Amit Bareket ผู้ร่วมก่อตั้ง Safer VPN ทำให้บริการ VPN ที่ซับซ้อนง่ายรวดเร็วและง่ายดาย


Amit Bareket รู้ว่าผู้บริโภคที่ต้องการท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยด้วย VPN เช่นระบบของพวกเขารวดเร็วง่ายและสะดวก.

เขาและ Sagi Gidali ผู้ร่วมก่อตั้งของเขาเริ่ม SaferVPN ในปี 2013 และตอนนี้พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ 150 เครื่องในสถานที่มากกว่าสองโหลทั่วโลก เนื่องจาก SaferVPN ได้พัฒนาแอพสำหรับ Windows, Mac, iOS, Android, Chrome และเราเตอร์ลูกค้าของพวกเขาจะพบว่าพวกเขาสามารถกระโดดลงบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างราบรื่น.

ผลที่ได้คือการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทั่วโลกอย่างปลอดภัยและไม่ถูกตรวจสอบ.

Contents

vpnMentor: บอกเราเกี่ยวกับพื้นหลังของคุณ สิ่งที่ทำให้คุณเป็นคุณในวันนี้?

ฉันเป็นคนเทคนิคมาก ฉันเป็นคนที่ชอบคอมพิวเตอร์เมื่อตอนเป็นเด็ก เทคโนโลยีและการเข้าถึงมันทำให้ฉันรู้สึกทึ่ง การรับรู้ของฉันคืออินเทอร์เน็ตเปิดกว้าง - เชื่อมโยงผู้คนจากทั่วโลก.

เมื่อฉันเป็นผู้ใหญ่ฉันรู้ว่าฉันต้องการอยู่ในเทลอาวีฟและเรียนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของโปรแกรมการเรียนการทำงานฉันสามารถได้รับประสบการณ์การทำงานกับองค์กรขนาดใหญ่เช่น BigBand, IBM และ IDF มันเป็นสิ่งที่ฉันเรียนรู้วิธีการทำงานร่วมกันและเติบโตต่อไปในอุตสาหกรรมนี้.

การทำงานร่วมกันเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จและเป็นวิธีที่ SaferVPN ทำงานเช่นกัน.

vpnMentor: คุณสนใจ IoT และบริการ VPN โดยเฉพาะอย่างไร?

SaferVPN เริ่มต้นโดยบังเอิญ - ฉันได้พบกับหุ้นส่วนธุรกิจของฉันที่มหาวิทยาลัยและเราเริ่มทำงานกับแอพมือถือด้วยกัน เราชนะ Microsoft Imagine Cup ด้วยแอปแรกนั้น.

อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเราก็ค้นพบว่าตลาดแอพนั้นยากที่จะถอดรหัส แต่เราไม่ปล่อย เราสร้าง บริษัท เพื่อพัฒนามาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับแอพโซเชียลและโครงการแรกของเราคือแอนติไวรัสสำหรับ Facebook.

ตลาดสำหรับแอปมือถือนั้นมีความยุ่งยากและไม่มีความได้เปรียบทางเศรษฐกิจที่ชัดเจน - เป็นเรื่องยากที่จะจัดวางดังนั้นเราจึงมุ่งสู่ความปลอดภัยออนไลน์อย่างรวดเร็ว สิ่งหนึ่งนำไปสู่สิ่งอื่นรวมถึงการก่อตั้ง บริษัท Safer Social Ltd ซึ่งมีผลิตภัณฑ์แรกคือ SaferVPN.

vpnMentor: คุณสามารถแบ่งปันอะไรเกี่ยวกับผู้ร่วมก่อตั้งของคุณได้บ้าง มันทำงานร่วมกันในการเริ่มต้นกับมันได้อย่างไร?ทีม SaferVPN

การทำงานร่วมกันนั้นยอดเยี่ยมจริงๆ เราจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราเป็นทุกวันนี้หากไม่มีซึ่งกันและกัน.

ทีมที่เรามีคือสิ่งสำคัญที่สุดเมื่อเราร่วมมือกันในการทำงานอย่างมืออาชีพด้านผลิตภัณฑ์ เราเสริมซึ่งกันและกันในขณะที่เราสร้างบริการ VPN ที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุด.

