วิธีการสตรีม Deontay Wilder กับ Tyson Fury LIVE ได้ทุกที่


ไม่พ่ายแพ้ Deontay Wilder (40-0 39 Kos) และ Tyson Fury (27-0 19 Kos) พบกันในการปะทะกันของเฮฟวี่เวทที่น่าตื่นเต้นในวันที่ 1 ธันวาคม นักแสดงสุดยอด, Fury ครองตำแหน่งแชมป์แล้ว นับตั้งแต่เขาได้รับรางวัล Wladimir Klitschko ในปี 2558.

เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับการต่อสู้กับแฟน ๆ ทั่วโลก น่าเสียดายที่คุณจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการค้นหาสตรีมสดที่น่าเชื่อถือในประเทศส่วนใหญ่. เวลาแสดง และ BT Sport, ผู้ประกาศหลักสองคนของการต่อสู้, ถูก geoblocked นอกสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

โชคดีที่คุณจะสามารถ สตรีมการต่อสู้ใน Showtime จากทุกที่ในโลก. เราจะแสดงให้คุณเห็นอย่างชัดเจนว่าจะทำอย่างไร ใช้ VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน).

ความโกรธเกรี้ยวนั้นออกมาจากวงแหวนเป็นเวลานานหลังจากน้ำหนักของเขาพุ่งขึ้นสูงถึง 385 ปอนด์ ไม่มีทางที่จะรู้ได้ว่าเขากลับมาอย่างดีที่สุดจากการต่อสู้ที่อบอุ่นสองสามครั้งหรือไม่ ในขณะเดียวกัน, การชนะล่าสุดของ Wilder เหนือ Luis Ortiz (29-1 25 KOs) ช่วยสร้างเขาให้เป็นคู่แข่งที่ชอบด้วยกฎหมาย.

Fury vs. Wilder จะออกอากาศเป็นเหตุการณ์ Showtime pay-per-view (PPV) VPN คุณภาพสูงและไม่กี่ขั้นตอนจะรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึงได้ง่าย และสตรีมมิ่งที่ไร้รอยต่อเพื่อให้คุณไม่พลาดการต่อย.

วิธีดู Wilder vs Fury Online: คู่มือฉบับย่อ

คุณสามารถใช้การสมัครสมาชิก Sling TV เพื่อซื้อเนื้อหา Showtime PPV รวมถึงการเปิดไพ่ Fury-Wilder นี่คือวิธีการ:

  1. เลือกผู้ให้บริการ VPN คุณภาพสูงสุดพร้อมเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯความเร็วสูง. ExpressVPNเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับมวยและ UFC แต่เราจะเสนอตัวเลือกที่ดีอื่น ๆ ด้านล่าง.
  2. ดาวน์โหลดและเปิดแอพ VPN เลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและ ลงทะเบียนเพื่อรับแพ็คเกจ Sling TV ที่ sling.com. *
  3. เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Sling TV ของคุณคุณจะสามารถ ซื้อกิจกรรม Showtime PPV: Wilder vs. Fury.
  4. ปรับแต่ง 1 ธันวาคมเวลา 21.00 น. เวลาตะวันออกของสหรัฐอเมริกา (UTC –5: 00) สำหรับหนึ่งในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อไม่นานมานี้!

* เคล็ดลับ PRO: หากคุณไม่มีวิธีชำระเงินในสหรัฐอเมริกาให้ไปที่ MyGiftCardSupply.com และซื้อบัตรของขวัญสลิงทีวี. ทำตามคำแนะนำอย่างระมัดระวัง เพื่อแลกบัตรของขวัญของคุณและลงทะเบียน.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Wilder vs Fury

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือกบนเครือข่าย ตำแหน่งจริงและที่อยู่ IP ของคุณจะถูกปิดบังและแทนที่ด้วย ที่อยู่ IP ใหม่ที่ตรงกับเซิร์ฟเวอร์.

