สัมผัสประสบการณ์การท่องเว็บแบบส่วนตัวและฟรีด้วย CactusVPN


โปรดระบุพื้นหลังเกี่ยวกับ CactusVPN.

เราเริ่มต้นจากความปรารถนาที่ทุกคนจะได้รับสิทธิในการท่องเว็บแบบส่วนตัวและฟรี ตอนแรกฉันจำได้ว่าเราทุกคนตื่นเต้นมากที่เราสามารถทำอะไรบางอย่างเพื่อนำความเชื่อของเราไปสู่การปฏิบัติและทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ตอนนี้เมื่อฉันมองย้อนกลับไปฉันมีความสุขที่จะบอกว่าความพยายามของเราใช้ไปอย่างดี หลังจากทำงานหนักเพียงสองปีในปี 2556 ธุรกิจของเราเติบโตเกินความคาดหมายทั้งหมด เราต้องจ้างคนเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้อง แต่เรายังพยายามทำให้จิตวิญญาณของเพื่อนร่วมงานทำงานด้วยกัน และที่นี่เราอยู่ในขณะนี้.

CactusVPN มีมาตรการใดบ้างที่จะป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกรวมถึงพนักงานดูข้อมูลผู้ใช้ของคุณ?

คำตอบของคำถามนี้เรียบง่ายและตรงไปตรงมา เราติดต่อกับข้อมูลลูกค้าของเราอย่างน้อยที่สุดและเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการสนับสนุนสำหรับบริการที่เราจัดหาให้ เราไม่เก็บบันทึกของพวกเขาและเราจะไม่เชื่อมโยง IP กับผู้ที่ใช้งานพวกเขา แม้ว่าจะทำการชำระเงินสำหรับบริการของเราเราก็ไม่ได้มองหาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับลูกค้าของเรา เราเพิ่งตรวจสอบการทำธุรกรรมและกลับไปที่ธุรกิจของเราซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวมากและเราจะไม่ลืมสิ่งนั้นเป็นครั้งที่สอง.

อะไรคือความท้าทายที่คุณพบเมื่อพยายามปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้โดยไม่ต้องบันทึกข้อมูล?

ความท้าทายส่วนใหญ่อยู่ในฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเนื่องจากเราพยายามมอบประสบการณ์ VPN ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา บ่อยครั้งหมายความว่าเราสามารถใช้บันทึกที่ถูกต้องเพื่อป้องกันปัญหาการเชื่อมต่อที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้นเมื่อไม่มีการบันทึกไว้เราจะต้องตอบคำถามเพิ่มเติมให้กับลูกค้าของเราเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบปัญหาได้.

มุมมองส่วนตัวของคุณบน google VPN คืออะไร?

Sergiu Candja: ฉันขอชื่นชมความพยายามทั้งหมดที่มุ่งมั่นที่จะทำให้สภาพแวดล้อมออนไลน์ปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่ในกรณีนี้ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องน่าขันเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Google ให้ความคุ้มครองจากการพยายามสอดแนมเมื่อทุกคนรู้ว่ามีการใช้โปรไฟล์ Google เดียวกันเพื่อกำหนดเป้าหมายให้ดีขึ้นด้วยข้อความโฆษณา นอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด เล็กน้อยเนื่องจากใช้เป็นเครื่องมือเข้ารหัสสำหรับสมาร์ทโฟน Nexus และ Pixel เพียงอย่างเดียวและเมื่อพวกเขาเข้าถึงเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะ.

ในขณะที่บางประเทศในยุโรปกำลังประกาศใช้นโยบายการสอดแนมจำนวนมากกฎระเบียบความเป็นส่วนตัวของสหภาพยุโรปกำลังเข้มงวดขึ้นในแต่ละวัน คุณอธิบายความเป็นคู่นี้ได้อย่างไร?

ฉันคิดว่ามีผลประโยชน์ทางการเมืองและเศรษฐกิจเป็นจำนวนมากและในหลาย ๆ กรณีก่อนหน้านี้พวกเขาไม่ได้เป็นตัวแทนผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของประชาชน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารัฐได้พยายามที่จะสังเกตว่าบางประเทศในยุโรปพยายามควบคุมสภาพแวดล้อมทางออนไลน์ของตนอย่างเข้มงวดยิ่งขึ้นเพื่อรวมพลังของพวกเขาเข้ากับพลเมืองของพวกเขา และบางทีพวกเขาอาจจะประสบความสำเร็จได้หากไม่ได้รับเสียงที่กล้าหาญซึ่งนำเรื่องนี้ไปสู่ความคิดเห็นสาธารณะ เรื่องอื้อฉาวต่อไปนี้หยุดหรือชะลอความพยายามที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้ดังนั้นฉันจึงดีใจอย่างยิ่งที่เสียงเหล่านั้นมีอยู่ ฉันขอขอบคุณความพยายามทั้งหมดที่สหภาพยุโรปกำลังทำเพื่อหยุดความคลั่งไคล้ในการพยายามควบคุมอินเทอร์เน็ต.

เราคาดว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรในตลาดความปลอดภัยออนไลน์ในอีก 5 ปีข้างหน้า?

เป็นแนวโน้มที่ฉันสังเกตเห็นความสนใจเพิ่มขึ้นในโดเมน VPN และโดยทั่วไปในความปลอดภัยออนไลน์จาก บริษัท ขนาดใหญ่และกลุ่ม ดังนั้นผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่จึงถูกดูดซึมและกลายเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เหล่านี้แม้ว่าผู้คนจากภายนอกจะมองไม่เห็นก็ตาม ความจริงก็คือในขณะนี้มีผู้ให้บริการ VPN อิสระเพียงไม่กี่รายที่เหลือและ CactusVPN เป็นหนึ่งในนั้น.

ในอีกห้าปีข้างหน้าเราคาดว่ากระบวนการนี้จะดำเนินต่อไป นอกจากนี้รัฐทั่วโลกจะยังคงพยายามและควบคุมอินเทอร์เน็ตดังนั้นในกรณีส่วนใหญ่เสรีภาพออนไลน์จะถูกเจรจาระหว่างหน่วยงานทางเศรษฐกิจขนาดใหญ่และรัฐบาล.
อีกสิ่งที่อาจเกิดขึ้นคือหลาย บริษัท ที่มีบริการที่เกี่ยวข้องจะเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์เป็นโบนัสให้กับผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขา Google VPN เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับการสำรองสถานการณ์นี้ และในแง่ของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีฉันคิดว่าโปรโตคอลความปลอดภัยจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ เราจาก CactusVPN นำเงินของเราไปใช้กับ SoftEther เพราะเราเห็นว่าเป็นศักยภาพที่ยอดเยี่ยม ในขณะนี้เราใช้โปรโตคอลรุ่นล่าสุดและเรามีความสุขมากกับผลลัพธ์ในแง่ของความเร็วและความปลอดภัย.

เพิ่มความคิดเห็นของคุณใน CactusVPN ที่นี่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me