วิธีดู EPIX นอกสหรัฐอเมริกาในปี 2020


EPIX เป็นหนึ่งในเครือข่ายเคเบิลแบบพรีเมี่ยมล่าสุดของสหรัฐอเมริกาในการเปิดบริการสตรีมมิ่งที่ไม่ต้องสมัครสมาชิก. แต่จะใช้ได้เฉพาะในกรณีที่คุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา. อ่านต่อไปเพื่อหาวิธีที่คุณสามารถ รับชม EPIX ได้จากทุกที่ในโลกด้วยความช่วยเหลือของ VPN.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดู EPIX จากทุกที่

ที่นี่เราจะแสดงวิธีดู EPIX ออนไลน์จากทุกที่ในสี่ขั้นตอนง่ายๆ:

 1. เลือก VPN ที่มั่นคง เราแนะนำ NordVPN เนื่องจากมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่น่าประทับใจในสหรัฐอเมริกาและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 4. มุ่งหน้าสู่ EPIX ทันทีลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบทั้งหมด.

รับชม EPIX ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู EPIX

EPIX geoblocks เนื้อหาเพื่อให้ผู้ชมในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น. หากคุณไม่มีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาคุณจะถูกบล็อกไม่ให้เข้าถึงรายการทีวีหรือภาพยนตร์ใด ๆ ของบริการสตรีม.

อย่างไรก็ตามด้วย VPN คุณภาพคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ได้. VPN ปกปิดที่อยู่ IP จริงของคุณ, เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ, และ กำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในตำแหน่งที่คุณเลือก. หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา.

จากนั้นคุณสามารถ สตรีมรายการโปรดของคุณบน EPIX, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

VPN ระดับพรีเมียมให้คุณ เครือข่ายทั่วโลกที่กว้างใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง, ด้วยที่อยู่นับร้อยหากไม่ใช่ IP นับพันที่อัปเดตเป็นประจำ มีที่อยู่ IP ที่ VPN มากกว่าและมีโอกาสน้อยที่จะตรวจพบที่อยู่ IP ของคุณ โดยเทคโนโลยีการบล็อก VPN ของ EPIX.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

ด้วย VPN อันดับสูงสุดคุณสามารถทำได้มากกว่าบายพาส geoblocks ของ EPIX และบริการสตรีมมิ่งออนไลน์อื่น ๆ.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ และช่วย ทำให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณเป็นแบบส่วนตัวและไม่ระบุตัวตน.

วิธีนี้ช่วยป้องกันผู้โฆษณาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแฮ็กเกอร์หรือคนที่ไม่รู้จักติดตามการออนไลน์ของคุณ.

VPN ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ, รักษาความปลอดภัยแม้ในขณะที่คุณใช้เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน ด้วย VPN คุณจะไม่ต้องกังวลกับข้อมูลของคุณที่ถูกแฮกเกอร์ดักจับ.

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชม EPIX

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำแนะนำยอดนิยมของ VPN เพื่อรับชม EPIX ออนไลน์.

1. NordVPN

วิธีดู EPIX นอกสหรัฐอเมริกาในปี 2020

NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของ VPN สำหรับการรับชม EPIX ออนไลน์. นำเสนอความเร็วที่รวดเร็วและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง NordVPN เป็น VPN ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีม EPIX ทั้งราบรื่นและปลอดภัย.

การเอาชนะ geoblocks และเทคโนโลยีต่อต้าน VPN ของ EPIX จะไม่เป็นปัญหาขอบคุณ เซิร์ฟเวอร์เกือบ 1,800 สหรัฐอเมริกา. ความเร็วสูงของเซิร์ฟเวอร์รับประกันการสตรีมที่ไม่ยุ่งยากและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ - เหมาะสำหรับการรับชมการแสดงที่คุณชื่นชอบใน EPIX.

การรับส่งข้อมูลของคุณปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ต้องขอบคุณการเข้ารหัสระดับทหารและนโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

คุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ สวิตช์ฆ่าที่แตกต่างกันสองแบบ, รองรับโปรโตคอล VPN รวมถึง OpenVPN และ ชุด CyberSec ที่ให้การป้องกัน adblocking และมัลแวร์เพิ่มเติม.

ผู้ใช้ยกย่อง NordVPN เป็นสุดยอด VPN อเนกประสงค์และคุณสามารถลองใช้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดสำหรับตัวคุณเองบนอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับชม EPIX ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

หากการสตรีมที่รวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ, ExpressVPN เป็น VPN สำหรับคุณเนื่องจากเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบ. ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีความเร็วสูงกว่า 3,000 เครื่องใน 160 สถานที่ทั่วโลกรวมถึงในสหรัฐอเมริกาการเอาชนะทั้ง geoblocks และบล็อก VPN จึงเป็นเรื่องง่าย.

โบนัสพิเศษสำหรับนักวิ่งตัวยงมาจาก คุณลักษณะ MediaStreamer ที่ให้คุณสตรีมบนแพลตฟอร์มที่ไม่สนับสนุน VPN, รวมถึงสมาร์ททีวีคอนโซลเกม Apple TV และ Amazon Fire TV.

ExpressVPN ยังมีประโยชน์ คุณสมบัติการแยกอุโมงค์, ซึ่งอนุญาตให้คุณเลือกแอปหรือเว็บไซต์ที่เข้ารหัส สิ่งนี้มีประโยชน์มากหากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหาทั้งในและต่างประเทศบนอุปกรณ์เดียวกันพร้อมกัน.