Sagi ผู้ร่วมก่อตั้งของฉันมาจากโลกประสบการณ์ผู้ใช้และพื้นหลังของฉันอยู่ในโครงสร้างพื้นฐานและการจัดเก็บที่ทั้งรวดเร็วและเชื่อถือได้ เราพยายามรวมประสบการณ์ของเราเพื่อความสำเร็จสูงสุด.

vpnMentor: คุณมีสิทธิบัตรสี่ฉบับของสหรัฐอเมริกา (Push Notifications of System Events ในเครือข่ายที่ จำกัด , ดัชนีการค้นหาในตัวสำหรับระบบ NAS, การซิงโครไนซ์สถานะผู้ใช้ในไคลเอนต์หลายระบบของ NAS และการแปลข้อความแอปพลิเคชัน และทำไม?

รายการโปรดของฉันคือหนึ่งในการแจ้งเตือนแบบพุชเพราะมันเชื่อมต่อสิ่งที่ถือว่าค่อนข้างซับซ้อนกับสิ่งที่ผู้คนใช้ทุกวัน ฉันชอบมันเพราะชื่อเรื่องนั้นเข้าใจง่ายที่สุด.

vpnMentor: คุณทำงานกับระบบ NAS เป็นจำนวนมาก การเข้ารหัสสำหรับระบบเหล่านี้แตกต่างจากการเข้ารหัส VPN อย่างไร?

ในที่สุดการเข้ารหัสคือการเข้ารหัส ทั้งสองวิธีมีความแข็งแกร่งมาก.

มาตรฐานอุตสาหกรรมทุกประเภทคือการเข้ารหัสระดับทหาร แต่ความสำเร็จของการเข้ารหัสอยู่ในวิธีที่คุณทำได้ คุณไม่สามารถใช้ทางลัดมิฉะนั้นคุณจะประสบกับข้อผิดพลาด การใช้งานที่ไม่เหมาะสมอาจทำให้ลูกค้าของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง.

คุณไม่สามารถทำผิดพลาดได้.

vpnMentor: คุณมีคำแนะนำสำหรับผู้ประกอบการรายอื่นที่ต้องการมีส่วนร่วมใน IoT โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขามีพื้นฐานด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์?

คิดให้ดีเกี่ยวกับ MVP ของคุณ - ผลิตภัณฑ์ขั้นต่ำที่สามารถใช้งานได้ของคุณ จำเป็นต้องใช้คุณลักษณะใดบ้างและไม่จำเป็นต้องใช้คุณลักษณะใด ๆ จากนั้นคิดจากวันที่ศูนย์ว่าจะนำไปสู่ตลาดได้อย่างไร บรรทัดล่างคือมันควรจะพิสูจน์ว่าทุก ๆ ดอลลาร์ที่คุณลงทุนสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ค่อนข้างเร็วเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงการมีอยู่ในเชิงพาณิชย์เว้นแต่เป้าหมายของคุณคือกลยุทธ์ทางออก.

vpnMentor: คุณพิจารณาถึงความสำคัญหลักของ บริษัท ของคุณเป็นอย่างไร?

เราทำอย่างดีที่สุดเพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุดวิธีที่ง่ายที่สุดและดีที่สุดในการรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ต แต่เราจำเป็นต้องให้ความรู้แก่ผู้เรียนเพื่อให้ถูกต้อง.

ยกตัวอย่างเช่นฮอตสปอต WiFi ในพื้นที่ของคุณ บุคคลหลายคนไม่ทราบว่าการเชื่อมต่อเหล่านี้ไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และพวกเขาสามารถปล่อยให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเสี่ยงต่อการสอดส่องตาและคนแปลกหน้า.

ที่ SaferVPN เราส่งอีเมลข้อมูลทุกสองสัปดาห์เกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในตลาด VPN และวิธีที่ผู้ใช้สามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ได้รวมถึงมาตรการที่ต้องดำเนินการ ตัวอย่างเช่นคุณลักษณะใหม่ที่เราผลักดันจาก SaferVPN เป็นการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ของเราว่าพวกเขาต้องเชื่อมต่อกับ VPN เมื่อใช้เครือข่ายสาธารณะ ลูกค้าไม่ทราบว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนเป็น VPN การศึกษาเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่เราทำ.

