หลอกลวงผู้โจมตีแบบเรียลไทม์ด้วย Deceptive Bytes


สิ่งที่ทำให้ Deceptive Bytes ไม่เหมือนใคร?

บริษัท ไซเบอร์ส่วนใหญ่ทุกวันนี้ใช้ AI และการเรียนรู้ของเครื่องจักร แต่ระบบเหล่านี้ซับซ้อนต้องใช้ข้อมูลจำนวนมากและมีความเสี่ยงแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและข้อผิดพลาด นอกจากนี้ผู้โจมตีใช้เทคโนโลยีเดียวกันเพื่อต่อต้าน AI / ML ที่ป้องกัน เรามีแนวทางที่แตกต่าง.

มัลแวร์มีอยู่มากมายซึ่งฉลาดและหลีกเลี่ยงได้มาก เมื่อวางแผนการโจมตีผู้โจมตีพยายามทำความเข้าใจกับระบบความปลอดภัยที่ติดตั้ง พวกเขารวบรวมข้อมูลเพื่อพิจารณาว่าการโจมตีนั้นคุ้มค่ากับความพยายามหรือไม่และปลอดภัยสำหรับพวกเขาหรือไม่.

เทคโนโลยีการหลอกลวงของเราหยุดผู้โจมตีโดยการสร้างข้อมูลที่เป็นเท็จและหลอกลวงให้พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรหรือไม่สวยเพื่อโจมตี.

ในด้านที่ไม่เหมาะสมเราหยุดมัลแวร์โดยให้พวกเขารู้สึกว่าการโจมตีของพวกเขาประสบความสำเร็จแม้ว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงและเครื่องก็ไม่เสียหาย.

วิธีการแก้ปัญหาของเราพิสูจน์ได้ว่าแม้แต่วิธีที่ง่ายกว่า (ตรงกันข้ามกับ AI / ML) สามารถหยุดไวรัสได้ในคราวเดียว แม้ว่ามันจะดูเรียบง่าย แต่จริงๆแล้วมันมีประสิทธิภาพมาก ยกตัวอย่างเช่น NotPetya และ WannaCry ซึ่งเป็นไวรัสสำคัญ 2 ตัวที่โซลูชั่นของเราสามารถหยุดได้ภายใน 2 วินาทีโดยไม่มีความเสียหายใด ๆ กับเครื่องและไม่มีความรู้ล่วงหน้าในขณะที่โปรแกรมป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมใช้เวลาถึงหนึ่งสัปดาห์ในการคิดออก ได้รับการกู้คืน.

ใครคือลูกค้าทั่วไปของคุณ?

โซลูชัน Deceptive Bytes เหมาะสำหรับองค์กรที่ตระหนักว่าโซลูชันปัจจุบันเช่นโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมครอบคลุมเฉพาะการป้องกันประมาณ 20-40% องค์กรที่เข้าใจว่าภัยคุกคามกำลังพัฒนาและความปลอดภัยของพวกเขาก็ควรจะพัฒนาเช่นกัน.

เราใช้การผสมผสานระหว่างความรู้และเทคโนโลยีเพื่อสร้างโซลูชันที่มีน้ำหนักเบามากสามารถนำไปใช้งานได้ภายในไม่กี่วินาที นอกจากนี้มันไม่ได้รบกวนการใช้งานของผู้ใช้มันไม่ได้ใช้ทรัพยากรมากมายและทำให้การปกป้องปลายทางของคุณง่ายขึ้น.

คุณจัดการกับผลบวกผิดอย่างไร?

เนื่องจากวิธีการของเราซึ่งใช้ซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมายแทบจะไม่ได้ผลบวกที่ผิดพลาดนั้นต่ำมากจนไม่มีอยู่จริงเพราะเราไม่ได้พยายามทำความเข้าใจกับสภาพแวดล้อมหรือผู้โจมตี ค่อนข้างซอฟต์แวร์จะทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อทำให้ตกใจแม้กระทั่งความเสี่ยงเล็กน้อย เรายังใช้ความสามารถอื่น ๆ เพื่อลดการรบกวนซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมายดังนั้นจึงสามารถทำงานในพื้นหลังโดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องทำอะไร.

คุณเคยจับผู้โจมตีในเวลาจริง?

มี บริษัท ที่มุ่งเน้นไปที่การรู้จักผู้โจมตีและเส้นทางของพวกเขา แต่มันไม่ได้อยู่ในขอบเขตของเรา แต่ความสำคัญของเราคือการหยุดยั้งผู้โจมตีให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะทุกวินาทีที่ผู้โจมตีเคลื่อนที่ในเครือข่ายด้านข้างหรือพบการเข้าถึงองค์กรทำให้พวกเขามีโอกาสประสบความสำเร็จดีขึ้น.

ในความเห็นของคุณอนาคตจะเป็นอย่างไรสำหรับเทคโนโลยีการหลอกลวง?

มันเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเติบโตและมีศักยภาพสูงและจะเปลี่ยนวิธีที่เราปกป้องจุดปลายทางในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การ์ตเนอร์พูดถึงการหลอกลวงว่าเป็นเทคโนโลยีไซเบอร์แห่งอนาคตพวกเขายังกล่าวถึงเราเมื่อต้นปีนี้ในหัวข้อนี้ พวกเขากล่าวว่าการหลอกลวงเป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องทรัพย์สินและองค์กรของคุณเนื่องจากช่วยให้พวกเขาสร้างข้อมูลที่เป็นเท็จและหยุดยั้งผู้โจมตีได้อย่างรวดเร็ว.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me