วิธีรับ Fortnite ที่ถูกบล็อกในโรงเรียนหรือทำงานในปี 2020

จรวดพร้อมที่จะขี่เข้าไปในดินแดนของศัตรู จากที่ทำงานหรือโรงเรียน? เราสามารถแสดงให้คุณเห็นว่า!

โรงเรียนและสถานที่ทำงานหลายแห่งใช้ ไฟร์วอลล์เพื่อควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคุณ. หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Fortnite ไฟร์วอลล์จะเปลี่ยนการเชื่อมต่อของคุณให้กลายเป็นซอมบี้ศัตรูและหยุดคุณจากการสู้รบผ่านเครือข่ายท้องถิ่น.

แต่ถ้าคุณ ใช้ VPN เพื่อพรางการเชื่อมต่อของคุณ, คุณจะ“ เลื้อย” กลับไปที่เซิร์ฟเวอร์ Fortnite ในเวลาไม่นาน.

VPN คือ วิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการปลดบล็อค Fortnite. เมื่อปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ VPN ที่ดีสามารถข้ามไฟร์วอลล์และ geoblocks เพื่อให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่ จำกัด และเนื่องจาก VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ, ครูหรือเจ้านายของคุณจะไม่สามารถเห็นสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์.


ดังนั้นหากคุณกำลังหิวกระหายชัยชนะ ทำตามคู่มือฉบับย่อของเราเพื่อยกเลิกการปิดกั้น Fortnite ที่โรงเรียนที่ทำงานหรือที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการเล่น เราจะแสดงวิธีการผ่านไฟร์วอลล์ให้คุณและช่วยคุณเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

รายการด่วน: VPN ที่ดีที่สุดที่จะได้รับการบล็อกไม่ จำกัด ทุกที่

 1. NordVPN
  บอกลาความล่าช้าบล็อก VPN และไฟร์วอลล์กับเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและข้อมูลไม่ จำกัด ของ NordVPN.
 2. ExpressVPN
  ง่ายไปยังชายฝั่งสู่ Tilted Towers ด้วย ExpressVPN ซึ่งเป็น VPN พรีเมี่ยมที่เร็วที่สุดในตลาด.
 3. CyberGhost
  CyberGhost ที่รวดเร็วและใช้งานง่ายนั้นใช้งานได้กับอุปกรณ์แทบทุกชนิดรวมถึง PS4 และ Xbox One.
 4. VyprVPN
  นวัตกรรมเทคโนโลยี Chameleon กำจัดไฟร์วอลล์และบล็อก VPN เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การทำลายศัตรู.
 5. IPVanish
  เมื่อการลักลอบสำคัญ IPVanish ให้คุณครอบคลุมการเข้ารหัสแบบครบวงจรสำหรับทุกอุปกรณ์.

เลิกบล็อก Fortnite ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึง Fortnite & มันทำงานอย่างไร

หากคุณไม่ได้รับเพียงพอของ Fortnite, ต้องออกจากระบบเมื่อคุณไปโรงเรียนหรือทำงานสามารถทำลายวันของคุณ. คุณควรจะตั้งใจทำงานอย่างไรเมื่อสิ่งที่คุณคิดได้คือความท้าทายในการต่อสู้ครั้งต่อไปของคุณ?

โรงเรียนและธุรกิจใช้ไฟร์วอลล์เพื่อป้องกันไม่ให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ที่พวกเขาคิดว่าน่ารำคาญและน่าเศร้าที่พวกเขาส่วนใหญ่ ใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อบล็อก Fortnite. ไม่สำคัญว่าคุณจะใช้อุปกรณ์หรืออุปกรณ์ของคุณเนื่องจากบล็อกมีผลกับเครือข่ายทั้งหมด.

ถึงแม้ว่าเรา อย่าสนับสนุนให้คุณทำผิดกฎใด ๆ ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน, เราเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ เราทุกคนทำงานของคุณให้เสร็จ แต่ทุกคนต้องการพัก!