การสตรีมด้วย ExpressVPN จะปลอดภัยด้วยโฮสต์ คุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม. การป้องกันที่แข็งแกร่งมีให้โดยการเข้ารหัสที่มั่นคงสนับสนุน OpenVPN, นโยบายบันทึกการเป็นศูนย์, การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าที่ถูกส่งออกไปเพื่อการวัดที่ดี.

กับ การผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพและความปลอดภัยของดาวฤกษ์, และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ExpressVPN เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้อย่างแน่นอน ลอง VPN ที่รวดเร็วสำหรับตัวคุณเองด้วยอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องที่มี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

รับชม EPIX ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น, CyberGhost ภูมิใจนำเสนออินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและติดตั้งง่ายเพียงคลิกเดียว แต่ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเล็กน้อย บริการลูกค้าสนทนาสด สามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับปัญหาใด ๆ ที่คุณสตรีมมิ่ง EPIX.

CyberGhost อาจเป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายกว่า แต่ก็มีทุกอย่างที่คุณต้องการและอีกมากมายสำหรับการสตรีมที่ปลอดภัยและราบรื่นด้วย EPIX นอกสหรัฐอเมริกา.

คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ และ สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งในสหรัฐอเมริกา, สร้างความมั่นใจว่าคุณเชื่อมต่อกับ EPIX ที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพ.

ด้วยความมั่นคงมาพร้อมความปลอดภัย. CyberGhost เสนอการเข้ารหัสที่แน่นหนาแอพป้องกันการรั่วนโยบายบันทึกศูนย์เข้มงวดและสวิตช์ฆ่าเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลสำคัญของคุณถูกเปิดเผยหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลง.

อาจไม่เร็วหรือฉูดฉาดเหมือนกับ NordVPN หรือ ExpressVPN แต่ผู้ใช้ยอมรับว่าทำงานได้ดีเยี่ยมตลอด.

ลอง CyberGhost ด้วยตัวคุณเองด้วยอุปกรณ์สูงสุดเจ็ดเครื่องพร้อมกัน ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมงและ / หรือรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

รับชม EPIX ด้วย CyberGhost!

4. Surfshark

อุปกรณ์ Surfshark

Surfshark อาจเป็นบริการ VPN ที่ค่อนข้างใหม่ แต่กำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ที่มีมากกว่า 800 เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศรวมถึงสถานที่ในสหรัฐอเมริกา, การสตรีมรายการ EPIX สุดโปรดของคุณจะเป็นเรื่องง่าย.

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ของ EPIX ที่ปิดกั้น Surfshark โหมด NoBorders ให้การตั้งค่า obfuscation พิเศษในขณะที่ โหมดพรางตัวป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณตรวจพบว่าคุณเชื่อมต่อกับ VPN.

Surfshark มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมรวมถึง อุโมงค์แยก, ซึ่งอนุญาตให้คุณเข้าถึงเนื้อหาในประเทศและต่างประเทศในเวลาเดียวกัน.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยยังอยู่เหนือระดับรวมถึง การเข้ารหัสสองครั้ง, การป้องกันสวิตช์ฆ่า, การบันทึกศูนย์, และชุดความปลอดภัย CleanWeb สำหรับการป้องกันมัลแวร์เพิ่มเติม.

ผู้ใช้ชื่นชมจริง ๆ ว่า Surfshark เสนอโบนัสที่หายากของ การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด. ลองใช้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

Surfshark สามารถ ยกเลิกการปิดกั้น:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

รับชม EPIX ด้วย Surfshark!

5. PrivateVPN

อุปกรณ์ PrivateVPN

มอบความคุ้มค่ากับเงินของคุณ, PrivateVPN เป็นหนึ่งใน VPNs งบประมาณที่ดีที่สุดในตลาด.

มันไม่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางเท่ากับผู้ให้บริการ VPN ที่ใหญ่กว่าบางแห่ง แต่เซิร์ฟเวอร์ของ PrivateVPN - รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา - มั่นคงเชื่อถือได้และรวดเร็ว. นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งโดยเฉพาะยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมบน EPIX.

การเข้ารหัส AES-256 และการสนับสนุนสำหรับ OpenVPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ, ในขณะที่การป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์ฆ่าจะป้องกันไม่ให้ข้อมูลของคุณถูกเปิดเผย.

ความเร็วที่น่าประทับใจของ PrivateVPN นั้นเป็นข้อดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เนื่องจากพวกเขาสามารถสตรีมด้วย PrivateVPN ได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล้าหลัง.

ตรวจสอบการสตรีมด้วย PrivateVPN ด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P; รายการของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม P2P ที่มีให้ในแอป.

PrivateVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android และ iOS.

รับชม EPIX ด้วย PrivateVPN!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

วิธีที่ง่ายที่สุดในการดู EPIX นอกสหรัฐอเมริกาคือการใช้ VPN อันดับสูงสุด.

VPN จะช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสตรีมของ EPIX ได้อย่างน่าเชื่อถือไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด.

VPN ที่มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งจะปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณโดยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้ถูกดักข้อมูลแม้ในเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะ เรา แนะนำให้คุณใช้ VPN ทุกครั้งที่คุณออนไลน์.

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของ VPN สำหรับการสตรีมบน EPIX และสำหรับกิจกรรมออนไลน์อื่น ๆ ของคุณคือ NordVPN นอกเหนือจากเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่น่าประทับใจในสหรัฐอเมริกาแล้วยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เอาชนะได้ยาก.

เรียนรู้วิธีรับสิทธิ์ทดลองใช้ NordVPN ฟรี.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me