โชคดีที่ระบบของเราใช้งานง่ายหากลูกค้ารักษาสถานะปัจจุบัน.

vpnMentor: ทำไมผู้บริโภคถึงต้องการ SaferVPN?

เรามาพร้อมกับภารกิจที่ชัดเจนในการให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้พรมแดน สิ่งที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจคือการเลือกปฏิบัติด้านราคาและวิธีแยกแยะระหว่างบุคคลทั่วตลาดอินเทอร์เน็ตคือที่อยู่ IP ของคุณ ฉันคิดว่าการเลือกปฏิบัตินี้ไม่ถูกต้อง.

safervpn.com-อุปกรณ์

SaferVPN รองรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด

vpnMentor: การรักษาความปลอดภัยไซเบอร์เป็นหนึ่งในพื้นที่พิเศษของคุณ สิ่งที่คุณต้องการให้คนทั่วไปรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ SaferVPN?

ในท้ายที่สุดเราพยายามอย่างยิ่งที่จะเป็น บริษัท ด้านความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือเป็นอันดับต้น ๆ และเราเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ บริการของเรามีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเรามีมาตรการหลายอย่างเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ต้องการความปลอดภัยพวกเขาควรใช้ระดับสูงสุดของการเข้ารหัสที่เป็นไปได้ นั่นคือสิ่งที่ SaferVPN มอบให้.

วิธีการที่แฮกเกอร์ผู้สอดแนมและรัฐบาลใช้นั้นมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีโอกาสมากขึ้นสำหรับพวกเขาในการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่ไม่ปลอดภัย.

เรามีทีมงานเฉพาะที่นี่ที่รับผิดชอบในการผลิตการปรับปรุงบริการหรือโครงสร้างพื้นฐานให้กับลูกค้าของเราเช่นเดียวกับแอพสำหรับลูกค้า เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมอบ VPN ที่ปลอดภัยที่สุดในตลาด.

vpnMentor: เพราะเหตุใดผู้บริโภคจึงควรกังวลเกี่ยวกับการเข้ารหัสลับระดับ 256 บิตของทหาร?

มีพี่ใหญ่อยู่เสมอซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในมุมมองของฉันและ VPN ช่วยให้ผู้อื่นไม่ให้บุกรุกความเป็นส่วนตัว ผู้บริโภคไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ บริษัท และแม้แต่รัฐบาลที่ติดตามความเคลื่อนไหวออนไลน์ของพวกเขา.

vpnMentor: Apple ควรรักษาความปลอดภัยของการเข้ารหัส iPhone?

ใช่มันควรจะปลอดภัย โทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องส่วนตัวเชื่อมั่นใน บริษัท และ Apple ควรทำอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เหมือนกับที่เราทำ.

เป็นเรื่องใหญ่ที่จะต้องมีประตูหลังเข้ามาในโทรศัพท์ส่วนตัว โทรศัพท์ของคุณเป็นเทคโนโลยีส่วนบุคคลที่คุณมี.

vpnMentor: คุณแข่งขันกับยักษ์ใหญ่อย่าง HMA ซึ่งตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของ AVG และแบรนด์อื่น ๆ ข้อได้เปรียบในการแข่งขันของ SaferVPN คืออะไร?

เราเป็นเจ้าของวิศวกรและจัดการ VPN ของเราเองโดยมุ่งเน้นไปที่ความน่าเชื่อถือสูงความเร็วและใช้งานง่าย บริษัท อื่น ๆ พึ่งพาบริการ VPN บุคคลที่สาม.

นอกจากนี้เรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่องในการเพิ่มสถานที่ใหม่และเราได้กำหนดสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับการพิจารณาและความคิดการทดสอบความเครียดและทำให้แน่ใจว่าเราเลือกสถานที่ที่ดีที่สุดในการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ของเรา.

ระบบพิเศษของเราทำการทดสอบความเครียดหนึ่งครั้งต่อชั่วโมงโดยใช้ load balancing ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ SaferVPN ไม่ได้ให้บริการในสถานที่เท่าที่ยักษ์ทำ แต่จากสิ่งที่เราเข้าใจจากลูกค้าของเราพวกเขาไม่สนใจเกี่ยวกับจำนวนของสถานที่ พวกเขาสนใจว่าคนสำคัญจะอยู่ที่นั่นและทำงานได้อย่างราบรื่น.

