Astrill VPN ใช้งานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้ก่อน


ตั้งแต่โซเชียลมีเดียไปจนถึงไซต์ข่าวไปจนถึงบริการสตรีมมิ่งวิดีโอรายชื่อเว็บไซต์และบริการที่ถูกแบนในประเทศจีนจะมีความยาวหลายกิโลเมตร ด้วยเครื่องมือค้นหาเช่น Google ถูกบล็อกด้วยเช่นกันแม้ชัดเจน ไม่เป็นอันตรายข้อมูลพื้นฐานสามารถเข้าถึงได้.

แย่ลง, ประเทศจีนยังห้าม VPN ส่วนใหญ่, คัดกรองอย่างจริงจังสำหรับพวกเขาด้วยการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก (DPI) มี VPN เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่สามารถผ่านพ้นไฟร์วอลล์อันยอดเยี่ยมนี้ได้.

โชคดี, Astrill VPNมีสิ่งที่ต้องทำ - หากคุณใช้เคล็ดลับสำคัญอย่างหนึ่ง. อ่านเพื่อเรียนรู้วิธีตั้งค่าและใช้ Astrill VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการในขณะที่อยู่ในจีน.

วิธีทำให้ Astrill VPN ทำงานในประเทศจีน - คู่มือฉบับย่อ

 1. ก่อนเดินทางไปประเทศจีน, นำทางไปยัง Astrill VPNเว็บไซต์สมัครสมาชิกบริการและดาวน์โหลดแอปลงในอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ.
 2. ทำตามคำแนะนำของผู้ให้บริการเพื่อติดตั้งและตั้งค่าแอพ.
 3. เลือก StealthVPN เป็นโปรโตคอลเริ่มต้นของคุณ.
 4. เมื่อคุณมาถึงประเทศจีน, เรียกใช้ Astrill VPN ก่อนเข้าถึงอินเทอร์เน็ต. แค่นั้นแหละ! ตอนนี้คุณสามารถข้ามการเซ็นเซอร์และ geoblocks และทำให้การท่องเว็บของคุณไม่ระบุชื่อ.

รับ Astrill VPN ทันที!

ทำไมการเข้าถึงเนื้อหาในประเทศจีนจึงเป็นเรื่องยาก

รัฐบาลจีน บล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ใด ๆ ที่เห็นว่าเป็นอันตรายหรือก่อกวน, หรือแสดงให้เห็นวิถีชีวิตที่“ ไม่เป็นจีน” คำเหล่านี้มีการนิยามอย่างกว้างขวางอย่างไม่น่าเชื่อและห้ามไม่ให้มีการบังคับใช้กับผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน.

หากไม่มี VPN ในประเทศจีนคุณ จะไม่สามารถเข้าถึงบริการข่าวโซเชียลมีเดียแอปส่งข้อความเช่น WhatsApp, หรือไซต์อื่น ๆ ที่สามารถใช้เพื่อจัดระเบียบบุคคลหรือการสาธิต.

ช่องข่าวต่างประเทศถูกเซ็นเซอร์เป็นประจำพร้อมด้วย Facebook, YouTube, Twitter, Gmail และ VoIP บริการ คุณสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์ของเราเพื่อดูว่าเว็บไซต์ใดถูกบล็อกในจีนหรือไม่.

เพื่อบังคับใช้เรย์แบนเหล่านี้ทั้งหมด, เจ้าหน้าที่ของจีน จำกัด การเข้าถึงเทคโนโลยี ที่สามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์ มัน ไม่สามารถซื้อหรือติดตั้ง VPN ในประเทศ - ยกเว้น VPN ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐและสิ่งเหล่านั้นจะไม่ทำให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการ.

และเนื่องจากเอเจนซี่ที่บังคับใช้ข้อ จำกัด ทางอินเทอร์เน็ตใช้ DPI เพื่อบล็อก VPN ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ VPNs ส่วนใหญ่จะไม่ทำงานในประเทศจีนแม้ว่าคุณจะติดตั้งก่อนที่จะเดินทางไปที่นั่นก็ตาม อย่างไรก็ตาม, Astrill VPN มีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่ช่วยให้สามารถหลบหนีการตรวจจับได้.