VPN ที่ดีสามารถ ข้ามไฟร์วอลล์เครือข่ายของคุณไปที่ ปลดบล็อค Fortnite เพียงไม่กี่คลิก. ใช้งานได้โดยเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลและกำหนดที่อยู่ IP เสมือนให้อุปกรณ์ของคุณซึ่งทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าถึงเกมจากตำแหน่งอื่น.

VPN ยังเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดของคุณด้วย ผู้ดูแลระบบเครือข่ายและ ISP ของคุณไม่เห็นกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ. ไฟร์วอลล์ไม่สามารถตรวจจับได้ว่าไซต์ใดที่คุณเข้าถึงดังนั้นจึงไม่สามารถป้องกันไม่ให้คุณเล่น!

ด้วย VPN ที่เหมาะสมคุณจะสามารถเข้าถึง Fortnite ได้อย่างรวดเร็วและเป็นส่วนตัว คุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และเกมที่ถูกบล็อกอื่น ๆ ได้จากทุกที่ในโลก แต่ไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่เท่ากันและคุณ ต้องระวังเมื่อคุณเลือก VPN สำหรับ Fortnite.

Fortnite ใช้เทคโนโลยีต่อต้าน VPN ในโหมด Battle Royale เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้โกง. หากระบบตรวจพบว่าคุณกำลังใช้ VPN คุณจะไม่สามารถเล่นได้. แม้จะมีรายงานว่าบัญชีของผู้ใช้ถูกลงโทษหลังจากที่พวกเขาใช้ VPN.

อย่างไรก็ตามคำอย่างเป็นทางการจากนักพัฒนาเกมคือคุณจะไม่สามารถเล่นได้จนกว่าคุณจะปิด VPN ดังนั้นคุณต้อง เลือก VPN ที่มีความสามารถที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถข้ามบล็อก VPN ของ Fortnite ตรวจไม่พบ - คุณรู้ว่ามีการโจมตีแอบ!

สุดยอด VPN ที่ใช้สำหรับ Fortnite

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

กับ เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงข้อมูลไม่ จำกัด, และในตัว การป้องกัน DDoS, NordVPN เป็นโรงไฟฟ้า VPN สำหรับ Fortnite ผู้ให้บริการดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์กว่า 5,000 เครื่องใน 62 ประเทศและอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถทำได้ เพิ่มประสิทธิภาพด้วย VPN block.

NordVPN ของ VPN สองเท่า เทคโนโลยีเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณไม่เพียงครั้งเดียว แต่สองครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์ ในขณะเดียวกันคุณสมบัติ CyberSec ปกป้องคุณจากมัลแวร์และโฆษณาที่น่าหงุดหงิด.

NordVPN เสนอแอพและส่วนขยายสำหรับทุกแพลตฟอร์มที่สำคัญรวมถึง Windows, Mac OS, iOS และ Android คุณสามารถรวมกลุ่มทั้งหมดเข้าด้วยกันและ เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน.

ลองใช้ NordVPN ด้วยตัวคุณเอง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

เล่นกับ NordVPN ทันที!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

กับ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเป็นพิเศษ, ExpressVPN เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่น Fortnite เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเพราะเป็นเช่นนั้น ติดตั้งง่าย - คุณพร้อมที่จะเล่นในเวลาไม่ถึงห้านาที!

คุณสามารถใช้ ExpressVPN นวัตกรรมการแยกอุโมงค์ เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายที่สำนักงานของคุณผ่านที่อยู่ IP ท้องถิ่นของคุณในขณะที่เล่น Fortnite ผ่าน VPN นั่นหมายความว่าง่ายต่อการทำงานและเล่นในเวลาเดียวกัน!

กิจกรรมการสืบค้นและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับกับ ExpressVPN การเข้ารหัสแบบ 256 บิต. การเข้ารหัสถูกสำรองข้อมูลโดย สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ เพื่อบล็อกข้อมูลที่ไม่มีการป้องกันจากการรั่วไหลไปยังเครือข่ายที่แชร์ของคุณในกรณีที่หายากที่ VPN ของคุณล้มเหลว.

