วิธีรับชมกรังด์ปรีซ์ฮังการี F1 F1 ฟรี


ฤดูกาล 2018 F1 กรังด์ปรีซ์เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวและเมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งต่อไปที่ Hungaroring ในบูดาเปสต์มีเพียง 8 คะแนนแชมป์เท่านั้น.

ในอดีตจุดสูงสุดของการแข่งขันฮังกาเรียนกรังด์ปรีซ์ครั้งที่ 70 ได้ไปที่ลูอิสแฮมิลตันซึ่งชนะการแข่งขันมากกว่าผู้ขับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การแข่งขันของทีมและลักษณะที่ปรากฏของรถยนต์เพื่อความปลอดภัยในระหว่างการแข่งขัน.

การแข่งขันเริ่มต้นด้วย Free Practice One ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม, กับ การแข่งขันเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม. แต่ถ้าคุณโชคไม่ดีพอที่จะมีตั๋วเข้างาน, คุณจะดูการต่อสู้ของ Sebastian Vettel และ Lewis Hamilton ได้อย่างไร?

เครือข่ายหลัก ๆ หลายแห่งจะออกอากาศสดในช่วงสุดสัปดาห์ของการแข่งขัน - NBC ในสหรัฐอเมริกา, Sky Sports ในสหราชอาณาจักร, Foxtel ในเอเชียและออสเตรเลียและ BeIN Sports ในแอฟริกาและตะวันออกกลาง แต่การเข้าถึงของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและ ช่องทางเหล่านี้บางช่องเป็นบริการแบบชำระเงินเพื่อดูหรือสมัครรับข้อมูล.

ดังนั้น, เป็นไปได้ไหมที่จะได้ชม F1 Hungarian Grand Prix ฟรี? คำตอบคือ ใช่, ถ้าคุณสามารถเข้าถึง RTL ได้.

วิธีดู F1 Hungarian Grand Prix ด้วย VPN ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. เลือก VPN ด้วยเซิร์ฟเวอร์ในเยอรมนีและความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมและลงทะเบียน.
  2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เยอรมัน, ปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในเยอรมนี.
  3. ไปที่ RTL, ดูและสนุกกับการแข่งขัน.

รับ VPN สำหรับฮังการีกรังด์ปรีซ์

วิธีรับชมกรังด์ปรีซ์ฮังการี F1 F1 ฟรี

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู F1 Hungarian Grand Prix บน RTL

RTL เป็นช่องทางฟรีเพื่อดูภาษาเยอรมัน ที่ออกอากาศฤดูกาล F1 Grand Prix ทั้งหมด - เซสชันฝึกซ้อมทุกรอบคัดเลือกและทุกการแข่งขัน แต่มีปัญหาหนึ่ง: ในขณะที่คุณสามารถดูแคตตาล็อกย้อนกลับได้จากทุกที่, หากคุณต้องการชมเนื้อหาสดบนเว็บไซต์คุณต้องอยู่ในเยอรมนี.

หากคุณพยายามเล่นสตรีมสดจากนอกประเทศเยอรมนีพวกเขาจะไม่ทำงาน.

โชคดีที่เป็นที่ VPN สามารถช่วยได้. VPN เปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มันทำได้โดยกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่อของคุณอย่างปลอดภัยผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณปลอดภัยปกป้องคุณจากความเสี่ยงของการแฮ็คหรือการขุดข้อมูล.

ไม่ว่าคุณต้องการดู F1 Hungarian Grand Prix ผ่านช่องทางชำระเงินในภูมิภาคอื่นหรือเข้าถึง RTL และดูการแข่งขันได้ฟรี, VPN เป็นโซลูชัน.

คุณจำเป็นต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือก VPN ที่มีตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในเยอรมนี และสามารถเสนอความเร็วที่รวดเร็วพอสำหรับการสตรีมเนื้อหาการเชื่อมต่อที่เสถียรและการเข้ารหัสที่ยอดเยี่ยม นั่นคือเหตุผลที่เราแนะนำให้ใช้ CyberGhost ซึ่งให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 300 แห่งในเยอรมนี.

การเลือก VPN (และวิธีการรับ VPN แบบพรีเมี่ยมฟรี)

VPN เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสร้างการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวที่ให้คุณเข้าถึงเนื้อหาและช่องทางที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น RTL แต่ด้วย VPN ที่มีอยู่มากมายในตลาดคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวไหนดีที่สุดในการดูฮังการี F1 Grand Prix?