SaferVPN มอบบริการที่รวดเร็วและง่ายที่สุดหนึ่งในบริการ เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ระดับสูงที่เราเป็นเจ้าของวิศวกรและมอนิเตอร์เรารู้ว่าการเชื่อมต่อที่รวดเร็วนั้นสำคัญยิ่งเมื่อเลือกบริการ VPN.

vpnMentor: SaferVPN เพิ่งเปิดตัวส่วนขยาย Chrome VPN ใหม่ของพวกเขา สิ่งนี้จะช่วยลูกค้าของคุณได้อย่างไร?

ส่วนขยายของ Chrome เป็นส่วนขยายที่ยอดเยี่ยมของบริการที่รวดเร็วใช้งานง่ายและใช้งานง่ายของเรา เบาบางและใช้งานง่ายมันให้ประโยชน์ทั้งหมดของการใช้ VPN.

ลูกค้าต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าถึง VPN ที่ไร้ขีด จำกัด และไม่ จำกัด ซึ่งเป็นบริการที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ส่วนขยาย Chrome VPN นั้นมีให้.

vpnMentor: SaferVPN เข้ากันได้กับ iOS, Android และพีซี มีแผนอะไรบ้างสำหรับการรวมระบบ Linux?

เรามีแผนที่จะให้บริการแอพใน Linux อย่างไรก็ตามพวกเขาได้รับการสนับสนุนแล้ว ผู้ใช้ Linux สามารถกำหนดค่าระบบได้เอง ผู้ใช้ลีนุกซ์ค่อนข้างเข้าใจเทคโนโลยี, ดังนั้นควรง่ายสำหรับพวกเขา.

ยังดีที่รู้ว่า SaferVPN เป็น บริษัท ขนาดใหญ่มากที่มีการพัฒนาการตลาดที่กว้างขวางและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในหลายระดับ เราลงทุนจำนวนมากในการให้บริการพื้นที่บริการลูกค้าด้วยตนเองที่มีประสิทธิภาพมากและเรายังให้การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมส่งผลให้ บริษัท เป็นศูนย์กลางของลูกค้า.

safervpn android

แอพ SaferVPN Android - 4 ดาวจากผู้ใช้ 107 คน

vpnMentor: Netflix และองค์กรอื่น ๆ กำลังพยายามต่อสู้กับอุตสาหกรรม VPN และบล็อกผู้ใช้ ใครจะเป็นผู้ชนะการต่อสู้นี้และคุณจะต่อสู้กับยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix และรัฐบาลจีนได้อย่างไร?

โดยทั่วไปมันเป็นเกมแมวและเมาส์ VPN เป็นเครื่องมือทั่วไปและเชิงพาณิชย์ที่ บริษัท จำนวนมากให้พนักงานของพวกเขาเชื่อมต่อกับโลก การปิดกั้น VPN ทำได้ยากมาก.

ด้วย SaferVPN เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการให้บริการในประเทศเช่นจีนที่พยายามปิดกั้นการใช้งาน VPN อย่างต่อเนื่อง.

ฉันต้องย้ำว่า VPN เป็นเครื่องมือพื้นฐานที่สามารถใช้ด้วยเหตุผลหลายประการและการใช้ VPN ไม่ควรถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์.

ถาดระบบ SaferVPN

เลือกประเทศที่ต้องการท่องไอคอน SaferVPN Windows Task Tray

vpnMentor: มีอะไรอีกในอนาคตของ SaferVPN?

เราสามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่านี้หากเราไม่ต้องเล่นเกมแมวและเมาส์.
เป็นการดีที่ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนเป็นอดีตคนอังกฤษและคนอเมริกันที่ต้องการและต้องการอินเทอร์เน็ต รัฐบาลจีนต้องเข้าใจว่าพวกเขาควรให้การเข้าถึงและไม่มีเหตุผลที่ดีที่จะปิดกั้น.