ExpressVPN รีเฟรช IP ของเซิร์ฟเวอร์เป็นประจำ เอาชนะซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN, ซึ่งทำให้มันเหมาะสำหรับ Fortnite Battle Royale แอพพร้อมใช้งานสำหรับเกือบทุกแพลตฟอร์มรวมถึงเกมคอนโซล!

เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน และ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน บนอุปกรณ์มือถือ.

เล่นกับ ExpressVPN ทันที!

3. CyberGhost

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

CyberGhost เข้าใจผู้เล่นเกมและทำให้พวกเขามีความสุข เซิร์ฟเวอร์ DDoS ความเร็วสูงกว่า 5,700+ ตัว ทั่วโลก คุณจะซ่อนไฟร์วอลล์ที่ผ่านมาและบล็อก VPN ในขณะที่คุณลักษณะด้านความปลอดภัยระดับสูงเช่น สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ดูแลความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ.

CyberGhost เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนและมีน้ำใจ รับประกันคืนเงิน 45 วัน ให้เวลากับคุณมากพอที่จะดูว่าทำไม คุณจะรักอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สะอาดตาและตัวเลือกในการใช้ VPN มากถึง 7 อุปกรณ์ในคราวเดียว.

เล่นกับ CyberGhost ทันที!

4. VyprVPN

วิธีรับ Fortnite ที่ถูกบล็อกในโรงเรียนหรือทำงานในปี 2020

เทคโนโลยี Chameleon ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ VyprVPN สามารถ ข้ามไฟร์วอลล์และบล็อก VPN ได้อย่างง่ายดาย. VyprVPN ยังเป็นเจ้าของและดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 700 แห่งอย่างน่าทึ่งทำให้ VPN นี้มีความได้เปรียบที่แตกต่างเมื่อพูดถึง ความเร็วและความน่าเชื่อถือ.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเช่นการเข้ารหัสระดับทหารและการป้องกัน DDoS จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและ รักษาเซสชัน Fortnite ของคุณเป็นความลับ จากผู้ดูแลระบบเครือข่ายและ ISP ของคุณ.

คุณสามารถลอง VyprVPN วันนี้ได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

เล่นกับ VyprVPN ทันที!

5. IPVanish

อุปกรณ์ ipVanish

IPVanish เสนอคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการใน VPN สำหรับการเล่น Fortnite รวมถึงการเข้ารหัสแบบครบวงจรสำหรับแพลตฟอร์มที่สำคัญที่สุดและสูงสุด 10 การเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกัน เพื่อให้กลุ่มทั้งหมดดำเนินต่อไป!

การเริ่มต้นกับ IPVanish ง่าย ๆ ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่เรียบง่าย, ซึ่งทำให้ผู้เริ่มต้น VPN รู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเก่า คุณจะกวาดอุปทานลดลงในเวลาไม่นาน!

คุณสามารถลอง IPVanish วันนี้ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน, หรือเรียนรู้เพิ่มเติมโดยดูว่าผู้ใช้จริงพูดอะไรเกี่ยวกับ VPN นี้.

เล่นกับ IPVanish ตอนนี้!

สรุป

VPN ที่ดีคือ วิธีที่ง่ายปลอดภัยราคาไม่แพงและปลอดภัยในการปลดล็อค Fortnite ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สิ่งที่ดีที่สุดก็คือการแอบอ้างปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณและเก็บความลับการเล่นเกมของคุณจากผู้บริหารโรงเรียนและเพื่อนร่วมงานที่ไม่มีจมูก!

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกสิ่งที่ VPN สามารถทำได้เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและกิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณให้ดูคู่มือผู้เริ่มต้นใช้งานของเราเพื่อเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

และเพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนของคุณทุกคนสามารถปลดบล็อก Fortnite ได้เช่นกันแบ่งปันข้อเสนอ VPN และคูปองที่ดีที่สุดกับกลุ่มของคุณ!

รับ NordVPN ทันที!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me