สิ่งสำคัญคือ เลือก VPN ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ. ในการสตรีมรายการถ่ายทอดสด F1 ของฮังการีกรังปรีซ์คุณต้องใช้ VPN ที่ให้การเชื่อมต่อที่เสถียรและความเร็วที่ดี อย่างไรก็ตามที่สำคัญคุณต้องใช้ VPN ที่สามารถเลี่ยงการบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้.

ในทางทฤษฎีแล้ว VPNs ทั้งหมดสามารถเลี่ยงการบล็อกทางภูมิศาสตร์ผู้ให้บริการบางรายกำลังค้นหาวิธีการใหม่ในการจดจำเมื่อมีการใช้ VPN และบล็อกการเชื่อมต่อ คุณต้องใช้ VPN ที่สามารถติดตามเทคโนโลยีนี้และค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการหลีกเลี่ยงการบล็อก.

เมื่อคุณมีรายการสั้น ๆ ของ VPN คุณสามารถเลือกใช้ต้นทุนที่ต่ำกว่าคุณภาพ ในขณะที่มี VPNs ที่คุ้มค่าใช้จ่ายที่ให้ความคุ้มค่ากับเงินของคุณ, เราแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยง VPN ฟรีเสมอ.

VPN ที่ใช้งานฟรียังคงต้องสร้างรายได้. เว้นแต่ว่าพวกเขาจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกหรือพึ่งพาการบริจาคที่ใจดีพวกเขาจะต้องทำเงินจากการโฆษณาหรือจากการใช้ข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตาม VPN ฟรีอันดับต้น ๆ นั้นเปิดกว้างเกี่ยวกับนโยบายการใช้ข้อมูลและแนวทางการโฆษณาของพวกเขา, ยังคงมีความเสี่ยงร้ายแรงต่อข้อมูลของคุณ.

ข่าวดีก็คือ VPNs ที่จ่ายจำนวนมากมีราคาไม่แพงมาก - และไม่เพียงแค่นั้น แต่ในบางกรณีคุณสามารถ เข้าถึงบริการคุณภาพสูงฟรี.

ง่ายดาย เลือก VPN ที่ให้ทดลองใช้ฟรีหรือรับประกันคืนเงิน. ด้วยการทดลองใช้ฟรีคุณลงทะเบียนดูการแข่งขันแล้วยกเลิกก่อนสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้ฟรี ด้วยการรับประกันคืนเงินคุณใช้วิธีการเดียวกัน แต่ขอให้รับเงินคืนเมื่อคุณยกเลิกภายในเวลาที่กำหนด.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณได้รับประสบการณ์ด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นแล้ว VPN คุณภาพสูงก็สามารถมอบให้คุณได้ไม่ต้องพูดถึงการเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ง่ายคุณอาจต้องการดำเนินการต่อและชำระค่าสมัครสมาชิก หากเป็นกรณีนี้ให้ใช้ผู้ให้บริการส่วนใหญ่, คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายของคุณเพิ่มเติมได้ด้วยการสมัครเป็นระยะเวลานานกว่าเดิม.

คุณสามารถตรวจสอบหน้าข้อเสนอของเราเพื่อรับส่วนลดพิเศษ.

VPN 5 อันดับแรกสำหรับการดู F1 Hungarian Grand Prix

นี่คือ VPN ห้าอันดับแรกของเราที่สามารถให้การเข้าถึง F1 Hungarian Grand Prix ในขณะเดียวกันก็ให้ความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ.

1. CyberGhost VPN

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

CyberGhost คือ VPN ที่เสถียรและเชื่อถือได้ ที่มีความเร็วที่ดีซึ่งสามารถข้ามบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้สำเร็จ มีเครือข่ายกว่า 5,700 เซิร์ฟเวอร์รวมถึง 303 ในประเทศเยอรมนี.

นอกจากนี้, CyberGhost ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอย่างจริงจัง ด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS สวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก ผู้ใช้ยังได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อพร้อมกันเจ็ดรายการและช่วงของโปรโตคอลรวมถึง OpenVPN, PPTP และ L2TP / IPsec.