ทุกคนกำลังทุกข์ทรมานเพราะพวกเขามีบล็อกเหล่านี้และที่มีการบวกเท็จผู้ที่ไม่ได้ใช้บริการ VPN พวกเขาก็ต้องทนทุกข์เช่นกัน.

มีหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เรากำลังเปิดตัวส่วนขยายบ้านใหม่แอพใหม่สำหรับ iPhone และให้บริการอัปเดต Android แต่ทั้งหมดนี้สามารถทำได้สี่เดือนก่อนหน้านี้หากเราไม่ได้ติดต่อกับ Netflix และจีน.

vpnMentor: คุณคิดว่า VPN จะมีวิวัฒนาการในอีก 2 ปีข้างหน้าได้อย่างไร 5? 10?

คิดว่าอินเทอร์เน็ตเริ่มเป็นหมู่บ้านและเติบโตขึ้นในพื้นที่ที่มีการแบ่งเซ็กเมนต์สูง.

อินเทอร์เน็ตจะแบ่งกลุ่มมากขึ้นและ VPN จะกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันคุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ให้บริการผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้เฉพาะ.

ฉันคิดว่าโดยรวมแล้วโครงสร้างพื้นฐานของอินเทอร์เน็ตจะใช้เวลานานกว่ายี่สิบปีในการเปลี่ยนแปลงหากมันเปลี่ยนไปเลย แต่จะมีความต้องการ VPN สำหรับผลิตภัณฑ์ผู้ใช้มากกว่าโซลูชัน ในที่สุด VPN จะสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับทุกคนที่ใช้.

vpnMentor: อะไรที่ทำให้คุณแตกต่างจาก บริษัท อื่น ๆ ที่ให้บริการที่คล้ายกัน?

เราพยายามที่จะมุ่งเน้นไปที่การให้บริการโซลูชั่นที่ง่ายและรวดเร็ว แอพคุณภาพสูงที่เชื่อถือได้ไม่มีรอยต่อและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมทำให้เราเป็นใคร ทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติต่อลูกค้าของคุณ เราลงทุนความพยายามอย่างมากภายใน บริษัท เพื่อให้ได้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง.

เราได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างที่เราเป็น.

vpnMentor: ถ้าคุณไม่ทำงานตอนนี้คุณจะอยู่ที่ไหนและทำอะไรอยู่?

สุจริตฉันจะอยู่ที่อื่นทางร่างกาย แต่ยังคงคิดถึง SaferVPN และจะทำให้ลูกค้าของเรามีความสุขมากขึ้นได้อย่างไร.

ฉันมักจะคิดว่าจะปรับปรุงสิ่งที่เราทำ.

vpnMentor: SaferVPN นำเสนอเหตุผลหลายประการในการใช้บริการ VPN รวมถึงการบล็อกพื้นที่ทางภูมิศาสตร์และเพิ่มความปลอดภัยความปลอดภัยและการประหยัด ในความเห็นของคุณเหตุผลทั่วไปที่ใช้ VPN และแรงจูงใจอื่น ๆ คืออะไร?

ปลอดภัยยิ่งขึ้น VPN ช่วยให้คุณกระโดดได้ด้วยการคลิกปุ่มระหว่างเซ็กเมนต์ต่าง ๆ และผู้ใช้จะได้รับประโยชน์มากมายโดยใช้ SaferVPN.

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเข้าถึงบริการในขณะที่คุณไม่อยู่บ้านหรือซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาครึ่งหนึ่ง ด้วยการให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้พรมแดนเราสามารถให้บริการมากมายสำหรับผู้ที่ใช้ SaferVPN นี่เป็นเรื่องใหญ่ในอินเทอร์เน็ตทุกวันนี้.

ในท้ายที่สุดผู้บริโภคมีความสนใจมากที่สุดในประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ ประสบการณ์อินเทอร์เน็ตของพวกเขาควรทำงานโดยไม่มีการตัดการเชื่อมต่อ SaferVPN พยายามทำให้ประสบการณ์เป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด.

ตรวจสอบสิ่งที่ SaferVPN นำเสนอ

* การสัมภาษณ์ดำเนินการโดย Debi Christensen ในนามของ vpnMentor.

เพิ่มความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ SaferVPN ที่นี่ >>

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me