BullGuard – ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเครือข่ายในบ้านสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและที่สำคัญที่สุดคุณ!


ด้วยอาชญากรไซเบอร์เริ่มมีความซับซ้อนมากขึ้นในการเข้าถึงอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและข้อมูลส่วนบุคคลของเราวิธีการป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมนั้นไม่สามารถติดตามและรับรู้ถึงการหยุดยั้งภัยคุกคามใหม่ ๆ เรานั่งลงกับ Paul Lipman ซีอีโอของ BullGuard เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเอ็นจิ้นรุ่นต่อไปของพวกเขาและวิธีการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อระบุไฟล์ที่เป็นอันตรายเหล่านี้เพื่อให้อุปกรณ์ตัวตนและครอบครัวของเราปลอดภัย.

Contents

โปรดบอกเราเล็กน้อยเกี่ยวกับภูมิหลังความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณและตำแหน่งปัจจุบันที่ BullGuard.

ฉันพบว่าการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นน่าทึ่งและท้าทายอย่างต่อเนื่อง! ฉันอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่าทศวรรษใน บริษัท ที่มีจุดสนใจอยู่ในช่วงตั้งแต่การรักษาความปลอดภัยจุดสิ้นสุดของผู้บริโภคไปจนถึงความปลอดภัยบนคลาวด์ขององค์กร ฉันเข้าร่วม BullGuard เมื่อสองสามปีก่อนโดยมีเป้าหมายอย่างชัดเจนในการนำตลาดความปลอดภัยทางไซเบอร์ใหม่และตลาดเกิดใหม่สำหรับบ้านผู้บริโภค.

อะไรคือภัยคุกคามออนไลน์ที่สำคัญบางอย่างในปัจจุบันและพวกเขาจะสามารถประนีประนอมคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายได้อย่างไร?

อาจเป็นภัยคุกคามออนไลน์ที่สำคัญที่สุดในคอมพิวเตอร์ของผู้บริโภคและอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นเป็น ransomware เมื่ออาชญากรไซเบอร์แฮ็กเข้าไปในอุปกรณ์เข้ารหัสหรือบล็อกผู้ใช้จากข้อมูลของเขาเองและเรียกร้องค่าไถ่เพื่อส่งคืน แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะไม่ยอมแพ้กับภัยคุกคามจากแรนซัมแวร์เนื่องจากพวกเขาจะกู้คืนข้อมูลจากข้อมูลสำรองหรือระบบคลาวด์ แต่ก็ยังมีกำไรสูงและแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตาม วิธีการป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมนั้นไม่สามารถรักษาได้เนื่องจากการผสมผสานการโจมตีแบบ zero-day กับ payload ransomware เป็นสิ่งที่ท้าทายมากในการป้องกันและฉันจะพูดในภายหลังเกี่ยวกับวิธีที่เราทำที่ BullGuard.

ฉันคิดว่าภัยคุกคามออนไลน์ที่สำคัญอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นใหม่คือการโจมตีอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ เช่นสมาร์ทโฟนอุปกรณ์ตรวจสอบเด็กที่เชื่อมต่ออุณหภูมิระบบเพลง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีการป้องกันความปลอดภัยเพียงเล็กน้อยถึงไม่มีการรักษาความปลอดภัย สำหรับการเข้าถึงเครือข่ายในบ้านที่เป็นอันตราย ในห้องแล็บของเราเราเคยเห็นแฮ็กเกอร์เข้าไปในระบบเตือนภัยภายในบ้านและทำให้วางอาวุธจากระยะไกล น่าเสียดายที่เราจะเห็นสิ่งนี้เพิ่มเติม.

BullGuard - ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเครือข่ายในบ้านสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและที่สำคัญที่สุดคุณ!

BullGuard เสนอผลิตภัณฑ์ใดเพื่อให้คอมพิวเตอร์และข้อมูลของผู้ใช้ปลอดภัย?

ผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับพีซีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมีตั้งแต่แอพพลิเคชั่นป้องกันไวรัสที่มีน้ำหนักเบาที่สุดไปจนถึงชุดรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งรวมถึงการป้องกันเอกลักษณ์การควบคุมโดยผู้ปกครองเทคโนโลยีสำหรับการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพ ช่องโหว่และภัยคุกคาม.

เรายังเสนอ Dojo โดย BullGuard (https://dojo.bullguard.com/) ซึ่งรักษาความปลอดภัยเครือข่ายในบ้านและอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์เหล่านั้นอาจเป็นอะไร ดังนั้นแม้ล็อคสมาร์ทล็อคเทอร์โมสมาร์ท ฯลฯ ที่เชื่อมต่ออยู่จะได้รับการป้องกันการโจมตี.

BullGuard - ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเครือข่ายในบ้านสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและที่สำคัญที่สุดคุณ!

ฉันสังเกตเห็นว่าห้องสวีทของคุณหลายแห่งมีทั้งซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์และไฟร์วอลล์ อะไรคือความแตกต่างระหว่างทั้งสองและทำไมผู้ใช้จึงต้องการทั้งสองอย่าง?