ทำไม Astrill VPN จึงทำงานในประเทศจีน

Astrill VPN ซึ่งใช้เซเชลส์เปิดตัวในปี 2009 ด้วย ระบุเป้าหมายในการเอาชนะการเซ็นเซอร์ออนไลน์ทั่วโลก. เมื่อคำนึงถึงสิ่งนั้นแล้ว VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับโปรโตคอลการสร้างอุโมงค์ที่หลากหลาย.

นอกจากมาตรฐานทองคำ OpenVPN แล้ว Astrill VPN ยังเป็นโฮสต์ของ OpenWeb, StealthVPN, Cisco IPSec, IKEv2 / IPSec, L2TP / IPSec และ SSTP เหตุผลที่ความหลากหลายนี้มีความสำคัญมากคือแม้ว่าจะมีความปลอดภัยที่พิสูจน์แล้ว, การใช้ OpenVPN ในจีนจะเป็นความผิดพลาด.

ข้อบกพร่องเดียวของ OpenVPN ก็คือ สามารถระบุได้อย่างง่ายดายภายใต้ DPI, และนั่นหมายถึงการใช้งาน VPN ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณจะปรากฏต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อหลีกเลี่ยง Great Firewall เรา แนะนำให้ใช้ StealthVPN, ซึ่งปลอดภัยและตรวจจับได้ยากกว่ามาก.

อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะสามารถเลือก StealthVPN คุณต้องได้แอพ Astrill VPN สำหรับอุปกรณ์ของคุณ จำ, คุณไม่สามารถลงทะเบียน Astrill VPN หรือดาวน์โหลดแอพในประเทศจีน! ทำตามคู่มือฉบับย่อด้านบนเพื่อให้แน่ใจว่า Astrill VPN ทำงานได้โดยไม่ยาก.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Astrill VPN

อุปกรณ์ astrill

ความพร้อมใช้งานของ StealthVPN รวมถึงเครือข่ายที่สร้างจากพื้นดินขึ้นไปจนถึงทราฟฟิกที่ยุ่งเหยิงเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของ Astrill VPN ในประเทศจีน VPN ยังมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยคุณสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว.

 • ระบบรักษาความปลอดภัย Wi-Fi สาธารณะ - เพิ่มการป้องกันเมื่อคุณใช้เครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน
 • แยกอุโมงค์ (โหมดสมาร์ท) - ช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ภาษาจีนในท้องถิ่นโดยไม่ต้องใช้ VPN เพื่อเพิ่มความเร็วในขณะที่ยังคงซ่อนการรับส่งข้อมูลระหว่างประเทศของคุณไว้อย่างปลอดภัย
 • สวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้ - รับรองว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลไปยังอินเทอร์เน็ตสาธารณะหากการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณลดลง
 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด - รับประกันว่าจะไม่มีการบันทึกกิจกรรมของคุณ
 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 300 แห่งในกว่า 60 ประเทศ - อนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับภูมิภาคทั่วโลกเพื่อติดตามเพื่อนและครอบครัวหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์และ เข้าถึงไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix.
 • ความสามารถข้ามแพลตฟอร์ม - รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 5 พร้อมกันในทุกแพลตฟอร์มปฏิบัติการหลัก
 • การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว - เพื่อลดการสูญเสียความเร็วที่เกิดจากกระบวนการเข้ารหัส StealthVPN

สรุป

ตราบใดที่คุณยังจำ ติดตั้ง Astrill VPN และเลือกโปรโตคอล StealthVPN ก่อนที่คุณจะเข้าสู่ประเทศจีน, คุณจะพบว่ามันผ่าน Great Firewall ได้อย่างง่ายดาย.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในการสมัครสมาชิก Astrill VPN ของคุณโปรดเยี่ยมชมหน้ารหัสคูปองของเรา และสำหรับตัวเลือก VPN ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นเพื่อให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณปลอดภัยตรวจสอบรายงานฉบับสมบูรณ์ของผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ VPNS ที่คุณสามารถเชื่อถือได้ในประเทศจีน.

ดาวน์โหลด Astrill VPN ทันที!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me