หากคุณสมัครใช้งานผ่านอุปกรณ์ Android หรือ iOS คุณจะได้รับ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน, แต่ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงผู้ขายได้ รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

เริ่มต้นด้วย CyberGhost

2. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

NordVPN คือ ง่ายต่อการดาวน์โหลดและใช้งาน, และเครือข่ายกว่า 4,000 เซิร์ฟเวอร์ประกอบด้วย 256 ในประเทศเยอรมนี, ดังนั้นการค้นหาหนึ่งรายการสำหรับกรังปรีซ์ควรเป็นเรื่องง่าย.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับ NordVPN บริการนี้ใช้การเข้ารหัส AES 2048 บิต, Onion Over VPN, การเข้ารหัสสองชั้นและสวิตช์ฆ่าพร้อมกับนโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวด.

ข้อเสนอ NordVPN หกการเชื่อมต่อพร้อมกัน, ข้อเสนอการสมัครสมาชิกที่ดีเยี่ยมและ รับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับการสมัครสมาชิกทั้งหมด.

เริ่มต้นด้วย NordVPN

3. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ความเร็วเป็นหนึ่งในผลประโยชน์หลักของการใช้ ExpressVPN, พร้อมกับความสามารถในการหลีกเลี่ยงบล็อกทางภูมิศาสตร์ มีตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 4 แห่งในเยอรมนีเสนอการเชื่อมต่อ 3 ครั้งพร้อมกันต่อการสมัครและ a รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยและให้บริการการแยกช่องสัญญาณการป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IPv6 การเข้ารหัส AES 256 บิตและสวิตช์ฆ่า.

การเชื่อมต่อที่มั่นคงและปลอดภัยไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์หรือดาวน์โหลดการใช้งานและผู้ขายมีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ ExpressVPN คือ ติดตั้งง่ายและพร้อมใช้งานภายในไม่กี่นาที.

เริ่มต้นด้วย ExpressVPN

4. ExpressVPN

อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ข้อเสนอ PIA ความเร็วที่เชื่อถือได้, แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด , การเชื่อมต่อห้าอย่างพร้อมกันs และการตั้งค่าที่สามารถกำหนดค่าได้มากมาย ทำให้มันเป็นหนึ่งใน VPN ที่ใช้งานง่ายและราคาไม่แพงมากที่สุด มีให้ที่สามารถข้ามบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้.

มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ 60 แห่งใน 2 แห่งในเยอรมนี.

การเชื่อมต่อมีความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES แบบ 128 บิตหรือ 256 บิตและได้รับประโยชน์จากการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, สวิตช์ฆ่าและตัวบล็อกโฆษณาและนโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวด.

PIA ให้การรับประกันคืนเงิน แต่มีไว้สำหรับ เจ็ดวัน - อย่างไรก็ตามนี่ควรจะนานพอที่จะทดสอบการให้บริการในช่วงสุดสัปดาห์ Grand Prix.

เริ่มต้นด้วย PIA

5. PrivateVPN

อุปกรณ์ privatevpn

สำหรับ VPN ที่ตรงไปตรงมาและเชื่อถือได้ ซึ่งใช้งานง่ายและให้เสถียรภาพความปลอดภัยและความเร็วที่คุณต้องการในการสตรีมเนื้อหาลองใช้ PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 3 เครื่องในเยอรมนีและการเชื่อมต่อปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 2048 บิต.

ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากการไม่มีการ จำกัด การดาวน์โหลดหรือแบนด์วิดท์การเข้าถึงช่วงของโปรโตคอลและ ความช่วยเหลือระยะไกลฟรี.

PrivateVPN ให้บริการคุณ หกการเชื่อมต่อพร้อมกันและรับประกันคืนเงิน 30 วันe แต่ถ้าคุณขอรับเงินคืนคุณจะต้องให้เหตุผล.

เริ่มต้นด้วย PrivateVPN

VPN ที่เหมาะสมสามารถมอบโลกแห่งความเป็นไปได้ให้คุณตั้งแต่การป้องกันที่ดีกว่าจากแฮกเกอร์ไวรัสและการเฝ้าระวังของรัฐบาลไปจนถึงการเข้าถึงกีฬาสดและความบันเทิงจากทั่วโลก หากคุณยังไม่แน่ใจว่า VPN นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ให้ไปที่คู่มือของเราเกี่ยวกับ VPN หากต้องการสำรวจตัวเลือก VPN เพิ่มเติมดูที่ตัวเลือก 10 อันดับแรกของเราที่นี่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me