Avatar: Airbender ล่าสุดอยู่ใน Netflix! วิธีดูในปี 2020


หากคุณรักการติดตามการผจญภัยของ Aang และเพื่อนของเขาคุณจะยินดีที่ได้ยินเช่นนั้น Avatar: Airbender คนสุดท้ายคือ Netflix Canada, ญี่ปุ่น, และสหราชอาณาจักร.

อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถปรับถ้าคุณอาศัยอยู่นอกประเทศเหล่านี้.

นอกจากคุณจะสมัครเป็นสมาชิก VPN.

VPN มีความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหา Netflix ที่อยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ คุณจะต้องเลือกบริการที่เหมาะสม เฉพาะ VPN ที่ทรงพลังที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับซอฟต์แวร์การปิดกั้นและต่อต้าน VPN ของ Netflix.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดู Avatar: Airbender ตัวสุดท้ายบน Netflix

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาญี่ปุ่นหรือสหราชอาณาจักร เราแนะนำ NordVPN สำหรับความเร็วที่รวดเร็วและความสามารถในการปลดบล็อค.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาญี่ปุ่นหรือสหราชอาณาจักร.
 4. ลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียน Netflix และคุณพร้อมที่จะดำดิ่งสู่โลกแห่งอวตาร!

เริ่มสตรีม Avatar: The Airbender ตัวสุดท้ายตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Avatar: Airbender ตัวสุดท้าย

เหมือนกับโลกแห่งอวตาร Netflix ถูกแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่าง ๆ เมื่อคุณเข้าถึงเว็บไซต์ Netflix หมายถึงบริการสตรีม ใช้ที่อยู่ IP ของคุณเพื่อตรวจจับตำแหน่งที่คุณอยู่. จากนั้นจะเชื่อมโยงคุณไปยังภูมิภาคที่เกี่ยวข้องตามสถานที่ตั้งของคุณ.

ไลบรารีในแต่ละภูมิภาคของ Netflix มีเนื้อหาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับไลเซนส์การสตรีมระหว่างประเทศที่แตกต่างกัน.

นอกจากว่าคุณจะเข้าถึง Netflix จากสหราชอาณาจักรแคนาดาหรือญี่ปุ่นคุณจะไม่พบ Avatar: Airbender ตัวสุดท้ายในห้องสมุด Netflix ในภูมิภาคของคุณ นี่คือที่มาของ VPN.

VPN ทำงานโดยเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่ง. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ Netflix ผ่าน VPN บริการสตรีมจะเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN แทนที่จะเป็นของคุณ.

หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น Netflix จะคิดว่าคุณกำลังดูจากประเทศนั้น. เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นรวมถึงประเทศจำนวนมากจะช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหา Netflix ได้ทั่วโลกมากขึ้น.

อย่างไรก็ตามบริการ VPN ทุกแห่งไม่สามารถทำได้ ประการแรกคุณจะต้องมี VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการสตรีม ในการดู Avatar: Airbender คนสุดท้ายคุณจะต้องมี VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรแคนาดาหรือญี่ปุ่น.

Netflix ยังทำงานอย่างหนักเพื่อป้องกันผู้ชมนอกประเทศ มันใช้ VPN และเทคโนโลยีการตรวจจับพร็อกซีเพื่อบัญชีดำที่อยู่ IP ที่เชื่อมโยงกับ VPN.

คุณจะต้องใช้ VPN ที่อัปเดตเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง วิธีนี้จะทำให้เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่บัญชีดำใช้งานได้ตลอดเวลาให้คุณเลือก.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

เช่นเดียวกับการเลิกบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่ง VPN สามารถช่วยคุณปลดบล็อกสิ่งอื่นที่คุณชอบบนอินเทอร์เน็ต อาศัยอยู่ในประเทศที่รัฐบาลเซ็นเซอร์ข้อมูลออนไลน์หรือไม่ VPN สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของรัฐบาล.

VPN ที่ได้รับการแนะนำอันดับต้นของเรานั้นล้วน แต่มีความสามารถในการหลีกเลี่ยงบล็อกที่เข้มงวดที่สุดของรัฐบาล - แม้แต่ไฟร์วอลล์ที่ยิ่งใหญ่ของจีน.

ปิดบังที่อยู่ IP ของคุณและเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณก็มีประโยชน์อื่นเช่นกัน การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่ได้รับการปกป้องจาก VPN ช่วยให้เกือบทุกคนสามารถติดตามการกระทำของคุณได้.

โซเชียลมีเดียมักตามคุณไปทั่วอินเทอร์เน็ตและขายข้อมูลของคุณให้กับ บริษัท โฆษณา ISP ของคุณสามารถตรวจสอบพฤติกรรมของคุณเพื่อระวังกิจกรรมที่ใช้แบนด์วิดท์เช่นการสตรีม จากนั้นสามารถเค้นแบนด์วิดท์ของคุณทิ้งคุณด้วยการเชื่อมต่อที่ล่าช้า.

VPN จะป้องกันบุคคลที่สามเหล่านี้จากการตรวจสอบพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ อัตราการเข้าชมทั้งหมดของคุณถูกเข้ารหัสเพื่อให้ไม่มีใครสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่ากิจกรรมออนไลน์ของคุณเป็นส่วนตัวโดยสมบูรณ์และไม่สามารถติดตามได้.