เพียงแค่มี IP ใหม่จะเพียงพอที่จะปลดบล็อกเว็บไซต์จำนวนมากในภูมิภาคที่คุณเชื่อมต่อ แต่มีข้อ จำกัด มากที่สุด บริการสตรีมมิ่งจะกลั่นกรองและบล็อก VPN. นั่นเป็นเหตุผล VPN ที่ติดอันดับสูงสุดเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ ในการแข่งขัน Fury-Wilder.

ในอุดมคติ VPN สำหรับการสตรีมมิ่งมวยสดจำเป็นต้องมีความเร็วในการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้ที่สามารถจบได้ทุกวินาทีด้วยพลังของ Wilder และขนาดนักมวยทั้งคู่.

VPN ฟรีส่วนใหญ่ขาดความเร็วและอาร์เรย์เซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องดูเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ที่แย่กว่านั้นคือส่วนใหญ่เก็บเกี่ยวข้อมูลของคุณและขายให้กับบุคคลที่สาม สำหรับการต่อสู้กับขนาดนี้คุณไม่ต้องการเสี่ยงกับ VPN ที่คุณไม่สามารถเชื่อถือได้.

VPN ระดับพรีเมียม, ในทางกลับกัน, ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณ ต่อต้านการสอดแนมและอาชญากรรมไซเบอร์ ข้อมูลทั้งหมดที่ส่งไปยังและจากอุปกรณ์ของคุณจะถูกเข้ารหัสอย่างละเอียดดังนั้น ISP ของคุณหรือใครก็ตามไม่สามารถติดตามกิจกรรมของคุณได้.

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Wilder vs Fury

VPN สามตัวนี้เป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องเมื่อเราทดสอบ VPN สำหรับการสตรีมการแข่งขันกีฬาสด (และเราได้ทดสอบหลายร้อยรายการ).

1. ExpressVPN

expressvpndevices2-e1512565397277

ExpressVPN นั้นเร็วเท่ากับงานเท้าของ Fury - แต่ก็มี ความเร็วในการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดของผู้ให้บริการจำนวนมากที่เราได้ทำการทดสอบ. ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากหากคุณต้องการส่งกระแสการต่อสู้และไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เร็วที่สุดในตอนแรก.

ข้อเสนอ ExpressVPN แอพสำหรับอุปกรณ์หลากหลายชนิดรวมถึง Amazon Fire TV Stick. แอพทั้งหมดมีการเข้ารหัส 256 บิตและรองรับโปรโตคอลที่หลากหลายรวมถึง OpenVPN, IKEv2, L2TP-IPsec, SSTP และ PPTP.

ไม่มีบันทึกกิจกรรมและเซิร์ฟเวอร์ที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วใน 94 ประเทศ ExpressVPN จึงเป็น เหมาะสำหรับการดูกีฬาสด รอบโลก. นั่นเป็นเพียงหนึ่งในหลายเหตุผลว่าทำไมมันถึงมีหนึ่งในคะแนนการตรวจสอบผู้ใช้สูงสุดของ VPN ใด ๆ.

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน
ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับ iOs และ Android

2. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับประสิทธิภาพโดยรวมของ NordVPN คือ ความเร็วในการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เชื่อถือได้, และเป็นที่รักของผู้ใช้ทั่วโลกสำหรับความเรียบง่ายและความน่าเชื่อถือ.

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากกว่า 1,900 แห่งในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียว SmartPlay คุณสมบัติการสตรีม ทำให้การเข้าถึง Showtime นั้นง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ และเนื้อหาอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาเช่น Netflix และ Hulu.

บริการมาพร้อมกับ ไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์, และ torrenting ได้รับการสนับสนุนบนเซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งที่ปรับให้เหมาะกับกิจกรรม P2P.

