประเทศจีน VPN เหล่านี้มีการระบุไว้ในลำดับคุณภาพโดยเริ่มต้นจากสิ่งที่ดีที่สุด ในขณะที่แต่ละคนมีจุดแข็ง แต่ทุกคนสามารถใช้ในขณะนี้ในประเทศจีนเพื่อหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของรัฐบาลจีน.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ VPN ในประเทศจีนได้ที่นี่.

หากคุณต้องการช่วยเหลือผู้อื่นให้เอาชนะการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตโปรดแชร์บทความนี้!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me