แน่นอนว่าการเข้ารหัสนี้มีประโยชน์เพิ่มเติมในการรับรองความปลอดภัยออนไลน์ของคุณเช่นกัน หาก บริษัท โฆษณาและ ISP ไม่สามารถตรวจสอบพฤติกรรมของคุณแฮกเกอร์จะถูกขัดขวางไม่ให้ดักการรับส่งข้อมูลหรือแทรกซึมเข้าไปในอุปกรณ์ของคุณเช่นกัน.

VPN ที่ดีที่สุดยังรวมถึงคุณสมบัติมัลแวร์และการปิดกั้นโฆษณาเพื่อช่วยป้องกันโฆษณาที่น่ารำคาญและทำให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยจากการติดไวรัสในขณะที่คุณเรียกดู.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูอวตาร: Airbender ตัวสุดท้าย

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

ไม่เพียง แต่เป็น NordVPN สมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีม Netflix, นอกจากนี้ยังเป็น VPN อันดับสูงสุดของเรา.

NordVPN มีเครือข่ายที่น่าประทับใจ 5,500+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ, รวมกว่า 600+ ในสหราชอาณาจักร 420+ ในแคนาดาและ 160+ ในญี่ปุ่น เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับสตรีมมิ่งจะพบซอฟต์แวร์ SmartPlay DNS เพื่อสร้างประสบการณ์ VPN ที่มีต่อการสตรีม เพียงเลือกแคนาดาสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่นแล้ว SmartPlay จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมในประเทศนั้นโดยอัตโนมัติ.

การเข้ารหัสระดับทหารสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และนโยบายที่ไม่มีการบันทึกจะทำให้ข้อมูลของคุณได้รับการป้องกัน เทคโนโลยีความปลอดภัย CyberSec จะช่วยปกป้องคุณจากมัลแวร์และโฆษณา.

คุณจะสามารถดู Avatar: Airbender ตัวสุดท้ายได้จนถึง 6 อุปกรณ์ที่แตกต่างภายใต้ 1 ใบอนุญาต. ลองด้วยตัวเองด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันของ NordVPN.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีมอวตาร: Airbender ตัวสุดท้ายด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ในการสตรีม Avatar: The Airbender ครั้งสุดท้ายได้อย่างราบรื่นคุณจะต้องใช้ความเร็วที่ยอดเยี่ยม นั่นคือสิ่งที่ ExpressVPN เสนอ ในการทดสอบของเรา, ExpressVPN เป็น VPN ที่เร็วที่สุด ของพวกเขาทั้งหมด มันเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ของ 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ รับประกันความเร็วและความน่าเชื่อถือและมี 5 ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา 5 ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและ 3 แห่งในญี่ปุ่น. นั่นหมายถึงการสตรีมที่รวดเร็วง่ายและไม่สะดุดไม่มีการบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญ.

ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ VPN ที่มีประสบการณ์เพราะมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ในขณะที่คุณสตรีมคุณจะได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วไหลนโยบายการไม่บันทึกและซอฟต์แวร์ TrustedServer.

คุณจะสามารถ เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกันและทดสอบความเร็วจากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. คุณสามารถเห็นได้ว่าทำไมผู้ใช้ตัวจริงถึงชอบ VPN ที่รวดเร็วนี้.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีมอวตาร: Airbender ตัวสุดท้ายด้วย ExpressVPN!

3. Surfshark

อุปกรณ์ Surfshark

หากคุณต้องการ วิธีที่ประหยัดและง่ายต่อการสตรีม Avatar: The Last Airbender บน Netflix ให้ดูที่ Surfshark.

ในขณะที่ Surfshark อาจมีขนาดเล็กกว่าเครือข่าย VPN อื่น ๆ ด้วย 800+ เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ, มีเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาญี่ปุ่นและสหราชอาณาจักรที่คุณต้องสตรีม The Last Airbender ผู้ตรวจสอบของเรารายงานว่าสามารถปลดล็อค Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือและเร็วพอที่จะให้การสตรีมต่อเนื่อง.

Surfshark ปลอดภัยมากด้วย แต่ละเซิร์ฟเวอร์ที่ติดตั้ง DNS ส่วนตัว. การเชื่อมต่อของคุณจะได้รับการปกป้องโดยสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วของ DNS และนโยบายที่ไม่มีการบันทึก Surfshark ยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์หลายอย่างเช่น CleanWeb - โฆษณาตัวติดตามมัลแวร์และซอฟต์แวร์ป้องกันฟิชชิ่ง - และโหมดอำพรางซึ่งซ่อนการใช้ VPN ของคุณจาก ISP ของคุณ.

ที่ดีที่สุดคือ Surfshark ช่วยให้คุณ การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด และรับประกันคืนเงิน 30 วัน. คุณจะได้รับมันน้อยลงด้วยคูปองส่วนลด Surfshark.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

สตรีมอวตาร: Airbender ตัวสุดท้ายพร้อม Surfshark!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

เลือก VPN ที่เหมาะสมและคุณจะได้รับพลังในการรับชมทุกสิ่งที่คุณต้องการบน Netflix จากทุกที่ในโลก อย่าลืมมองหาเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสมความเร็วที่รวดเร็วและการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม NordVPN มีทุกสิ่งและอีกมากมาย.

หากคุณยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าบริการใดที่เหมาะกับคุณนี่คือความคิดของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix โดยทั่วไป.

เมื่อคุณตัดสินใจแล้วอย่าลืมประหยัดเงินด้วยข้อเสนอ VPN และรหัสคูปองของเรา.

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่า VPN ที่มีประสิทธิภาพสามารถยกเลิกการบล็อกเนื้อหาได้อย่างไรคุณอาจต้องการใช้ VPN เพื่อสตรีม Hulu จากที่ใดก็ได้ในโลกเช่นกัน.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me