ไฟร์วอลล์และซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน การเปรียบเทียบที่ดีที่สุดคือการมีประตูล็อคที่ด้านหน้าของทรัพย์สินของคุณแล้วล็อคประตูหน้าบ้านของคุณ คุณต้องการที่จะหยุดคนเลวที่ประตู แต่ถ้าพวกเขาผ่านมันไปแน่นอนว่าคุณต้องการหยุดพวกเขาที่ประตู ไฟร์วอลล์คือประตูหน้าที่ถูกล็อคผู้ตัดสินการรับส่งข้อมูลที่ดี / การรับส่งข้อมูลที่ไม่ดีจะเข้าและออกจากพีซีและจะบล็อกการเชื่อมต่อขาเข้าจากที่อยู่ IP ที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตามมีหลายวิธีที่ไฟล์และกระบวนการที่เป็นอันตรายสามารถข้ามไฟร์วอลล์ได้เช่นอีเมลที่มีไฟล์แนบที่เป็นอันตรายติด USB ที่ติดเชื้อหรือโปรแกรมที่ดาวน์โหลดมาซึ่งดูเหมือนถูกต้องตามกฎหมาย แต่ติดเชื้อ องค์ประกอบป้องกันมัลแวร์เป็นประตูหน้าล็อคที่จะตรวจจับไฟล์เหล่านี้และหยุดพวกเขาตายในเพลงของพวกเขา ดังนั้นคุณต้องการการปกป้องทั้งสองชั้นจริงๆ.

การป้องกันการระบุตัวตนของ BullGuard ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าปลอดภัยอย่างไร?

เราปกป้องคุณจากการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลในหลายวิธี สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือการตรวจสอบกับหน่วยงานจัดอันดับเครดิตเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีการเปิดบัญชีในชื่อของคุณ นอกจากนี้เรายังตรวจสอบการเชื่อมต่อขาออกเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อคุณเชื่อมต่อกับธนาคารของคุณว่าคุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของธนาคารไม่ใช่ไซต์ฟิชชิงหรือที่เป็นอันตรายซึ่งสามารถขโมยข้อมูลประจำตัวและข้อมูลประจำตัวของคุณ สำหรับสายตาที่ไม่ผ่านการอบรมเว็บไซต์โทรสารและของแท้จะมีลักษณะเหมือนกันทั้งหมด แต่ BullGuard สามารถระบุและบล็อกได้.

นอกจากนี้ยังมีฟอรัมบนเว็บที่มืดที่อาชญากรไซเบอร์ขโมยข้อมูลประจำตัว เราสแกนฟอรัมเหล่านี้อย่างต่อเนื่องเพื่อหาหมายเลขประกันสังคมหมายเลขบัตรเครดิตหมายเลขบัญชีธนาคารและข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ เพื่อยืนยันว่าข้อมูลประจำตัวของคุณถูกบุกรุก.

Game Booster ปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมอย่างไร?

เราพบว่าผู้คนกำลังปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสระหว่างเล่นเกมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตามมันทำให้พีซีของพวกเขาไม่ได้รับการป้องกันและหากคุณเป็นเหมือนเด็ก ๆ ของฉันคุณกำลังเล่นเกมนานเกินไป Game Booster ช่วยให้โปรแกรมป้องกันไวรัสทำงานอยู่ แต่ จำกัด จำนวนพลังการประมวลผลและการใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ดังนั้นการเล่นเกมจะได้รับพลังงานคอมพิวเตอร์สูงสุด สิ่งที่เราพบในการทดสอบคือแม้จะมีการป้องกันไวรัสระบบที่มี Game Booster จะขยายเกมที่เล่นได้ดีกว่าระบบที่ไม่มีมัน ดังนั้นเราจึงสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าของเราในขณะที่เพิ่มการป้องกันซอฟต์แวร์ BullGuard.

BullGuard - ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเครือข่ายในบ้านสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและที่สำคัญที่สุดคุณ!

โมดูลควบคุมผู้ปกครองของคุณมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? สิ่งที่“ ช่องโหว่” มีเด็กที่มีความชำนาญทางอินเทอร์เน็ตเคยผ่านโปรแกรมการควบคุมโดยผู้ปกครองคนอื่น ๆ และคุณปิดพวกเขาอย่างไร?

