IPVanish และ NordVPN เป็นบริการ VPN ที่มีชื่อเสียงสองบริการที่ได้รับมา การจัดอันดับ VPN โดยรวมที่ดีที่สุดของเรา. แต่ละคนอ้างว่ารวดเร็วยืดหยุ่นและปลอดภัย - แต่สิ่งใดที่จะได้รับชัยชนะในการเปรียบเทียบแบบตัวต่อตัว? หากคุณมาที่นี่คุณอาจถามตัวเองว่า. เรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณ
ถ้าคุณมี ปัญหาในการรับชมปารากวัยทีวี จากนอกประเทศคุณอาจเจอธรณีกล็อคที่ ปฏิเสธว่าคุณเข้าถึงเนื่องจากที่ตั้งของคุณ. Geoblocks ดูที่อยู่ IP ของคุณเพื่อดูว่าคุณอยู่ที่ไหน พอร์ทัลของธนาคารใช้พวกเขาเว็บไซต์สตรีมใช้พวกเขาและแม้กระทั่งเครือข่ายทางสังคมก็ใช้พวกเขา. ถ้า IP ของคุณบอกว่าคุณไม่ได้อยู่ในปารากวัยคุณสามารถถูกปฏิเสธการเข้าถึงเว็บไซต์และบริการที่คุณโปรดปราน. มันเป็นปัญหาง่าย ๆ
ด้วยอาชญากรไซเบอร์เริ่มมีความซับซ้อนมากขึ้นในการเข้าถึงอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและข้อมูลส่วนบุคคลของเราวิธีการป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมนั้นไม่สามารถติดตามและรับรู้ถึงการหยุดยั้งภัยคุกคามใหม่ ๆ เรานั่งลงกับ Paul Lipman ซีอีโอของ BullGuard เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเอ็นจิ้นรุ่นต่อไปของพวกเขาและวิธีการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อระบุไฟล์ที่เป็นอันตรายเหล่านี้เพื่อให้อุปกรณ์ตัวตนและครอบครัวของเราปลอดภัย. โปรดบอกเราเล็กน้อยเกี่ยวกับภูมิหลังความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณและตำแหน่งปัจจุบันที่ BullGuard. ฉันพบว่าการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นน่าทึ่งและท้าทายอย่างต่อเนื่อง! ฉันอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่าทศวรรษใน บริษัท ที่มีจุดสนใจอยู่ในช่วงตั้งแต่การรักษาความปลอดภัยจุดสิ้นสุดของผู้บริโภคไปจนถึงความปลอดภัยบนคลาวด์ขององค์กร
با توجه به اینکه مجرمان سایبری در دسترسی به همه دستگاه های متصل و
คุณไม่ได้หยุดพูดถึงทริปที่จะมาถึงของคุณตั้งแต่คุณจองตั๋ว แต่ความคิดของการบรรจุกำลังฆ่าโมโจของคุณ พวกเราเข้าใจ; บรรจุสามารถ daunting ไม่น่าแปลกใจที่มีคนจำนวนมากผลักมันออกไปจนถึงนาทีสุดท้าย มันไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่จะแพ็คมันยังเป็นวิธีที่จะแพ็ค นอกเหนือจากการขนส่งแล้วการขนส่งอาจเป็นปัญหาที่นักเดินทางกังวล แต่ไม่ต้องกังวล! เรามาที่นี่เพื่อลดความวิตกกังวลและช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่ยอดเยี่ยมนั้น. 1. เลือกกระเป๋าของคุณอย่างระมัดระวัง คุณกำลังเดินทางไปที่โรงแรมและว่างเปล่าริมสระว่ายน้ำหรือไม่? หรือคุณกำลังจะแบกเป้เที่ยวผ่านเมืองและเมืองต่างๆ?
اگر داشتید مشکلات تماشای تلویزیون پاراگوئه از خارج از کشور ، ممکن است شما
شما از زمانی که بلیط خود را رزرو کرده اید ، صحبت در مورد
กับบางส่วนของ geoblocks ที่ยากที่สุดในโลก, BBC iPlayer พยายามอย่างหนักที่จะหยุดไม่ให้คุณดูรายการโปรดจากนอกสหราชอาณาจักร บริการออนดีมานด์นี้ใช้ซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ที่ทรงพลังเช่นกันดังนั้นแม้แต่ VPN ที่รู้จักกันดีที่สุดบางตัวก็ไม่สามารถทำงานกับ iPlayer ได้. แต่ฉันสามารถช่วย! ฉันได้ทดสอบ
map