เอกลักษณ์ของ NordVPN CyberSec ชุดทำงานเพื่อ บล็อกเว็บไซต์ที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติ, มัลแวร์และโฆษณาในขณะที่คุณออนไลน์ นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดช่วยให้มั่นใจได้ว่าการเรียกดูทั้งหมดของคุณจะไม่ระบุชื่อและลบอย่างรวดเร็ว.

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

3. CyberGhost

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

CyberGhost เป็นคู่แข่ง VPN ที่คุ้มค่า มันไม่สามารถจับคู่ความเร็วการเชื่อมต่อของสองตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราได้ แต่ก็ยังเร็วพอที่จะรับชมกีฬาที่รวดเร็ว ส่วนต่อประสานสายตาและส่วนกำหนดค่าการสตรีมที่ตั้งค่าไว้ทำให้ ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น VPN.

โฆษณามัลแวร์และตัวติดตามถูกบล็อคทั้งหมด ขณะที่คุณท่องเว็บและผู้ให้บริการไม่เก็บบันทึกข้อมูลผู้ใช้ การเข้ารหัสได้รับการจัดการด้วยเทคโนโลยี AES 256 บิตและ CyberGhost มีมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ, ใกล้กับ 500 ในสหรัฐอเมริกา.

อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดอันดับสูง CyberGhost ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 7 เครื่องพร้อมกันด้วยบัญชีเดียวและให้การรับประกันคืนเงินที่ดีที่สุดในตลาด.

รับประกันคืนเงิน: 30 วันสำหรับแผนระยะสั้น 45 วันสำหรับแผน 6 เดือนขึ้นไป
ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับมือถือ ทดลองใช้งาน Windows 1 วันหรือ 3 วัน

สรุป

สักวันหนึ่งจะมีบริการสตรีมมิ่งราคาถูกและเชื่อถือได้ซึ่งจะแสดงการต่อสู้ทุกรายการที่ควรค่าแก่การรับชมทั่วโลกและคุณไม่จำเป็นต้องค้นหาเว็บเพื่อหาวิธีดูการต่อสู้เพื่อรวมชื่อเฮฟวี่เวทไว้ด้วยกัน.

สำหรับตอนนี้ VPN ที่น่าเชื่อถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยและประหยัดที่สุดในการสตรีม Fury vs. Wilder จากทุกที่ในโลก.

เนื้อหาที่ การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2018, การจับคู่นี้จะเห็นชายคนหนึ่งสูญเสียบันทึกพ่ายแพ้ของเขาในวันที่ 1 ธันวาคมความโกรธดูเหมือนว่าคนถูกครอบงำตั้งแต่สูญเสียน้ำหนักทั้งตัวในขณะที่ไวล์เดอร์มักเข้าวงแหวนด้วยความตั้งใจที่ไม่ดี.

แชมป์อ้างว่าถูกครอบครองโดย“ เครื่องบินทิ้งระเบิดสีบรอนซ์” ของเขาเปลี่ยนแปลงอัตตา แต่ นักสู้ทั้งสองสามารถจบการต่อสู้ได้ในเวลาไม่กี่วินาที VPN จะรับรองว่าคุณอยู่ที่นั่น เมื่อมันเกิดขึ้น.

เหนือสิ่งอื่นใดผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำกำลังเสนอส่วนลดที่ลึกที่สุดในขณะนี้ดังนั้นลองดูที่หน้ารหัสคูปองของเราเพื่อประหยัดเงินอย่างจริงจัง!

การแข่งขันชกมวยที่จะต้องใช้ VPN เพื่อดู

แอนโทนี่โจชัว (22-021 Kos) กำลังจะได้รับชัยชนะใน Wilder vs. Fury แต่เขาก็ระวังผู้ถือเข็มขัดของ WBC ตั้งแต่การต่อสู้ที่เสนอล้มเหลวที่จะเกิดขึ้นเมื่อต้นปี อย่าลืมสมัครรับบริการ VPN ของคุณในระยะยาวคุณจะพร้อมเมื่อเขาถูกยิงที่แชมป์!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me