เป็นคำถามที่ดีมาก! โมดูลการควบคุมโดยผู้ปกครองของเรามีชุดควบคุมที่มีความซับซ้อนทำให้ผู้ปกครองสามารถกำหนดและบังคับใช้กฎได้ แต่จริงๆแล้วมันมีเนื้อหา 3 ประการ:

  1. การควบคุมเวลาและการใช้พีซี. ผู้ปกครองอาจไม่ทราบว่าลูกของพวกเขาอยู่ในคอมพิวเตอร์จนถึงตี 3 ตอนนี้พวกเขาสามารถควบคุมระยะเวลาที่เด็กสามารถใช้พีซีและเพื่อ จำกัด การใช้อินเทอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่นเฉพาะบางช่วงเวลาของวัน ดังนั้นผู้ปกครองสามารถพูดว่า“ ตกลงคุณสามารถใช้พีซี แต่ไม่มีอินเทอร์เน็ตหลัง 22.00 น.” หรือ“ คุณสามารถเล่นเกมต่อไปนี้ภายในช่วงเวลาที่กำหนด”.
  2. การกรองเนื้อหา. ผู้ปกครองสามารถ จำกัด การเข้าถึงตามหมวดหมู่เช่นเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่, การพนัน, คำพูดแสดงความเกลียดชังหรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด นอกจากนี้แอปพลิเคชันเช่นเกมที่มีความรุนแรงสามารถขึ้นบัญชีดำได้ดังนั้นจึงไม่สามารถติดตั้งหรือเรียกใช้จากพีซีได้.
  3. การปิดช่องโหว่. เด็กที่มีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์สามารถปิดใช้งานหรือถอนการติดตั้งการควบคุมโดยผู้ปกครองได้ การป้องกันการปิดการใช้งานนั้นทำได้ง่าย ๆ โดยการกำหนดรหัสผ่านซึ่งจำเป็นสำหรับการเปลี่ยนการตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครอง เพื่อป้องกันการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์เราขอแนะนำให้ผู้ปกครองตั้งค่าบุตรหลานของตนด้วยบัญชีที่ไม่ใช่ผู้ดูแลระบบเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถทำทุกอย่างที่จำเป็นต้องทำ แต่ไม่สามารถถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ได้ ในอดีตเด็กที่ฉลาดจริง ๆ สามารถดาวน์โหลด VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ด้วยผู้ปกครองซอฟต์แวร์ของเราสามารถขึ้นบัญชีดำในการติดตั้งและใช้งาน VPN ทำให้การติดตั้งยับยั้งไม่ได้.

ภัยคุกคามแบบ zero-day คืออะไรและ BullGuard ป้องกันอย่างไร?

การคุกคามแบบ zero-day นั้นเป็นภัยคุกคามที่ไม่เคยมีมาก่อนทำให้เป็นอันตรายอย่างยิ่งเนื่องจากไม่มีลายเซ็นของไฟล์ที่รู้จักที่จะจดจำและแก้ไข.

ดังนั้นเอ็นจิ้นเชิงพฤติกรรมของเรา (เรียกว่าเอ็นจิ้นยุคถัดไปในอุตสาหกรรม) จึงดูลักษณะของพฤติกรรม ไฟล์ที่พยายามจะเขียนลงในรีจิสตรีพยายามใช้การเข้ารหัสหรือไม่การใช้หน่วยความจำหรือซีพียูในปริมาณที่มากเกินไปหรือไม่? พยายามเข้าถึงบางส่วนที่ได้รับการป้องกันของระบบไฟล์หรือไม่? หากเป็นเช่นนั้นเราจะกักกันทันทีและป้องกันไม่ให้ดำเนินการ และไม่เพียงแค่ในเครื่องของคุณ แต่ยังรวมถึงลูกค้านับล้านทั่วโลก.

นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลจำนวนมากจาก honeypots ที่เราได้ตั้งค่าและแบ่งปันตัวอย่างกับผู้ขายที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมดังนั้นโครงสร้างพื้นฐานของเครื่องจักรที่กว้างขวางมากของเรากำลังเรียนรู้ที่จะแยกแยะระหว่างลักษณะของไฟล์ที่ดีกับลักษณะของไฟล์ที่เป็นอันตราย นี่คือวิธีที่เราอยู่ข้างหน้าหนึ่งก้าวของภัยคุกคาม zero-day.

การมีกระบวนการทั้งหมดเหล่านี้ทำงานในพื้นหลังจะส่งผลต่อความเร็วหรือประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์?

ไม่ใช่เลย. เอ็นจิ้นพฤติกรรมหลักที่รันในเครื่องบนพีซีนั้นมีน้ำหนักเบามากเกี่ยวกับทรัพยากรที่ใช้ ระบบที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับการดูล้านจุดข้อมูลในเซิร์ฟเวอร์และเซิร์ฟเวอร์เสมือนนับพันและโครงสร้างพื้นฐานการเรียนรู้ของเครื่องที่เรียนรู้อย่างต่อเนื่องและปรับปรุงและอัปเดตโมเดล - สิ่งที่การยกที่หนักกำลังทำงานบนคลาวด์.

ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่คุณเสนอสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต?

ผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตประกอบด้วยการป้องกันมัลแวร์การต่อต้านฟิชชิงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานรวมถึงตำแหน่งของอุปกรณ์การค้นหาและการล็อก เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความสามารถเพิ่มเติมที่กำลังจะมาในอนาคตอันใกล้ เราต้องการปกป้องคุณ แต่คุณเชื่อมต่ออยู่.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me